diệp du nhiên tần tử phi

Động tĩnh mặt mày này khiến cho người tao giật thột, rất đông người cù lịch sự nom, đảm bảo an toàn tiệc rượu chạy cho tới, nom Diệp Du Nhiên ăn diện thông thường toàn bộ quý khách đều coi cô là đáp ứng, điểm này là tiệc rượu thời thượng, đảm bảo an toàn tác chống cũng ko tầm thông thường, đem kệ chính sai, ngay lập tức tiến bộ cho tới lôi Diệp Du Nhiên rời khỏi
Advertisement
khỏi đại sảnh.
Mắt Hầu Đình Đình bám tương ớt cay, ngay lập tức được mang đến cơ sở y tế. Trên lễ phục dạ hội giắt đỏ hỏn của Hạ Phi Phi đều là nước canh, bên trên mặt mày còn in một lốt tay
rõ ràng, Mộ Tấn Dương nghe tin cậy cũng chạy cho tới, thấy Hạ Phi Phi nhếch nhác đem chút kinh ngạc: "Xảy rời khỏi chuyện gì đây?” Hạ Phi Phi thiệt rời khỏi cực kỳ hoảng sợ Mộ Tấn Dương biết chuyện Diệp Du Nhiên xuất hiện nay, tuy nhiên lúc này ham muốn cất giấu diếm cũng ko cất giấu được, cô tao bày rời khỏi diện mạo thảm thương chạy về phía Mộ Tấn Dương thút thít kể lể: "Tấn Dương, em trông thấy Diệp tè thư, chị ấy ở phần này thực hiện đáp ứng, ko biết vì thế sao, thấy em và Đình Đình ngay lập tức đem ý ụp nước trái ngược cây lên trên người bọn em, Đình Đình ko nhịn được rằng chị ấy vài ba câu, chị ấy đùng một cái trị điên lấy đồ ăn ụp lên trên người
Advertisement
Đình Đình, còn tiến công em..." Mộ Tấn Dương sửng bức, đôi mắt nom qua loa tứ bề, ko thấy Diệp Du Nhiên, Hạ Phi Phi cố nặn rời khỏi nhị giọt nước mắt: "Em đơn giản bị dính dơ một ít, Chịu một
cái tát của chị ý ấy, tuy nhiên đôi mắt Đình Đình bị tương ớt cay chảy vô, chị ý vốn liếng ấn định xông cho tới điểm em, Đình Đình liên thay cho em Chịu trận!” Mộ Tấn Dương nom cỗ dạng xứng đáng thương của cô ấy tao, sắc mặt mày điềm đạm, trả tay vuốt ve Hạ Phi Phi đang được vệ sinh nước đôi mắt, tiếng nói lạnh lẽo lùng: "Cô tao đâu?”
“BỊ đảm bảo an toàn dẫn rời khỏi ngoài!”
“Chúng tao lên đường coi thử!”
Nói đoạn Mộ Tấn Dương hứng Hạ Phi Phi đang được vô cỗ dạng nhếch nhác thoát khỏi đại sảnh, Diệp Du Nhiên bị đảm bảo an toàn mang đến chống ở bên cạnh đại sảnh, bao nhiêu
nhân viên đảm bảo an toàn một vừa hai phải khiển trách móc cô, một vừa hai phải gọi năng lượng điện báo công an.
Diệp Du Nhiên cúi đầu ngồi bên trên sô trộn, toàn bộ cơ thể ẩm ướt sũng toàn là rượu, bị mang đến điểm này cô cũng tươi tắn và điềm đạm lại.
Cô một vừa hai phải rồi nên kìm nén cơn phẫn uất, tức thời ko kiểm soát được chủ yếu bản thân, lúc này thì chất lượng rồi phát sinh chuyện ầmĩ như này, lát nữa Tần Tử Phi chắc chắn sẽ không còn thả mang đến cô, tính cách ông nội cơ hết sức ko chất lượng mà còn phải hoặc nổi rét mướt như điên, nhất là so với cô.
Cô là trợ lý của Đường Dục Thành đẩy mang đến Tần Tử Phi. Bởi vì thế là miễn chống nên Tần Tử Phi vẫn luôn luôn ko một vừa hai phải đôi mắt với cô, luôn luôn thực hiện khó khăn cô, lúc này cô thực hiện chuyện ồn ã lên như này, chắc hẳn rằng anh tao tiếp tục thải hồi CÔ.
Trong lòng cô đang được thấp thỏm, thì cửa ngõ bị đẩy rời khỏi, một luồng không khí lạnh lẽo ập cho tới, Diệp Du Nhiên ngửng đầu lên, va vấp vào một trong những hai con mắt thâm nám sâu sắc. Từ phụ thân năm trước đó Mộ Tấn Dương tuyệt tình nhờ trạng sư cho tới trả đơn ly hít buộc cô ký thương hiệu, Diệp Du Nhiên vẫn tách ngoài điểm nhức lòng này. Ba năm vừa qua cô trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới tiếp tục họp mặt Mộ Tấn Dương, đời này cô vẫn tính nếu như gặp gỡ anh tao thì tiếp tục lên đường vòng qua loa đàng không giống, mặc dù vậy thiệt ko ngờ tức thì ngày thứ nhất về bên Nam Thành lại gặp gỡ nhau vì vậy.
Bộ dạng cô thì nhếch nhác, anh lại với cỗ dạng của kẻ thực hiện công ty, khí hóa học cao ngạo liếc xéo cô, một tay còn hứng eo Hạ Phi Phi, đấy là cho tới nhằm căn vặn tội sao?
Kiềm chế cơn cuộn trào trong tim, Diệp Du Nhiên lãnh đạm thu lại góc nhìn.
Gặp lại là kẻ kỳ lạ, vẫn là kẻ xa xôi kỳ lạ đem gì xứng đáng nhằm cô nhức lòng buồn bã?
Thấy Diệp Du Nhiên lạnh lẽo lùng thu lại góc nhìn, con cái đôi mắt Mộ Tấn Dương co hẹp, dìu Hạ Phi Phi lao vào chống, tiếng nói lạnh lẽo đến mức độ thực hiện cho tất cả những người tao run rẩy rẩy: "Mau van nài lỗi!”

