faker sinh năm bao nhiêu

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Bạn đang xem: faker sinh năm bao nhiêu

Bài ghi chép này còn có nhiều yếu tố. Xin vui sướng lòng giúp sức cải thiện nó hoặc thảo luận về những yếu tố này bên trên trang thảo luận.

Bài ghi chép hoặc đoạn này cần người tiếp liền về chủ thể này trợ canh ty chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý khách hàng rất có thể canh ty nâng cao trang này nếu như rất có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể. (tháng 3/2022)

Bài ghi chép này hiện nay đang tạo ra giành giật cãi về tính chất trung lập. cũng có thể đem thảo luận tương quan bên trên trang thảo luận. Xin chớ xóa bảng thông tin này cho tới khi kết đôn đốc hoặc đạt được đồng thuận nhập yếu tố này. (tháng 3/2022)

Faker
이상혁
(Lee Sang-hyeok, Lý Tương Hách)

Faker thời điểm cuối năm 2020

Thông tin yêu cá nhân
Ngày sinh7 mon 5, 1996 (27 tuổi)
Seoul, Hàn Quốc
Quốc tịch Hàn Quốc
Thông tin yêu nghề ngỗng nghiệp
Tình trạngĐang ganh đua đấu
Bộ môn ganh đua đấuLiên Minh Huyền Thoại
Vai tròĐường thân thiết (Mid Laner)
Tiền thưởng sự nghiệp$1,254,240.23 USD
Sự nghiệp ganh đua đấu
2013–2014SK Telecom T1 K
2014–2019SK Telecom T1
2019–nayT1
Danh hiệu nổi trội nhập sự nghiệp
 • 4× vô địch toàn cầu (2013, năm ngoái, năm nhâm thìn, 2023)
  • MVP Giải VĐTG 2016
 • 2× vô địch MSI (2016, 2017)
  • MVP MSI 2016
 • 10× vô địch LCK
  • 2× LCK Season MVP
  • 1× LCK Finals MVP
  • 2× LCK All-Pro First team
 • Vô địch IEM (2016)
 • Vô địch Rift Rivals (2019)
 • Vô địch All-Star Invitational (2014)
 • Vô địch All-Star NLB (2014)

Danh hiệu

Liên Minh Huyền Thoại
Đại hội thể thao châu Á
Huy chương bạc – địa điểm loại hai Indonesia 2018
Huy chương vàng – địa điểm loại nhất Trung Quốc 2022
Thông tin yêu YouTube
Kênh
 • T1 Faker
Năm hoạt động2017—nay
Thể loạiGaming, Giải trí
Lượt đăng ký1,83 Triệu (tính cho tới 28/1/2024)

Các nút Play

Xem thêm: tôi không phải nữ chính

100.000 lượt đăng ký 2018
1.000.000 lượt đăng ký 2020
Faker
Hangul

이상혁

Hanja

李相赫

Romaja quốc ngữI Sang Hyeok
McCune–ReischauerI Sang Hyǒk
SKT T1 vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 3. Từ trái khoáy quý phái phải: Faker, Impact, Piglet, PoohManDu, Bengi

Lee Sang-hyeok (Hangul: 이상혁, sinh ngày 7 mon 5 năm 1996 bên trên Seoul, Hàn Quốc), được nghe biết thịnh hành với nghệ danh Faker, là 1 trò chơi thủ có trách nhiệm, member, team trưởng của team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử T1 với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Anh được xem là tuyển chọn thủ vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng của cục môn này khi nằm trong SKT T1 đăng vương vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại từng mùa 2013, năm ngoái, năm nhâm thìn và 2023, Á quân năm 2017 và 2022.[1]

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Anh chính thức sự nghiệp người chơi của tôi lúc chơi Warcraft III với những map như Footman FrenzyDotA. Sau cơ, anh fake quý phái đùa Liên Minh Huyền Thoại khi trò đùa này được phát triển bên trên Nước Hàn. Dưới cái thương hiệu GoJeonPa, anh chính thức những trận xếp thứ hạng thứ nhất của tôi ở mùa giải 2012 và nhanh gọn lẹ đạt được 2536 ELO, cao hơn nữa đa số những tuyển chọn thủ có trách nhiệm đang được đùa cho tới vương quốc này nhập thời điểm lúc đó. Với tỉ trọng thắng đặc biệt cao nằm trong địa điểm đứng vị trí số 1 bậc xếp thứ hạng đơn sever Nước Hàn, anh được Darkness - Tổng giám đốc của phòng tài trợ SK Telecom mộ nhập mon hai năm 2013 và được nhập cuộc team hình tranh tài loại nhì ở địa điểm lối thân thiết (MID) (SKT T2). Đến mon 6 anh fake lên team hình tranh tài loại nhất (SKT T1) và không thay đổi địa điểm cho tới thời điểm hiện tại.

