gái xấu nhất quả đất

Lizzie Velasquez sinh ngày 13/3/1989 bên trên bang Texas, Mỹ. Ngay kể từ khi mới nhất sinh, cô chỉ nặng trĩu vỏn vẹn 2,1kg, chính vì sự thấp bé xíu nhẹ nhàng cân nặng này tiếp tục khiến cho cô nhìn khác lạ với những đứa trẻ em không giống ở cơ sở y tế. 

Các chưng sĩ tiếp tục chẩn đoán Velasquez phạm phải 1 căn căn bệnh vô nằm trong khan hiếm gặp gỡ có tên Marfa, căn căn bệnh này khiến cho khung hình cô thất lạc lên đường tài năng tích mỡ, khuôn mặt mũi bị biến dị và đôi mắt trái ngược bị thong manh vĩnh viễn.

Bạn đang xem: gái xấu nhất quả đất

Ngay cả khi trưởng thành và cứng cáp Lizzie Velasquez cũng chỉ nặng trĩu 28kg. 

Sinh rời khỏi với dung mạo kỳ kỳ lạ, cô nàng xấu xa nhất toàn cầu giờ rời khỏi sao? - 1

Căn căn bệnh kỳ lạ tạo cho khuôn mặt mũi của Lizzie Velasquez bị biến dị trọn vẹn. 

Velasquez cho thấy thêm cô sẽ rất cần Chịu đựng nhiều năm bị tóm gọn nạt vì như thế nước ngoài hình rất khác ai, cô liên tiếp bị bịa những biệt danh miệt thị nước ngoài tuồng như "gầy trơ xương", "bà già", "cô gái xấu xa nhất thế giới" thậm chí là là cả "quái vật".

Sau loạt trò đùa ác ý, Velasquez cho thấy thêm cô cảm nhận thấy "không thể nào là đau nhức hơn". Tuy nhiên thay cho buồn ngán, cô tiếp tục ra quyết định vùng dậy đảm bảo an toàn phiên bản đằm thắm bản thân.

"Đó là quãng thời hạn nhiều năm của sự việc thống khổ, tiếp sau đó là cả sự tức giận dỗi, tôi nghĩ về bản thân cần được đứng lên xử lý vụ việc này, tôi mong muốn là kẻ cầm quyền ra quyết định tôi là ai vô đôi mắt từng người", Velasquez share.

Velasquez chính thức lên giờ phản đối những comment ác ý, cô đăng đoạn Clip phản hồi về sự bắt nạt lên Youtube, tiếp sau đó, cô chính thức nghiên cứu và phân tích cơ hội phát triển thành một Speeker tạo ra động lực mang đến những người dân gặp gỡ thực trạng tương tự động. 

Sinh rời khỏi với dung mạo kỳ kỳ lạ, cô nàng xấu xa nhất toàn cầu giờ rời khỏi sao? - 2

Velasquez luôn luôn xuất hiện nay với vẻ bề ngoài thoải mái tự tin. 

Xem thêm: kinh nguyệt ra cục thịt như bào thai

Tháng 12 năm trước đó, Velasquez trải qua TED X Talk tiếp tục truyền đạt một bài bác rỉ tai xúc động và tràn trề hứng thú về sự cô kể từ chối nhằm những bài bác hưởng thụ bị tóm gọn nạt khái niệm về phiên bản đằm thắm bản thân.

Video này nhanh gọn lẹ có tiếng và tạo ra giờ vang rộng lớn toàn thế giới. Sự "nổi giờ đợt loại hai" này sẽ khởi tạo một bước đệm rộng lớn canh ty cô bước tiếp bên trên tuyến đường của tôi.

Velasquez tiếp tục đạt được vày CN về truyền thông bên trên Đại học tập Bang Texas và tạo ra kênh YouTube của riêng biệt bản thân, cô cũng liên tiếp đăng lên những hình hình họa tích vô cùng về phiên bản đằm thắm và mái ấm gia đình tương tự đồng minh của cô ấy qua chuyện những chuyến thiện nguyện, sinh hoạt vì như thế xã hội.

Sinh rời khỏi với dung mạo kỳ kỳ lạ, cô nàng xấu xa nhất toàn cầu giờ rời khỏi sao? - 3

Ở tuổi hạc 32, Lizzie Velasquez tiếp tục đạt được rất nhiều trở nên tựu.

Ở tuổi hạc 32, Lizzie Velasquez tiếp tục đạt được rất nhiều trở nên tựu rộng lớn, cô phát triển thành mái ấm sinh hoạt, mái ấm Speeker bịa chân cho tới từng điểm bên trên toàn cầu nhằm kể về mẩu truyện của cuộc sống bản thân.

Xem thêm: mị tình phi yến

Ngoài rời khỏi, cô cũng là một trong những mái ấm văn, biểu diễn viên phim "Trái tim dũng cảm: Câu chuyện về Lizzie Velasquez,". Hiện bên trên Lizzie Velasquez là công ty chiếm hữu của kênh Youtube có khoảng gần 1 triệu lượt theo gót dõi.

Gần phía trên, hình hình họa của Velasquez lại một lần tiếp nữa bị lạm dụng quá mang đến những mục tiêu ác ý bên trên nền tảng social Tiktok bởi trào lưu #FacetimePrank. Tuy nhiên đợt này, không thể là cô nàng 17 tuổi hạc năm nào là, Lizzie Velasquez tiếp tục nhanh gọn lẹ lên án và sẽ có được vô số cỗ vũ kể từ quý khách, trào lưu này cũng ngay lập tức ngay lập tức bị xóa khỏi.

"Được là chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân đó là điều cực tốt, tôi tin tưởng rằng điểm khác lạ tiếp tục khiến cho bạn trở thành đặc trưng, và điều đặc trưng ấy tiếp tục tạo nên sự vẻ rất đẹp của khách hàng. Thế giới này có nhu cầu các thành viên khác lạ, hãy là chủ yếu bản thân. Đó là sự việc thiệt, một điều đơn giản và giản dị và dễ dàng dàng" - Lizzie Velasquez share.