đại ca chị dâu còn nhỏ

121: Đại Ca Chị Dâu Xảy Ra Chuyện Rồi

Điện thoại vừa mới được liên kết, Trần Tuấn Anh cảm xúc như đứa ở đầu thừng vị trí kia đang được đợi sẵn cuộc gọi này vậy.
“Alo?”
Giọng phát biểu giản dị và đơn giản tuy nhiên thể hiện tại sự điềm đạm, chín chân của những người con trai ở đầu thừng mặt mày cơ.

Bạn đang xem: đại ca chị dâu còn nhỏ

Trần Tuấn Anh như 1 đứa trẻ con lên đường lạc đang được nhìn thấy được u bản thân, xúc cảm vỡ òa trong giây lát, anh tớ sụt sịt phát biểu vô năng lượng điện thoại:” Không hoặc rồi, ko hoặc rồi.

Đại ca ơi, với chuyện xẩy ra với chị dâu rồi!”
“Nói đi” Giọng Chu Hoàng Anh bỗng nhiên chốc trở thành tối tăm.
“Ôi,em ko biết chuyện gì đang được xẩy ra Em vừa vặn thấy chị dâu lên xe cộ cung cấp cứu vớt cùng theo với một người.

Hình như 1 bà già cả đang được ngất xỉu.
Đại ca, em van nài lỗi, em đang được phát biểu tiếp tục đảm bảo chị ấy thiệt đảm bảo chất lượng tuy nhiên lại nhằm chị ấy gặp gỡ cần phiền nhiễu, đều là lỗi của em “
Trần Tuấn Anh càng ngày càng trở thành kinh hãi Lúc nói tới chuyện cơ.

Mặc cho dù Chu Hoàng Anh và Lâm Ngọc Linh mới nhất chỉ quen thuộc nhau vô một thời hạn kha khá ngắn ngủi, tuy nhiên bạn dạng thân thuộc anh tớ đang được tận đôi mắt thấy Chu Hoàng Anh đảm bảo Lâm Ngọc Linh đến mức độ nào là rồi.

Nếu với điều gì thực sự xẩy ra với Lâm Ngọc Linh, chắc hẳn rằng cuộc sống đời thường của anh ấy tớ cũng sẽ ảnh hưởng kết liễu theo?
“Địa chỉ!” Chu Hoàng Anh ngặt tương khắc rời khỏi mệnh lệnh.
“Biển số xe cộ cung cấp cứu vớt là của khám đa khoa Nhân Ái, đó là điểm tuy nhiên anh đang được góp vốn đầu tư vô.
Bây giờ em đang làm việc cho tới cơ nhằm coi tình hình của chị ý ấy rời khỏi sao…
Trân Tuấn Anh vẫn đang được phát biểu sơ qua quýt về sự việc vừa vặn xẩy ra tuy nhiên ko hề nhằm ý rãng Chu Hoàng Anh ở đầu thừng mặt mày cơ đang được tĩnh mịch kể từ lâu rồi.

Anh tớ cũng không hề thời hạn nhằm suy nghĩ nhiều nữa, đành bức tốc xua bám theo con xe cung cấp cứu vớt cơ.
Khi cho tới khám đa khoa, bà nội Trần lấy rất là lực hô lên một tiến: ¡ nhức bị tiêu diệt thất lạc, tôi như thế, xương cốt làm thế nào tuy nhiên Chịu đựng nổi phía trên ..”.
“Mẹ, u cứ kêu la một hồi lên đường, chúng ta sẽ rất cần tiếp đây thôi, không dám quăng quật khoác u con cái tất cả chúng ta đâu” Mẹ Trần khóc đến hơn cả giọng cũng khàn lên đường.
Và đương nhiên Trần Kiệt cũng ko khá rộng lớn là bao.
Phía trước với rất nhiều người, Lâm Ngọc Linh và Lâm Ngọc Huy không hỗ trợ được gì, chỉ biết lặng lẽ bám theo chúng ta.
Ngọc Huy cảm nhận thấy vô nằm trong tức bực, cậu khẽ gắt lên: “Mẹ kiếp! Vừa rồi em đang được trao thay đổi với bác bỏ sĩ rồi, bà già cả cơ căn bạn dạng vẫn tồn tại khỏe mạnh khoản, xương cốt cũng không tồn tại yếu tố gì cả Vậy mà còn phải ở cơ fake cỗ kêu la, cỗ mái ấm này còn có căn bệnh không còn hả chị?”
“Em cứ nhỏ giọng lên đường đã” Lâm Ngọc Linh hấp tấp vàng khuyên nhủ nhủ Ngọc Huy rồi khẽ phát biểu “Em còn ko biết xấu xí hổ tuy nhiên phát biểu vậy nữa, nếu như em ko trêu ngươi Trần Kiệt cơ thì sao hoàn toàn có thể xẩy ra chuyện như vậy này chứ? “