Trận thứ nhất đi ra quân bên dưới màu sắc áo SKT T1 #2 bên trên giải đấu OGN Spring 2013, Faker tiếp tục nên đối đầu với những người đùa lối thân thiết tốt nhất có thể Nước Hàn thậm chí là tốt nhất có thể toàn cầu nhập thời khắc bấy giờ - Ambition của CJ Blaze. Faker lựa lựa chọn và khóa Nidalee nhằm đối đầu với vị tướng tá gắn sát với thương hiệu tuổi hạc của Ambition là Kha’Zix nhập trận ngỏ mùng. Có vẻ như chàng trai vô danh trẻ con tuổi hạc trọn vẹn rất có thể tiến công ngang tay với kẻ đang được đứng bên trên đỉnh toàn cầu, cho tới khi Kha’Zix của Ambition ra quyết định tiến thủ hóa ngay lập tức bên dưới chân trụ. Thời điểm của kẻ soán ngôi vĩ đại nhất chính thức kể từ thời khắc đó: Nhìn thấy Ambition cần thiết rơi rụng vài ba giây nhằm tiến thủ hóa thành công xuất sắc, Faker ra quyết định tiến công, hóa dạng báo, nhảy nhập rồi chi khử người cút lối thân thiết của CJ Blaze một cơ hội vô cùng nhanh gọn lẹ và ngay lập tức ngay tức khắc nhằm lại tuyệt vời vô nằm trong thâm thúy cho những người hâm mộ. Vào tối chung cuộc OGN Summer 2013 thân thiết SKT T1 và KT Bullets, Faker, vày một cơ hội này này đã tự động tay tạo ra một trong mỗi trộn xử lý phong cách nhất nhập sự nghiệp tranh tài của tôi khi vắt Zed đối đầu với Zed của Ryu nhập một trường hợp solo 1v1 siêu hạng. Đêm cơ SKT vô địch và triều đại của Quỷ Vương Bất Tử tiếp tục chính thức kể từ lúc ấy.

Sau mùa giải cơ, Faker tiếp tục dẫn dắt SKT T1 vượt qua toàn bộ những đối thủ cạnh tranh nhập giải quốc nội và băng băng cho tới Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 3 và lượt thứ nhất đem hớt tóc vô địch Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu về cho tới Nước Hàn. Với tài năng xử lý ấn tượng, hành động tự nhiên nhạy bén bén nằm trong phong lối chơi rất khác bất kể ai, anh được xã hội Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu tôn trọng như 1 vị thần nhập giai đoạn hoàng kim của tôi. Tuy những mùa giải tiếp sau đó anh và đồng team ko bao nhiêu thành công xuất sắc, thậm chí là còn nhằm vụt rơi rụng cái vé của Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm trước. tuy nhiên cho tới giờ sự tác động của Faker và những vết ấn tuy nhiên anh tạo nên vẫn ko hề suy hạn chế. Faker đem thật nhiều người hâm mộ hâm mộ bên trên toàn cầu. Đa số nghe biết anh vày tài năng cá thể ấn tượng nằm trong tài năng đùa nhuần nhuyễn được thật nhiều vị tướng tá. Và hầu hết toàn bộ những vị tướng tá tuy nhiên Faker đưa ra lối thân thiết đều bị Riots Games hạn chế sức khỏe thê thảm.

"Faker không chỉ là là kẻ đùa lối thân thiết đảm bảo chất lượng nhất từng đùa Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên anh còn là một tuyển chọn thủ đảm bảo chất lượng nhất của từng địa điểm từng đùa Liên Minh Huyền Thoại. Anh không chỉ là là tuyển chọn thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng, tuy nhiên anh còn sót lại một trong mỗi tuyển chọn thủ đảm bảo chất lượng nhất từng tranh tài thể thao năng lượng điện tử." (Thorin "Grilled")[2]

