đừng học nữa chạm vào em đi mà

539 Likes, TikTok Clip from Không Thịt Không Vui (@khongthitkhongvuii247): “Truyện giành giật part 5 nè #CapCut #thoikhacgiaomua #truyentranhhay #cuon #nangamxadan #list #xuhuong #capcut #xh”. nhạc nền - Không Thịt Không Vui.

Truyện giành giật part 5 nè #CapCut #thoikhacgiaomua #truyentranhhay #cuon #nangamxadan #list #xuhuong #capcut #xh

Bạn đang xem: đừng học nữa chạm vào em đi mà

27.6K Likes, 114 Comments. TikTok Clip from Uyenmi_dthw_🌷 (@huongnoidanhancach): “"Cho tao thơm một chiếc, bài bác luyện ngày mai mi ko cần thiết vấp nửa chữ!" "Được!" "Cho tao ôm một chiếc, bài bác đánh giá 2 điểm sáng sủa ni của mi sẽ tiến hành tiến hành dĩ vãng!" "Được!" My sau thời điểm nghe được lời nói mua sắm chuộc của Nam - láng giềng sát vách kiêm lớp phó học hành của lớp cô thì nhị đôi mắt sáng sủa như sao trời. Kẻ ngu coi cũng biết người đang sẵn có lợi là My, chính vì vậy tuy nhiên Nam một vừa hai phải trình bày xong xuôi My đã nhận được điều tức thì. Đúng là ham nghịch tặc quá nên mới phát lu lờ mờ lí trí như vậy này đấy! "Cho tao ngủ với mi một tối. Bài luyện kể từ phía trên cho tới thời điểm cuối năm mi ko cần thiết thực hiện nữa!" Một đợt tiếp nhữa Nam lại mưu mẹo tế bào mua sắm chuộc My. Nhưng đợt này sẽ không như từng đợt, My từ chối tức thì tuy nhiên đang được vắt óc tâm lý thấu đáo. "Lỡ mi làm cái gi tao thì sao?" My vẻ mặt mày nửa tin yêu nửa ngờ chất vấn lại Nam một đợt tiếp nhữa. Lợi ích đợt này cực kỳ hữu ích với cô tuy nhiên đòi hỏi thể hiện lại quá trở ngại. Tấm thân thiện này của cô ấy vẫn lưu giữ gìn rộng lớn mươi bao nhiêu năm trời, lỡ tuy nhiên thằng Nam đem làm cái gi cô thì cô không thể mặt mày mũi nào là để xem mặt mày phụ huynh nữa hết! Thấy vẻ mặt mày nhiều ngờ của My, Nam khẽ chứa chấp giọng: "Yên tâm chuồn, loại tròn xoe một viên như mi tao ko thèm đâu. Chẳng qua chuyện là tao trong nhà 1 mình tương đối kinh sợ mới mẻ lịch sự phía trên thôi!" Nghe Nam trình bày xong xuôi thì từng nào phiền lòng, ngờ vực trong trái tim My vẫn cất cánh theo dõi bão. Cô sung sướng đồng ý rồi lên nệm ở lịch sự một phía, chừa một phía không giống cho tới Nam. Cả nhị được ngăn cơ hội vì thế một chiếc gối! Là khuôn gối, khuôn gối đấy! ( Điều cần thiết cần trình bày tía đợt.) nửa tiếng trôi qua chuyện, My vẫn chìm sâu sắc vô giấc mộng. Cứ nghĩ về cho tới việc kể từ ni về sau ko cần thiết thực hiện bài bác luyện nữa tuy nhiên lòng cô vui sướng như há hội. Trời vẫn về muộn, cả căn chống tối đen thui như mực. My đang được say giấc nồng thì bị một vật nặng nề đè lên trên thực hiện cho tới tỉnh giấc. Cô một vừa hai phải he hé mí đôi mắt thì vẫn thấy Nam thì thì thầm mặt mày tai: "Cho tao một tối, toàn bộ tất cả của tao được xem là của mày!" - Còn - Tên truyện: You Are My Heart cre hình họa #pinterest #ngontinh #truyen”. nhạc nền - T̷ô̷i̷ ̷đ̷a̷ ̷n̷h̷â̷n̷ c̷á̷c̷h - Uyenmi_dthw_🌷.

