elizabeth thất hình đại tội

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Thất hình đại tội

Bìa tập dượt 1 của cục manga Nanatsu no Taizai, xuất phiên bản bên trên Nhật Bản vày Nhà xuất phiên bản Kodansha

Bạn đang xem: elizabeth thất hình đại tội

七つの大罪
(Nanatsu no Taizai)
Thể loạiHành động, phiêu lưu, hài hước
Manga
Tác giảSuzuki Nakaba
Nhà xuất bảnNhật Bản Kodansha
Nhà xuất phiên bản khác
Hoa Kỳ Kodansha Comics USA Bắc Mỹ
Đối tượngShōnen
Tạp chíWeekly Shounen Magazines
Đăng tải10 mon 10, 201225 mon 3, 2020
Số tập41 (danh sách tập)
Light novel
Nanatsu no Taizai - Seven Days
Tác giảIwasa Mamoru
Minh họaSuzuki Nakaba
Nhà xuất bảnNhật Bản Kodansha
Anime
Đạo diễnOkamura Tensai
Âm nhạcSawano Hiroyuki,
Wada Takashi (từ tập dượt 14)
Hãng phimNhật Bản A-1 Pictures
Phát sóng 5 mon 10 năm năm trước 29 mon 3 năm 2015
Số tập24 (danh sách tập)
 Cổng vấn đề Anime và manga

Thất hình đại tội ( (なな)つの大罪 (たいざい) Nanatsu no Taizai?) là sê-ri manga Nhật Bản bởi Suzuki Nakaba sáng sủa tác. Sở truyện được đăng nhiều năm kì bên trên tập san Weekly Shōnen Magazine kể từ số 45 thời điểm năm 2012 và được Kodansha xuất phiên bản trở nên 41 tập dượt tankōbon. Lấy cảnh ở Anh thời trung thế kỉ, thời kỳ nhưng mà những "Thánh kỵ sĩ" có khá nhiều quyền lực tối cao nhập quốc gia của tớ và kết phù hợp với nhiều nguyên tố truyền thuyết thần thoại châu Âu.

Tính cho tới mon một năm năm ngoái, vẫn sở hữu rộng lớn 10 triệu phiên bản và được đẩy ra thị ngôi trường. Và được Nhà xuất phiên bản Kodansha ở Bắc Mỹ phát triển tập dượt thứ nhất vào trong ngày 11 mon 3 năm 2014[1][2].

Một series anime và được A-1 Pictures phát hành, chính thức phân phát sóng bên trên Nhật Bản vào trong ngày 5 mon 10 năm năm trước.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Được dựa trên 7 Tội Lỗi nhập Kinh Thánh.