Advertisement
Diệp Du Nhiên mím môi ko rằng một giờ, ham muốn cô van nài lỗi kẻ loại ba? Trong tình cảnh bản thân ko sai? Anh mơ đi? Thấy cô ko rằng lời nói nào là, sắc mặt mày Mộ Tấn Dương càng thêm thắt tối tăm: "Diệp Du Nhiên, tôi bảo cô van nài lỗi cô ko nghe thấy sao?”

Bạn đang xem: diệp du nhiên tần tử phi

"Xin lỗi? Dựa vô loại gì? Mộ tổng nhận định rằng bản thân là pháp lý sao?” Diệp Du Nhiên cười cợt coi thường bỉ. "Tôi đem cần pháp lý hay là không ko cần thiết, cần thiết là cô cố ý thực hiện người không giống bị thương, Hầu Đình Đình vẫn mang đến cơ sở y tế, cô biết kết quả rồi đấy!"

Hàm ý uy hiếp của anh ý vô nằm trong rõ rệt, Diệp Du Nhiên biết anh tao ko cần vì thế Hầu Đình Đình, nhưng mà là vì thế Hạ Phi Phi loại trừ phẫn uất, cô sao hoàn toàn có thể van nài lỗi, nở nụ cười cợt nhạt: "Mộ tổng anh quyền uy lừng lẫy, ham muốn thực hiện thế nào là thì thực hiện thế ấy, tôi đang được đợi trên đây, còn về phần van nài lỗi, đợi kiếp sau đi!”

Advertisement
Nhìn khuôn mặt mày thản nhiên của cô ấy, giọng điệu lạnh lẽo như băng, trong tim Mộ Tấn Dương như bị cái gì áp bức, không dễ chịu vô nằm trong.

"Diệp Du Nhiên, cô vẫn ngoan ngoãn cố ko Chịu thì chớ trách móc tôi!" Mộ Tấn Dương lạnh lẽo lùng nom Diệp Du Nhiên một chiếc, xoay đầu dặn dò đảm bảo an toàn, "Báo công an chưa?”