"Cho tao thơm một chiếc, bài bác luyện ngày mai mi ko cần thiết vấp nửa chữ!" "Được!" "Cho tao ôm một chiếc, bài bác đánh giá 2 điểm sáng sủa ni của mi sẽ tiến hành tiến hành dĩ vãng!" "Được!" My sau thời điểm nghe được lời nói mua sắm chuộc của Nam - láng giềng sát vách kiêm lớp phó học hành của lớp cô thì nhị đôi mắt sáng sủa như sao trời. Kẻ ngu coi cũng biết người đang sẵn có lợi là My, chính vì vậy tuy nhiên Nam một vừa hai phải trình bày xong xuôi My đã nhận được điều tức thì. Đúng là ham nghịch tặc quá nên mới phát lu lờ mờ lí trí như vậy này đấy! "Cho tao ngủ với mi một tối. Bài luyện kể từ phía trên cho tới thời điểm cuối năm mi ko cần thiết thực hiện nữa!" Một đợt tiếp nhữa Nam lại mưu mẹo tế bào mua sắm chuộc My. Nhưng đợt này sẽ không như từng đợt, My từ chối tức thì tuy nhiên đang được vắt óc tâm lý thấu đáo. "Lỡ mi làm cái gi tao thì sao?" My vẻ mặt mày nửa tin yêu nửa ngờ chất vấn lại Nam một đợt tiếp nhữa. Lợi ích đợt này cực kỳ hữu ích với cô tuy nhiên đòi hỏi thể hiện lại quá trở ngại. Tấm thân thiện này của cô ấy vẫn lưu giữ gìn rộng lớn mươi bao nhiêu năm trời, lỡ tuy nhiên thằng Nam đem làm cái gi cô thì cô không thể mặt mày mũi nào là để xem mặt mày phụ huynh nữa hết! Thấy vẻ mặt mày nhiều ngờ của My, Nam khẽ chứa chấp giọng: "Yên tâm chuồn, loại tròn xoe một viên như mi tao ko thèm đâu. Chẳng qua chuyện là tao trong nhà 1 mình tương đối kinh sợ mới mẻ lịch sự phía trên thôi!" Nghe Nam trình bày xong xuôi thì từng nào phiền lòng, ngờ vực trong trái tim My vẫn cất cánh theo dõi bão. Cô sung sướng đồng ý rồi lên nệm ở lịch sự một phía, chừa một phía không giống cho tới Nam. Cả nhị được ngăn cơ hội vì thế một chiếc gối! Là khuôn gối, khuôn gối đấy! ( Điều cần thiết cần trình bày tía đợt.) nửa tiếng trôi qua chuyện, My vẫn chìm sâu sắc vô giấc mộng. Cứ nghĩ về cho tới việc kể từ ni về sau ko cần thiết thực hiện bài bác luyện nữa tuy nhiên lòng cô vui sướng như há hội. Trời vẫn về muộn, cả căn chống tối đen thui như mực. My đang được say giấc nồng thì bị một vật nặng nề đè lên trên thực hiện cho tới tỉnh giấc. Cô một vừa hai phải he hé mí đôi mắt thì vẫn thấy Nam thì thì thầm mặt mày tai: "Cho tao một tối, toàn bộ tất cả của tao được xem là của mày!" - Còn - Tên truyện: You Are My Heart cre hình họa #pinterest #ngontinh #truyen

55 Likes, TikTok Clip from OKY (@lienng30112204921): “ngày đầu đến lớp lại bị chống thơm #họcbàicaxinđừngchạmvàotôi #truyên_tranh_học_đường”. nhạc nền - Hương Giang - Eri.

ngày đầu đến lớp lại bị chống thơm #họcbàicaxinđừngchạmvàotôi #truyên_tranh_học_đường

877 Likes, TikTok Clip from 🅒🅞🅜🅘🅒 🅦🅞🅡🅛🅓 (@comic_world123): “#truyệntranh #comic_World #con_tim_rung_động #học_bá_ca_ca_đừng_chạm_vào_Tôi”. nhạc nền - 🅒🅞🅜🅘🅒 🅦🅞🅡🅛🅓.