Câu truyện được chính thức bên trên châu lục Britania, quốc gia Liones, Khi những "Thánh Kỵ sĩ" chính thức tăng nhanh tranh bị và mức độ người nhằm sẵn sàng cho 1 trận chiến tranh giành mà người ta gọi là "Thánh chiến". Vì vấn đề này, chúng ta vẫn tổ chức cuộc thay máu chính quyền tổ quốc và xử sự một cơ hội thô bạo với những người dân. Elizabeth là tam công chúa của quốc gia, vẫn trốn thoát ra khỏi hoàng cung và lên đàng dò xét group "Nanatsu no Taizai" (Một group hiệp sĩ được gọi là vượt trội nhất và bị kết tội sở hữu kế tiếp thiết bị phản quốc, được cho rằng đã biết thành chi khử vày những "Thánh Kỵ sĩ" nhập 10 năm về trước, tuy vậy vẫn còn đó một số trong những người nhận định rằng chúng ta vẫn còn đó sống) nhằm nhờ chúng ta vượt qua "Thánh Kỵ sĩ" và giành lại quốc gia. Vì kiệt mức độ Khi cần đi dạo một ngày dài tối và đem cỗ giáp nhằm giấu quanh mặt mũi, Elizabeth vẫn trốn nhập vào một quán rượu "Boar Hat" ở sát thôn Kaynes. Được công ty quán rượu là Meliodas chào bữa tiệc, cô chính thức kể mẩu truyện về tay. Tuy nhiên, một số trong những người dân vẫn report lên Thánh Kỵ Sỹ sở hữu một kẻ đem giáp được mang đến là 1 trong những trong mỗi member group "Nanatsu no Taizai" lên đường vô quán rượu. Và những kỵ sĩ vẫn phân phát hiện nay người đem giáp này đó là Elizabeth và nỗ lực bắt cô theo đuổi mệnh lệnh truy nã của "Đại Hiệp sĩ". Và Meliodas vẫn cứu vãn bay cô và bật mý thân ái phận là team trưởng của tập thể nhóm "Nanatsu no Taizai", Ác Long nhân Meliodas, tội thiết bị của "Phẫn nộ". Hai người vẫn bên nhau đi tìm kiếm dò xét những member sót lại của tập thể nhóm và nỗ lực chung Elizabeth giành lại quốc gia. Dần dần dần Elizabeth phát sinh tình yêu với Meliodas.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Meliodas[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ vày Kaji Yuuki

Là một trong những nhì anh hùng chủ yếu nhập truyện, Meliodas là công ty quán của "Buta no bōshi-tei" (Boar Hat) và là team trưởng của tập thể nhóm Thánh kị sĩ "Nanatsu no Taizai (Thất hình đại tội) đem "Đại tội Phẫn Nộ" (Cuồng Long Meliodas) với ấn thú là hình Rồng mặt mũi cánh tay ngược, sở hữu "thần binh" là Lost Vayne. Họ thấy Meliodas là 1 trong những thanh niên trạc 13 tuổi hạc tuy nhiên dáng vẻ thiệt sự của cậu ko hề thay cho thay đổi kể từ thời điểm 10 năm về trước lúc cậu bị mang đến là người phản quốc với độ cao là 152 cm và nặng nề khoảng chừng 50 kg. Meliodas vẫn rộng lớn 3000 tuổi hạc, nằm trong "Ma Thần Tộc", chiếm hữu sức khỏe "Hắc Ám" đặc thù của tộc Ma thần, là kẻ được ngưỡng mộ vì như thế sự tàn nhẫn và sức khỏe xứng đáng nể và từng được nghe biết như người hàng đầu "Thập Giới", cũng chính là người sẽ là xứng danh thừa kế ngôi vị "Ma Thần Vương" nhất, Meliodas sở hữu một người em trai Zeldris (Người được Ma Thần Vương mang đến mượn sức khỏe, khá tương đương Meliodas về độ cao và hình dáng) cũng ở trong Thập Giới, sau khoản thời gian bị coi như kẻ phản bội vì như thế vẫn góp thêm phần thực hiện cả tộc bị hàm ấn vày "Nữ Thần Tộc", cậu và Elizabeth quen thuộc biết nhau kể từ Khi nhỏ.

