đọc truyện cô giáo thảo

Sau Lúc từ giã gia sư Thảo vê quê,tôi chí thú tiếp thu kiến thức .Đỗ kỳ ganh đua tú tài nhập được ĐH Bách Khoa. Lên TP.HCM thực hiện giấy tờ thủ tục nhập học tập, tôi thăm dò lại căn nhà chị tuy nhiên chị tiếp tục không hề ở điểm cũ nữa. Tôi thui thủi về chống trọ.

Đêm xa xôi căn nhà cứ chuồn long dong qua loa những tuyến đường, để ý những cặp tình nhân ôm ấp nhau tạo nên tôi ghi nhớ lại những â? ai?mặn nồng thân thiện tôi và chị Thảo. Dương vật tôi cương cứng ngắt thèm được vuốt ve sầu thương cảm.

Bạn đang xem: đọc truyện cô giáo thảo

Phòng trọ chỉ mất tôi, Hưng , Hòa và Tâm.. Hoà và Tâm tiếp tục ngủ, còn Hưng đang được ôm ấp ý trung nhân nó là Hằng. Leo lên chóng vướng hấp tấp bao nhiêu móc mùng tôi chui tọt nhập nhập. Dưới ánh đèn sáng lù mù tôi thấy Hưng đang được vân vê ngực Hằng,như biết tôi dòm nhì người khẽ buông đi ra. Tôi nứng vượt lên thọc tay vô quần vân vê đầu dương vật.,tuy nhiên vướng víu vượt lên thiệt không dễ chịu nên tôi nhẹ nhàng toá quần đi ra rồi thục nhẹ nhàng . Trong những ngày xa xôi chị, những khi thèm đụ?tôi thông thường tự động thủ dâm vì vậy. Có giờ lục sục, Hằ?g đi ra về. Hưng tắt đèn, không khí chìm ngập trong lặng ngắt. Đang lâng lâng với những thích thú chợt tôi giật thột Lúc với 1 bàn tay lần nhập người tôi, chạm tức thì nhập dương vật đang được chải nhớt tầm tã. Tôi nhảy dậy chất vấn "thằng này vậy?". "Tao đây",bên dưới khả năng chiếu sáng lù mù tôi quan sát Hưng. "mầy làm cái gi kỳ vậy?". "Tao nứng vượt lên mầy ơi,tao với mầy người nào cũng thèm sao ko liên minh nhì người thì tiếp tục sướng rộng lớn với cần không?"Nghe nó thưa cũng có thể có lý, tôi gật đầu"Qua chóng tao rộng lớn bát ngát nè."tôi dò dẫm kéo cái mền ngang người rồi theo đuổi nó qua loa chóng nó.

Trong lờ?mờ tôi lần nhập người nó, phen tay xuống hạ cỗ,tôi sờ tay nhập cu nó, cái của chính nó cứng ngắt tuy nhiên ngoằn ngoèo nhập tức mỉm cười lắm. Điều thực hiện tôi kinh ngạc là phía bên trên dương vật nó ko hề với cùng một cọng lông này cả. Tôi lăm le chất vấn tuy nhiên nó đang được lim dim đôi mắt lần mẫm cu của tôi. Nó vuốt nhẹ nhàng đầu dương vật tôi xuống thực hiện liên tiếp tạo nên tôi bị tiêu diệt lịm nhập thích thú. Tôi thế dương vật nó thực hiện tựa như vậy.Được một lúc, nó đè tôi xuống chóng thế dương vật nó ấn nhập mông tôi tuy nhiên ko được,tôi rặng mạng tuy nhiên nó đút vô cũng ko lọt. Chán nó ấn dương vật nó nhập dương vật của tôi. Hai Shop chúng tôi sàn qua loa sàn lại, thế dương vật của nhau nhưng mà thục mạnh. Lát sau tôi và nó đều xuất tinh anh, tôi rút về chóng và thiếp nhập giấc mộng.