“Báo rồi!” Nhân viên đảm bảo an toàn cung kính vấn đáp.

"Vậy hãy nhằm công an xử lý công bằng! Hy vọng cô cho tới tháp canh công an vẫn hoàn toàn có thể cứng mồm như vậy!”

Nhìn khuôn mặt lãnh đạm của anh ý, nghe lời nói tàn nhẫn anh rằng, Diệp Du Nhiên cụp đôi mắt xuống, tủ cất giấu nỗi sầu bên phía trong. Mộ Tấn Dương, trái ngược tim anh thực hiện bởi vì gì? Năm năm tình thân, phụ thân năm hôn nhân gia đình, cô tự động căn vặn bản thân ko làm những gì hổ ngượng ngùng với anh, vì thế sao anh lại tàn ác với cô như vậy?

Ba năm trước đó làm cho cô white tay thoát khỏi căn nhà, phụ thân năm tiếp theo chuyến thứ nhất tái ngộ mặc dù vậy ko căn vặn chính sai ham muốn trả cô vô tháp canh công an.

Đàn ông là động vật hoang dã tuyệt tình nhất bên trên đời, Mộ Tấn Dương càng là người thủ lĩnh vô cơ.

Cô quáng gà rồi sao, trước khi sao lại yêu thương một người nam nhi huyết lạnh lẽo vô tình, bổng tâm bị chó thả như vậy? Diệp Du Nhiên nhất quyết ko Chịu van nài lỗi, sau cùng bị công an trả về tháp canh.

Cảnh sát tổ chức tra căn vặn cô, đang được căn vặn điện thoại cảm ứng của cô ấy vang lên, là Tần Tử Phi gọi cho tới, Diệp Du Nhiên bắt máy, giọng Tần Tử Phi tức phẫn uất truyền đến: "Diệp Du Nhiên, cô bị tiêu diệt ở đâu rồi? Không cần tôi bảo cô đợi vô chống đợi sao?”

“Xin lỗi Tần tổng!” Diệp Du Nhiên liên tiếp van nài lỗi: "Xảy rời khỏi chuyện ngoài ý ham muốn, lúc này tôi đang được ở tháp canh công an.”

"Cái gì? Đồn cảnh sát? Sao cô lại chạy cho tới tháp canh cảnh sát?”

"Cái này... Cái này.." Diệp Du Nhiên ko biết nên rằng thế nào là, cô cũng ko thể rằng mang đến Tần Tử Phi biết, cô gặp gỡ nhân tình nhí phá hủy hôn nhân gia đình của cô ấy, trong những lúc tức thời tức phẫn uất xẩy ra xung đột bị ck cũ tiến hành tháp canh cảnh sát? Thấy cô ngắc ngứ ngắc ngứ, Tần Tử Phi mất mặt kiên nhẫn: "Cô quí ở lại tháp canh công an thì ở lại lên đường, trợ lý như cô tôi ko cần thiết nữa, tôi tiếp tục gọi năng lượng điện rằng tức thì mang đến Đường Dục Thành!”

Đầu chạc mặt mày cơ truyền

1652357771804.png

Diệp Du Nhiên nhếch mồm một cái: "Cảm ơn công ty, việc làm của con cháu cũng không hề, cũng không tồn tại điểm nhằm lên đường, bị những chú nhốt ở trên đây đem cơm trắng ăn đem điểm

Advertisement
, vậy cũng chất lượng hứng cần lo ngại suy nghĩ điểm ăn vùng ở một thời hạn. Không quan trọng phải yêu cầu lỗi!” Thấy cô nhất quyết ko Chịu van nài lỗi công an thở lâu năm tách lên đường, vẫn cho tới thì ở lại, Diệp Du Nhiên biết Mộ Tấn Dương sẽ không còn bỏ dở mang đến cô, nếu mà vậy cô tiếp tục đợi coi anh tao hoàn toàn có thể giở trò. Cô ko tin cậy tay Mộ Tấn Dương thiệt sự lâu năm vì vậy, hoàn toàn có thể một tay tủ trời. Trong lòng đang được suy nghĩ thì nghe thấy ngoài cửa ngõ truyền cho tới giờ bước đi u ám, cực kỳ thời gian nhanh cửa ngõ ngay lập tức bị đẩy rời khỏi, Tần Tử Phi vẻ mặt mày tức giận xuất hiện nay. "Diệp Du Nhiên, gan góc lớn thật!".