Xem thêm: xem phim cù lao xác sống

Faker và team hình SKT T1 quay về mạnh mẽ và uy lực ở mùa giải năm ngoái, bọn họ vô địch SBENU Championship Spring (hiện bên trên là LCK), tuy nhiên lại về nhì không mong muốn bên trên Mid-Season Invitational sau thời điểm nhằm thua thiệt 2-3 trước EDG. Cá nhân Faker cũng trở thành kết thúc chuỗi trận thắng với LeBlanc của tôi vì thế bị khắc chế và kìm hãm vày Morgana của Pawn (trước cơ Faker luôn luôn thắng khi đem LeBlanc nhập tay). Trở về Nước Hàn, SKT kế tiếp vô địch giải SBENU Championship Summer và nhắm đến Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái. Tại Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại, Faker lại một đợt nữa bệnh bản thân mình là tuyển chọn thủ vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng. Ryze nhập tay anh tiêu diệt toàn cỗ đối thủ cạnh tranh. SKT đem mùng trả thù địch ngọt ngào và lắng đọng EDG ở vòng bảng, băng băng cho tới chung cuộc và đăng vương vô địch lượt thứ hai sau thời điểm vượt qua KOO Tigers 3-1. Faker cùng theo với Bengi phát triển thành 2 người thứ nhất đứng bên trên đỉnh toàn cầu gấp đôi.Và cho tới Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm nhâm thìn, Faker lại kế tiếp chứng tỏ bản thân với Viktor nhằm rồi vô địch toàn cầu.

Năm 2020, Faker đồng chiếm hữu T1 Entertainment & Sports.[3]

Những điều xứng đáng chú ý[sửa | sửa mã nguồn]