Diane[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ vày Yuuki Aoi

Diane - "Tội thiết bị Đố kỵ" (Mạo Xà Diane), với ấn thú hình con cái rắn ở đùi ngược. Diane cao 9.15m và vẫn sinh sống khoảng chừng 750 năm. Thần binh của cô ý là Gideon, 1 cây búa to đùng với cán nhiều năm và nặng nề sát 1000 kg. Khả năng của Diane là "Sáng Tạo", một tài năng link với khu đất đai và chuyển đổi bọn chúng theo đuổi ý cô ham muốn, tài năng này được DT kể từ tộc to đùng. Diane được Hendricksen mô tả như thể người dân có sức khỏe chỉ số vũ lực tối đa group Thất hình (gần gấp rất nhiều lần Meliodas), phần rộng lớn bởi nằm trong tộc người to đùng và toàn bộ những tài năng của cô ý phần lớn là người sử dụng bên trên phạm vi rộng lớn, người sử dụng sức khỏe vật lý cơ nhằm càn quét tước. Trong vượt lên trên khứ, Diane vẫn tách ngoài tộc người to đùng và sinh sống nhập rừng núi nhằm học tập cơ hội kungfu và trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, cô luôn luôn chỉ mất 1 mình và sở hữu 2 người đá bởi cô tạo thành nhằm bầu chúng ta mặc dù bọn chúng không tồn tại tài năng thì thầm, cho đến Khi gặp gỡ King hiện nay đang bị thương ở một bờ sông. Diane bị nhận định rằng vẫn "ghen ghen tị với Matrona nên vẫn hạ độc cô tớ và giết mổ 330 thương hiệu chiến sĩ nhằm bịt miệng". Đó là lí bởi Diane bị kết tội "Đố kị". Đáng lẽ cô sẽ ảnh hưởng xử quyết tuy nhiên Meliodas cho tới và nhận Diane nhập Thất hình đại tội.

Ban[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ vày Suzuki Tatsuhisa

Đại tội "Tham lam" (Lam Hồ Ban), với ấn thú hình con cái cáo bên cạnh hông ngược. Cao khoảng chừng 2.0m, tóc white color và nặng nề sát 77 kg. Ngoài ấn thú, Ban còn tồn tại một vệt thâm sẹo bởi Meliodas nhằm lại.

Trước Khi gặp gỡ Elizabeth, Ban đã biết thành nhốt nhập vào "ngục Baste" và bị cắm đinh xuyên qua chuyện người xuyên suốt 5 năm. Và sau khoản thời gian nghe 2 thương hiệu gác ngục cá cược cùng nhau coi Thánh kỵ sĩ hoặc những người dân nhập Thất Đại tội thắng lợi, Ban biết tức thì kẻ này đó là Meliodas và vẫn dò xét cơ hội trốn thoát ra khỏi ngục. Anh được Meliodas cho rằng rảnh rỗi vì như thế lúc nghe tới bốt những đồng team của tớ bặt tăm thì tự động chui nguồn vào ngục. Ban vẫn thâm nhập nhập group chi khử những Thánh kỵ sĩ sau khoản thời gian nghe chuyện của Elizabeth. Ban là 1 trong những người bất tử, lí bởi là anh vẫn tu "Suối mối cung cấp sinh mệnh" nhập "Khu rừng của Yêu Tinh Vương" - Là quê nhà đất của King. Trong khi, anh cũng có thể có tình yêu với em gái của King. Thần binh của Ban là 1 trong những cây côn tứ khúc có tên Courechouse xuất hiện nay đợt thứ nhất nhập chap 316. Vũ khí Ban thông thường người sử dụng trước cơ là 1 trong những cây côn tam khúc. Khả năng của Ban là "Tước Đoạt", được chấp nhận anh tước đoạt đoạt sức khỏe thể hóa học của đối thủ cạnh tranh và lấy lên đường bất kể dụng cụ này ở ngoài tầm với.