“Tần tổng!” Diệp Du Nhiên thấp giọng gọi một giờ.

Advertisement
“Chưa từng thấy trợ lý nào là như cô, không hỗ trợ được gì, chỉ biết tạo ra thị phi!” Tần Tử Phi hung hăng mắng, góc nhìn nhằm ý thấy cỗ dạng nhếch nhác của Diệp Du Nhiên, ngay lập tức im thin thít.

"Xảy rời khỏi chuyện gì rồi? Sao cô lại trở thành cỗ dạng này?”

"Không đem gì, đơn giản bị người tao tưới rượu lên cả người"

"Ai làm?" Hai chữ này Tần Tử Phi trị rời khỏi kể từ kẽ răng. “Người lạ!” "Mẹ nó cô thiệt thực sự biết lưu giữ sĩ diện mang đến tôi? Bị người tao bắt nạt trở thành như vậy?" Tần Tử Phi tiện tay nạm địa hình gọi: "Gọi mang đến tôi nhị người, trợ lý của ông trên đây bị người tao bắt nạt, lên đường xử lý người vẫn bắt nạt cô ấy mang đến ông. 1) "Tần tổng! Người cơ đang được ở vô cơ sở y tế, không nhất thiết phải xử lý! Bây giờ cô tao ham muốn xử lý tôi đây!" “Làm chất lượng lắm!” Gương mặt mày Tần Tử Phi ngay lập tức bừng sáng: "Không sao, đem tôi ở trên đây không người nào dám xử lý cô, đứng lên bám theo tôi!” "Đi?"

“Chẳng lẽ cô ham muốn ở lại đây?” Tần Tử Phi rằng đoạn xoay người rời khỏi ngoài, Diệp Du Nhiên tự dự một ít cũng đứng lên bám theo. Không ai ngăn cô, cô bám theo hâu phương Tần Tử Phi tiện lợi thoát khỏi tháp canh công an, tiếp cận kho bãi đỗ xe cộ Tần Tử Phi đùng một cái xoay người, nom cô nhảy cười cợt ha ha.

Anh cười cợt cho tới khó khăn hiểu, Diệp Du Nhiên đứng ở một phía nom anh, Tần Tử Phi cười cợt ha hả một khi lâu mới mẻ ngừng. "Diệp Du Nhiên, cô cũng khá được đấy? Người thì xấu xa xí, thao tác làm việc cũng thực hiện ko chất lượng, lại còn hung hãn, phụ nữ giới như cô thương hiệu nam nhi nào là dám lấy?” Miệng Tần Tử Phi luôn luôn độc địa vì vậy, Diệp Du Nhiên cụp đôi mắt xuống ko phản chưng gì.

Tần Tử Phi cũng đem kệ cô đem tức phẫn uất hoặc không: "Đều là vì cô, tiêu tốn lãng phí thời hạn của ông trên đây, vốn liếng ham muốn nằm trong Lộ Lộ ân ái đậm nồng, lúc này thì hoặc rồi.

Cô tự động bắt xe taxi về lên đường, chi phí thưởng mon này trừ một nửa!” Buông những lời nói này đoạn, anh lên xe cộ tách lên đường, Diệp Du Nhiên đứng bên trên điểm một hồi, bước những bước u ám trở về phía bến xe cộ buýt ngay gần cơ. Cô tách lên đường gần đầy năm phút, cái Aston Martin sang chảnh giới hạn ở kho bãi đậu xe cộ của tháp canh công an, Mộ Tấn Dương ngồi ở mặt hàng ghế sau, trợ lý Lưu Kiện xuất hiện xe: "Mộ tổng, anh ham muốn vô coi test không?”