#truyệntranh #comic_World #con_tim_rung_động #học_bá_ca_ca_đừng_chạm_vào_Tôi

1K Likes, TikTok Clip from MLiynh👑 (@linh_5210): “Đọc cỗ này tuy nhiên sót bot thương top #deytoichutnao #理我一下 #boylove #boyslove #bl #lgbt #lgbt🌈 #trend #fyp #xuhuong #💫Tỷ_muội💞 #💫yêu_truyện_tranh💫 #🌾gđ_yên_tỷ🌻 #❤🏠filthy💕group #gđ_sun🧸 #sᴇʀιʟᴀ🐰 #LT_💍💞 #🦋🌻gđ_zyy_tỷ🌻🦋 #🌺gđ🧸vy_tỷ🌈 #🎴gđ_truyện_tranh🎴#🍥cửa🍜hàng🥚ramen🍥 #🌌vutrutruyentranh🌌 #✨💦family_comic📚🌸 #borgia_team🌼✨ #💦sea_team🌊 #zuly🐬 #gđ_sanris🧸💞 #✨aura_t✨ #rul_🐸 #gr_🌻🌱 #blue🧸✨ #forgetit🌸 #🌺edna🌺 #✨🐰gđ_sở_muội🐰📚 #gđ_dark_moon🌑 #💦📚dân_truyện📚💦 #lorria🎠🍨 #⛩hoa_viên🌿 #🌹gđ_ria🌷tỷ🌻 #🌟roya_team✨ #yz🍃 #comic_grp💫 #🍡ice_team💦 #dus🌼 #dore💐 #✨hannie_team🥀 #dw🌈 #✨team_truyện_tranh👑 #💞yew_truyện_tranh💞🤭 #🎇gđ_miên_tỷ🥀 #🎠_ste_👑 #👑comic_lowa💐 #calye🦢 #Uta❄ #Wsg❄ #📚dong_comic♨ #sasella🐬🦋 #gđ_Ryaday🕊 #🦊🌟GĐ_cáo_nhỏ🌟🦊 #📚🐳kanyy_team_yiu_truyện🍀👻 #gđ♧dân_truyện💙#Lotus_🍯 #Dream🌚💞 #✨Ayti_team🥀 #temmetruyentranh #🌸metruyentranh🌸 #zully_team🔮 #blwater💦 #soda_team🍡 #bl__all✨ #GĐ_cuồng_truyện🍒 #📚Tv_mê_truyện📕 #🍄liea🥀🌵”. nhạc nền - MLiynh👑.

Đọc cỗ này tuy nhiên sót bot thương top #deytoichutnao #理我一下 #boylove #boyslove #bl #lgbt #lgbt🌈 #trend #fyp #xuhuong #💫Tỷ_muội💞 #💫yêu_truyện_tranh💫 #🌾gđ_yên_tỷ🌻 #❤🏠filthy💕group #gđ_sun🧸 #sᴇʀιʟᴀ🐰 #LT_💍💞 #🦋🌻gđ_zyy_tỷ🌻🦋 #🌺gđ🧸vy_tỷ🌈 #🎴gđ_truyện_tranh🎴#🍥cửa🍜hàng🥚ramen🍥 #🌌vutrutruyentranh🌌 #✨💦family_comic📚🌸 #borgia_team🌼✨ #💦sea_team🌊 #zuly🐬 #gđ_sanris🧸💞 #✨aura_t✨ #rul_🐸 #gr_🌻🌱 #blue🧸✨ #forgetit🌸 #🌺edna🌺 #✨🐰gđ_sở_muội🐰📚 #gđ_dark_moon🌑 #💦📚dân_truyện📚💦 #lorria🎠🍨 #⛩hoa_viên🌿 #🌹gđ_ria🌷tỷ🌻 #🌟roya_team✨ #yz🍃 #comic_grp💫 #🍡ice_team💦 #dus🌼 #dore💐 #✨hannie_team🥀 #dw🌈 #✨team_truyện_tranh👑 #💞yew_truyện_tranh💞🤭 #🎇gđ_miên_tỷ🥀 #🎠_ste_👑 #👑comic_lowa💐 #calye🦢 #Uta❄ #Wsg❄ #📚dong_comic♨ #sasella🐬🦋 #gđ_Ryaday🕊 #🦊🌟GĐ_cáo_nhỏ🌟🦊 #📚🐳kanyy_team_yiu_truyện🍀👻 #gđ♧dân_truyện💙#Lotus_🍯 #Dream🌚💞 #✨Ayti_team🥀 #temmetruyentranh #🌸metruyentranh🌸 #zully_team🔮 #blwater💦 #soda_team🍡 #bl__all✨ #GĐ_cuồng_truyện🍒 #📚Tv_mê_truyện📕 #🍄liea🥀🌵

