đam mỹ abo tạo kết

                  
                       

Tem MytienHyung

Warning ⚠🔞

Bạn đang xem: đam mỹ abo tạo kết

ABO là phân mục không tồn tại thiệt, từng một người sáng tác viết lách về phân mục này đều rất có thể tự tại phát minh theo đòi ý của tớ và không một ai tương đương ai cả. Cho nên van nài chớ áp bịa rằng tôi đã hiểu nhiều phân mục ABO, rồi bảo rằng sao vị trí này sẽ không tương đương vị trí ê blabla những loại nhưng mà hạch sách người sáng tác.
Xin nhắc nhở lại, đây là trí tưởng tượng cá thể của tác giả, cho nên vì vậy không nhất thiết phải tìm hiểu tìm kiếm sự phi logic vô fic.
Đã nhắc nhở trước rồi nhé.

         _____

Bị vấp đụng cho tới vị trí nhạy bén phía bên trong vách thịt, trí nhớ Jeon Jungkook gần như là lâng lâng đang được phía trên ko, toàn bộ cơ thể cậu nhẹ nhõm tênh đem kệ những ngón tay đang được đâm vô vào hậu huyệt của tớ.

Thấy rằng vì vậy tiếp tục đầy đủ thực hiện bước không ngừng mở rộng, Kim Taehyung rút ngón tay đi ra, giờ phốc vang lên ăm ắp ngượng ngùng, kéo Từ đó là luồng dâm thủy ướt đẫm chảy xuống ẩm ướt xua đuổi một mảng chiếu. Kim Taehyung banh khuy quần đi ra, lôi vật thô vĩ đại tiếp tục sớm dựng trực tiếp ra bên ngoài, Jeon Jungkook nhìn vật thân mật háng của những người con trai ngay lập tức trợn đôi mắt lên, cậu như nghi ngại nhân sinh này.

Lớn vì vậy, liệu rất có thể đâm vào phía bên trong cậu sao?

Cơn trừng trị tình bị hạ xuống 50% vì như thế sự kinh sợ hãi, Kim Taehyung ko mừng rỡ phóng luồng thông tin tố rượu chát đậm quánh rộng lớn, thành công xuất sắc thực hiện toàn bộ cơ thể Jeon Jungkook chính thức rét rực không chỉ có thế.

Đưa vật thể rét phỏng cọ xát lên mồm huyệt nhằm bôi hóa học dịch ướt đẫm của Jeon Jungkook thực hiện hóa học chất bôi trơn, hóng cho tới quy đầu trọn vẹn bị dịch thể thực hiện mang đến ẩm ướt nhẹp, Kim Taehyung thời điểm này mới nhất nâng chân trái ngược của Jeon Jungkook lên mồi nhử vai bản thân, hứng lấy mệnh căn vĩ đại rộng lớn chen vô phía bên trong.

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

" Ưm..."

Cả nhị bên cạnh đó thở hắt đi ra. Đầu khấc bị sự non mượt phía bên trong thực hiện mang đến lúc lắc lúc lắc. Kim Taehyung toan tính đẩy kể từ từ nhằm ko khiến cho Jeon Jungkook nhức thì người bên dưới thân mật tiếp tục lên giờ trước.

Bởi vì như thế rên rỉ rất nhiều nên cậu tức thời bị mất mặt giọng, nuốt vài ba ngụm nước miếng mới nhất cắm răng nói:

" Thiếu tướng mạo...ngài ưm, một phiên ngay lập tức vô được ko. Thà nhức ngắn ngủn còn rộng lớn nhức dài"

Không suy nghĩ Jeon Jungkook tiếp tục thưa vì vậy, Kim Taehyung giương đôi mắt nhìn cậu, thay cho người vệ sinh những giọt mồ hôi mặt mũi thái dương. Nắm lấy hai tay mượt oặt của Jeon Jungkook vòng qua quýt cổ bản thân, nhẹ nhõm giọng đi ra mệnh lệnh.

" Ôm chắc hẳn vào"

Xem thêm: khơ me đỏ là gì

Vật rộng lớn không tồn tại gì ngăn cản đâm vô tận thâm thúy phía bên trong, bỏ lỡ vết màng bị đâm thủng thẳng vấp vô điểm xa lạ mới nhất nẩy đi ra kể từ vô khung người của Jeon Jungkook.

Jeon Jungkook cau chặt ngươi vì như thế nhức, hàm răng Trắng đều cắm trụ lên mồi nhử vai cứng rắn của những người con trai nhằm giảm sút sự nhức nhối xâu xé tận tim can. Vách thịt bị căng đi ra như ham muốn rách nát cho tới điểm, cũng may đem hóa học dịch tiết đi ra nhiều nên mới nhất không biến thành thương.

Kim Taehyung ko hề trách móc người thực hiện bản thân bị thương, hắn bao phủ lấy sống lưng Jeon Jungkook thổi lên bên cạnh đó bên dưới cũng động đậy không ngừng nghỉ lại.