diễn viên hương mật tựa khói sương

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Hương mật tựa sương sương
香蜜沉沉燼如霜
Thể loạiCổ trang
Ngôn tình
Kỳ ảo
Chuyển thể
Định dạngPhim truyền hình
Kịch bảnMã Giai
Từ Tử Thiện
Lưu Cách Lâm
Trần Lộ Toa
Trương Duyên Áng
Dựa bên trên nguyên vẹn tác nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn: Điện Tuyến
Đạo diễnChu Nhuệ Bân
Diễn viênDương Tử
Đặng Luân
La Vân Hi
Trần Ngọc Kỳ
Vương Nhất Phi
Trâu Đình Uy
Liêu Kính Phong
Châu Hải My
Hạ Chí Viễn
Đỗ Vũ Thần
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữQuan thoại
Số tậpBản gốc: 60 tập dượt
Youku: 63 tập dượt
TV: 63 tập
Sản xuất
Nhà sản xuấtGiang Tô TV, Perfect World, Lưu Ninh Studio, Hạnh Phúc Lam Hải, Thời Đại Chúng Nhạc, Côn Trì, Trọng Khánh Thịnh Mỹ
Địa điểm Trung Quốc
Thời lượng45 phút
Trình chiếu
Phát sóng2/8/2018 – 4/9/2018

Hương mật tựa sương sương (giản thể: 香蜜沉沉烬如霜; phồn thể: 香蜜沉沉燼如霜; Hán-Việt: Hương mật trầm trầm tẫn như sương; giờ Anh: Ashes of Love) là bộ phim truyền hình truyền hình của đài Giang Tô, gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Điện Tuyến, nằm trong list những cuốn đái thuyết đem mức độ tác động nhất của Trung Quốc vô một thời hạn lâu năm. Đây được xem là một trong mỗi bộ phim truyền hình ngôn tình huyền huyễn thành công xuất sắc nhất từ xưa cho tới ni, mang lại đột phá huỷ vô sự nghiệp những biểu diễn viên nhập cuộc.

Bạn đang xem: diễn viên hương mật tựa khói sương

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Hương Mật Tựa Khói Sương được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Điện Tuyến, phiên bản đái thuyết được nhận xét vô nằm trong cao về cả nội dung lộn tính nhân bản, vẫn lọt top những đái thuyết đem tác động ở Trung Quốc.

Phần tại đây hoàn toàn có thể cho mình biết trước nội dung của kiệt tác.

Lấy toàn cảnh thần tiên (Huyền huyễn) về chủ đề thần tiên-yêu quỷ, Dương Tử đóng vai Cẩm Mịch, đàn bà của Hoa thần Tử Phân. Từ Khi sinh rời khỏi đã biết thành cho tới nốc Vẫn Đan, đoạn tuyệt tình ái, vì như thế Hoa thần nghĩ về "không yêu thương tiếp tục mạnh mẽ". Trải qua loa 4000 năm tu luyện, Cẩm Mịch vô nằm trong vất vả, luôn luôn thèm muốn tu vi, luôn luôn mong muốn đem phép màu cao rạm. Nàng tính cách hiền khô lành lặn, vô sáng sủa và vô nằm trong dễ thương tuy nhiên cũng tương đối con trẻ con cái và không hiểu biết nhiều chuyện, luôn luôn khiến cho Trưởng Phương Chủ lo ngại. Hôm nọ Hoả thần Húc Phượng (Đặng Luân thủ vai) nát bàn, vô tình rớt vào thủ đoạn của những kẻ mong muốn hạ bệ Thiên Hậu tuy nhiên rơi xuống Hoa giới. Mối mối liên hệ chính thức kể từ phía trên. Sau Khi nường nhận lại được thân phụ ruột là Thủy thần Lạc Lâm những tưởng sẽ sở hữu được cuộc sống thường ngày chất lượng tốt đẹp nhất tuy nhiên lại rớt vào hiểm cảnh nên lịch kiếp, trải qua loa thất khổ sở ở phàm giới. Tại phía trên, nường là Thánh Nữ, còn Húc Phượng là Tập Vương, Tuệ Hòa là Quận chúa... Cẩm Mịch còn được hội ngộ Nhục Nhục. Hai người nằm trong viết lách nên chuyện tình vô nằm trong buồn thảm. Lúc này Dạ thần Nhuận Ngọc (La Vân Hi thủ vai) đã và đang yêu thương nường. Trải qua loa từng thăng trầm kể từ Hoa giới, Thiên giới, Nhân giới rồi cho tới Ma giới, Cẩm Mịch cùng theo với Húc Phượng cũng về lại cùng cả nhà, dù rằng trước khi đem hiểu nhầm hoặc oán thù hận.

Nôi dung của cuốn đái thuyết được tóm lược như sau:

Yêu, hận xen kẹt, rốt cuộc ai sẽ là tình nhân nường thiệt lòng, ai sẽ là kẻ nường thiệt lòng trao hoàn toàn trái khoáy tim?

Hương Mật Tựa Khói Sương là mẩu truyện tình thương romantic đem ngọt ngào và lắng đọng, đem nhức thương và thiệt sự thâm thúy. Với lối viết lách logic, vui nhộn và vô nằm trong mê hoặc, người sáng tác Điện Tuyến vẫn ngỏ rời khỏi một cửa nhà cho tới người hâm mộ lên đường vô toàn cầu của thần tiên. Mặc cho dù được thổi vô những nguyên tố thần tiên tuy nhiên mẩu truyện tình thương vô truyện vẫn rất là thân thiết vày ở bại tất cả chúng ta tiếp tục nhìn thấy những rung rinh cảm, những xúc động, những yêu thương hận xen kẹt.

Cẩm Mịch là đàn bà của Hoa Thần Tử Phân, tuy nhiên lại bị phong điểm bên dưới dạng một trái khoáy người yêu xẻ và kìm hãm vô Thủy Kính hàng ngàn năm nhằm trọn vẹn đoạn tuyệt với chỗ bị thương lòng khiến cho người tớ nhức xé ruột gan dạ.