Đôi đôi mắt của Lâm Ngọc Linh lóe lên những tâm lý, cô ấy cảnh giác nói: “Nhà chúng ta Trần đã từng rời khỏi vở kịch này, rõ nét đó là ham muốn nghiền tất cả chúng ta vô lối cùng”
“Vậy thì sao chứ? Có bác bỏ sĩ ở phía trên, chỉ việc bác bỏ sĩ thể hiện thành quả rằng bà già cả ấy không vấn đề gì thì tất cả chúng ta cũng sẽ không còn sao chứ?”
Nghe được câu nói. của Lâm Ngọc Huy, Lâm Ngọc Linh cười cợt một cơ hội vô nằm trong tự động giêu: “Trước phía trên thầy giáo cũng phát biểu mái ấm chúng ta Trần là một trong những mái ấm gia đình với tiền bạc, nếu như thiệt sự quả như câu nói. cô ấy phát biểu thì làm thế nào tất cả chúng ta với thế chống hứng được chứ?”
“Vậy bây giờ… em cần thực hiện sao?” Lâm Ngọc Huy thời điểm hiện tại mới nhất chính thức lo ngại, gạn căn vặn với vẻ ko thỏa sức tự tin.
Những khi cậu lên đường vô ngôi trường, ai trông thấy cũng cần cúi gãm mặt mày né lên đường khiến cho cậu lâm tưởng rằng không tồn tại gì tuy nhiên bạn dạng thân thuộc ko giải quyết và xử lý được.

Xem thêm: 365 ngày yêu phần 4

Hiện bên trên đứng trước trường hợp này Ngọc Huy mới nhất thấy cậu đang được ngu dốt nát cho tới cỡ nào là.

Sau Lúc thoát ra khỏi ngôi trường học tập, đứng trước mái ấm gia đình với chi phí như mái ấm chúng ta Trần thì căn bạn dạng cậu chẳng là dòng sản phẩm thá gì không còn.
Ngay thời điểm hiện tại, một cảm xúc tự động ngán ghét bỏ bạn dạng thân thuộc bỗng nhiên nhấc lên và lúc lắc lấy toàn cỗ tâm lý của Lâm Ngọc Huy.
Khác với em trai, Lâm Ngọc Linh lại điềm đạm rất là nhiều, sau khoản thời gian suy xét hồi lâu, cô đủng đỉnh rãi lên tiếng: “Hiện bên trên tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đợi coi tiếp sau chúng ta tiếp tục làm những gì thôi.

Em cứ yên tĩnh tâm, với chị ở phía trên.

Chị sẽ không còn nhằm em cần ngồi tù đâu.

Chị hứa cơ, chớ lo”
Lời phát biểu vừa vặn dứt vô đầu cô tự nhiên hiện thị lên hình hình ảnh của Chu Hoàng Anh.

Không được, cô cần dò la anh rồi nhờ anh giúp sức.

Xem thêm: trà xanh đấu siêu lừa full

Dù mang đến cô và anh chỉ kết duyên nhằm xua tan tin cẩn vọng gác tuy nhiên bên dưới danh tức là bà xã ck hợp lí, Lâm Ngọc Linh ko tin cẩn Chu Hoàng Anh tiếp tục tuyệt tình ko Chịu đựng canh ty u cô.


Truyện tấn công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...