gta 5 di chich gai

Tải về phiên bản PDF

Tải về phiên bản PDF

Bạn đang xem: gta 5 di chich gai

Bài viết lách này tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội với bạn nữ nhập GTA 5 (Grand Theft Auto V). Lưu ý rằng tiến độ nhằm lần bạn nữ nhập trò nghịch ngợm năng lượng điện tử GTA V bao hàm tiếp cận câu lạc cỗ bay nó, tức thị sẽ sở hữu được nội dung người rộng lớn.

 1. Không tựa như nhập GTA IV, cơ hội có một không hai để sở hữu "bạn gái" nhập GTA V là tương tác với cùng 1 trong mỗi vũ nữ giới bay nó (là NPC, hoặc hero tuy nhiên chúng ta ko thể điều khiển) nhập Vanilla Unicorn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy Vanilla Unicorn ở cạnh bên đàng đường cao tốc Olympic Freeway bên trên vùng Strawberry, TP. Hồ Chí Minh Los Santos.[1]

  • Vanilla Unicorn với hình cái giầy gót cao bên trên phiên bản vật nhỏ của người tiêu dùng.
 2. Tìm lần một phụ nữ giới nào là cơ nhập câu lạc cỗ tuy nhiên mình thích rỉ tai và đặt chân đến mặt mũi người cơ. Khi tiếp cận đầy đủ ngay sát, người phụ nữ giới này sẽ căn vặn rằng chúng ta vẫn muốn coi mùng nhảy riêng lẻ hay là không.

 3. Khi được đặt câu hỏi, hãy nhấn phím hoặc nút hình thành bên trên screen nhằm gật đầu mùng nhảy riêng rẽ của những người phụ nữ giới.

  • Màn nhảy riêng rẽ có mức giá 40$ nhập trò nghịch ngợm. Nếu với thấp hơn 40$, các bạn sẽ ko được đặt câu hỏi về sự việc gật đầu mùng nhảy này.
 4. Khi nhân viên cấp dưới đảm bảo an toàn không tuân theo dõi chúng ta, hãy lưu giữ phím hoặc nút "Touch" (sờ) nhằm chính thức thực hiện chan chứa thanh "Like" (thích). Nếu đảm bảo an toàn đang được theo đuổi dõi, bạn cũng có thể liên tiếp nhấn nút hoặc phím "Flirt" (ve vãn) nhằm thực hiện tăng tiến thủ trình của thanh "Like" một chút ít.

  • Nên dùng tùy lựa chọn "Touch" mỗi một khi đảm bảo an toàn không tuân theo dõi chúng ta.
 5. chỉ vệ tiếp tục thỉnh phảng phất trải qua, tạm dừng, xoay đầu và nhìn nhập chống riêng rẽ một vài ba giây rồi lại tách chuồn. Hãy đảm nói rằng chúng ta ko sờ người phụ nữ giới Lúc đảm bảo an toàn đang được theo đuổi dõi chúng ta.

  • Nếu đảm bảo an toàn trông thấy cảnh chúng ta dùng tùy lựa chọn "Touch" phụ thân phen, các bạn sẽ bị tống ngoài câu lạc cỗ, tức thị các bạn sẽ nên nhập lại câu lạc cỗ và demo lại.
 6. Nếu bạn cũng có thể thực hiện chan chứa thanh này trước lúc mùng nhảy kết giục, người phụ nữ giới tiếp tục ngỏ ý rằng mong muốn chúng ta thuộc sở hữu ngôi nhà.

  • Nếu ko thể thực hiện chan chứa thanh "Like", bạn cũng có thể đòi hỏi một mùng nhảy không giống và demo lại.
  • Khoảng 50 Phần Trăm hero NPC nhập câu lạc cỗ bay nó tiếp tục ngỏ ý như vậy. Nếu ko thấy gì, demo xem xét lại mùng nhảy hoặc demo với hero NPC không giống.[2]
 7. Sau Lúc mùng nhảy kết giục, các bạn sẽ trông thấy tùy lựa chọn này nếu như hoàn toàn có thể thực hiện chan chứa thanh "Like" kịp thời hạn. Hãy nhấn phím hoặc nút ứng nhằm gật đầu điều chào về ngôi nhà bên nhau.

 8. Người phụ nữ giới tiếp tục gặp gỡ chúng ta ở hâu phương câu lạc cỗ sau khi chúng ta ngỏ ý mong muốn thuộc sở hữu ngôi nhà, nên là hãy tài xế đỗ sau câu lạc cỗ và chờ đến lúc cô nàng xuất hiện tại.

 9. GPS (Hệ thống xác định toàn cầu) tiếp tục tự động hóa dẫn chúng ta cho tới nhà đất của cô nàng, nên là chúng ta chỉ việc chuồn theo phía dẫn bên trên phiên bản vật nhỏ nhằm cho tới điểm.

  • Người phụ nữ giới hoàn toàn có thể tiếp tục trốn ngoài xe cộ khá và chạy chuồn nếu như khách hàng gây sự với ai cơ, tuy nhiên nếu như khách hàng tài xế loại chạm đập lộn xộn thì không vấn đề gì cả.
 10. Sau Lúc hero của người tiêu dùng vào trong nhà, camera nhập trò nghịch ngợm tiếp tục ở bên phía ngoài và cảnh tảo tua thời gian nhanh thời hạn tiếp tục chính thức trong những lúc hero của người tiêu dùng và người phụ nữ giới ngủ bên nhau.

 11. Sau Lúc cảnh tảo thưa bên trên kết giục, các bạn sẽ sẽ có được thông tin rằng một trong những mới nhất và được thêm vô năng lượng điện thoại; bạn cũng có thể gọi số này nhập bất kể lúc nào nhằm tái ngộ bạn nữ.

  Xem thêm: đọc truyện thiếu niên ca hành

  • Sau Lúc được thêm vô điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng, số của những người phụ nữ giới ko thể bị gỡ quăng quật hoặc thất lạc.
  • Chính xác đi ra tuy nhiên thưa, chúng ta ko thể làm những gì không giống với bạn nữ (chẳng hạn như chuồn hứa hò) nước ngoài trừ tái ngộ cô nàng theo như hình thức như bên trên.

  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Về sau nhập trò nghịch ngợm, bạn cũng có thể mua sắm luôn luôn cả câu lạc cỗ bay nó với tư cơ hội là Trevor. Sau Lúc thực hiện thế, bạn cũng có thể tự do sờ soạng và ve sầu vắng vẻ vũ nữ giới tuy nhiên không xẩy ra tống cổ ra phía bên ngoài.
 • Bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi thêm 1 mùng nhảy nữa sau khoản thời gian thanh "Like" chan chứa và điều này hoàn toàn có thể khiến cho hero NPC ngỏ ý mong muốn chúng ta thuộc sở hữu ngôi nhà.
 • Mặc com lê (suit) tiếp tục tăng thời cơ được chào về ngôi nhà.
 • Có thể đem bao nhiêu cô sau về nhà: Juliet, Nikki, Infernus, Sapphire, Ursula và Liz.

Cảnh báo

 • Có thể các bạn sẽ cần thiết demo cơ hội bên trên với rất nhiều hero NPC không giống nhau trước lúc nhìn thấy người mong muốn thuộc sở hữu ngôi nhà.
 • Bạn ko thể đem bạn nữ chuồn hò hẹn.

Về bài xích wikiHow này

Trang này và được phát âm 36.070 phen.

Bài viết lách này đã hỗ trợ ích mang lại bạn?