Mặc cho dù Hoa Thần vẫn cho tới Cẩm Mịch nốc Vẫn đan nhằm khử tình tuyệt ái tuy nhiên cũng ko thể tránh khỏi nguyệt lão lương lậu duyên của nường với Húc Phượng và Dạ Thần - nhị người con cái của Thiên Đế. Một chữ duyên vẫn vô tình thực hiện cho tới nường rớt vào nguyệt lão tình với 1 Húc Phượng mạnh mẽ và uy lực, khốc liệt như lửa, một Dạ Thần thâm thúy ôn nhu như nước. Giữa một Húc Phượng tỏa nắng lóa đôi mắt như ánh mặt mũi trời, một Dạ Thần yên bình êm ả dịu dàng như ánh trăng, Cẩm Mịch nên lựa lựa chọn ra sao Khi trong cả yêu thương là gì nường cũng ko hề biết.

Thượng cổ, Thiên Nguyên nhị mươi vạn năm, tiết sương giáng. Hoa Thần Tử Phân sau thời điểm sinh hạ sinh đàn bà thì kể từ trần, trước lúc lâm công cộng vẫn cho tới kỳ phái đẹp nốc một viên tuyệt tình đan, kí thác cho tới nằm trong hạ bảo đảm an toàn kín đáo về kỳ phái đẹp, rồi đưa nường ỉm vô vào "thủy kính" tư vạn năm. Kỳ phái đẹp này đem danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm tiếp theo, người con cái loại của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị kinh hoàng rớt vào "Thủy kính", đang được Cẩm Mịch thơ ngây tương hỗ, rộng lớn một trăm năm ở công cộng, Hoả Thần dần dần phát sinh tình thương với Cẩm Mịch.

Người con cái cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà cùng nhau, hắn vốn liếng mong muốn tận dụng Cẩm Mịch nhằm bức hiếp Hoả Thần, nào là ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…

Nơi kí thác nhau thân thích Thiên giới và Ma giới sâu sắc thẳm không thể tưởng tượng, trận chiến thân thích Hoả Thần và Dạ Thần sau cùng cũng xẩy ra. Nhưng nào là ngờ, cú tiến công sau cùng ko trúng đối phương mặc cả nhị lại tiến công vô Cẩm Mịch mà người ta vô nằm trong yêu…

Cẩm Mịch vẫn hồn siêu phách giã hoặc vong linh vẫn còn đấy vương vãi vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần sau cùng người nường yêu thương là ai? Thần tiên, yêu thương quỷ quái, người phàm, đâu mới nhất là thân thích phận sau cùng của nàng?

Vạn vật đều phải có phương pháp ngẫu nhiên của chính nó, cơ duyên là trời ấn định, nghịch tặc lại vớ tạo nên nghiệt.

Một niệm lòng tham ô trỗi dậy, trăm ngàn chướng ngại vật cho tới.

Ngoài rời khỏi, truyện còn tồn tại những mẩu truyện tình thương và oán thù của những đôi bạn không giống như: Lưu Anh - Mộ Từ, Tuệ Hòa - Ngạn Hữu, Thiên Đế - Thiên Hậu - Hoa thần - Thủy thần - Tốc Ly,…

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Dương Tử

Cẩm Mịch

Thiếu căn nhà Hoa Giới / Nhân giới: Thánh phái đẹp Thánh Y tộc - Tập Vương hậu / Thiên giới: Hậu Thủy Thần / Ma giới: Ma hậu

Con gái Hoa Thần – mới nhất sinh đang được cho tới nốc Vẫn Đan đoạn tuyệt tình ái, vày thân mẫu nường cho tới rằng: Vô tình tiếp tục mạnh mẽ và uy lực, ko yêu thương tiếp tục tự tại, hoàn toàn có thể thực hiện một giã tiên tiêu diêu hạnh phúc sinh sống một đời niềm hạnh phúc. Sinh vô tuyết giáng sương, chân thân thích là một trong những đóa hoa sương, thể hóa học cực kỳ hàn, phù hợp thủy chăm sóc. Vì được Hoa thần trước lúc tắt hơi sử dụng hàm ấn Già Lam, Cẩm Mịch tu luyện linh lực cực kỳ trở ngại, sau nhận thân phụ - Thủy Thần Lạc Lâm kéo đến nhờ Đẩu Mẫu Nguyên Quân giải hàm ấn Già Lam, mới nhất tu luyện chất lượng tốt. Một tay trồng hoa, một tay gọi nước, là một trong những Thủy Sư chất lượng tốt, phá huỷ được Cổn Du chi hỏa (nghiệp hỏa tầng loại 7/8 tầng) của Thiên Hậu.