1.9K Likes, TikTok Clip from ✨Hoài Nam✨ (@hoai_nam151): “#đoản"Lớp trưởng, cho tới tớ sờ demo... Yết hầu của cậu đi!" "Cậu chắc chắn chứ?" "Tớ... Chắc chắn!" Dương Dy đem chút lo ngại ngùng tuy nhiên coi anh, cho tới giờ cô trái ngược thực ko biết tôi đã vứt liêm sỉ ở đâu nữa rồi. Thế tuy nhiên đấy là trò nghịch tặc nguy hiểm tuy nhiên cô đang được nghịch tặc với lũ chúng ta, chính vì vậy cần phải tiến hành theo dõi. Mà vô lớp cô, ai tuy nhiên ko biết Diệp Diệp Tử Mặc là người dân có tính thật sạch, cực kỳ ghét bỏ người không giống vấp vô người của tớ. Vì vậy đám chúng ta rời khỏi đòi hỏi này trái ngược thực cực kỳ khó khăn so với cô. Cả lớp nhường nhịn như vắng lặng cho tới đỉnh điểm, trong cả lũ nam nhi trước ni thì thầm như vẹt lúc này tự nhiên đều vắng lặng. "Sờ đi!" "Hả!" Dương Dy còn còn chưa kịp ấn định thời lại thì anh vẫn cố gắng lấy tay của cô ấy, bỏ lên bên trên yết hầu của tớ. Cô nhắm chặt đôi mắt, ko thể tin yêu được chuyện gì đang được xẩy ra. Thế tuy nhiên cô lại ko biết, Diệp Tử Mặc đang được nỗ lực kìm nén phiên bản thân thiện bản thân. Anh cầm chặt lấy một tay, tay sót lại di động của Dương Dy. "Như vậy đầy đủ rồi chứ?" "Lớp trưởng, cảm... Cảm ơn cậu!" Cô tức thì ngay lập tức chuồn rời khỏi nơi khác, còn anh thì thở lâu năm một tương đối, rồi ngồi vô vị trí của tớ. Nếu ko khiến cho cô vấp vô yết hầu, thì Dương Dy sẽ rất cần sờ người nam nhi không giống. Mà sờ yết hầu nam nhi lại chẳng không giống gì đưa vào lỗ cọp, nên Diệp Tử Mặc đành cần quyết tử thân thiện bản thân, coi như Chịu đựng lỗ 1 chút cũng ko yếu tố gì bao nhiêu. [...] Đến Khi vô lớp, Diệp Tử Mặc vẫn ko thể điềm tĩnh lại được. Anh đã từng đi tắm thật nhiều đợt, mặc dù thế điểm này vẫn xẩy ra phản xạ. Cậu chúng ta nằm trong bàn tương đối tò mò mẫm, coi anh vô phút chốc rồi con quay lịch sự thực hiện nốt bài bác luyện. "Lớp trưởng, cậu đem sao không?" Khuôn mặt mày của anh ấy mỗi lúc càng đỏ lòe bừng, quả tình coi là thấy kinh sợ. Thế tuy nhiên Dương Dy lại chẳng thèm nhằm ý kết quả tuy nhiên bản thân tạo ra, vẫn vô ưu tư đứng thì thầm với bạn tri kỷ. "Tôi ko sao!" "Tôi ngày hôm nay ko Chịu đựng 1, thì sau đây cô ấy tiếp tục xuống nệm khó khăn vội vàng 10 lần!"#bacsigiupem__ #tieuthuyet18 #luongdienchieu_quydinhdinh #🍃munpun☘️ #🍃munpun🍀 #yuri_team🐰 #👑gđ_nhẫn_thính🥀 #bèo_hoa_dâu🍀 #nie_🍰 #🌷gđ_trì_ngâm_tỷ🍃 ##🐰black_roses🌼 #🌺starlight❄ #zhl_🐧 #etn_🍮 #loyal_🎀✨ #lotus_🍯 #windy_comic🍄 #🌈💧ngôi__vườn___nhỏ #📚tho_dan_cute👑🍰creamcake_team🎂 #📚tho_dan_cute👑 #🍰creamcake_team🎂 #📚gđ_mêtruyệntranh💞💞 #gđ_🍒cherry🍒 #ngonphunhan #gd_thinhhoainam🌷✨ #ho_sau_me_lac_chi🌺🌷💦 #gđ_cua_hoi_me_canh_kieu✨📚 #🐰red_rosies🌺👻 #gđ_thích_truyện_tranh📚💖💞 #🍀doãn_anh_tỷ🍀 #🎴gđ_truyện_tranh🎴 #gd_truyện_tranh👑 #✨gđ_truyện_tranh✨💕 #🎋gđ_ngôn_đam🎋 #🍁gđ_trìngâmtỷ🍁 #🌷hellraisers💍💫#wx🍡 #bèo_hoa_dâu🍀 #nie_🍰 #🦊gđ_nhiễm_ca❄️ #moctutinh__tunam🌺📌 #moctutinh__tunam #lienmien_chauda❤️ #ancuucuu❤️quycamthan💘 #bachtuyen_tracnhatduong❤️💘💘 #hadien_nguyhang🏞️ #anti_con_chibiusa🤡📌 #📌anti_con_ả_danh_khả📌 #yênbinh👆 #📚mê❤️kì❤️nhi✨✨ #📚gd_tuoctuoc🌺 #🌩️sky💮comic🌩️✈ #yechilien😘🌷 #lacyjogu❤️✨ #cungau❤️tieuniem❄️✨ #ngonphunhan#📚👑slogan_truyện_tranh✨🥀 #gr_🌻🌱#dus🌼 #🌑gđ_phản_diện🔮 #🎀👑gđ_mê_truyện👑🎀 #comic_team💫 #📚ngữ_y🍃 #👑🥀gđ_truyện_tranh🎴📚 #🌦️gđ_ngôi_sao✨ #🌼gđ_zinne_tỷ🌼 #duongqua❤️lanhdue#pzh🔮 #🦊gđ_cáo_mêtruyện📚 #🍬kẹo_ngọt🍫”. nhạc nền - ✨Hoài Nam✨.

