đấu la đại lục tập 231

Đổi Link nếu như ko coi được:Link 1Link 2Link 3

Đấu La Đại Lục Tập 231 Vietsub

Đấu La Đại Lục

Bạn đang xem: đấu la đại lục tập 231

Mở đầu mẩu truyện xuất hiện nay một phái nam nhân thương hiệu Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn có tiếng với những loại ban ngành sát khí nhất là “Phật Nộ Đường Liên”. Thân là tài năng thiên bẩm ngàn năm với cùng một tuy nhiên vì thế chỉ mất thân thiết phận nước ngoài môn vật dụng.

Vì chứng tỏ hắn ko khi nào quên gốc mối cung cấp nên Đường Tam vẫn tự động sát, ko ngờ hắn lại xuyên ko trọng sinh vào trong 1 đứa trẻ con nằm trong thương hiệu bên trên một điểm kỳ kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người bên trên Đấu La đại lục vũ hồn tiếp tục Giác Tỉnh khi sáu tuổi tác, vũ hồn chia thành nhị loại rộng lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là mẩu truyện về quy trình trưởng thành và cứng cáp của Đường Tam bên trên đại lục Đấu La, nằm trong tình thương kể từ thuở thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ lênh láng bí hiểm, thân thiết tình thân thiết mái ấm gia đình, tình thầy trò với đại sư, Một trong những đồng team nhập đội hình Sử Lai Khắc, nằm trong học hỏi và chia sẻ cho nhau nằm trong sát cánh đại chiến trong mỗi cuộc chiến tử sinh giáp ranh.

Đẳng cung cấp hồn sư:

Hồn Sĩ (Cấp 1 – Cấp 10)

Hồn Sư (Cấp 11 – Cấp 20)

Đại Hồn Sư (Cấp 21 – Cấp 30)

Hồn Tôn (Cấp 31 – Cấp 40)

Hồn Tông (Cấp 41 – Cấp 50)

Hồn Vương (Cấp 51 – Cấp 60)

Xem thêm: bang hội lv1 chứa được tối đa bao nhiêu thành viên?

Hồn Đế (Cấp 61 – Cấp 70)

Hồn Thánh (Cấp 71 – Cấp 80)

Hồn Đấu La (Cấp 81 – Cấp 90)

Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 100)

Thần (Trên Cấp 100)

Trong Phong Hào Đấu La chia thành 4 đẳng cấp:

Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 – Cấp 94)

Xem thêm: hoa sơn trà nở truyện

Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 – Cấp 98)

Tuyệt Thế Đấu La – Bán Thần (Cấp 99 – Cấp 100)

Phẩm hóa học Hồn Hoàn:

Mười năm (màu trắng) – Trăm năm (màu vàng) – Nghìn năm (màu tím) – Vạn năm (màu đen) – Mười vạn năm (màu đỏ) – Trăm vạn năm (màu vàng kim) – Thần cung cấp (tùy nhập thần vị thần cung cấp tuy nhiên sắc tố Hồn Hoàn không giống nhau).