Tôi giật thột Lúc khả năng chiếu sáng chói rọi nhập chóng tôi khoác quần nhập rồi lăm le bước xuống chóng tuy nhiên mệt mỏi vượt lên nên tôi ở nấn ná lại.Trong chống không hề ai, có lẽ rằng tụi nó tới trường cả rồi. Mé cơ dường như Hưng vẫn tồn tại ngủ. Được một lúc, Hưng đưa vào mùng tôi "Mầy thực hiện thiệt hoặc cơ."Tôi mỉm mỉm cười "Nứng quá tuyệt vời rồi với biết gì đâu"Hưng kéo mượt bên trên người tôi đi ra rồi lần tay vô nhập vân vê dương vật tôi. Không biết sao tôi ko kháng cự gì cho tới Lúc dương vật tôi cương cứng thì Hưng toá phăng quần con lót tôi đi ra rồi sử dụng mồm nút thiệt mạnh, tôi ko ngờ này lại khỏe khoắn cho tới vì vậy. Nhưng cảm hứng thiệt tuyệt khiến cho tôi rất rất khoái. Được một lúc tôi con quay người lại lần tay xuống hạ cỗ Hưng cầm lâý dương vật nó vụt mạnh. Nó khoái vượt lên nên dừng bú cu tôi một lúc. Tôi bảo: "Mầy con quay người fake mông về phía tao, tao bú cu test xem". Hưng ngay lập tức con quay người lại, nó khom người mang đến dương vật nó tức thì mồm tôi. Tôi kéo dương vật nó, "Cu mầy to tướng thiệt đấy Hưng, tiếp tục vậy còn cong nữa, loại này đụ gái kể từ hâu phương tiếp tục lắm." Hưng nhả dương vật tôi ra"Cu ngươi cũng to tướng vậy, lông ko,ngứa mồm tao vượt lên, mầy nghịch ngợm vững chắc êm ả lắm, em tiếp tục tít" Sau cơ tui với nó bú cu nhau thiệt đê mê.

Sau Lúc thỏa mãn nhu cầu tôi và Hưng ra bên ngoài thăm dò cơ hội phục sinh lại mức độ bằng phương pháp ăn thiệt nhiều vật dụng trượt. Hưng bảo tôi nằm trong cho tới căn nhà một người chị nhưng mà luôn luôn thèm ham muốn nó nhưng mà nó đang chưa dám nhập chóng với chị tớ. Thật là 1 trong những thời cơ nhằm tôi chỉ dạy dỗ mang đến Hưng những chuyên môn nhưng mà chị Thảo tiếp tục dạy dỗ tôi.

Hưng kéo tôi cho tới căn nhà bà chị bọn họ, nhưng mà theo đuổi nó rất rất thèm muốn thực hiện tình với nó, tiếp tục khêu gợi ý nó bao nhiêu phen tuy nhiên nó đang chưa dám. Gõ cửa ngõ căn biệt thự hạng sang khá sang trọng và quý phái, Shop chúng tôi được đi vào căn chống sang trọng và quý phái. Tôi giật thột Lúc quan sát Hồng, cô phái nữ sinh ngày trước coi thiệt kiêu kỳ thú vị và sexy nóng bỏng rộng lớn. Hồng quan sát tôi sau khoản thời gian thăm nom và biết lí tự Shop chúng tôi cho tới trên đây, Hồng mừng rỡ" Mấy hôm nay em đói vượt lên ,thèm được ăn xúc xích vượt lên."

Tôi hiểu ý Hồng nên toá quần đi ra fake dương vật yểu tử xìu về phía nường "Xích xúc trên đây, tuy nhiên em cần vuốt ve sầu và cần rán mang đến rét mướt thì mới có thể ăn được".

Hồng khoái vượt lên,đè tôi xuồng sofa vân vê cu tôi. Tôi lim dim bảo Hưng"Hưng toá ăn mặc quần áo đi ra rồi nằm trong nghịch ngợm với anh mang đến vui mừng."Hưng giật thột thức tỉnh hấp tấp toá ăn mặc quần áo đi ra trần truồng bườc cho tới.Tôi đi ra lốt mang đến cậu tớ toá ăn mặc quần áo Hồng đi ra. Hai phái nam nhưng mà nghịch ngợm một phái nữ, làm thế nào trên đây Lúc Hồng có duy nhất một lỗ. Tôi nhường nhịn mang đến Hùng lỗ bên dưới rồi tôi trườn lên phía trên mang đến Hồng bú cu tôi. ......A.a..Chịt.chịt.a.......Tôi bóp mạnh vú Hồng, nhì mặt mũi vú căng tròn trặn như trêu chọc ghẹo tôi. ....Sau Lúc thỏa mãn nhu cầu,Hưng ở vật đi ra thở, tôi ko mang đến Hồng bú nữa nhưng mà chỉ dậy mang đến Hưng những chuyên môn trong những việc thực hiện tình.

Vừa thưa tôi vừa phải minh hoạt mang đến Hưng coi những loại ân ái rét mướt rộp. Khi tôi vừa phải dứt tiếng, dương vật tôi phun thiệt mạnh. Tôi lả người. Hưng nhào cho tới Hồng, thiệt hùng hục như tôi bao nhiêu năm về trước. Đêm cơ Shop chúng tôi thay cho phiên đè Hồng đi ra nhưng mà đụ......

