game thien log bac bo

Thiên Long Bát Sở 2 VNG – TLBB2 là tựa game đóng vai mò mẫm hiệp 3 chiều toàn cầu phanh, dựa vào diễn biến Thiên Long Bát Sở phổ biến trong phòng văn Kim Dung, phát triển vày Perfect Word và được VNG phát triển độc quyền bên trên VN.
TLBB2 VNG tiếp tục phanh rời khỏi cho mình một Thế Giới Thiên Long Hoàn Mỹ với những thưởng thức võ lâm mò mẫm hiệp trọn vẹn mới mẻ. Được nâng cấp kể từ hình đồ họa phiên bản Thiên Long PC origin nhằm phanh một toàn cầu phanh max thông số kỹ thuật, tự tại phiêu bạt giang hồ nước, nhập cuộc những trận PK ko chiến, đua triển kĩ năng khi đang được khinh thường công, bày buôn bán thương trở nên, thanh toán giao dịch tự tại, khối hệ thống pet đa dạng chủng loại và mạnh mẽ và uy lực, Trân Long Kỳ Cuộc.
Một toàn cầu Thiên Long trọn vẹn mới mẻ tế bào phỏng trung thực vày hình đồ họa 3 chiều max cụ thể như vậy giới thực, cho mình hành hiệp trượng nghĩa, rời khỏi tay cứu giúp huynh đệ khi lâm nguy nan và được lưu danh truyền kỳ thần long.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC
1. KHINH CÔNG CÁI THẾ, CHIẾN TẬN CHÂN TRỜI
Hệ thống PK trọn vẹn mới mẻ, phá huỷ vứt từng số lượng giới hạn kungfu của loại game đóng vai MMORPG với chức năng Khinh Công Chiến Đấu chỉ mất có một không hai bên trên Thiên Long Bát Sở. Thiếu Hiệp hoàn toàn có thể một vừa hai phải dùng khinh thường công nhằm tò mò giang hồ nước vùng võ lâm max to lớn, một vừa hai phải hoàn toàn có thể dùng chiêu trò nhằm PK rời khỏi tay cứu giúp huynh đệ mò mẫm thế khi lâm nguy nan. Thể hiện nay khả năng PK bên trên ko trung, lưu danh giang hồ nước như 1 cao thủ PK truyền thuyết.

Bạn đang xem: game thien log bac bo

2. MÔN PHÁI KINH ĐIỂN, TUYỆT KỸ CHÍNH TÔNG
Quy tụ những trường phái không xa lạ của loại game mò mẫm hiệp đóng vai tương tự động Tân Thiên Long VNG bởi Changyou phát triển, phiên phiên bản đợt này tiếp tục tung ra Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Minh Giáo, Tinh Túc và Đại Lý. Cùng những võ thuật tuyệt thế trấn phái được lưu truyền nhập mò mẫm thế Trung Nguyên như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Sở,… Dường như, thiếu thốn hiệp hoàn toàn có thể tự tại gửi phái, vẫy vùng võ lâm mò mẫm thế, tự động tạo thành giang hồ nước ngũ tuyệt truyền kỳ cho tới phiên bản thân mật bản thân.

3. CẢNH SẮC TRÁNG LỆ, ĐỒ HỌA MAX ĐỈNH CAO
Trải nghiệm một toàn cầu TLBB đóng vai RPG hoàn hảo với hình đồ họa 3 chiều thế kỷ mới, đưa về những quang cảnh to lớn, trung thực, chân thực. Các cụ thể nhập game được tế bào phỏng cụ thể như vậy giới thực tạo thành một toàn cầu võ hiệp sống động, điểm vết ấn của phiên bản thân mật được lưu lưu giữ truyền kỳ không chỉ có qua chuyện võ thuật mà còn phải ở năng lực cầm cố kỳ đua họa của tôi nhập quy trình mò mẫm thế giang hồ nước.

4. MUA BÁN ĐA DẠNG, TỰ DO GIAO DỊCH
Hệ thống thanh toán giao dịch đa dạng chủng loại, được chấp nhận người nghịch ngợm mò mẫm hiệp thỏa mức độ kinh doanh với rất nhiều kiểu dáng như: thanh toán giao dịch tự tại, bày sạp kinh doanh bên trên Thương Thành. Giờ phía trên việc hành tẩu giang hồ nước của các bạn sẽ càng ngày càng tự tại rộng lớn nhập toàn cầu TLBB truyền kỳ.

Xem thêm: giờ tỵ là mấy h

5. HỆ THỐNG TRÂN THÚ, THÚ CƯỠI QUÝ HIẾM
Tính năng lai trân thú và khối hệ thống thú cưỡi đa dạng chủng loại mang lại cho những hiệp khách hàng thời cơ chiếm hữu những pet và thú cưỡi sở hữu phẩm hóa học mò mẫm thế khan hiếm và mạnh mẽ và uy lực, sát cánh với những Thiếu Hiệp bên trên tuyến đường đoạt được thần long, nhằm nghêu du phiêu bạt giang hồ nước. Khi sở hữu những trân thú và thú cưỡi nằm trong sát cánh tiếu ngạo võ lâm, ấy mới mẻ là nhân sinh hoàn hảo nhất bên trên toàn cầu Thiên Long Hoàn Mỹ.

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

6. TẠO HÌNH CÁ TÍNH, NGOẠI TRANG TÙY THÍCH
Hệ thống tùy chỉnh nước ngoài hình nằm trong nước ngoài trang phong phú và đa dạng được chấp nhận người nghịch ngợm thỏa mức độ sáng sủa tạo thành những truyền kỳ hero của riêng biệt bản thân, lưu lưu giữ đường nét tiên phái đẹp tuyệt thế của phiên bản thân mật. Thiếu hiệp sẽ tạo nên cho chính bản thân một phong thái võ lâm khoáng đạt hoặc ngạo thị quần hùng nhằm nghêu du phiêu bạt giang hồ?

7. CỘNG ĐỒNG SÔI NỔI, TƯƠNG TÁC NHIỆT TÌNH
Kết thơm, tương tác song và những sinh hoạt bang hội chung kết nối xã hội, khiến cho toàn cầu võ hiệp trở thành nhiều sắc tố rộng lớn với những thiếu thốn hiệp và tiên phái đẹp tài năng.

PERMISSION:
- READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc vấn đề hình ảnh
- WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu vấn đề hình ảnh
- Camera: Sử dung cho tới chức năng tự sướng và con quay clip nhập game