gió ấm không bằng anh thâm tình sách

Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 163 lượt

Bạn đang xem: gió ấm không bằng anh thâm tình sách

Bạn đang được gọi Review Truyện Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình Full và nước ngoài truyện của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu đấy là truyện miễn phí  kể về cuộc tình của Quý Noãn - Cô gái xinh đẹp nhất Hải Thành và Mặc Cảnh Thâm - Chàng trai tài tuyệt lạnh lùng tuy nhiên rất tinh ma tế, được web Truyện Full Mới cập nhật liên tiếp không thiếu thốn tình tiết nhẹ dịu sâu sắc lắng, có những lúc như sóng dông,... Dr.Phil

Thông Tin Truyện Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình Full:

✅Tên Truyện: Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
✅Tác Giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Hài Hước
✅Nhân vật chính: Quý Noãn, Mặc Cảnh Thâm
✅Số chương: 1433(Ngoại Truyện)

Cùng coi văn án và trích đoạn review nội dung tình tiết dông rét ko bởi anh thâm nám tình full - Thanh Thanh Thùy Tiếu từ chương 1 đến chương cuối + nước ngoài truyện:

Bị đầu độc nhưng mà từ trần, hình hình ảnh sau cuối nhưng mà Quý Noãn nhận ra đó là bóng một người con trai to lớn bước cho tới mặt mũi cửa ngõ chống giam cầm, cơ ko cần ai xa vời kỳ lạ nhưng mà đó là Cảnh Thâm - người ông xã nhưng mà mươi năm trước đó cô người sử dụng việc t.ự t.ử nhằm buộc hắn ly thơm.

Xem thêm: mẫu thân ta là đại đế

Mở đôi mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất thần vạc hiện tại tôi đã sinh sống lại ở thời khắc mươi năm về trước, cơ là lúc cô còn là một bà Mặc - người phụ phái nữ xinh rất đẹp, kiêu ngạo và đem đậm chất cá tính nhất Hải Thành, lúc đó cô đặc biệt khinh thường người không giống và đặc biệt quan trọng ko mến sự liên thơm thân thiện nhị chúng ta Mặc - Quý.
Trong quá khứ, cô đang được tự động hạn chế cổ tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm ly hôn, xay anh cần thề bồi ko được xuất hiện tại trước mặt mũi cô, nhằm rồi tiếp sau đó, căn nhà chúng ta Quý sụp sụp, cô long dong phiêu bạt, bị bọn buôo.n ngư.ời bắt cút, bị vu vạ rồi ch.eết vô căn nhà giam cầm, còn Mặc Cảnh Thâm phát triển thành người hàng đầu Tập đoàn Shine, lưu giữ chính lời hứa hẹn, mươi năm ko một đợt trở lại Hải Thành.
.....
Vận mệnh cho tới Quý Noãn thời cơ được thay thế sai lầm đáng tiếc, bởi thế, cô ko thể bỏ qua. Cô rời khỏi mức độ níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình từng bị chủ yếu bản thân đẩy cho tới bờ vực vỡ, cô thăm dò cơ hội suy nghĩ, song lập, trả thù hằn những ai từng mong muốn sợ hãi cô và căn nhà chúng ta Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi bình tĩnh nom lại, cô mới nhất xem sét Mặc Cảnh Thâm đó là người con trai luôn luôn đứng sau đảm bảo an toàn bản thân, cho dù cô ngông cuồng, mặc kệ lý lẽ, anh vẫn tiếp tục êm ả dịu dàng, chở che và bao dong tất cả.