“Không cần thiết, cậu lên đường lên đường, rằng với cô tao, chuyến sau không tồn tại nước ngoài lệ, thả mang đến cô tao trước chuyến này!” Lưu Kiện gật đầu, chứa chấp lao vào tháp canh công an, Mộ Tấn Dương nom bám theo loại bóng của Lưu Kiện, suy nghĩ cho tới cỗ dạng nhếch nhác một vừa hai phải rồi của Diệp Du Nhiên,

trong lòng vô nằm trong tức bực.
Diệp Du Nhiên, cô ko cần cực kỳ ngạo ngược sao? Cô ko cần coi chi phí như giấy má, tách lên đường ko cần thiết 1 xu sao? Vậy thì cần sống và làm việc cho chất lượng một ít chứ? Đầu bù tóc rối thực hiện đáp ứng vì vậy là đem ý gì?

Anh lấy vỏ hộp dung dịch rời khỏi nạm một điếu châm lửa, một vừa hai phải hít một tương đối, Lưu Kiện lên đường ra: "Mộ tổng, phu nhân đã và đang được người không giống đón lên đường rồi!” "Đón đi? Ai? Đường Dục Thành?" Mộ Tấn Dương căn vặn phụ thân câu tiếp tục, Lưu Kiện rung lắc đầu: "Không cần, là Tần Tử Phi!”

"Tần Tử Phi à? Hờ hờ!" Mộ Tấn Dương cười cợt lạnh lẽo một giờ, Tần Tử Phi và Đường Dục Thành là bạn tri kỷ, đón lên đường thời gian nhanh vì vậy, hoàn toàn có thể thấy vị thế của cô ấy tao trong tim Đường Dục Thành. Anh bóp nát nhừ tàn dung dịch vô tay: "Đi thôi!”

Diệp Du Nhiên đứng cạnh bến xe cộ buýt đợi nửa giờ mới mẻ lên xe cộ, về cho tới căn nhà cậu cố Diệp Văn Huy đang được ở phòng tiếp khách coi TV, thấy cô toàn bộ cơ thể trệt chén lên đường

vào, kinh ngạc: "Du Nhiên, con cháu làm thế nào vậy?”

Xem thêm: ngày anh đi để mình em đứng đó

“Cháu gặp gỡ cần lũ hèn!” Diệp Du Nhiên tất yếu sẽ không còn cất giấu giếm gì cậu bản thân.

"Du Nhiên, con cháu tránh việc trở về! Cứ ở ở bên cạnh Dục Thành thì chất lượng biết bao..."

"Cậu, con cháu ko thể ở lại ở bên cạnh Dục Thành, thân ái phận như con cháu lúc này ko thể liên lụy cho tới anh ấy, không chỉ có vậy mức độ khoẻ cậu ko chất lượng, con cháu ko yên ổn tâm về cậu."

“Ôi, đều là cậu ko chất lượng, rộng lớn tuổi tác rồi, còn tạo ra phiền toái mang đến cháu! Diệp Văn Huy thở lâu năm. "Không sao, con cháu cũng sẽ không còn ở Nam Thành lâu, Thịnh Thế không ngừng mở rộng doanh nghiệp mới mẻ ở Hải Thị, trong tương lai rằng ko chừng con cháu có khả năng sẽ bị điều về bên kia thao tác làm việc,

đến khi cơ cậu con cháu bản thân tách ngoài Nam Thành ko gặp gỡ lũ nhát này là được." Hạ gia, Hạ Phi Phi cuống quýt vàng xuống xe cộ lên đường vô chống khách: "Mẹ, con cái về rồi!” Lưu Thục Phần ngồi vô phòng tiếp khách ngửng đầu, trông thấy tóc Hạ Phi Phi rối tung, bên trên ăn mặc quần áo toàn là vết dơ rung rinh mình: "Làm sao vậy?”

"Mẹ con cái bản thân lên tầng rằng."

Hạ Phi Phi xem qua bà hùn việc vô phòng tiếp khách, kéo tay Lưu Thục Phần lên đường trực tiếp lên tầng, sau khoản thời gian tạm dừng hoạt động lại, cô tao ngay lập tức cởi miệng: "Mẹ, Diệp Du Nhiên vẫn trở lại, cần làm thế nào bây giờ?”