King[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ bởi: Fukuyama Jun

King - Tội thiết bị của việc Lười biếng (Lãn Hùng King), với ấn thú hình con cái gấu ở chân ngược. King mang tên thiệt là Harlequin và là vua của loại yêu tinh. Cậu cao 160 cm và nặng nề 48 kg Khi ở dạng hồ ly tinh, 180 cm và 120 kg Khi ở dạng người. Tuổi thiệt của King vào tầm khoảng 1300 tuổi hạc. Thần binh của cậu là "Hồn giáo Chastiefol". Khả năng của King là "Tai Ương". Bảy trăm năm vừa qua, King là kẻ thống trị và là kẻ giám hộ của "Rừng tiên lâm". Hồn Giáo Chastiefol - được tạo kể từ "Thần thụ" ở trung tâm của Rừng tiên lâm. King lưu giữ độc lập thân ái tiên và nhân loại. Trong xuyên suốt thời hạn bảo đảm rừng, King và Helbram là những người dân chúng ta đảm bảo chất lượng. King là 1 trong những hiệp sĩ khôn khéo điều khiển và tinh chỉnh thần binh một cơ hội đơn giản, đầy đủ mạnh nhằm tương khắc và chế ngự một Thánh kỵ sĩ chỉ vày một tay. King là 1 trong những người khá tình yêu, dễ dàng rơi nước đôi mắt. King cực kỳ mến Diane tuy nhiên lại ko Chịu thổ lòi ra. King cũng khá quan hoài cho tới em gái bản thân (Elaine), thể hiện nay khi sẵn sàng giết mổ Ban vì như thế hiểu nhầm về chết choc của Elaine. King vốn liếng đặc biệt nhút nhát tuy nhiên cậu tiếp tục trở thành mạnh mẽ và tự tin Khi những người dân thân ái yêu thương của cậu bị thương tổn.

Gowther[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ bởi: Takagi Yuuhei

Tội thiết bị của Sắc Dục (Trụy Dương Gowther), với ấn thú hình con cái linh dương ở ngực cần, Gowther từng là một trong những Thập giới đem danh Vô Dục. Gowther là 1 trong những con cái búp bê, được dẫn đến vày Phù Thủy Gowther và là 1 trong những nhập Thập Giới tuy nhiên bị Ma Thần Vương nhốt nhập ngục tối vì như thế tài năng thao túng tâm trí. Chiều cao: 175 cm, Cân nặng: 61 kg. Cậu được Gowther Thập Giới tặng cho 1 ngược tim yêu thuật, này đó là phần quà thứ nhất và ở đầu cuối nhưng mà Gowther Thập Giới tặng cậu trước lúc bị tiêu diệt. Khả năng của Gowther là "Xâm Nhập", chung cậu đột nhập nhập tâm trí và óc cỗ của đối thủ cạnh tranh. Thần khí của Gowther là "Song cung Herrit", phun đi ra những mũi thương hiệu dạng sóng siêu thanh, được chấp nhận cậu xâm nhập nhập óc cỗ và điều khiển và tinh chỉnh hệ thần kinh trung ương, thay cho thay đổi ký ức của kẻ địch. Gowther là 1 trong những siêu phẩm cả đời của Gowther Thập Giới, một búp bê sở hữu xúc cảm, sở hữu "trái tim" (Trái tim ở phía trên ko cần là ngược tim yêu thuật nhưng mà Gowther Thập Giới tặng). Tuy là Trụy Dương tuy nhiên Gowther ko lúc nào sở hữu tín hiệu của việc dâm đãng.

Merlin[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ bởi: Sakamoto Maaya

Xem thêm: tao là vua lì đòn

Đại tội Tham ăn (Phàm Trư Merlin), với ấn thú hình con cái heo bên trên cổ. Merlin được xem như là vị pháp môn sư vĩ đại nhất ở xứ Britannia. Cô là phụ nữ của Belialin (Một cái brand name đã từng mang đến một số trong những người nhập Thập Giới cần khiếp sợ) và là học tập trò của Gowther - Thập Giới (Một phù thủy nhưng mà Ma Thần Vương cần gọi là số 1). Năng lực khi sinh ra đã bẩm sinh của cô ý là "Vô Cực", được chấp nhận Merlin giữ lại phép màu bởi cô dẫn đến vĩnh viễn, trừ Khi sở hữu người can thiệp và hoá giải bọn chúng hoặc chủ yếu cô giải bọn chúng. Cô vẫn ngừng hoạt động thời hạn của tớ vì như thế vậy nên cô ko thể già cả lên đường, hình dạng thiệt sự của Merlin là 1 trong những cô bé nhỏ. Cô được Ma Thần Vương của Ma Thần Tộc và "Nữ Thần Tối Cao" của Nữ Thần Tộc ban phước lành lặn, cô biết từng túng bấn thuật của Ma Thần Tộc và không biến thành tác động vày "Hắc Nguyền" và "Giới Luật" nằm trong Ma Thần Tộc. điều đặc biệt, cô sẽ là mặt mũi trời loại nhì của Escanor. Cô là kẻ có một không hai không biến thành tác động vày tài năng của "Ma thần ngủ say" Cusack. Sở mến của cô ý là thử nghiệm. Trở trở nên một member nhập Thất Hình Đại Tội là vì cô đưa ra quyết định. Thần khí của cô ý là "Sao Mai Aldan" - một ngược cầu nhỏ (pha lê), lửng lơ trong tâm địa bàn tay của Merlin.Tên thiệt của cô ý là tên gọi được ghi chép vày ngữ điệu nhưng mà nhân loại ko thể phân phát âm được.