 • Anh được trao tặng thương hiệu Người cút lối thân thiết hoặc nhất bên trên lễ trao giải Korean e-Sports Awards 2013.
 • Anh trước đó chưa từng thua thiệt một trận khi dùng vị tướng tá LeBlanc bên trên trường đấu có trách nhiệm.(Cho cho tới khi bắt gặp EDG ở Chung kết MSI 2015).
 • Anh trước đó chưa từng thua thiệt bất kể một trận này với vị tướng tá Ryze bên trên Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại cho tới khi bắt gặp SSG ở trận Chung kết Giải vô địch toàn cầu 2017.
 • Anh tin yêu rằng bất kể người đùa lối thân thiết nào thì cũng nên biết đùa Twisted Fate vì thế vị tướng tá này sẽ hỗ trợ người đùa nhằm ý cho tới phiên bản đồ gia dụng nhỏ thông thường xuyên rộng lớn. Trong khi Ryze cũng là 1 lựa lựa chọn ko tồi tệ vì thế vị tướng tá này nhằm dùng được chuẩn chỉnh xác phải ghi nhận bấm tài năng đúng khi, trúng thời khắc và trúng theo đợt. Chứ ko đơn giản và giản dị là bấm loạn xị keyboard với vị tướng tá Ryze này.
 • Dustin Beck, phó quản trị của Riot Games, bảo rằng Faker là "Michael Jordan" của Liên Minh Huyền Thoại nhập một lượt vấn đáp phỏng vấn báo mạng bên trên Staples Center (Michael Jordan là 1 lịch sử một thời của cục môn bóng rổ).
 • Faker quí đùa những vị tướng tá như Gragas, LeBlanc, Riven, Zed, Ahri và Orianna. Đã mang trong mình một lượt nhập tranh tài có trách nhiệm anh trở thành bất tử với LeBlanc, trận đấu kết đôn đốc và KDA của anh ý là 12-0.
 • Anh được thừa nhận là tuyển chọn thủ có trách nhiệm hoặc nhất nhập Liên Minh Huyền Thoại vày nhiều cánh phóng viên báo chí thể thao năng lượng điện tử. Chưa kể tới sự thừa nhận tới từ những tuyển chọn thủ có trách nhiệm khác ví như Thorin, Alex Ich và MakNoon. MakNoon còn từng ví anh như thể "Lionel Messi của Liên Minh Huyền Thoại".
 • OMG Cool từng đặt điều biệt danh cho tới anh là Quỷ Vương Bất Tử (Unkillable Demon King). Thực đi ra đó là một lỗi dịch thuật, vẹn toàn văn thương hiệu biệt khét tiếng Trung tuy nhiên Cool đặt điều cho tới anh là "Dà Mówáng" (大魔王, tức "Đại Ma Vương"). Sau cơ kể từ Đại Ma Vương được dịch qua chuyện giờ Anh là Unkillable Demon King, những phương tiện đi lại truyền thống lịch sử giờ Việt lại lấy kể từ Unkillable Demon King nhập giờ Anh cút dịch quý phái giờ Việt mới nhất xuất hiện nay kể từ Quỷ Vương Bất Tử.[4]
 • Trong giải đấu OGN Mùa Xuân, anh tiếp tục mang trong mình một trận đối đầu với MVP Blue. Khi cơ anh dùng vị tướng tá LeBlanc và kết đôn đốc trận đấu với tỉ số 11-0-2.
 • Faker là 1 nhập số người đùa Liên Minh Huyền Thoại đem tài năng tiến công vô nằm trong hoặc với vị tướng tá Ryze xếp nhập số 1 toàn cầu qua chuyện những trộn bộ combo chuẩn chỉnh xác thực hiện mặt hàng tấn sát thương bên trên từng lượt triển khai, người theo dõi và đối phương chỉ biết Ryze của Faker với nhì kể từ "kinh khủng", và này cũng là nguyên do tạo nên vị tướng tá Ryze bị sửa đổi thật nhiều lượt.
 • Faker ko khi nào dùng âu phục so với những vị tướng tá tuy nhiên bản thân thông thường xuyên đùa. Đến thời khắc thời điểm hiện tại Faker mới nhất chỉ dùng đem 9 lượt anh dùng trang phục: Lần loại nhất là nhập ván đấu 1 của giải LCK Mùa Đông năm trước khi anh dùng Riven Thỏ Ngọc, nguyên do này khởi nguồn từ lỗi của những người nhân viên cấp dưới đánh giá thông tin tài khoản tiếp tục vô tình lựa chọn âu phục này. Lần thứ hai là nhập giải All-Star, anh nằm trong đồng team bản thân dùng cỗ âu phục được design cho tới riêng rẽ team tuyển chọn này đó là cỗ âu phục SKT T1 K Zed (2013). Lần loại 3 là nhập ván đấu loại 1 khi tranh tài với HUYA Tigers nhập quy trình tiến độ chi phí mùa giải năm ngoái khi anh lựa chọn dùng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Lần loại tư ở giải League of Legends Champions Korea Spring năm ngoái nhập một trận đấu với Incredible Miracle, Faker tiếp tục người sử dụng âu phục Diana Hằng Nga bên trên game loại nhất, sau thời điểm phỏng vấn thì Faker tiếp tục thưa này đó là âu phục tuy nhiên người đồng team Piccaboo tặng cho tới anh.Còn một đợt nữa là Faker tiếp tục người sử dụng Teemo Phi Hành Gia nhập cuộc phú hữu với Cowsep (Người đùa Master Yi số 1 thế giới) nằm trong MaRin (SKT T1) nhập The Esports Experience vì thế MSI và Azubu tài trợ tổ chức triển khai với thông tin tài khoản tranh tài KLEVV nhập trận Desktop vs Laptop bên trên phiên bản đồ gia dụng 5v5 ARAM Vực Gió Hú (Howling Abyss).Lần