Xem thêm: chỉ mình tôi thăng cấp

Bình luận và review truyen gio am khong bang anh tham lam tinh ma ngoai truyen từ người mua hàng đọc:

- Truyện hoặc thiệt sự. Dài tuy nhiên xứng đáng nhằm phát âm. Tình cảm Mặc Cảnh Thâm giành riêng cho Qúy Noãn thiệt sự thâm nám tình, người luôn luôn tính sẵn sau này, trải lối cho tới cô, êm ả dịu dàng, cưng chiều chiều cô. Lệ Nam Hành vs Phong Lăng thì thiệt sự thú vị.
- Ngoại truyện là kể từ chương nào là vậy ạ?
- Haizza những người dân đem tình vs nhau r cũng dc thông thường đáp xứng danh.
- Mình mến tích cơ hội của Quý Noãn. Mạnh mẽ, song lập và biết trân trọng biết lưu giữ gìn những gì đang được rơi rụng. Còn Mặc Cảnh Thâm thì bản thân thấy chàng trai này khá ích kỉ xíu, con trai thì cần rộng lớn lượng xíu. Nhưng vậy là đặc biệt mến truyện này, ko nhiều năm thực hiện bản thân thấy một vừa hai phải đầy đủ cho tới tình thương yêu của nhị người, một vừa hai phải khá hụt hẫng lúc không được bắt gặp nữa.
- Cảm ơn Thâm Thâm và Noãn Noãn đang được nằm trong bản thân cút vô bao nhiêu mon qua loa. Đương nhiên đem nuối tiếc và hụt hẫng tuy nhiên ko có gì, mừng vì thế nhị anh chị đang được mang trong mình một đoạn kết niềm hạnh phúc.
- Cho mik chất vấn bên trên s đem cảnh thâm nám lại bt chuyện kiếp trc của quý noãn v ạ
- Cốt hoặc. Tình tiết thú vị.
- Thương Quý Noãn quá
- Quý Noãn sao tối ngày bị sợ hãi xuyên suốt, tội bà bác bỏ sĩ bị ăn 🍚🐶🍚🐶
- Thương Quý Noãn quá ước là cô ấy ko sao
- Bao giờ thì t tìm ra người như Mặc Cảnh Thâm nhỉ :))
- đái thuyết này giành riêng cho ai hãi không còn chương =))))))))))
- Đọc Phong lăng và Lệ lão đại đang được thật
- Còn mẩu truyện của Bsi Tần với Thời Niệm Ca, rồi Bsi Văn nữa...không hiểu biết nhiều nguyên do nhưng mà add...
- Quý khách hàng cứ là chủ yếu chúng ta, các bạn sẽ mang trong mình một tình thương yêu rất đẹp và một người sẵn sàng cho tới với chúng ta và ở lại như cơ hội nhưng mà Mặc Cảnh Thâm so với Quý Noãn
- Đang phát âm thì lụy Mặc Cảnh Thâm phát âm đoạn rồi thì lụy Lệ Nam Hành, ngóng cho tới ngày được lụy bác bỏ sĩ Tần Tư Đình nữa mới nhất toại nguyện
- Tìm truyện đem đoạn n9 trình bày bàn ĐK n9 trình bày ko gật đầu người sử dụng bảo ý ai biết vị trí mk với ạ
- Quá hoặc . hiuu. phát âm rộng lớn 700 chương miệt chuốt ko biết mỏi. :D
- Thích phong lăng quá r cần lm sao?
- Mặc Cảnh Thâm khốn nàn thế này?
- Hút nhiều thuố.c l.á lên Nam Hành bị tiêu diệt sớm chút:)
- Nam hành với cảnh thâm nám rủ phu nhân ngủ nhằm cút tâm sự mỏng mảnh với những người long đong tơ duyên hahaha

Cùng coi kết viên của ngoại truyện Gió ấm êm Không phẳng phiu Anh Thâm Tình full như thế nào là nhé, nếu như truyện ko full những bạn cũng có thể gửi đòi hỏi trợ hùn nhằm công ty chúng tôi ưu tiên update những chương mới nhất nhé, trong những khi chờ đón hoàn toàn có thể lướt qua một số truyện hot như truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) khá là hoặc cùng theo với truyện Quý khách hàng Chanh , đấy là những truyện được xếp hạng trong TOP truyện hot được rất nhiều tình nhân mến nhưng mà chúng ta ko nên bỏ dở.

Từ khóa thăm dò kiếm: phát âm truyện full Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình review nước ngoài truyện, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip, Dr.Phil.