Escanor[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ bởi: Tomokazu Sugita

Đại tội Kiêu ngạo (Ngạo Sư Escanor), với ấn thú hình con cái sư tử phía trên sống lưng. Xuất thân ái là hoàng tử của một tổ quốc, tuy nhiên vì như thế bột phát "Ma lực" nên bị phụ thân u coi là "quái vật", tiếp sau đó vứt đi. Là người yếu đuối nhất nhập team nhập khi tối tuy nhiên Khi trời sáng sủa sức khỏe càng ngày càng tăng mạnh hơn hết một Thập giới và đạt cho tới đỉnh điểm nhập khi trưa, tính cơ hội khi sáng sủa và tối cũng thay cho thay đổi rõ ràng rệt. Thần binh của Escanor là cái "Rìu thánh Rhitta", cái rìu đặc biệt nặng nề tuy nhiên chỉ được vậy với 1 tay, tranh bị hoàn toàn có thể chém bị tiêu diệt cả những vị thần. Khả năng của Escanor là "Thái Dương". Mặc mặc dù là Ngạo Sư tuy nhiên nhập bữa tối, Escanor trở thành đặc biệt hiền lành lành lặn, nhút nhát, gầy nhom gò, luôn luôn van lơn lỗi với toàn bộ tất cả nhưng mà ông mang đến là vì bản thân tạo ra. Tuy nhiên, Khi nắng nóng lên thì Escanor ngay tắp lự thay cho thay đổi tích cơ hội, trở thành đặc biệt kiêu ngạo, khinh thường đối thủ cạnh tranh, đôi lúc ông còn thương sợ hãi đối thủ cạnh tranh của tớ. Tuy nhiên, ông ấy kiêu ngạo là sở hữu hạ tầng vì như thế phiên bản thân ái Escanor cực kỳ mạnh. Sức mạnh mẽ của Ngạo sư hoàn toàn có thể đạt cho tới đỉnh điểm là thời xung khắc mặt mũi trời đứng bóng (tức 12h trưa), vào tầm khoảng thời hạn cơ ông đạt cho tới tình trạng có tên "Thiên hạ duy trượt độc tôn", khi Escanor gần như là không tồn tại đối thủ cạnh tranh. Bản hóa học sức khỏe của anh ấy là kể từ quánh ân của "Đại Nữ Thần" ban mang đến Mael (Estarossa) Khi anh bị thay cho thay đổi trí ghi nhớ đầu quân mang đến Ma Thần Vương và nhận pháp giới nhằm cân đối lực lượng nhằm kết cổ động Thánh Chiến 3000 năm vừa qua bởi ý thiết bị của Gowther cũ. Và sức khỏe Thái Dương này tự động dò xét vật công ty mới mẻ cho chính mình và này đó là Escanor. Theo như vấn đề quánh ân chỉ hoàn toàn có thể nhập tay của thiên sứ nế như đó nhập tay nhân loại thì chúng ta tiếp tục kể từ từ bị quánh ân bào mòn khung người theo đuổi thời hạn cho tới bị tiêu diệt.