loại 6 là nhập ván đấu loại nhì của trận Chung Kết của Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm nhâm thìn, Faker tiếp tục dùng âu phục SKT T1 Ryze (2015) được design riêng rẽ cho tới team tuyển chọn SKT T1 nhằm tranh tài nhập trận đấu cần thiết cơ.Lần loại 7 là anh tiếp tục dùng âu phục SKT Syndra (trang phục vinh danh ngôi nhà vô địch mùa 6) nằm trong Blank,Bang, Wolf và Kkoma tiến công xếp thứ hạng đơn và tiếp tục giành được Pentakill.Lần loại 8 là lúc sau thua thiệt thường xuyên 4 cặp đấu nhập LCK Summer (Điều trước đó chưa từng xẩy ra với SKT kể từ khi trở thành lập), anh tiếp tục dùng âu phục Syndra Ngày tuyết rơi. Lần loại 9 vừa mới đây, anh tiếp tục với những member team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử Nước Hàn dùng phối âu phục SSG nhằm vượt qua team tuyển chọn Ả Rập nhập giải đấu ASIAD 2018.
 • Anh có tiếng với lối đùa thực hiện áp lực đè nén mạnh mẽ và uy lực lên đối phương, thực hiện những trường hợp bất thần ăm ắp nguy hại cho tới đối phương, tạo nên những trộn outplay hack óc.
 • Anh có tiếng với vị tướng tá Riven lúc chơi cơ chế xếp thứ hạng đơn mặt mũi sever Bắc Mỹ nhập quy trình tiến độ mùa giải 3, Riven nhập tay anh mang đến 92% tỉ trọng thắng nhập 24 trận đấu.
 • Anh là kẻ thứ nhất đem vị tướng tá Riven đi ra lối thân thiết bên trên trường đấu có trách nhiệm.
 • Trước anh từng đùa một tựa game MOBA mang tên là "Chaos", anh thưa game này đó là yếu tố chủ yếu hỗ trợ cho anh thích nghi được với Liên Minh Huyền Thoại một cơ hội nhanh gọn lẹ nhất.
 • Anh đã có được cả nhì thương hiệu cao quý cho chính bản thân bên trên 2 giải đấu rộng lớn là HOT6iX Champions Summer 2013 và PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014 (giải Season MVP và Mid Lane KDA Leader).
 • Anh rất có thể dùng được từng vị tướng tá với tài năng nhuần nhuyễn nhất, thậm chí là luôn luôn trực tiếp tiếp liền được meta game mỗi lúc thay cho thay đổi.
 • Gần phía trên nhất anh được trao thưởng vì thế đạt được Pentakill thứ nhất bên trên giải LCK Mùa Xuân năm ngoái nhập trận đấu trước NaJin e-mFire với vị tướng tá LeBlanc.
 • Anh đem nhì thông tin tài khoản bậc Thách Đấu bên trên sever Hàn Quốc: SKT T1 Faker và Hide on bush. Máy công ty châu Âu: Korearn. Anh còn tồn tại nhì thông tin tài khoản bậc Thách Đấu ở sever Bắc Mỹ:BarcodeKiller và mid fekar. Anh còn tồn tại một thông tin tài khoản được cung cấp nhập thời hạn rèn luyện bên trên MSI 2017 Brazil là 19960507 (Viết ngược ngày sinh nhật của mình). Khi nhập cuộc MSI 2019 được tổ chức triển khai bên trên nước Việt Nam, anh sẽ tạo nên một thông tin tài khoản nhằm rèn luyện ở sever nước Việt Nam với tên thường gọi mid24.
 • Cùng với những người đồng team của tôi ở SKT nhập mùa 3, Faker và Bengi tiếp tục vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 3 lần: mùa 3, mùa 5 và mùa 6
 • Có một cuộc phỏng vấn sau giải đấu IEM Katowice năm nhâm thìn, về nước, phóng viên báo chí nhắc tới cỗ âu phục vinh danh mới nhất của team nhập năm ngoái World Championship thì Faker đem thưa tiếp tục người sử dụng SKT T1 Ryze khi đem thời cơ.
 • SKT vượt qua CLG và đạt được thương hiệu vô địch MSI (Mid Season Invitational) có một không hai không đủ trong những giải đấu quốc tế bọn họ từng nhập cuộc. Cùng với SKT, Faker đang được đặt điều giai cấp vô cùng lên Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu khi đang được là đương kim vô địch toàn bộ những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế (Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái, IEM năm nhâm thìn, MSI 2016).
 • Cùng đồng team phát triển thành team thứ nhất vô địch 3 mùa của Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại, bên cạnh đó đảm bảo ngôi vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái cùng theo với này đó là vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại năm nhâm thìn.
 • Là team tuyển chọn đảm bảo thành công xuất sắc chức vô địch Mid - Season Invitational hai năm thường xuyên là năm nhâm thìn, 2017.
 • Beakhyun (EXO), Heechul (Super Junior) là người hâm mộ của anh ý.
 • Cùng SKT(cũ), T1 phát triển thành team tuyển chọn và tuyển chọn thủ thứ nhất dành riêng được 10 chức vô địch quốc nội (V10). Đồng thời xác lập kỷ lục chuỗi bất bại 20-0, phát triển thành team tuyển chọn đem chuỗi thắng lâu năm nhất thứ nhất nhập lịch sử hào hùng LCK