"Con đang được rằng gì vậy? Diệp Du Nhiên cù lại? Như vậy là thiệt sao?” Lưu Thục Phần giật thột.

"Là thiệt ạ, tiệc rượu tối hiện nay đã va mặt mày, cô tao sinh sống rất xấu, lại còn giúp đáp ứng ở tiệc rượu.." Hạ Phi Phi lấy chuyện xẩy ra tối thời điểm hôm nay kể không còn mang đến Lưu Thục Phần.

"Con thiệt thực sự, thời điểm này lên đường chọc vô nó thực hiện gì?"

Lưu Thục Phần oán thù trách móc. "Con ko chọc vô cô tao ko được? Mẹ, u ngẫm lại coi, con cái tiện nhân cơ thất lạc phụ thân năm ko thấy vì thế sao lại xuất hiện nay vô khi này?"

Hạ Phi Phi vẻ mặt mày phẫn nộ: "Nhất ấn định là cô tao biết con cái và Tấn Dương chuẩn bị đính ước nên cố ý xuất hiện nay.” "Là vậy sao?" Lưu Thục Phần căn vặn ngược lại. "Nhất ấn định là vì vậy, con cái cướp Tấn Dương, cô tao không đành lòng, con cái lo ngại rằng cô tao tiếp tục đi kiếm Tấn Dương, chi bởi vì bản thân xuống tay trước."

"Đây cũng là 1 cơ hội hoặc, đơn giản phụ thân con cái mặt mày này... Ông ấy vẫn ghi nhớ nhung con cái tiện nhân cơ, nếu như biết cô tao quay về chắc chắn tiếp tục đi kiếm, trên đây thực sự chuyện phiền toái!”

"Cho nên u cần nhanh gọn lẹ suy nghĩ cơ hội lên đường."

"Để u suy nghĩ thử! Tuyệt đối ko thể nhằm mối quan hệ của cô ấy tao và phụ thân con cái bị công khai minh bạch, nếu như bị công khai minh bạch tiếp tục cực kỳ gay go!” Lưu Thục Phần mặt mày chan chứa oán thù độc.
Đêm vẫn khuya, Diệp Du Nhiên phía trên chóng mơ mòng cô ấy đang được mơ!

Lại quay về ngày cơ phụ thân năm trước đó, Hạ Phi Phi ưỡn một cái bụng lớn đắc ý cười cợt nhạo cô.

"Chị, em có bầu rồi, là của anh ý rể!”

Cô chẳng qua loa chỉ tát cô tao một chiếc, thành phẩm Hạ Phi Phi lại sảy bầu. Mặt khu đất chan chứa huyết, cô một vừa hai phải hoảng sợ một vừa hai phải tức.

“chát” Tiếng tát lanh lảnh, tất nhiên giờ mắng chửi độc ác của u ck Lâm Ngọc Trân: "Con tiện nhân, bản thân nhằm ko được cũng ko cho tất cả những người không giống nhằm sao?”

"Đây là thỏa thuận hợp tác ly hít, phiền cô coi rồi ký tên!" Giọng rằng thản nhiên của trạng sư. "Mộ tổng không tồn tại thời hạn, chớ nhằm lỡ thời hạn, mau ký lên đường, điều này so với quý khách đều tốt!"

Đây đó là người nam nhi cô tận tình thương cảm trong cả năm trời, trên đây đó là người nhưng mà cô sẵn sàng gửi gắm cả đời mình! Cơn nhức lòng quặn thắt như xé tan trái ngược tim Diệp Du Nhiên, các giọt mồ hôi vã rời khỏi ướt sũng khung người, Diệp Du Nhiên giật thột cởi đôi mắt rời khỏi Ba năm rồi, những cơn ác mơ này vẫn bủa vây lấy cô, Diệp Du Nhiên xoa đầu ngồi dậy, nạm lấy điện thoại cảm ứng bên trên tủ đầu chóng nom lướt qua loa, tứ giờ sáng sủa.