Lúc đầu lầm tưởng bản thân là Bồ Đào Tinh, đem dáng vẻ của một phái nam nhi (do Tỏa Linh Trâm hàm ấn dáng vẻ phái đẹp nhi). 4000 tuổi tác tuy nhiên chẳng không giống một đứa con trẻ, lại bị nốc Vẫn Đan, không hiểu biết nhiều chuyện phái nam phái đẹp, nhiều tình lại bạc tình, giá tiền lùng ko hề biết yêu thương là gì. Cứ 100 năm, Thủy Kính (kết giới Hoa thần trước lúc mất mặt lập nhằm bảo đảm an toàn Cẩm Mịch vô một vạn năm đầu tiên, ko đã cho ra ngoài nhằm tách tình kiếp vẫn tiên lượng Khi sinh nàng) tiếp tục ngỏ một thứ tự, vô một thứ tự kéo bạn tri kỷ Nhục Nhục (có chân thân thích sen đá) trốn đi dạo, Nhục Nhục vẫn vì như thế bảo đảm an toàn Cẩm Mịch ngoài thần thú cổ xưa Cùng Kỳ tuy nhiên bị tiêu diệt. Từ đấy, nường tích cực kỳ ngày càng tăng linh lực vày từng cơ hội kể từ tu luyện cho tới van ơn, năn nỉ người không giống cho tới linh lực ngóng hoàn toàn có thể thoát khỏi Thủy Kính, báo oán. Sau bại, Hỏa thần Húc Phượng đang được nát bàn thì bị tiến công vô thời xung khắc then chốt, rơi xuống Hoa giới với hình dạng quạ thâm (phượng hoàng cháy khét). Cứu mạng chàng tuy nhiên ko hề biết chàng là nhị năng lượng điện hạ Thiên giới, là tình kiếp tiếp tục khiến cho số phận nường trăm ngàn khổ cực. Gặp gỡ với Húc Phượng tạo cho thân thích phận của Cẩm Mịch được hé ngỏ, cũng tạo cho nường chính thức nghe biết vị ngọt của tình thương (Vẫn Đan chính thức nứt Khi lịch kiếp ở nhân gian). Mọi chuyện chính thức vần vũ xoay dời, Khi Cẩm Mịch chính thức yêu thương Húc Phượng, thì Dạ thần Nhuận Ngọc là vị thơm phu được ấn định 4000 năm trước đó của nường, na ná thực sự khuôn thần của Húc Phượng - Thiên Hậu Đồ Diêu là kẻ vì như thế ghen tị ghét bỏ, vì như thế lưu giữ ngôi Thiên Hậu tuy nhiên sử dụng Lưu Ly Tịnh Hoả (nghiệp hỏa tầng 8) làm thịt bị tiêu diệt u nường. Nhuận Ngọc dần dần phát sinh tình thương sâu sắc nặng nề với nường (sau này tự động nhận là 'thứ tình thương nhát mọn kể từ tận xương tủy'), mặc kệ thủ đoạn phân chia rẽ nường với Húc Phượng....

Thù hận ck hóa học, một tay đoạt mệnh Húc Phượng, ói rời khỏi Vẫn đan, mới nhất hiểu rằng bản thân yêu thương chàng cho tới thế nào là. Từ một trái khoáy Bồ xẻ thơ ngây nhỏ bé xíu, giờ vẫn là một trong những Thủy Thần thượng tiên khổ cực, dằn lặt vặt vì như thế yêu thương, sẵn sàng lội xuống sông Vong Xuyên đem đến những vong hồn cấu xé xua đuổi theo như hình bóng chàng. Sống như dòng sản phẩm xác ko hồn, biết ko mong muốn vẫn ngày ngày tiến thoái Vong Xuyên mò mẫm chàng. Nghe ông lão lái đò Vong Xuyên hướng dẫn ngay tắp lự mò mẫm Thái Thượng Lão Quân căn vặn van Cửu Chuyển Kim Đan, rồi vì như thế dung dịch dẫn là Ánh Sáng Huyền Khung, lên Xà Sơn bị rắn rết cắm, thay đổi toàn bộ sắc tố của hai con mắt phái đẹp nhi Hoa Thần, lấy chân thân thích chứa chấp Ánh Sáng Huyền Khung. hiểu phiên bản thân thích là một trong những đóa sương hoa, dùng làm chứa chấp loại khả năng chiếu sáng cực mạnh ấy, ắt bị nung chảy tuy nhiên mất mặt mạng. Tân Thiên Đế lại sử dụng nửa tiên lâu của tôi dùng cấm thuật Huyết Linh Tử vô Mộng Đà Kinh cứu vãn nường, Cẩm Mịch lại nên nợ kẻ bản thân ko yêu thương nửa mạng ko thể trả không còn. Với Húc Phượng, được nường mất mát đầy đủ loại cứu vãn sinh sống tuy nhiên lại khuyết điểm là Tuệ Hoà, trong tâm lại vượt lên đỗi tuyệt vọng chỉ từ gọi nường nhị giờ "Thủy Thần" giá tiền buốt.

Nhờ Hồ Ly Tiên, Lưu Anh và Ngạn Hữu giúp sức, về sau nhị người vẫn bỏ lỡ những chuyện trước bại, tái hiện lại từ trên đầu. Nhưng nường lại trả dòng sản phẩm mạng nghịch tặc thiên cải mệnh của tôi nhằm kết giục cuộc chiến Thiên - Ma, kết giục từng oán thù tình oán. Nàng mất mát, cứu vãn Lục giới ngoài sương lửa cuộc chiến tranh, đem công đức vô lượng, hoá giải kiếp số, được tái ngắt sinh bên dưới phàm trần hóng Phượng Hoàng cho tới rước dâu với sính nghi 6000 năm linh lực, niềm hạnh phúc cùng cả nhà đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp.

Đặng Luân

Húc Phượng

Thiên giới: Hỏa thần / Nhân giới: Tập Vương/ Ma giới: Ma Tôn

Phượng Hoàng nhiều hồn nhiều phách, vốn liếng là Nhị năng lượng điện hạ thanh quang vô hạn của Thiên Giới, về sau phát triển thành Ma Tôn vùng U Minh. Tính tình thuở đầu cao ngạo, giá tiền lùng. Hỏa thần đang được nát bàn thì bị tiến công vô thời xung khắc then chốt, rơi xuống Hoa giới với hình dạng quạ thâm (phượng hoàng cháy khét). Được Cẩm Mịch trừng trị hiện tại, giúp sức vô thời hạn ở Hoa giới, Húc Phượng nên đem nường thoát khỏi Thủy Kính lên Thiên giới nhằm 'trả ơn'. Nhận rời khỏi tình thương đang được nảy nõn của tôi với Cẩm Mịch, vẫn trao Hoàn đế phượng linh (sợi lông từng con cái phụng hoàng chỉ mất một) cho tới nường. Mới niềm hạnh phúc vì như thế biết nường ko nằm trong huyết tộc với bản thân thì lại biết nường đem thơm ước với anh bản thân Nhuận Ngọc, rồi thân phụ u tôi đã kinh hoàng bị tiêu diệt u nường. Một lòng yêu thương Cẩm Mịch, lại bị nường trình bày điều chia ly (Cẩm Mịch bị Nhuận Ngọc phục sinh Vẫn Đan), khổ cực vẫn lặng lẽ bảo đảm an toàn nường. Thiên Hậu sau thời điểm bị nhốt vô ngục, truyền toàn cỗ tu vi cho tới Tuệ Hòa - công chúa Điểu tộc (tộc Thiên Hậu, cũng chính là mặt mũi nước ngoài của Húc Phượng). Muốn kinh hoàng Cẩm Mịch, ly con gián mối liên hệ của Phượng - Mịch, Tuệ Hòa fake thực hiện Húc Phượng làm thịt Thủy Thần (cha Cẩm Mịch) và Phong Thần.

