đa vũ trụ hỗn loạn

Bom tấn "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" (Phù thuỷ tối thượng nhập Đa ngoài trái đất lếu láo loạn) khắc ghi sự quay về của Benedict Cumberbatch nhập vai chủ yếu Stephen Strange và đạo thao diễn Sam Raimi chỉ huy triển khai.

Bộ phim chính thức sau những sự khiếu nại của “Spider-Man: No Way Home”, nhập bại liệt Stephen Strange vẫn thay cho thay đổi thực tiễn bằng phương pháp ngỏ đi ra nhiều ngoài trái đất. Giờ phía trên, Strange buộc cần liên minh với những liên minh cũ và mới nhất khi anh phiêu lưu nhập nhiều ngoài trái đất nhằm đương đầu với quân địch mới nhất. Phim với sự nhập cuộc của Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg và Rachel McAdams.

Bạn đang xem: đa vũ trụ hỗn loạn

Sau buổi trình chiếu thứ nhất, kinh điển “Doctor Strange in the Multiverse of Madness" đã nhận được nhiều điều ca ngợi ngợi kể từ giới phê bình và truyền thông. Những phán xét của những ngôi nhà báo năng lượng điện hình họa về phần phim được mong ngóng này là rất là đa dạng và phong phú. Có một điều tuy nhiên đa số người xem đều đồng ý bại liệt đó là sự mừng mừng thấy lúc Sam Raimi quay về tầm quan trọng đạo diễn

Biên luyện viên thời thượng của Variety, Clayton Davis cho thấy fan hâm mộ Marvel “cuối nằm trong vẫn với bộ phim truyện kinh dị của riêng rẽ họ". Còn ngôi nhà phê bình Courtney Howard ca ngợi ngợi bộ phim truyện tràn ngập những phân cảnh vui chơi mê hoặc, hình hình họa xuyên thấu theo phía hero,... Diễn xuất của Xochitl Gomez là vấn đề sáng sủa của bộ phim truyện. Benedict Cumberbatch vẫn tuyệt hảo và bộ phim truyện thể hiện nay đường nét đặc thù nhập phong thái của Raimi.

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Trong khi bại liệt Alex McLevy vẫn viết lách rằng góc nhìn mạnh mẽ nhất của bộ phim truyện là việc chỉ huy của Sam Raimi, ý niệm rằng nó trái ngược ngược với phong thái ngôi nhà thường thì của Marvel. Drew Taylor của The Wrap gọi phần tiếp sau là “hoàn toàn điên rồ" và rằng tăng rằng phía trên “dễ dàng là kinh điển MCU kinh hãi nhất từ xưa cho tới nay”. Nhà phê bình Karl Delossantos quan trọng yêu thương mến mùng trình thao diễn của Olsen nhập vai Scarlet Witch, đã cho thấy có lẽ rằng đã đi vào khi chính thức chiến dịch giành giật giải Oscar.

 Tuy nhiên không những thế, cũng có thể có nhiều chủ kiến nhận định rằng phim với phần tách rộc rạc. Nhà phê bình Germain Lussier nhận định rằng đó là bộ phim truyện Marvel kỳ kỳ lạ nhất: "Nó trọn vẹn tách rộc rạc, một trong những phần với mục tiêu tuy vậy ko cần khi nào thì cũng hiệu suất cao tuy nhiên phần kinh dị, và nhất là Wanda mang đến hiệu suất cao chất lượng. Dường như cũng có thể có nhiều bất thần lớn". Trên trang Review Online, Matt Lynch đã tương đối nóng bức khi phán xét về bộ phim truyện. Ông mệnh danh những góp phần của Raimi tuy nhiên nhận định rằng kiệt tác thâm nhập MCU của nam giới đạo thao diễn là "một khẩu hiệu khó khăn hiểu và vô lý."

Đối với những người dân hâm mộ phim Marvel, “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” là 1 trong những sự khiếu nại được mong ngóng thật nhiều, ko chỉ  quan liêu quan trọng với những sự khiếu nại nhập ngoài trái đất MCU mà còn phải vì như thế nó khắc ghi mùng trình làng thứ nhất của Raimi với loại phim siêu hero kể từ lúc anh kết đốc cỗ phụ vương phim "Người Nhện".

Xem thêm: câu chuyện 3 lưỡi rìu

Chia sẻ với Rolling Stone, đạo thao diễn Raimi mang lại biết: “Marvel vẫn được chấp nhận tôi trọn vẹn tự tại tạo nên. Tuy nhiên, chính vì bộ phim truyện này nằm trong ngoài trái đất năng lượng điện hình họa của Marvel nên tuy vậy tôi được tự tại chỉ huy thì các bộ phim truyện trước đó và triết lý sau này tuy nhiên Marvel vạch đi ra vẫn đóng góp khuông phía cải cách và phát triển của kiệt tác. Trong những số lượng giới hạn bại liệt, tôi với quyền ra quyết định tuy nhiên tôi cần đáp ứng mẩu chuyện của những hero cần với tính link với những phần phim không giống nhập ngoài trái đất Marvel".

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” tiếp tục đầu tiên khởi chiếu bên trên toàn thị trường quốc tế vào trong ngày 6/5./.