Xem thêm: viruss sinh năm bao nhiêu

Tối ngày sau Hồng cho tới thăm dò tôi. Phòng đang được nhiều người tôi lại biết Hồng rất rất quí được ân ái. Tôi táo tợn khêu gợi ý "Các chúng ta thời điểm hôm nay chị Hồng cho tới thăm hỏi tất cả chúng ta, Chúng tớ cần cám ơn chị vày bằng phương pháp này đây?" Hưng buột miệng"Lên giường",bên cạnh đó hắn tớ toá phăng ăn mặc quần áo đi ra rồi đè Hồng xuống thực hiện tình thiệt si mê. Tôi cũng toá áo xống đi ra "Bạn này quan ngại thì với bao cao su thiên nhiên ở tủ.Chúng tớ rộng lớn rồi những việc vì vậy tất cả chúng ta cần test chứ? Không với gì quan ngại đâu?" Hòa ,Tâm thông thoáng coi tôi quan ngại ngùng tuy nhiên lát sau thấy tôi nhập chóng với Hồng sau khoản thời gian Hùng thỏa mãn nhu cầu thì cũng toá quần áo đi ra. Tôi lại thuyết giảng mang đến tụi nó về bài học kinh nghiệm chị Thảo dạy dỗ.

Vài ngày sau Hồng cho tất cả những người rước tui về văn chống của nường. Tại cơ tôi được đáp ứng như 1 vua với vừa đủ tiện nghi: hồ nước bơi lội, xông khá, mas sa...và không thiếu thốn việc thực hiện tình thiệt say đắm với những cô em trẻ trung xinh đẹp như chiêm bao . Tàn cuộc ân ái, Hồng ngỏ ý ham muốn tôi về thao tác làm việc nhập doanh nghiệp lớn cô tớ với chức vụ trợ lý, lộc cũng rất cao. Dĩ nhiên tôi chỉ cần thao tác làm việc Lúc mùng tối buông xuống .

Công việc của tôi đơn thuần lên chóng và lên chóng. Phục vụ cho những quý cô sồn sồn cũng vui mừng trong khi thấy bản thân được nâng niu thương cảm. Ba mon sau, Lúc rả tách bên trên chóng với Hồng, tôi lại được nường rủ rê fake quý phái đáp ứng những người dân đồng tính. Tối cơ trong những lúc tôi đang được tâm lý miên man thì thằng Hưng lại lần cho tới . " Mấy mon ni ko thấy tối này mầy ở trong nhà, với cần chuồn đáp ứng mang đến ẻm này cần không?"

Tôi con quay qua loa mỉm mỉm cười "Thì vì vậy mới nhất với chi phí đóng góp ngân sách học phí và ăn xài chứ"
"Còn ko biết rủ tao theo đuổi nữa"
"Thiệt ko đó?" Tôi kinh ngạc coi nó dò la.

Hưng thọc tay vô quần tôi, đáp nhỏ "Thiệt nhưng mà, mầy chuồn đâu tao Từ đó, mầy kêu tao làm cái gi tao thực hiện cơ. Bây giờ tao ngán lắm rồi, Hằng là kẻ loại phụ thân vứt tao đi ra đi"

Hưng đẩy tôi ở xuồng, tôi buông xuôi mang đến nó thả phanh quấy phá huỷ.

Xem thêm: giấc mơ của mẹ tập 65

Hai tuần sau, tôi và Hưng rủ rê them những thằng công cộng chống tuy nhiên cũng ko đầy đủ người nhằm đáp ứng. thường thì Shop chúng tôi cần ở công cộng chống, đáp ứng chỉ 5 người nhưng mà khách hàng lên tới chục người. Vậy là nhiều Lúc klhách cũng con quay qua loa nghịch ngợm với khách hàng. Là phái nam với phái nam nên bọn chúng tui ở cùng nhau khá thỏa cái và đưa đến những giải pháp mới nhất kỳ lạ.

Cuộc đời cứ thế xoay vòng. Và đến giờ, phiên bản thân thiện tôi tuy vậy tiếp tục 40 tuy nhiên vẫn tồn tại đủ" thanh xuân" nhằm đáp ứng mang đến quý cô và quý ông. Kết cuộc đi ra sau tôi cũng ko biết thực hiện sau hoàn toàn có thể viết lách tiếp trên đây. Mời quý hiểu fake đoán test xem????????

Hết