Bị cơn ác mơ thức tỉnh cô cũng ko ngủ được nữa, người ẩm ướt sũng, cô xuống chóng lên đường tắm cọ, thay cho ăn mặc quần áo vô chống phòng bếp thực hiện bữa sáng sủa.

Tần Tử Phi thoạt nom thì như công tử đục hoa, tuy nhiên thao tác làm việc lại cẩn trọng, mới mẻ cho tới Nam trở thành, còn thật nhiều việc cần thực hiện, anh thực hiện gì rồi cũng quyết đoán, ko quí dềnh dang, thân ái là trợ lý tổng giám đốc, cô không đủ can đảm lười biếng,lười nhác biếng cho dù chỉ một ít. Vội vã bữa sớm, Diệp Du Nhiên xách túi cuống quýt vàng xuống lầu.

Nơi cô ở là 1 ngõ hẻm cũ, tuổi thọ vẫn lâu, đèn đàng đã và đang lỗi bao nhiêu loại rồi, Diệp Du Nhiên phụ thuộc vào trí ghi nhớ nhưng mà rời khỏi đầu hẻm cho tới đầu ngõ, liếc đôi mắt trông thấy một con xe buýt số 28 chạy cho tới, cô thời gian nhanh chân chạy về phía xe cộ buýt, nhưng mà bỏ dở con xe đen ngòm quý phái đỗ ở lề ngõ.

Nhìn cô cuống quýt vàng nhảy lên xe cộ buýt, hành lang cửa số xe cộ đen ngòm kéo xuống, Mộ Tấn Dương tay nạm điếu dung dịch, góc nhìn trầm lặng nom Diệp Du Nhiên khuất dần dần.

- Người mất tích phụ thân năm ko chút thông tin đùng một cái xuất hiện nay, anh ko rõ ràng là phấn khởi mừng hoặc cái gì không giống.

Diệp Du Nhiên, cô xuất hiện nay là chất lượng rồi Diệp Du Nhiên cuống quýt vàng tiếp cận doanh nghiệp, thời điểm hôm nay cho tới khá sớm, ko thấy ai cả, cô vô chống thao tác làm việc sửa biên soạn lại một ít, trộn mang đến Tần Tử Phi một tách

trà, rồi mới mẻ ngồi xuống địa điểm của tớ cởi PC. Rà soát lại chương trình thời điểm hôm nay của Tần Tử Phi một ít, ngoài cửa ngõ truyền cho tới giờ bước đi, Tần Tử Phi và trợ lý Trương Phong cho tới.

Thấy Diệp Du Nhiên cho tới sớm vậy Tần Tử Phi đem chút quá bất ngờ, bên trên mặt mày anh đem bám theo một nụ cười cợt quỷ quyệt: "Tôi rằng này Diệp Du Nhiên, cô cho tới sớm vì vậy là nhằm đợi tôi trị chi phí thưởng mang đến cô à? Đừng mơ, so với tôi thà đem chi phí cho tất cả những người đẹp nhất chứ không hề trả cho tất cả những người xấu xa xí như cô, tiêu tốn lãng phí tài nguyên!

Lúc Diệp Du Nhiên cho tới vẫn biết Tần Tử Phi háo sắc. Tuy rằng cô là vì Đường Dục Thành reviews cho tới, vẫn hoảng sợ bị thương hiệu dân đùa này gây phiền hà, nhằm đề

phòng, trước mặt mày Tần Tử Phi, cô vẫn luôn luôn cực kỳ thận trọng, ăn diện loại già nua nua cũng ko make up, biết Tần Tử Phi ghét bỏ phụ nữ giới treo kính, cô còn treo thêm 1 cặp kính gọng đen ngòm loại cũ.

Xem thêm: ai cũng biết em yêu anh

Vì nguyên do này, Diệp Du Nhiên cho tới ở bên cạnh Tần Tử Phi phụ thân mon, Tần Tử Phi vẫn ko thèm nom cô tử tể một chuyến, rỉ tai tục tĩu với cô trước đó chưa từng đem sự tôn trọng.

Những lời nói xỉ nhục cô xấu xa xí lại kém

1652357787466.png