Bị tình nhân lầm là hung phạm, một đao đoạt mệnh, toàn bộ tình thương trước đó đều bị khóa lại, quyết tách đứt mối liên hệ với nường - người vì như thế cứu vãn tôi đã nên nợ người ko yêu thương nửa mạng sinh sống, người đàn bà Hoa Thần nên vứt đi hai con mắt chứa chấp muôn màu sắc tỏa nắng của trần gian, người vẫn lấy một cánh chân thân thích tặng bản thân xuân hoa thu thực. Phượng hoàng trùng sinh ở Ma giới, được Biện Thành Vương giúp sức lên thực hiện Ma Tôn. Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống họp mặt đều tổn hại Cẩm Mịch. Tại động Cửu Anh, chàng bảo đảm an toàn Tuệ Hòa ấn định tiến công Cẩm Mịch khiến cho nhà vua phượng linh cất cánh cho tới bảo đảm an toàn nường, chàng lại suýt phá huỷ bỏ sợi lông trân quý ấy, tuy nhiên phượng linh ko nên ko nghe điều, tuy nhiên là vì như thế nó biết trong tâm chàng đem ai. Sau bại sử dụng xuân hoa thu thực làm quà tặng, cầu thơm Tuệ Hòa ngay lập tức trước hai con mắt vẫn không hề nhìn được vẻ đẹp nhất của xuân hoa thu thực bại, khiến cho nường tự động tay bóp nát nhừ miếng chân thân thích của tôi. Về Thiên giới, nường lại cho tới cây phượng rất lâu rồi, ngóng hoàn toàn có thể thực hiện cây vẫn bị tiêu diệt nở hoa đợt tiếp nhữa, nường mỉm cười, tuy nhiên những hoa lá ấy không hề là hoa phụng hoàng tuy nhiên chỉ là một trong những màu sắc tím buồn thảm, màu sắc của nường.

Tại thơm lễ Ma giới, trừng trị hiện tại chân tướng mạo của Tuệ Hòa, nhị người gật đầu đồng ý nằm trong chính thức lại cùng nhau sau thời điểm trải qua loa Nghiệm Tâm Thạch, làm rõ lòng đối phương. Nhưng nường lại trả dòng sản phẩm mạng nghịch tặc thiên cải mệnh của tôi nhằm kết giục cuộc chiến Thiên - Ma, bị tiêu diệt bên dưới một chưởng của chàng và Thiên Đế, kết giục từng oán thù tình oán. Nàng mất mát, hóa trở thành giọt nước đôi mắt vô chàng, nằm trong chàng nhìn toàn cầu đồng thới hóa giải Kim Đan phản phệ. Năm xưa, Thủy Thần cứu vãn Lục giới ngoài sương lửa cuộc chiến tranh, đem công đức vô lượng, hoá giải kiếp số, được tái ngắt sinh bên dưới phàm trần hóng Phượng Hoàng cho tới rước dâu với sính nghi 6000 năm linh lực, niềm hạnh phúc cùng cả nhà đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp.

La Vân Hi

Nhuận Ngọc

Thiên giới: Dạ thần/ Hậu Thiên Đế

Vị tiên nhân làm chủ bóng tối, tuy rằng là Đại năng lượng điện hạ của Thiên giới tuy nhiên lại ko lúc nào được nhìn nhận trọng. Tài năng và sự cơ trí ẩn ỉm sau lớp vỏ ưa rảnh rỗi nhã, ko màng sự đời. Chính vậy nên, tới mức một tì phái đẹp thấp bé xíu ở kề bên Tuệ Hòa công chúa cũng cảm nhận thấy uất ức cho tới người chủ sở hữu bởi nếu như Tuệ Hòa vô Tề Ngô cung của Húc Phượng thực hiện Thiên phi thì nên hành lễ huynh trưởng với thành phẩm " một tối xuân tình" của Thiên đế như Nhuận Ngọc. Kết trái khoáy Tuệ Hòa bị Húc Phượng dằn mặt- đã cho chúng ta biết tình huynh đệ của Nhuận Ngọc và Húc Phượng khi ấy như hình với bóng.

Trước đấy là một Dạ thần tâm lý hiền hòa, chất lượng tốt bụng, đối đãi xử sự nhã nhặn với người xem.. Bị lôi cuốn vày tính cơ hội thiên chân vô sáng sủa của Cẩm Mịch, đem lòng yêu thương nường, rồi trừng trị hiện tại nường đó là vị thơm thê của tôi. Nhưng cây mong muốn lặng, bão chẳng ngừng, vị Dạ thần 'ôn nhuận như ngọc' này bị thực trạng đem đẩy, thân mẫu bị làm thịt kinh hoàng, kí ức vẫn mất mặt lên đường Khi bị Thiên Hậu cho tới nốc Phù Mộng Đan quay về, oán hận sôi nổi, hắc hóa, phát triển thành một người khẩu bụt tâm xà, tình thương so với Cẩm Mịch trở thành sự chống cầu chấp nệ, ích kỉ. Cuối nằm trong, chàng ngồi đăng quang vị Thiên đế chí tôn vô thượng, vạn vật thần phục, tuy nhiên ở kề bên thì không có gì người chàng yêu thương, thực hiện một đế vương vãi cô độc cho tới trong cả đời....