#đoản"Lớp trưởng, cho tới tớ sờ demo... Yết hầu của cậu đi!" "Cậu chắc chắn chứ?" "Tớ... Chắc chắn!" Dương Dy đem chút lo ngại ngùng tuy nhiên coi anh, cho tới giờ cô trái ngược thực ko biết tôi đã vứt liêm sỉ ở đâu nữa rồi. Thế tuy nhiên đấy là trò nghịch tặc nguy hiểm tuy nhiên cô đang được nghịch tặc với lũ chúng ta, chính vì vậy cần phải tiến hành theo dõi. Mà vô lớp cô, ai tuy nhiên ko biết Diệp Diệp Tử Mặc là người dân có tính thật sạch, cực kỳ ghét bỏ người không giống vấp vô người của tớ. Vì vậy đám chúng ta rời khỏi đòi hỏi này trái ngược thực cực kỳ khó khăn so với cô. Cả lớp nhường nhịn như vắng lặng cho tới đỉnh điểm, trong cả lũ nam nhi trước ni thì thầm như vẹt lúc này tự nhiên đều vắng lặng. "Sờ đi!" "Hả!" Dương Dy còn còn chưa kịp ấn định thời lại thì anh vẫn cố gắng lấy tay của cô ấy, bỏ lên bên trên yết hầu của tớ. Cô nhắm chặt đôi mắt, ko thể tin yêu được chuyện gì đang được xẩy ra. Thế tuy nhiên cô lại ko biết, Diệp Tử Mặc đang được nỗ lực kìm nén phiên bản thân thiện bản thân. Anh cầm chặt lấy một tay, tay sót lại di động của Dương Dy. "Như vậy đầy đủ rồi chứ?" "Lớp trưởng, cảm... Cảm ơn cậu!" Cô tức thì ngay lập tức chuồn rời khỏi nơi khác, còn anh thì thở lâu năm một tương đối, rồi ngồi vô vị trí của tớ. Nếu ko khiến cho cô vấp vô yết hầu, thì Dương Dy sẽ rất cần sờ người nam nhi không giống. Mà sờ yết hầu nam nhi lại chẳng không giống gì đưa vào lỗ cọp, nên Diệp Tử Mặc đành cần quyết tử thân thiện bản thân, coi như Chịu đựng lỗ 1 chút cũng ko yếu tố gì bao nhiêu. [...] Đến Khi vô lớp, Diệp Tử Mặc vẫn ko thể điềm tĩnh lại được. Anh đã từng đi tắm thật nhiều đợt, mặc dù thế điểm này vẫn xẩy ra phản xạ. Cậu chúng ta nằm trong bàn tương đối tò mò mẫm, coi anh vô phút chốc rồi con quay lịch sự thực hiện nốt bài bác luyện. "Lớp trưởng, cậu đem sao không?" Khuôn mặt mày của anh ấy mỗi lúc càng đỏ lòe bừng, quả tình coi là thấy kinh sợ. Thế tuy nhiên Dương Dy lại chẳng thèm nhằm ý kết quả tuy nhiên bản thân tạo ra, vẫn vô ưu tư đứng thì thầm với bạn tri kỷ. "Tôi ko sao!" "Tôi ngày hôm nay ko Chịu đựng 1, thì sau đây cô ấy tiếp tục xuống nệm khó khăn vội vàng 10 lần!"#bacsigiupem__ #tieuthuyet18 #luongdienchieu_quydinhdinh #🍃munpun☘️ #🍃munpun🍀 #yuri_team🐰 #👑gđ_nhẫn_thính🥀 #bèo_hoa_dâu🍀 #nie_🍰 #🌷gđ_trì_ngâm_tỷ🍃 ##🐰black_roses🌼 #🌺starlight❄ #zhl_🐧 #etn_🍮 #loyal_🎀✨ #lotus_🍯 #windy_comic🍄 #🌈💧ngôi__vườn___nhỏ #📚tho_dan_cute👑🍰creamcake_team🎂 #📚tho_dan_cute👑 #🍰creamcake_team🎂 #📚gđ_mêtruyệntranh💞💞 #gđ_🍒cherry🍒 #ngonphunhan #gd_thinhhoainam🌷✨ #ho_sau_me_lac_chi🌺🌷💦 #gđ_cua_hoi_me_canh_kieu✨📚 #🐰red_rosies🌺👻 #gđ_thích_truyện_tranh📚💖💞 #🍀doãn_anh_tỷ🍀 #🎴gđ_truyện_tranh🎴 #gd_truyện_tranh👑 #✨gđ_truyện_tranh✨💕 #🎋gđ_ngôn_đam🎋 #🍁gđ_trìngâmtỷ🍁 #🌷hellraisers💍💫#wx🍡 #bèo_hoa_dâu🍀 #nie_🍰 #🦊gđ_nhiễm_ca❄️ #moctutinh__tunam🌺📌 #moctutinh__tunam #lienmien_chauda❤️ #ancuucuu❤️quycamthan💘 #bachtuyen_tracnhatduong❤️💘💘 #hadien_nguyhang🏞️ #anti_con_chibiusa🤡📌 #📌anti_con_ả_danh_khả📌 #yênbinh👆 #📚mê❤️kì❤️nhi✨✨ #📚gd_tuoctuoc🌺 #🌩️sky💮comic🌩️✈ #yechilien😘🌷 #lacyjogu❤️✨ #cungau❤️tieuniem❄️✨ #ngonphunhan#📚👑slogan_truyện_tranh✨🥀 #gr_🌻🌱#dus🌼 #🌑gđ_phản_diện🔮 #🎀👑gđ_mê_truyện👑🎀 #comic_team💫 #📚ngữ_y🍃 #👑🥀gđ_truyện_tranh🎴📚 #🌦️gđ_ngôi_sao✨ #🌼gđ_zinne_tỷ🌼 #duongqua❤️lanhdue#pzh🔮 #🦊gđ_cáo_mêtruyện📚 #🍬kẹo_ngọt🍫

