hầm ngục chỉ mình tôi có thể vào

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: hầm ngục chỉ mình tôi có thể vào

ĐĂNG NHẬP

Mỹ vị hầm ngục

2024 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Anime

Hầm ngục, rồng… và khoản quái ác vật hầm thơm phức ngon!? Các căn nhà thám hiểm đột nhập nhập quốc gia trúng tiếng nguyền bị chôn vùi nhằm cứu vớt các bạn bản thân và tạo nên rối loạn bên trên lối đi.

Diễn viên chính:KentaroKumagai,Sayaka Sembongi,Tomari Asuna

Xem từng nội dung mình muốn.

Video

Mỹ vị hầm ngục

Tập

Mỹ vị hầm ngục

 1. Xem Tập 1: Lẩu/Bánh tart. Tập 1, mùa 1.

  Sau rơi rụng non vĩ đại rộng lớn, Laios, Marcille và Chilchuck nhanh gọn lẹ nhập lại hầm ngục nhằm cứu vớt Falin. Nhưng chuyến này, chúng ta lên kế hoạch sống sót hiệu suất cao.

 2. Xem Tập 2: Basilisk nướng/Trứng ốp lết/Kakiage. Tập 2, mùa 1.

  Thức dậy và ngửi thấy mùi hương thơm phức mê hoặc, Marcille được Senshi giảng giải về chính sách thức ăn cân đối. Nhóm trợ giúp một căn nhà thám hiểm trúng độc của Basilisk.

 3. Xem Tập 3: Giáp Sống. Tập 3, mùa 1.

  Laios nằm trong group tiếp cận một chống kín đáo được Giáp Sống bí mật bảo đảm an toàn. có vẻ như con cái quái ác vật này đang được bảo đảm an toàn một cái gì cơ rất có thể thật tuyệt vời mồm.

 4. Xem Tập 4: Bắp cải hầm/Orc. Tập 4, mùa 1.

  Lên tới tầng loại tía của hầm ngục, Senshi dẫn cả group cho tới khu vực vườn rau xanh kín đáo của tôi. Sau cơ, chúng ta bị một lũ Orc tức giận và nguy khốn tiến công.

 5. Xem Tập 5: Đồ ăn vặt/Kem. Tập 5, mùa 1.

  Khi một group căn nhà thám hiểm không giống phân phát hình thành rương kho tàng, một đàn quỷ rét mướt thấu xương xua theo gót Laios và group của anh ý. Tuy nhiên, Senshi sở hữu một plan tuyệt hảo.

 6. Xem Tập 6: Ẩm thực cung đình/Luộc bởi vì nước muối hạt. Tập 6, mùa 1.

  Laios đói bụng trêu gan một yêu quái bí mật khi truy lùng đồ ăn nhập Tranh Sống. Sau cơ, Chilchuck vướng kẹt với cùng một con cái Mimic gắt gỏng.

 7. Xem Tập 7: Ngựa Nước/Cháo/Nướng với xốt. Tập 7, mùa 1.

  Có gì cơ xứng đáng ngờ trên tầng hầm ngục mới nhất này! Nhóm thông qua một hồ nước nước nguy khốn, va trán thủy hải sản tàn tệ và nhận ra những căn nhà thám hiểm đang được bỏ mạng bên trên lối đi.

 8. Xem Tập 8: Quả mâm xôi/Thịt nướng. Tập 8, mùa 1.

  Marcille lưu giữ lại lần thứ nhất gặp gỡ Falin khi cả nhì vẫn tồn tại đến lớp. Sau khi vệ sinh người thời gian nhanh, một hành vi sơ ý đang được đẩy cô xuống vùng nước sâu sắc sở hữu một tinh ranh linh đang được nổi xung.

 9. Xem Tập 9: Xúc Tu/Thịt hầm. Tập 9, mùa 1.

  Mùi thịt lôi cuốn những vị khách hàng ko mời mọc và nhập số cơ, một khuôn mặt không xa lạ xuất hiện nay. Để tiến bộ về phía đằng trước, chúng ta cần thích hợp mức độ nhằm vượt qua Undine.

 10. Xem Tập 10: Ếch Khổng Lồ/Trên mặt mày khu đất. Tập 10, mùa 1.

  Cả group nỗ lực tách bị nhức bên trên hành trình dài xuống thị xã điểm Rồng Đỏ đang được ẩn núp. Để vượt qua nó, chúng ta cần thiết một plan ngặt nghèo và một bữa tiệc hùn nâng lên niềm tin.