Đến sau cùng, nhị giờ " ca ca" của Húc Phượng vẫn hóa giải từng oán thù, khổ cực tan theo đòi mây cất cánh. Nhuận Ngọc về sau thông thường cho tới đùa với đàn ông của Húc Phượng và Cẩm Mịch là Đường Việt. Chàng căn vặn Cẩm Mịch đem niềm hạnh phúc ko, nường trả lời: " Vẫn là lời nói bại. Tìm yên tĩnh bình vô vùng phồn vinh, êm dịu đềm lặng lẽ không còn kiếp này."

Chân thân thích là một trong những con cái dragon Trắng, Cẩm Mịch luôn luôn gọi chàng với cái thương hiệu " Tiểu Ngư tiên quan", vì như thế hồi bại nường tưởng chàng là một trong những loại cá.

Trần Ngọc Kỳ
Lưu Anh
Ma giới: Biện Thành Công chúa/ Hậu Ma Tôn

Công chúa Ma Tộc, đàn bà Biện Thành Vương của Ma Giới, tính cách hào sảng phóng khoáng, yêu thương hận rõ nét. Cũng là phái đẹp tướng mạo vùng rơi ngôi trường, tiến công đâu thắng bại, anh khí mươi phần. Sau trận đánh với Cùng Kỳ, coi Húc Phượng như huynh đệ, quyết vô sinh rời khỏi tử cùng với nhau. Có một nguyệt lão tình đẹp nhất với Mộ Từ và nhị người vẫn trở thành thân thích cùng nhau trước sự việc thực hiện triệu chứng của Biện Thành Vương và Húc Phượng. Tuy nhiên Mộ Từ vẫn bị tiêu diệt sau thời điểm nhị người trở thành thân thích. Sau này được Húc Phượng trao truyền ngôi Ma Tôn, sinh được Khanh Thiên công chúa là giọt huyết tuy nhiên Mộ Từ nhằm lại.

Vương Nhất Phi

Tuệ Hoà

Điểu tộc Công chúa

Thủ lĩnh điểu tộc, cao ngạo tùy hứng. Bản thân thích gánh vác nhiệm vụ một gia tộc, lại đắm chìm vào một trong những chữ tình, tiến công mất mặt phiên bản thân thích. Sau này một tay làm thịt bị tiêu diệt nhị vị Thượng Thần, tuy vậy thân thích của Cẩm Mịch, con gián tiếp khiến cho Cẩm Mịch rời khỏi tay làm thịt Húc Phượng - người tuy nhiên nường yêu thương nhất, ăn năn hận ko dứt.

Cuối nằm trong hóa điên, mãi mãi bị hành hạ đọa.

Xem thêm: phim thanh xà bạch xà

Trâu Đình Uy

Mộ Từ/ Kỳ Diên

Hậu duệ Diệt Linh Tộc

Là một con cái Chim Diều Hâu Hậu duệ của Diệt Linh Tộc, cỗ tộc hoàn toàn có thể sản xuất được Diệt Linh Tiễn - "giết quỷ trừ tiên". Nhưng cỗ tộc này đã biết thành Cố Thành Vương chu di kể từ hàng trăm ngàn năm trước đó. Chỉ vô tình trong những khi trốn bay vẫn như ý gặp gỡ được Lưu Anh và Biện Thành Vương nên được bọn họ tương hỗ và nuôi chăm sóc, mệnh danh là Mộ Từ. Mộ Từ và Lưu Anh vững mạnh cùng với nhau và đều bị rung động đối phương. Sự xuất hiện tại của U Minh Chi Nộ vẫn vạch trân thực sự rằng Diệt Linh Tộc vẫn ko tuyệt hẳn, điều này vẫn khiến cho Mộ Từ bị Ma tôn và Cố Thành vương vãi bắt giam cầm, tiếp sau đó ko lâu được Thiên Hậu Đồ Diêu cứu vãn rời khỏi và kể từ bại trở đi làm việc tay sai cho tới Thiên Hậu bên dưới cái thương hiệu Kì Diên. Sau Khi hội ngộ Lưu Anh, chàng chính thức một cuộc tình đẹp nhất với nường, tuy nhiên kết giục lại bi thương tột nằm trong. Hai người dân có cùng nhau một người đàn bà.

Liêu Kính Phong

Ngạn Hữu

Phác Xích Quân

Bằng hữu chất lượng tốt của Cẩm Mịch. Lúc Cẩm Mịch còn là một trong những Bồ xẻ tiên trốn rời khỏi đùa ngoài Thủy Kính nằm trong bạn tri kỷ Nhục Nhục bị Cùng Kỳ truy bắt thì Ngạn Hữu vẫn rời khỏi tay tương hỗ. Sau này bị trừng trị hiện tại là con cái nuôi của Động Đình quân- Long Ngư công chúa Tốc Ly, thân mẫu của Dạ thần, cũng khá được biết đó là kẻ mong muốn chống phá huỷ Thiên giới (cụ thể là Húc Phượng và Thiên hậu). Sau Khi Động Đình quân bị Thiên hậu làm thịt, nhận Dạ thần là huynh đệ, tuy nhiên trước đó chưa từng cỗ vũ tuyến phố báo oán sai lầm không mong muốn, tàn nhẫn của Dạ thần. Ngạn Hữu từng đem nguyệt lão tình đầu ngắn ngủn ngủi tuy nhiên oan trái với Tuệ Hòa công chúa và bị nường tớ hãm kinh hoàng. Tính cơ hội vừa vặn lặn vừa vặn chủ yếu, hoặc tự động luyến, quí vẽ "Mỹ nhân đồ", thông thường xuất hiện tại giúp sức Cẩm Mịch vô khi trở ngại, so với Cẩm Mịch tận tình kính yêu chở lấp.