Elizabeth

Lồng giờ bởi: Sora Amamiya

Elizabeth là công chúa loại tía của quốc gia Liones. Cô sở hữu trách nhiệm dò xét đi ra group "Thất Đại Tội" nhằm giải cứu vãn quốc gia Liones ngoài trận chiến Thánh chiến. Elizabeth được Jenna cho rằng kiếp sau của Liz (người yêu thương vượt lên trên cố của Meliodas). Trong khi, nường còn đem nhập bản thân dòng sản phẩm ngày tiết tộc Nữ thần, bởi vậy Elizabeth cũng người sử dụng được sức khỏe "Thánh Quang" đặc thù của tộc Nữ thần. Cô cần Chịu câu nói. nguyền vạn kiếp luân hồi vì như thế vẫn yêu thương Meliodas, nếu như Elisabeth ghi nhớ lại kí ức kiếp trước của tớ thì cô tiếp tục bị tiêu diệt sau 3 ngày. Mẹ cô là Nữ Thần Tối Cao.

Thập Giới[sửa | sửa mã nguồn]

 • Zeldris "Tôn Kính": Bất kì ai xoay sống lưng lại với Zeldris đều bị xem như là những kẻ phản bội và bị chửi rủa cần tôn trọng quái thần vương vãi hoặc đó là Zeldris người thay mặt đại diện thay cho mang đến ông tớ. Zeldris là 1 trong những binh lực xuất sắc ưu tú của quái thần tộc, với vô số chiến công lẫy lừng. Zeldris là nam nhi út ít của Ma thần vương vãi và đáp ứng thẳng bên dưới quyền của ông. Anh là thủ lĩnh của thập giới. Đồng thời cũng chính là người sở hữu chức đao phủ của quái tộc, sẵn sàng xử quyết ngẫu nhiên kẻ này dám đối đầu với quái tộc. Sư phụ của anh ấy là "Ma thần ngủ say" Cusack.
 • Ominous Nebula, một sức khỏe khi sinh ra đã bẩm sinh của Zeldris, tài năng này được chấp nhận anh dẫn đến một cơn lốc xung quanh và bú toàn bộ những loại vật sinh sống xung xung quanh nhập, rồi hạn chế bọn chúng với vận tốc nhanh chóng kinh khủng Khi bọn chúng xúc tiếp với cơn lốc. Sức mạnh mẽ của tài năng này khác lạ tại đoạn, nó hoàn toàn có thể chung anh tinh giảm khoảng cách so với những anh hùng sở hữu chỉ số sức khỏe cao hơn nữa bản thân vội vàng rất nhiều lần.

Lồng tiếng: Kaji Yuuki

 • Bất kì ai tỏ thái chừng bất trung, phản bội thì tiếp tục buộc cần thực hiện nô lệ và nghe theo đuổi mệnh lệnh của Zeldris.
 • Estarossa (Mael) "Nhân Từ": Bất cứ ai sở hữu lòng "Thù Hận" ở nhập tim trước mặt mũi hắn tiếp tục rơi rụng toàn bộ tất cả hoàn toàn có thể tạo nên thương tổn hoặc thống khổ cho tất cả những người khác ví như sức khỏe, tranh bị, phép màu, năng lượng,.......
 • Cậu còn tồn tại tài năng Full Counter(Phản đòn toàn phần) tuy nhiên không giống Meliodas là anh chỉ phản lại sát thương vật lý cơ chứ không hề cần yêu thuật như của Meliodas.