712 Likes, TikTok Clip from Ắc quỷ đu bl👽 (@baby_taram2401): “nhìn ổng sở hữu v thoi chứ cx dthw xỉu lun á😹#tiktok #🥰 #viral #manga #yaoi #đammy #manhwa #xuhuong #đungcanemnhuvayma #fyp”. bot bị người cùng cơ quan ko may gặm chúng nó vào tay | Bị top thấy!! | Ổng ghen tuông nek:)) | ...白鸽(副歌) - 你的上好佳.

nhìn ổng sở hữu v thoi chứ cx dthw xỉu lun á😹#tiktok #🥰 #viral #manga #yaoi #đammy #manhwa #xuhuong #đungcanemnhuvayma #fyp

233 Likes, 21 Comments. TikTok Clip from comic_hani ❤❤ (@comic_hani): “chap 1. Học bá ca ca chớ vấp vô tôi. 😒😒 thơm thiếu sót ng rồi#CapCut #LyDoDocThan #trend #comic #manhua #truyentranh”. những loại cuteee - thư.

chap 1. Học bá ca ca chớ vấp vô tôi. 😒😒 thơm thiếu sót ng rồi#CapCut #LyDoDocThan #trend #comic #manhua #truyentranh

Xem thêm: chú mèo bị giẫm đạp

5.9K Likes, đôi mươi Comments. TikTok Clip from 𝓝𝓸𝓪𝓷 _𝓕𝓱𝓪𝓶 ✤ (@chamie_line): “[Cảnh báo 18+] "Sao bên dưới lại ư.ớ.t đẫm thế này?" "Ức… anh chớ nói!" "Sao lại ko cho tới anh nói? Em xấu xa hổ sao? Có gì tuy nhiên cần xấu xa hổ?" "Anh cứ thẳng đ.â.m vô đi… tôi Chịu đựng ko nổi." "Từ kể từ thôi, chẳng cần em bảo ham muốn demo ở những điểm kí.ch th.ích sao? Hồ bơi lội nhé?" Mạn Nghiên nhấp lên xuống đầu nguầy nguậy, cô lười biếng nói chung dịch rời lắm, với lại cũng đều có chút tương đối kinh sợ vì thế ko lúc nào demo ở tê liệt. Nhưng Mặc Niên dễ dàng gì Chịu đựng kể từ quăng quật chứ, hắn ôm siết lấy khung hình tr.ần tr.ụi của cô ấy rồi bế lên. Cả người Mặc Niên từ trên đầu thường rất chỉnh tề, quần áo chỉ tương đối xộc xệch một chút ít tuy nhiên thôi. trái lại là Mạn Nghiên, khung hình cô ửng hồng bên dưới ánh đèn sáng. Là vì thế bị Mặc Niên trêu chọc nên mới mẻ trở nên rời khỏi như vậy. Mặc Niên cực kỳ hiểu khung hình cô, biết ở đâu tạo cho cô sư.ớng, tạo cho cô nhão nhoẹt khắp cơ thể. Hắn khi nào thì cũng thế, kể từ từ che chở tạo cho Mạn Nghiên thích nghi, mới mẻ chính thức vô số chủ yếu. Mặc Niên ôm siết lấy Mạn Nghiên, nhị chân cô quặp vô hông hắn, nhị tay hắn ôm đầy đủ tế bào.ng cô. Cả nhị người bám vào nhau, giờ thơm ướt đẫm vẫn ko cơ hội nào là ngừng lại. "Ưm…" "Hé mồm em rời khỏi nào là." "Ư… tôi thở ko được." "Ngoan lắm, thưởng cho tới em một nụ thơm." ... Tên truyện: Độc Dược Ch.ết Người #trich_truyen #viral #ngontinhtieuthuyet #truyentranh #xuhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh”. nhạc nền - Qúy Noãn - Mặc Cảnh Thâm👑 - 𝓝𝓸𝓪𝓷 _𝓕𝓱𝓪𝓶 ✤.