Thiên giới[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Châu Hải My
Đồ Diêu
Thiên Hậu/ Điểu tộc tiên Công chúa

Chính thất của Thiên Đế, sinh khuôn của Húc Phượng và là mẹ già của Nhuận Ngọc. Trước phía trên Thái Vi Thiên Đế mong muốn đem quyền lực tối cao hậu thuẫn kể từ Điểu tộc nên mới nhất cưới bà, ko ngờ lòng chỉ mất ý tình với Hoa Thần Tử Phân, đành rời khỏi Đồ Diêu vô nằm trong căm hờn Tử Phân, khiến cho vị Hoa thần này Chịu đựng Lưu Ly Tịnh Hỏa tuy nhiên hồn phi phách giã.. Đồ Diêu cũng chính là người làm thịt bị tiêu diệt Tốc Ly (Động Đình Quân, công chúa của Long Ngư tộc) khiến cho Tốc Ly và Nhuận Ngọc căn nhà tan cửa ngõ nát nhừ, Chịu khổ cực trong cả đời.

Trong một thứ tự bài bác mưu lược ấn định sát kinh hoàng Cẩm Mịch tuy nhiên bị ngăn ngừa, toàn bộ việc đã trải vô vượt lên khứ bị vỡ lở, nhận hình trừng trị giam cầm vô ngục Tì Sa, và tiếp sau đó nhảy vô hố tru tiên đài kết giục cuộc đời

Hà Trung Hoa

Thái Vi

Tiên Thiên Đế

Phụ đế của Nhuận Ngọc và Húc Phượng. Tâm địa cũng chẳng xoàng xĩnh gì Thiên Hậu, sẵn sàng dồn người không giống vô đàng bị tiêu diệt nếu như cản đàng của hắn. Cưỡng bức Hoa thần, phân chia rẽ Hoa Thần với Thủy thần bằng phương pháp ban thơm cho tới Thủy Thần, khiến cho nường đau nhức trong cả đời, sau cùng hương thơm chi phí ngọc vẫn. Lợi dụng thân mẫu Nhuận Ngọc - công chúa của Long Ngư Tộc Tốc Ly, khiến cho nường Chịu nhục sinh rời khỏi Nhuận Ngọc, cũng chính là nguyên vẹn nhân khiến cho nường ngọc nát nhừ hương thơm tan, cũng khiến cho Nhuận Ngọc oán hận ko nguôi, lao vào tuyến phố giành đoạt.

Vương Nhân Quân

Lạc Lâm

Tiên Thủy Thần

Phụ thân thích Cẩm Mịch, Thượng thần của Thủy tộc. Đem lòng yêu thương mến Hoa Thần tuy nhiên lại bị Thiên Đế chỉ thơm với Phong Thần. Cuối nằm trong, sử dụng 1/2 tu vi của tôi nhằm luyện Băng Nhẫn bảo lãnh Cẩm Mịch nên ko chống hứng được Lưu Ly Tịnh Hỏa của Tuệ Hòa, khiến cho hồn phi phách giã. Cái bị tiêu diệt của Thủy thần khiến cho Cẩm Mịch oán hận vô nằm trong, hiểu nhầm Húc Phượng, một đao đoạt mệnh Húc Phượng.

Vương Viện Khả

Lâm Tú

Phong Thần

Thượng thần, nối tiếp khuôn Cẩm Mịch, kính yêu Cẩm Mịch như con cái ruột của tôi. Nàng và Hoa Thần, Thủy Thần cùng với nhau luyện tập, vui đùa và vững mạnh. Tuy là phu thê với Thủy thần, tuy nhiên tương kính như tân, vô nằm trong tôn trọng nhau. Bản tính hiền khô lành lặn, ôn nhu. Sau này vì như thế bảo đảm an toàn Thủy thần tuy nhiên trúng Lưu Ly Tịnh Hỏa, cho tới bị tiêu diệt cầu ngóng với được tay cho tới Lạc Lâm. Cái bị tiêu diệt của Lâm Tú cũng chính là nguyên vẹn nhân khiến cho Cẩm Mịch làm thịt Húc Phượng.

Hạ Chí Viễn

Đan Chu

Nguyệt Hạ Tiên Nhân

Hồ Ly Tiên, vị thần tiên làm chủ nhân duyên phàm giới. Thúc phụ của Nhuận Ngọc và Húc Phượng. Người độc nhất bên trên Thiên Giới cỗ vũ cuộc tình của song uyên ương Húc Phượng Cẩm Mịch.

Đỗ Vũ Thần

Quảng Lộ

Tuyền Cơ cung Tiên thị/ Thượng Nguyên Tiên tử

Con gái của Thái Tị Chân Nhân, ngày tuyển chọn thiên binh của Thiên giới ngay tắp lự fake phái nam trang nhập cuộc, vì như thế ngưỡng mộ Dạ thần Nhuận Ngọc tuy nhiên hằng ngày lặng lẽ tiếp túc fake phái nam phục dịch chàng. Tiểu tiên cô thanh trang bay tục, khí hóa học rung rinh động lòng người, một mực si tình mặt mũi Nhuận Ngọc, cỗ vũ và khích lệ chàng bất kể chàng thực hiện sai hoặc trúng. Sau này phát triển thành Thượng Nguyên Tiên tử vĩnh viễn phục dịch Tân Thiên Đế, một lòng với chàng, cũng ko cầu đáp lại, chỉ việc ở mặt mũi chàng lâu dài hơn.

Lý Nghệ Tuyên

Đẩu Mẫu Nguyên Quân

Sư phụ của Phong Thủy Hoa Thần / Đế Chủ Tam Đảo Thập Châu / Mộc Thần Viễn Cổ / Thần Chiến Đấu

Thần Chiếu Đấu, chiến thần viễn cổ vẫn thoái ẩn nhiều năm. Sư tôn của Thủy Thần Lạc Lâm, Phong Thần Lâm Tú, Hoa Thần Tử Phân... Người đem quyền lực tối cao lớn số 1 vô chư thần, cho tới Thiên Đế cũng nên nể nhiều phần tuy nhiên lại ko màng sự thế rút ngoài Thiên Giới. Thỉnh phảng phất chỉ mất nhã hứng xuất hiện tại vô buổi tu luyện của bọn chúng thần ở Cửu Trùng Thiên, người giải Phong bấm Già Lam và Độ Kiếp cho tới Cẩm Mịch. Là phái đẹp thần vô tình vô ái, chân lý là trần gian này tình thương đơn giản huyễn hoặc, vì như thế yêu thương tuy nhiên phiền lòng, vì như thế yêu thương tuy nhiên kinh hoàng hãi. Bản thân thích chỉ mạnh mẽ và uy lực nhất lúc ko tồn bên trên loại gọi là tình ái. Vị thần đáng yêu nể của Thiên Giới vô dục vô cầu, ko liên quan vô chuyện trần gian.

