hạ cánh nơi anh tập 15

Tập 15 của Hạ cánh điểm anh với việc nhập cuộc của Son Ye Jin và Hyun Bin đang được đặc biệt ngay gần kề với đại kết viên. Cùng SAOstar mò mẫm hiểu những thao diễn đổi thay chủ yếu của tập dượt phim này nhé.

'Hạ cánh điểm anh' tập dượt 15: Hyun Bin bị tiêu diệt lặng vì thế Son Ye Jin qua quýt đời?

Tập 15 của Hạ cánh điểm anh tiếp nối phân cảnh Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) tìm kiếm ra Jo Chul Kang tuy nhiên bên cạnh đó bị vây hãm vày Cục tình báo Nước Hàn. Trong tình thế căng thẳng mệt mỏi Jo Chul Kang đang được là kẻ manh động trước dẫn theo việc bị phun liên tục. Trong khi bại nhờ việc thời gian nhanh nhẹn Jung Hyuk đang được như mong muốn bay được giá súng.

Bạn đang xem: hạ cánh nơi anh tập 15

“Chính đồng chí là kẻ hoảng bị tiêu diệt mái ấm gia đình mình…”

Lời rình rập đe dọa của Jo Chul Kang trước lúc bị tiêu diệt đang được khiến cho Jung Hyuk xê dịch. Anh chàng đang được ấn định tự động tử theo gót nhằm đoạn côn trùng rình rập đe dọa mang lại mái ấm gia đình tuy nhiên ở đầu cuối lại ko thể. Trước sự đầu mặt hàng của Ri Jung Hyuk, toàn bộ đồng group của anh ý đều bị tóm gọn và cả Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cũng buộc bị khảo sát. Nhìn cảnh tương tàn của em gái, mái ấm gia đình Yoon Se Yoon trầm trồ vô nằm trong đắc ý với thắng lợi.

Màn đấu súng căng óc.

Lời rình rập đe dọa của Chul Kang khiến cho Jung Hyuk ham muốn tự động sát tuy nhiên ở đầu cuối vẫn đầu mặt hàng.

Đồng group của anh ý cũng trở nên bắt.

Tin tức toàn bộ chiến sĩ và con cái bản thân bị Cục tình báo bắt lưu giữ đang đi vào tai Cục trưởng Ri. Giờ trên đây ông nên tìm kiếm ra phương án mới mẻ nhằm an toàn và tin cậy trả người về bên. Lợi dụng tình thế không ổn định của Se Ri, Se Yoon đang đi vào thuyết phục thân phụ cô kể từ quăng quật cpn gái tuy nhiên bị kể từ chối. Cả nhì đưa ra quyết định dùng cho tới lá bài bác Goo Seung Joon thực hiện vũ trang rình rập đe dọa.

“Anh chỉ tận dụng em thôi, chớ thiếu sót tưởng…”

Trong quy trình lấy câu nói. khai, Jung Hyuk vì thế không thích nhằm tình nhân bị khảo sát tuy nhiên nhận không còn lỗi về tay. Sự khác lạ về nhì câu nói. khai đang được khiến cho bọn họ nên đương đầu thẳng nhằm khảo sát. Thế tuy nhiên khi đương đầu cùng nhau Ri Jung Hyuk chỉ hoàn toàn có thể rắn rỏi hạn chế đứt mối liên hệ với cô. Sự ngoan ngoãn cố của anh ý khiến cho Yoon Se Ri vô nằm trong khổ đau, bỏ mặc chỗ bị thương cho tới ở đầu cuối cô chỉ mong sao anh hãy một lượt nghĩ về cho tới bạn dạng thân mật.

Jung Hyuk trầm trồ giá buốt nhạt nhẽo khiến cho Se Ri nhức lòng.

Xem thêm: chúng tôi là ủn ỉn

Phân cảnh Jung Hyuk hạn chế đứt mối liên hệ với Se Ri.

Vì sự gắng gượng gập cho tới thăm hỏi Jung Hyuk trong những lúc chỗ bị thương ko lành lặn đang được khiến cho cô bị nhiễm trùng nguy hiểm. Yoon Se Ri chính thức mê mẩn thâm thúy và đương đầu với sống chết. thạo được biểu hiện tồi tàn của tình nhân, Jung Hyuk bộp chộp vàng van lơn đặc cơ hội cho tới thăm hỏi cô. Mặt không giống, khi đang được bên trên đàng trốn về nước Goo Seung Joon có được tin yêu Seo Dan bị tóm gọn. Trước việc lựa lựa chọn mạng sinh sống và người bản thân yêu thương, anh đang được đưa ra quyết định nghe theo gót giờ đồng hồ gọi của ngược tim. Seung Joon 1 mình cho tới giải cứu vớt Dan đang được khiến cho anh ko rời ngoài những việc bị thương, vết phun chí mạng thực hiện chàng trai ngay tức khắc rớt vào hiện trạng ngất. Cả tứ người giờ trên đây đều đang được đau nhức đấu giành giật trước việc chuẩn bị mất mặt lên đường người bản thân mến yêu nhất.

“Nếu thời hạn tảo quay về lần tiếp nữa khi em đang được biết về tất cả, em vẫn lựa chọn con phố chạm chán anh rồi yêu thương anh, em niềm hạnh phúc vì thế lựa lựa chọn của mình…”

Trong niềm mơ ước lâu năm khi mê mẩn, Yoon Se Ri đang được một lần tiếp nữa hồi ức lại đoạn đường chạm chán Ri Jung Hyuk. Giữa sự sinh sống và tử vong cô đã lấy rời khỏi cho bản thân lựa lựa chọn ở đầu cuối. Điện tâm đồ gia dụng đang được không thể đã cho chúng ta thấy tín hiệu của việc sinh sống. Dù là việc rời khỏi lên đường của Yoon Se Ri hoặc Goo Seung Joon đều mang đến chỗ bị thương lòng và sự khổ đau mang lại toàn bộ.

Se Ri rớt vào hiện trạng nguy cấp kịch.

Seung Joon bỏ mặc lên đường cứu vớt Seo Dan và bị thương.

Điện tâm đồ gia dụng đang được tắt, ai là kẻ rời khỏi đi?

Xem thêm: quỷ thần trong toà nhà cổ

Phần kết lênh láng nhức lòng của tứ người.

Liệu rằng ai sẽ là kẻ rời quăng quật trần thế trước? Hãy đón coi tập dượt cuối của Hạ cánh điểm anh vào trong ngày mai 16/02/2020 bên trên kênh tvN và được update sớm nhất có thể bên trên SAOstar.

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...