Lồng tiếng: Tohchi Hiroki

 • Monspeet "Điềm Tĩnh": Là một bậc thầy trong các việc điều khiển và tinh chỉnh lửa của Ma Thần Tộc, chính vì thế một ngọn lửa thông thường ko thể sát thương lên anh.
  • Ma thuật của Monspeet là "Conjurer's Joke" (Tạm dịch: Trò đùa của phù thủy), được chấp nhận hắn hoán thay vị trí 2 vật thể sở hữu lượng, độ dài rộng tương tự (kể cả phiên bản thân).
  • Monspeet hoàn toàn có thể dùng cấm thuật hiến tế 6 ngược tim mang đến quỷ thần và thể hiện sức khỏe của con cái quỷ tàn bạo của luyện ngục nhưng mà chủ yếu những quái thần còn cần ghét bỏ con cái quỷ cơ.

Lồng tiếng: Tsuda Kenjiro

 • Melascula "Đức Tin": Bất kì kẻ này tiến công rơi rụng "Đức Tin" trước mặt mũi Melascula thì hai con mắt của mình sẽ ảnh hưởng thiêu thắp. Melascula còn là người thao túng vong hồn người không giống cực kỳ thạo. Trong khi phiên bản thể của Melascula là 1 trong những con cái mãng xà vì như thế Melascula vẫn hít vào phép màu của một con cái mãng xà bên dưới luyện ngục kể từ 3000 năm vừa qua.

Lồng tiếng: M.A.O

 • Drole "Kiên Nhẫn": Cựu Cự Nhân Vương được Ma Thần Vương ban mang đến sức khỏe, là đồng team kungfu nằm trong Meliodas nhập trận thánh chiến xưa.

Lồng tiếng: Ono Daisuke

 • Gloxinia "An Tức": Cựu Yêu Tinh Vương được Ma Thần Vương tặng thưởng sức khỏe, là đồng team kungfu nằm trong Meliodas nhập trận thánh chiến xưa.

Lồng tiếng: Kobayashi Yuusuke

 • Grayroad "Vô Sát": Bất kì ai giết mổ loại vật sinh sống trước mặt mũi hắn đều bị tước đoạt đoạt sự sinh sống.

Lồng tiếng: Yusa Kouji

 • Fraudrin "Vô Dục" (xưa: Vô Dục Gowther): Bất kì ai sở hữu thèm muốn và tham ô vọng đều sẽ ảnh hưởng xoá rơi rụng kí ức và ngược tim.

Lồng tiếng: Konishi Katsuyuki (trong khung người của Dreyfus) Kiuchi Hidenobu (hình thể thật)

 • Derieri "Thuần Khiết": Khả năng của Derieri tương đương một Stack Combo, nếu như cô tiến công trúng đối phương và ko gặp gỡ bất kì sự ngăn trở này thì đòn tiến công tiếp sau sẽ sở hữu thêm thắt sát thương mạnh rộng lớn đòn tiến công trước.
  • Derieri hoàn toàn có thể dùng cấm thuật như bên trên tương đương với Monspeet vì như thế này đó là nhì người vẫn nằm trong thực hiện nhằm kungfu với Tứ Đại Thiên Sứ nhập Thánh Chiến 3000 năm vừa qua.