Hoa giới[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật |Giới thiệu
Trương Diễm Diễm

Tử Phân

Tiên Hoa Thần

Thượng thần cổ xưa, là một trong những cánh Thủy Liên bởi Phật Tổ tọa vô tình bị rớt vào Lục Đạo Luân Hồi lạc cho tới Tam Đảo Thập Châu của Đẩu Mẫu Nguyên Quân, đệ nhất mỹ phái đẹp Lục giới. Mẫu thân thích của Cẩm Mịch, mang 1 đoạn tình 9 vạn năm với Thiên Đế, tuy nhiên hắn lại lựa chọn Đồ Diêu nhằm gia tăng vị thế đăng quang vua, khiến cho nường khổ cực, tuy vậy tiếp sau đó dần dần đem tình thương với Thủy Thần. Cuối nằm trong Thiên Đế vì như thế ghen tị tuông nên vẫn chống bức nường, bị Đồ Diêu sát kinh hoàng. Không thể tỏ ý với Thủy thần, sau thời điểm sinh Cẩm Mịch ngay tắp lự tan đổi thay, nhằm lại cho tới Cẩm Mịch một điều chúc mừng hạnh phúc là Vẫn đan tuyệt tình tuyệt ái.

Bành Dương

Mẫu Đơn

Trưởng Phương Chủ

Lập điều thề nguyền với Hoa Thần. Cùng 24 vị Phương căn nhà thay cho Hoa Thần làm chủ Hoa Giới, nuôi nấng Cẩm Mịch. Luôn lo ngại, kính yêu nường như con cái ruột.

Mã Cảnh

Hải Đường

Hoa giới Phương Chủ

Một vô 24 vị Phương căn nhà, nằm trong Trưởng Phương Chủ thay cho Tiên Hoa Thần quản lý và vận hành Hoa Giới. Rất trung thành với chủ với Hoa thần

Ninh Văn Đồng

Lão Hồ

Hoa giới lão nhân

Là người bạn tri kỷ của Nguyệt Hạ Tiên Nhân. Được Hoa Thần nhờ bảo vệ cho tới Cẩm Mịch

Phó Nhu Mỹ Kỳ

Nhục Nhục / Khương Hoạt

Hoa giới Tiên tử

Bạn thân thích nhất của Cẩm Mịch, chân thân thích là một trong những bông sen đá. Vì cứu vãn mạng Cẩm Mịch tuy nhiên bị Cùng Kỳ làm thịt kinh hoàng. Khi lịch kiếp trở thành Khương Hoạt, một đợt tiếp nhữa phát triển thành chúng ta chí thân thích của Cẩm Mịch ở Phàm Giới, lại hứng thay cho Cẩm Mịch một mũi Diệt Linh Tiễn.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc phim Hương mật tựa sương sương (香蜜沉沉烬如霜 电视原声音乐专辑)[4]
STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcSingersThời lượng
1."Bất nhiễm (不染)[1]" (Nhạc nền đầu phim)Hai LeiJason HongMao Bất Dịch (bản 1)
Tát Đỉnh Đỉnh (bản 2)
Giản Hoằng Diệc (bản 3)
5:25
2."Tay trái khoáy chỉ trăng (左手指月)[2]" (Nhạc nền cuối phim)Du HồngTát Đỉnh ĐỉnhTát Đỉnh Đỉnh3:50
3."Thiên địa vô sương (天地无霜)[3]"Du HồngTát Đỉnh ĐỉnhDương Tử & Đặng Luân (song ca)
Đặng Luân (đơn ca)
3:36
4."Tình sương (情霜)"Du HồngTát Đỉnh ĐỉnhDương Tử4:22

Phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Phát sóng mốc giờ vàng đài Giang Tô, mặt khác trừng trị sóng bên trên trang mạng trực tuyến như IQiYi, Youku, Tencent khi 19h30 (giờ TQ) mỗi ngày, thường ngày 2 tập dượt, trừ loại Bảy 1 tập dượt. Tại VN phim được trừng trị sóng online tuy vậy song với Trung Quốc bên trên những trang phim như FPT Play, Keeng Movie, Film+. Phim được mua sắm phiên bản quyền trừng trị sóng bên trên truyền hình bên trên VN bên trên kênh QPVN với phiên phiên bản thuyết minh từ thời điểm ngày 10/04/2019.

Rating[sửa | sửa mã nguồn]