[Cảnh báo 18+] "Sao bên dưới lại ư.ớ.t đẫm thế này?" "Ức… anh chớ nói!" "Sao lại ko cho tới anh nói? Em xấu xa hổ sao? Có gì tuy nhiên cần xấu xa hổ?" "Anh cứ thẳng đ.â.m vô đi… tôi Chịu đựng ko nổi." "Từ kể từ thôi, chẳng cần em bảo ham muốn demo ở những điểm kí.ch th.ích sao? Hồ bơi lội nhé?" Mạn Nghiên nhấp lên xuống đầu nguầy nguậy, cô lười biếng nói chung dịch rời lắm, với lại cũng đều có chút tương đối kinh sợ vì thế ko lúc nào demo ở tê liệt. Nhưng Mặc Niên dễ dàng gì Chịu đựng kể từ quăng quật chứ, hắn ôm siết lấy khung hình tr.ần tr.ụi của cô ấy rồi bế lên. Cả người Mặc Niên từ trên đầu thường rất chỉnh tề, quần áo chỉ tương đối xộc xệch một chút ít tuy nhiên thôi. trái lại là Mạn Nghiên, khung hình cô ửng hồng bên dưới ánh đèn sáng. Là vì thế bị Mặc Niên trêu chọc nên mới mẻ trở nên rời khỏi như vậy. Mặc Niên cực kỳ hiểu khung hình cô, biết ở đâu tạo cho cô sư.ớng, tạo cho cô nhão nhoẹt khắp cơ thể. Hắn khi nào thì cũng thế, kể từ từ che chở tạo cho Mạn Nghiên thích nghi, mới mẻ chính thức vô số chủ yếu. Mặc Niên ôm siết lấy Mạn Nghiên, nhị chân cô quặp vô hông hắn, nhị tay hắn ôm đầy đủ tế bào.ng cô. Cả nhị người bám vào nhau, giờ thơm ướt đẫm vẫn ko cơ hội nào là ngừng lại. "Ưm…" "Hé mồm em rời khỏi nào là." "Ư… tôi thở ko được." "Ngoan lắm, thưởng cho tới em một nụ thơm." ... Tên truyện: Độc Dược Ch.ết Người #trich_truyen #viral #ngontinhtieuthuyet #truyentranh #xuhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

7.1K Likes, 47 Comments. TikTok Clip from ts._phuwq🌧 (@thjsismee04): “Nét tớ trình bày nó rất đẹp ngất ngâyy💓#chamvaomandemtrongem#blmanga#boylove#fyp#trend#xh”. nhạc nền - ts._phuwq🌧.

Nét tớ trình bày nó rất đẹp ngất ngâyy💓#chamvaomandemtrongem#blmanga#boylove#fyp#trend#xh

43 Likes, TikTok Clip from You Mê Vẽ?>< (@baoanh8972): “Chị bot xinh vl ....#Master2023byTikTok #boylove #truyentranh #đammy #chạmvaoem”. nhạc nền - You Mê Vẽ?><.

Chị bot xinh vl ....#Master2023byTikTok #boylove #truyentranh #đammy #chạmvaoem

566 Likes, TikTok Clip from 𝐻𝐿𝒾𝓃𝒽🧚‍♀️ (@yewlinhmai): “phần 2 cho tới ai cần thiết nekkk #🍉Luna_team🍉 #💦blue_team❄️ #☄️angel_shine🌱💫 #💎diamond_star✨ #🌙sumira_grp🐰 #✨stella_team✨ #🌚mon_team🌚 #xuhuong #fypシ”. nhạc nền - 𝕄𝕖𝕝𝕝𝕚𝕤𝕒_𝕞𝕚𝕟👑 - 𝐻𝐿𝒾𝓃𝒽🧚‍♀️.

phần 2 cho tới ai cần thiết nekkk #🍉Luna_team🍉 #💦blue_team❄️ #☄️angel_shine🌱💫 #💎diamond_star✨ #🌙sumira_grp🐰 #✨stella_team✨ #🌚mon_team🌚 #xuhuong #fypシ

2.8K Likes, 128 Comments. TikTok Clip from _🌷Trucdayy🤍_98 𐤀 (@_trucdayynek_): “" Thầy ơi,yêu thương em chuồn tuy nhiên " (tập 2) #ChiYeuMinhAnh #TetDongMoiVuiLays #truyenngan #xuhuongtiktok #xuhuong #_trucdayy #gđtrucdayy”. Windy Hill (cm Remix) - centimet.

