dàn diễn viên trong house of the dragon

Giải trí

  • Thứ tư, 14/9/2022 14:00 (GMT+7)
  • 14:00 14/9/2022

Ngôi sao của "House of the Dragon" quá nhận cô cảm nhận thấy hãi hãi Lúc cù những cảnh mẫn cảm với các bạn trình diễn Paddy Considine, người rộng lớn cô 30 tuổi tác.

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong house of the dragon

Ngày 14/9, Daily Mail trả tin tưởng cô diễn viên 19 tuổi tác Emily Carey, ngôi sao 5 cánh của House of the Dragon (tạm dịch: Gia tộc Rồng) cảm nhận thấy lo phiền lo ngại và hãi hãi Lúc cần đóng góp cảnh giá buốt với nam giới trình diễn viên Paddy Considine, người rộng lớn cô 30 tuổi tác.

Trong House of the Dragon, cô diễn viên đóng vai Alicent Hightower thời còn trẻ con. Cô kết duyên với Vua Viserys bởi Paddy Considine thủ vai. Tại tập luyện phim tiên tiến nhất, Alicent đã biết thành người hầu thức tỉnh vô nửa tối nhằm diện loài kiến căn nhà vua. Kế tiếp là phân cảnh trần truồng của cô ý và Vua Viserys.

phim House of the Dragon anh 1

Emily Carey đóng vai Alicent Hightower thời trẻ con vô House of the Dragon. Ảnh: HBO.

Chia sẻ với Newsweek, Emily cho thấy thêm cô cực kỳ hồi vỏ hộp và lo phiền lo ngại Lúc tiến hành cảnh cù này vì như thế cô trước đó chưa từng liên minh hoặc thủ thỉ với Paddy Considine trước ê.

"Cảnh cù ê khiến cho tôi thực sự lo phiền hãi vì như thế Paddy Lúc này vẫn là một trong những người xa xăm kỳ lạ với tôi. Tôi phiền lòng liệu anh ấy sở hữu liên minh ko và cảnh cù sẽ tiến hành tiến hành ra sao. Cảnh thứ nhất tôi gọi Lúc nhận kịch bạn dạng đó là cảnh thân thiện với cùng 1 người nam nhi 47 tuổi tác. Thực sự hãi hãi và lo phiền lắng", cô diễn viên share.

phim House of the Dragon anh 2

Vua Viserys bởi Paddy Considine thủ vai. Ảnh: HBO.

Emily trình bày tăng bạn dạng thân mật đang được coi Game of Thrones (Trò nghịch tặc vương vãi quyền) để sẵn sàng chất lượng rộng lớn mang lại vai trình diễn. Những cảnh cù dục tình đấm đá bạo lực trong House of the Dragon khiến cho cô tâm trí, ko biết nên xử lý rời khỏi sao. Nữ trình diễn viên chỉ cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn Lúc sở hữu người chỉ dẫn.

Xem thêm: trên quả địa cầu có mấy điểm cực

Emily nói: "Nhờ người chỉ dẫn, tôi như bay ngoài thất vọng. Tôi đang được rất có thể xử lý chất lượng cảnh cù, thông trong cả nội dung và tuyệt nhất là ko cảm nhận thấy khó khăn xử Lúc cù cảnh nhạy cảm cảm".

Trước ê, House of the Dragon cũng thực hiện giành cãi vị mùng tình tứ ẩm ướt thân mật công chúa công chúa Rhaenyra (Milly Alcock) với Daemon Targaryen (Matt Smith), chú ruột của cô ý thân mật tòa nhà thổ vô tập luyện 4 - King of the Narrow Sea.

phim House of the Dragon anh 3

House of the Dragon có tương đối nhiều cảnh thực hiện giành cãi.

House of the Dragon là phần chi phí truyện của series Game of Thrones, lấy toàn cảnh 172 năm vừa qua Game of Thrones, dựa vào cuốn tè thuyết Fire & Blood của người sáng tác George R. R. Martin.

Phim kể về căn nhà Targaryen đoạt được và cai trị châu lục Westeros nhờ năng lực điều khiển và tinh chỉnh dragon. Điểm then chốt của phim là những quan hệ cận huyết, nội chiến giành quyền thừa kế khiến cho gia tộc giảm sút.

Xem thêm: nghén mùi khi mang thai la trai hay gái

Theo Variety, loạt phim đang được lôi cuốn 10 triệu người theo dõi chỉ với sau một tuần trình chiếu. Do số lượt tái phát bổ sung cập nhật, số lượng đã tiếp tục tăng phụt lên tới mức trăng tròn triệu lượt coi, đóng góp thêm phần chi phí truyện của Game of Thrones phát triển thành phần phim sở hữu số người coi đông đúc nhất sau khoản thời gian trình chiếu của HBO cho tới ni.

Dạ Ngân

phim House of the Dragon Emily Carey House of the Dragon Paddy Considine

Bạn rất có thể quan tiền tâm