Trung QuốcGiang Tô TV
Tập Ngày CSM52 Hạng Toàn quốc Hạng CSM 16 Ghi Chú
% Ratings % Rating share % Ratings % Rating share % Ratings % Ratings share Hạng
1-2 2 mon 8 năm 2018 0.995 3.722 3 0.5 2.05 7 0.706 2.374 3 Giang Tô TV, Chiết Giang TV "Thuyết tiến bộ hoá" chính thức trừng trị sóng
3-4 3 mon 8 năm 2018 1.139 4.344 3 0.63 2.52 5 0.813 2.735 2 CCTV-8 "Khai phong phủ" kết giục, "Chấp hành lợi kiếm" tung ra nằm trong ngày
5 4 mon 8 năm 2018 1.172 4.74 1 0.58 2.61 4 0.793 2.956 3
6-7 5 mon 8 năm 2018 1.241 4.621 1 0.67 2.67 3 0.871 2.937 3
8-9 6 mon 8 năm 2018 1.384 5.203 1 0.78 3.12 5 0.859 2.891 3
10-11 7 mon 8 năm 2018 1.368 5.185 1 0.75 3.01 5 0.951 3.205 3
12-13 8 mon 8 năm 2018 1.503 5.735 1 0.88 3.49 5 1.08 3.638 3
14-15 9 mon 8 năm 2018 1.44 5.455 1 0.83 3.38 4 1.213 4.191 3
16-17 10 mon 8 năm 2018 1.328 5.066 2 0.86 3.47 3 1.042 3.544 2
18 11 mon 8 năm 2018 1.249 4.912 1 0.82 3.55 4 0.975 3.459 2
19-20 12 mon 8 năm 2018 1.272 4.636 1 0.84 3.29 3 1.071 3.596 3
21-22 13 mon 8 năm 2018 1.417 5.254 2 1.03 4.05 4 1.443 4.768 1 CSM 52 thiếu hụt Trạm Giang Hồ Nam TV "Điềm mật bạo kích" kết thúc
23-24 14 mon 8 năm 2018 1.374 5.047 2 0.94 3.74 3 1.197 3.929 2 Hồ Nam Thiên Thịnh ngôi trường ca chính thức trừng trị sóng
25-26 15 mon 8 năm 2018 1.349 5.102 2 0.99 4.02 3 1.196 4.06 2 CSM 52 thiếu hụt Hạ Môn

CSM 16 thiếu hụt Phúc Kiến

Bắc Kinh TV "Hợp hỏa nhân" kết thúc

"Những năm bại, tất cả chúng ta còn trẻ" chính thức nằm trong ngày

Xem thêm: pokemon huyền thoại hệ rồng

《Đặng Luân tập dượt quánh biệt》 Toàn quốc % Rating 0.87, % Rating share 3.31

27-28 16 mon 8 năm 2018 1.253 4.662 2 1.04 3.96 3 1.056 3.407 2 CCTV-8 《Chấp hành lợi kiếm》kết giục, 《Long môn phi giáp》 chính thức nằm trong ngày
29-30 17 mon 8 năm 2018 1.148 4.415 2 0.98 3.81 2 1.135 3.628 2 "Hương mật tựa sương sương: Nhuận Ngọc" Toàn quốc % Rating 1.05, % Rating share 3.89
31 18 mon 8 năm 2018 1.181 4.667 1 0.99 4.07 2 1.333 4.552 2
32-33 19 mon 8 năm 2018 1.176 4.205 1 0.99 3.85 1 1.156 3.771 2
34-35 20 mon 8 năm 2018 1.352 4.912 1 1.17 4.49 1 1.438 4.554 1 《Hương mật tựa sương sương đạo biểu diễn quánh kĩ》 Toàn quốc % Rating 0.95, % Rating share 3.51
36-37 21 mon 8 năm 2018 1.353 5.029 1 0.99 3.76 2 1.068 3.447 2 《Hương mật tựa sương sương: Viên Đan và Sương Hoa》 % Rating 0.97, % Ratin share 3.55
38-39 22 mon 8 năm 2018 1.508 5.384 1 1.15 4.32 3 1.323 4.153 2 《Hương mật tựa sương sương: Đàm Hoa Thác》 Toàn quốc % Rating 0.99, % Rating share 3.66
40-41 23 mon 8 năm 2018 1.273 4.728 2 1.15 4.45 3 1.458 4.683 2 Đông Phương TV, Chiết Giang TV《Thuyết tiến bộ hóa tình yêu》kết giục, 《Nguyệt tẩu tiên sinh》ra đôi mắt nằm trong ngày
42-43 24 mon 8 năm 2018 1.168 4.301 2 1.08 4.13 3 1.322 4.23 1
44 25 mon 8 năm 2018 1.051 3.871 1 0.89 3.62 2 1.183 3.923 1
45-46 26 mon 8 năm 2018 1.321 4.798 1 1.13 4.2 2 1.389 4.319 1 《Hương mật tựa sương sương: hoa Phượng Hoàng》 Toàn quốc % Rating 1.01, % Rating share 3.72
47-48 27 mon 8 năm 2018 1.396 5.003 1 1.18 4.43 2 Không có 《Hương mật tựa sương sương: Tuệ Hòa》 Toàn quốc % Rating 1.05, % Rating share 3.9
49-50 28 mon 8 năm 2018 1.393 5.064 1 1.19 4.38 2 1.366 4.223 1
51-52 29 mon 8 năm 2018 1.294 4.711 2 1.3 4.85 2 1.514 4.794 1 CCTV-8 《Long môn phi giáp》 kết thúc

《Hương mật tựa sương sương: xuân hoa thu thật》 Toàn quốc % Rating 1.19, % Rating share 4.38

53-54 30 mon 8 năm 2018 1.283 4.612 2 1.39 5.09 1 1.438 4.485 1 CCTV-8 《Câu chuyện khởi nghiệp》 chính thức trừng trị sóng

Hôm ni, Rating cả nước được xem theo % Rating share

55-56 31 mon 8 năm 2018 1.277 4.545 1 1.54 5.55 1 1.486 4.63 1 CCTV-1 《Thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất nhất》 kết thúc
57 1 mon 9 năm 2018 1.315 4.414 1 1.58 5.22 1 1.44 4.195 1
58-59 2 mon 9 năm 2018 1.378 4.954 1 1.51 5.58 1 1.641 5.223
60-61 3 mon 9 năm 2018 1.358 5.073 1 1.64 6.46 1 1.679 5.533 1 CCTV-1 《Xa nhà》 chính thức trừng trị sóng
62-63 4 mon 9 năm 2018 1.322 5.093 1 1.64 6.36 1 1.692 5.593 1 Bắc Kinh TV 《Những năm bại, tất cả chúng ta còn trẻ》 kết thúc
Rating Trung bình 1.301 4.82

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • 《香蜜沉沉燼如霜》發布新海報 楊紫和鄧倫呈現迥然畫風