Phong cơ hội ganh đua đấu[sửa | sửa mã nguồn]

Faker mang trong mình một lịch sử hào hùng tranh tài đặc biệt tuyệt vời khi số lượng tướng tá của Faker rất có thể dùng nhường nhịn như thể không tồn tại số lượng giới hạn và đối phương ko thể này cấm không còn được những vị tướng tá của Faker vày với vị tướng tá này anh cũng đều thể hiện nay một cơ hội đặc biệt đảm bảo chất lượng như Zed, Ahri, Riven, Ryze, Gragas, Orianna, LeBlanc,.... Được không ít người đùa cũng tựa như những ngôi nhà trình độ quá nhận là kẻ đùa lối thân thiết đảm bảo chất lượng nhất từ xưa cho tới hiện nay đã từng xuất hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu, Bên cạnh đó thì Faker còn được nghe biết với 1 sở trường này đó là ko dùng âu phục cho tới tướng tá khi ganh đua đấu[5].

Thành tích ganh đua đấu[sửa | sửa mã nguồn]

Đội tuyển[sửa | sửa mã nguồn]

 • Vị trí loại 3 OLYMPUS League Of Legends Spring 2013 (SK Telecom T1 #2)
 • Vô địch Hot6ix League Of Legends Champions Summer 2013(SK Telecom T1)
 • Vô địch Liên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch toàn cầu mùa 3 (SK Telecom T1 K): Faker cảm nhận được MVP của giải đấu
 • Vô địch OGN Champions Winter 2013
 • Vô địch Pandora.tv League of Legends Champions Winter 2013-2014 (SK Telecom T1 K)
 • Vô địch Siêu sao cuộc chiến (All - star) Paris 2014
 • Hạng nhì OGN Masters 2014
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring 2015
 • Á Quân Mid - Season Invitational năm ngoái với tỉ số 2-3 trước EDward Gaming (EDG)
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Summer 2015
 • Vô địch năm ngoái LoL World Championship (Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2015)
 • Vô địch All - Stars năm ngoái Los Angeles Fire vs Ice (Siêu sao đại chiến): Đội Fire (Hỏa)
 • Vô địch IEM Katowice năm nhâm thìn với tỉ số áp hòn đảo 3-0 trước Fnatic khiến cho bọn họ nên đầu mặt hàng khi bị dẫn trước thật nhiều.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring năm nhâm thìn với tỉ số 3-1 trước ROX Tigers
 • Vô địch Mid-Season Invitational Shanghai năm nhâm thìn với tỉ số 3-0 trước Counter Logic Gaming
 • Vô địch năm nhâm thìn LoL World Championship (Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2016): Faker cảm nhận được MVP của giải đấu
 • Vô địch League of Legends Champions Korea với tỉ số 3-0 trước KT
 • Vô địch Mid - Season Invitational Brazil 2017 với tỉ số 3-1 trước G2.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2017 với tỉ số 1-3 trước Longzhu Gaming.
 • Á Quân 2017 Worlds Championship với tỉ số 0-3 trước Samsung Galaxy (SSG)
 • Á Quân ASIAD 2018 nằm trong ĐTQG Nước Hàn với tỉ số 1-3 trước team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử Trung Quốc.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea 2019 với tỉ số 3-0 trước Griffin.
 • Vô địch Rift Rivals 2019 (cùng DWG, GRF, KZ)
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Summer 2019 với tỉ số 3-1 trước Griffin.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring 2020 với tỉ số 3-0 trước GenG.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2021 với tỉ số 1-3 trước DWG KIA.
 • Vô địch LCK 2022 Mùa Xuân với tỉ số 3-1 trước GEN.G.
 • Á Quân Mid - Season Invitational 2022 với tỉ số 2-3 trước Royal Never Give Up (RNG).
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2022 với tỉ số 0-3 trước GenG.
 • Á quân Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2022 với tỉ số 2-3 trước DRX.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Spring 2023 với tỉ số 1-3 trước GenG.
 • Hạng 3 Mid - Season Invitational 2022 với tỉ số 1-3 trước BLG.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2023 với tỉ số 0-3 trước GenG.
 • Huy chương vàng ASIAD 2023 nằm trong ĐTQG Nước Hàn với tỉ số 2-0 trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa.
 • Vô địch Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2023 với tỉ số 3 - 0 trước WBG.

Cá nhân[sửa | sửa mã nguồn]

 • 2013 Republic of Korea e-sports destination League of Legends: Người đùa hoặc nhất.
 • Pandora TV Champions League of Legends Winter 2013-2014: Trao Giải Người đùa hoặc nhất.
 • Pandora TV Winter Champions League of Legends 2013 đồ sộ 2014: Người cút lối thân thiết đem KDA tốt nhất có thể.
 • Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013 Best Player Award: Người đùa hoặc nhất.
 • Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013: Người cút lối thân thiết đem KDA đảm bảo chất lượng nhất
 • LCK Summer 2015: MVP playoffs
 • Liên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch toàn cầu mùa 3: MVP
 • Giải vô địch toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2016: MVP
 • MSI 2016: MVP

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]