" Thầy ơi,yêu thương em chuồn tuy nhiên " (tập 2) #ChiYeuMinhAnh #TetDongMoiVuiLays #truyenngan #xuhuongtiktok #xuhuong #_trucdayy #gđtrucdayy

311 Likes, TikTok Clip from 𝙘𝙝𝙤𝙠𝙞 𝙤𝙛 𝙣𝙖𝙜𝙞♥ (@_rukawa_11): “Trần Cảnh Thâm xoay cây bút, xoay đầu coi cậu: “Câu này cần là tôi chất vấn cậu mới mẻ trúng. Cả ngày ngày hôm nay cậu đang khiến khuôn gì?” “…” Dụ Phồn nhíu mi hoài nghi: “Tôi làm cái gi tuy nhiên cậu ko coi rời khỏi à?” “Không coi rời khỏi.” Trần Cảnh Thâm trình bày. “Không cần cậu đang được dỗi à?” Trần Cảnh Thâm coi cậu, ko tỏ chủ kiến. “Đương nhiên là tôi đang…” Dụ Phồn ngừng lại, vì thế quá xa lạ với kể từ nào là tê liệt nên nghẹn họng hoài chẳng thốt nên điều, sau cùng điều ra bên ngoài mồm phát triển thành, “ấy ấy cậu.” “Dụ Phồn.” Giọng Trần Cảnh Thâm khàn khàn. Hắn nói: “Còn bị thương nữa tiếp tục nhốt cậu lại.”   ~~~~<3~~~~ Rung động thiệt #tanhocdoitoi #放学等我 #bl #tieuthuyetdammy”. nhạc nền - plzz.lls🍻 - 𝙘𝙝𝙤𝙠𝙞 𝙤𝙛 𝙣𝙖𝙜𝙞♥.

Trần Cảnh Thâm xoay cây bút, xoay đầu coi cậu: “Câu này cần là tôi chất vấn cậu mới mẻ trúng. Cả ngày ngày hôm nay cậu đang khiến khuôn gì?” “…” Dụ Phồn nhíu mi hoài nghi: “Tôi làm cái gi tuy nhiên cậu ko coi rời khỏi à?” “Không coi rời khỏi.” Trần Cảnh Thâm trình bày. “Không cần cậu đang được dỗi à?” Trần Cảnh Thâm coi cậu, ko tỏ chủ kiến. “Đương nhiên là tôi đang…” Dụ Phồn ngừng lại, vì thế quá xa lạ với kể từ nào là tê liệt nên nghẹn họng hoài chẳng thốt nên điều, sau cùng điều ra bên ngoài mồm phát triển thành, “ấy ấy cậu.” “Dụ Phồn.” Giọng Trần Cảnh Thâm khàn khàn. Hắn nói: “Còn bị thương nữa tiếp tục nhốt cậu lại.” ~~~~<3~~~~ Rung động thiệt #tanhocdoitoi #放学等我 #bl #tieuthuyetdammy

Tên truyện: Chàng hoàng tử tuyệt đối yêu thương tôi, tình địch của anh ấy ta? Thể loại: học tập lối, người lớn, vui nhộn Nội dung: "Anh luôn luôn ham muốn..vấp vô em." Tên hoàng tử bảnh bao tê liệt bắt gặp tôi, hắn vẫn yêu thương luôn luôn tình địch của tớ. Đáng lẽ tất cả chúng ta cần "chiến đấu" nhằm dành riêng phái nữ chủ yếu. Nhưng sao ánh nhìn của hắn vẫn luôn luôn dõi theo dõi tôi coi avata rất đẹp vô hiểu si ngờ bám ko rời khỏi đv #khotruyenbl📚📚 #truyenbl🌈 #xuhuong #boylove #hu #dammy #bl #manga

205 Likes, TikTok Clip from 𝓐𝓷𝓱 𝓠𝓾𝔂𝓷𝓱 (@naquynh.1105): “Không ham muốn đến lớp đâu🥹#tamtrang #lyrics #strbuon #ghethoc #naq08”. nhạc nền - 𝓐𝓷𝓱 𝓠𝓾𝔂𝓷𝓱.

Không ham muốn đến lớp đâu🥹#tamtrang #lyrics #strbuon #ghethoc #naq08