 11. Xem Tập 11: Rồng Đỏ I. Tập 11, mùa 1.

  Cuối nằm trong, cả group va phỏng với Rồng Đỏ tuy nhiên phương án rộng lớn của mình nhanh gọn lẹ vỡ lở. Cơn thịnh nộ của con cái quái vật càng ngày càng tăng nhiều, cú cắm ở đầu cuối được xem là của người nào đây?

  Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

 12. Xem Tập 12: Rồng Đỏ II. Tập 12, mùa 1.

  Cuộc dò xét tìm tòi vô vọng nhập bụng con cái Long khiến cho cả group phân phát hình thành một điều kinh xịn. Họ cũng hiểu rằng rằng chỉ người sử dụng hồi sinh thuật thì ko đầy đủ nhằm hồi sinh Falin.

 13. Xem Tập 13: Rồng Đỏ III/Thuốc chất lượng tốt. Tập 13, mùa 1.

  Falin chính thức hành vi kỳ kỳ lạ nhập khi nửa tối, khiến cho Laios và group cho tới điểm một hero chan chứa rình rập đe dọa ham muốn chúng ta tách cút.

 14. Xem Tập 14: Mãng Xà Biển. Tập 14, mùa 1.

  Ở tầng hầm dưới đất ngục bên trên, Kabru nằm trong group tỉnh dậy và phân phát hiện nay nhu yếu hèn phẩm của mình đang được bặt tăm. Sau cơ, chúng ta bị phục kích bên trên lối quay về mặt mày khu đất.

 15. Xem Tập 15: Thần Rừng/Cockatrice. Tập 15, mùa 1.

  Mắc kẹt nhập hầm ngục, Senshi phiền lòng nấu nướng bữa tiệc tẩm bổ cho tất cả group đang được đói bụng – hùn Marcille sở hữu đầy đủ tích điện nhằm nảy rời khỏi một plan.

 16. Xem Tập 16: Kẻ Dọn Dẹp/Sấy thô với rượu sake ngọt. Tập 16, mùa 1.

  Chilchuck dò xét rời khỏi phương pháp để bay ngoài hầm ngục, tuy nhiên chuyến du ngoạn lên của mình cần tạm ngưng bởi cuộc gặp gỡ bất thần với cùng một người các bạn cũ đang được cực kỳ rất cần phải ăn

 17. Xem Tập 17: Harpy/Chimera. Tập 17, mùa 1.

  Các phía bên phải thích hợp mức độ nhằm kháng nâng cuộc tiến công của đám Harpy gian ác. Nhưng sự xuất hiện nay bất thần của Falin đang được chuyển đổi khiến cho người xem choáng ngợp.

 18. Xem Tập 18: Kẻ Biến Hình. Tập 18, mùa 1.

  Trong khi xua theo gót Falin, Laios và cả group dò xét điểm tách cơn sốt tuyết tuy nhiên chúng ta va phỏng với quái ác vật Biến hình fake thực hiện chúng ta. Làm sao chúng ta lật tẩy được những kẻ fake dạng?

 19. Xem Tập 19: Phù thủy/Ác Mộng. Tập 19, mùa 1.

  Nhóm bị dồn nhập thế túng khi một người quen thuộc đòi hỏi hùn giải quyết và xử lý một yếu tố tương quan cho tới quái vật. Laios phi vào cơn ác nằm mê của Marcille và hiểu rằng nỗi kinh khủng lớn số 1 của cô ấy.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Không theo gót thông thường,Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Giới thiệu về Mỹ vị hầm ngục

Xem nội dung hậu ngôi trường và dò xét hiểu tăng bên trên Tudum.com

Dàn trình diễn viên

KentaroKumagaiSayaka SembongiTomari AsunaNaka HiroshiHayami SaoriMiki AkiraKawada ShinjiKato WataruTakahashi RieTomita MiyuNara TooruHirose YuyaKawamura Kei

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Nội dung tương tự

Ẩm thực dã nước ngoài bên trên dị giới với tài năng ko tưởngKaiju số 8Chuyển sinh trở nên đệ thất hoàng tử, tôi đưa ra quyết định trau dồi quỷ thuậtChú tôi về bên kể từ dị giớiÔng ông chồng yakuza nội trợFrieren: Phía sau hồi kếtÂm dương sưxác sinh sống 100~100 điều tôi ham muốn thực hiện trước lúc trở nên xác sống~Công chúa, đã đi đến giờ “thẩm vấn” rồiMa Kiếm Sư bên trên học viện chuyên nghành Thánh KiếmHắc quản lí giaMạo hiểm fake bất tử ngoài ngóng muốn

Sắp rời khỏi mắt