Lồng tiếng: Takagaki Ayahi

Xem thêm: sự trả thù hoàn hảo

 • Galand "Chân Thật": Năng lực nhưng mà Galand được Ma Thần Vương tặng thưởng là "Sự Thật". Năng lực cơ tạo cho bất kì ai thưa những câu nói. gian dối trước mặt mũi hắn đều trở thành tượng đá. Dù ở nhập hiện tượng hết sạch hấp lực tuy nhiên chỉ số sức khỏe của Galan vẫn chính là 26000, hơn hẳn hơn nhiều với bất kì member này nhập Thất Đại Tội nhập thời gian Meliodas ko lấy lại sức khỏe bị hàm ấn của tớ và Escanor ko xuất hiện nay và trong những khi dùng Critical Over (Áp Lực Đột Phá) thìa là 40000. Vũ khí của Galan là 1 trong những cây giáo rộng lớn sở hữu 2 đầu, một đầu nhọn sở hữu dáng vẻ như cây lao và một đầu sở hữu dáng vẻ như lưỡi rìu. Galan dùng một cơ hội điêu luyện tranh bị của tớ hoàn toàn có thể dùng một loạt những chiêu bài sở hữu mức độ công đập kinh khủng ở một diện tích S rộng lớn và tạo nên tử vong tức thì tức thì. Các chiêu bài của Galan bao gồm:
  • Zanbarazan (Wretched Scatter Strike - Thảm Tán Trảm): Đúng như tên thường gọi chiêu bài Galan lao lên rất cao và tung một loạt tuy nhiên mũi giáo của tớ liên tiếp xuống khu đất tiêu diệt theo đuổi diện rộng lớn cả 1 điểm, khuấy tan mặt mũi khu đất bên dưới chân hắn, tạo nên lây lan rộng ra tàn đập điểm xung xung quanh.
  • Bunzaradan (Chaotic Judgement - Phán xử láo lếu loạn): Hắn xoay cuồng liên tiếp cây giáo xung xung quanh bản thân với vận tốc tiến công quá bất ngờ, dẫn đến một cơn bão mạnh nở rộ quét tước tan tất cả xung xung quanh bản thân.
  • Bassari (Critical Strike - Một nhát chém): Một nhát chém cực mạnh phân song quân địch một cơ hội đơn giản.
  • Rinkai Toppa (Critical Over - sát Lực Đột Phá): Giúp sức khỏe thể hóa học của Galan đạt số lượng giới hạn tối nhiều, một sức khỏe vô tuy vậy nhưng mà giản dị và đơn giản, cho tới Khi hắn cạn mức độ lực thì cơn thịnh nộ mới mẻ xong xuôi.

Lồng tiếng: Iwasaki Hiroshi

Truyền thông[sửa | sửa mã nguồn]

Manga[sửa | sửa mã nguồn]

Được sáng sủa tác vày Suzuki Nakaba. "Nanatsu no Taizai" được chính thức vày một One-shot có tên "Nantatsu no Tanpen" được đăng ở số 52 bên trên tập san Weekly Shounen Magazines vào trong ngày 22 mon 11 năm 2011. Manga chính thức được đăng nhiều năm kỳ Tính từ lúc số 45 ấn sản phẩm vào trong ngày 10 mon 10 thời điểm năm 2012 bên trên tập san nằm trong thương hiệu. Tác fake dự loài kiến manga tiếp tục kéo dài thêm hơn 30 tập dượt.

Anime[sửa | sửa mã nguồn]

Đạo diễn Okamura Tensai
Nguyên tác Suzuki Nakaba
Chỉ đạo nghệ thuật Hiromichi Ito
Chỉ đạo hình ảnh Kimura Toshiya
Hiệu ứng quánh biệt Hoshi Miyako
Kakida Yukiko
Thiết kế tiếp nhân vật Sasaki Keigo
Chỉnh sửa Goto Masahiro
Chỉ đạo tiếng động Wakabayashi Kazuhiro Wakabayashi Kazuhiro
Âm nhạc Sawano Hiroyuki,
Wada Takashi (từ tập dượt 14)
Thu âm Aniplex
Sản xuất A-1 Pictures

Hãng phim A-1 Pictures fake thể manga trở nên loạt anime nhiều năm 24 tập dượt. Phim được đạo trình diễn vày Okamura Tensai (từng đạo trình diễn cho những cỗ Anime khác ví như Zetsuen no Tempest, Gin no saji, chuôm no Exorcist. Phần design anh hùng bởi Sasaki Keigo đảm nhận. Anime khởi chiếu bên trên MBS, JNN ở Nhật từ thời điểm ngày 5 mon 10 năm năm trước cho tới ngày 29 mon 3 năm năm ngoái.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]