hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Tại sao chú lại lấy tôi?

- Vì em cực kỳ như là cô ấy.

Bạn đang xem: hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Chú cực kỳ yêu thương cô ấy sao?

- Em chỉ cần phải biết như thế thôi. Sau này, tôi tiếp tục mang đến em toàn bộ những loại em ham muốn tuy nhiên tôi sẽ không còn khi nào yêu thương em.

Một lời nói rét lùng tuy nhiên lại là điều thiệt lòng kể từ hắn. Cô rơi lệ, trái ngược tim như bị ai ê Ьóρ chặt, dõi đôi mắt nom theo dõi bóng sườn lưng hắn rời lên đường.

Không cần là yêu thương tuy nhiên coi cô như thể thế thân thích của cô ý ấy.

Ba u cô giắt nợ hắn một trong những chi phí rất rộng. Họ gán cô mang đến hắn nhằm trả nợ cũng chính vì cô cực kỳ như là vị hít thê tiếp tục rơi rụng của hắn. Hắn cực kỳ yêu thương cô ấy, yêu thương nhiều cho tới nỗi ngày nghe tin yêu cô ấy rơi rụng, hắn tiếp tục khóc ngất lên đường bên trên nệm bệnh dịch. Hắn đứng xuyên đêm ở nghĩa trang nom theo dõi cái quan liêu tài mộc từ từ hạ xuống mộ huyệt.

Hắn ước cô ấy đem hắn lên đường nằm trong.

Từ ê hắn không hề mỉm cười nữa.

Chỉ sở hữu cô độc.

Hắn tàn nhẫn với ngẫu nhiên ai nhắc về cô ấy và cũng dặn dò lòng sẽ không còn khi nào yêu thương ai nữa.

Cho cho tới một ngày phụ huynh đem cô cho tới trước mặt mày anh. Vẫn là khuôn mặt mày ê, tiếng nói ê, nụ mỉm cười ê. Chỉ không giống là cô là Tử Y ko cần Bạch Chi của hắn.

Hắn nom vô hai con mắt non nớt của cô ý, một chiếc gật đầu, phụ vương cô cung cấp cô mang đến hắn rồi. Họ cầm cố xấp chi phí rồi xoay đầu bước tiến ko hề ngoái đầu lại nom lấy đứa đàn bà ruột này lấy một phen. Cô đuổi theo gọi thương hiệu chúng ta tuy nhiên ko một ai xoay đầu cả, giờ khóc nấc nghẹn ngào vô trong cổ họng.

Tại sao chúng ta lại ko cần thiết cô nữa?

- Ba u chớ đi! Y Y hứa tiếp tục ngoan ngoãn, sẽ không còn khóc nữa, phụ vương u chớ lên đường tuy nhiên. Hức...

Cô chạy mãi cho tới khi vấp váp cần một cây cỏ té té, đầu gối đập xuống khu đất, m/áu kể từ chỗ bị thương chính thức chảy không ngừng nghỉ, nhức nhối ko thôi. Nhưng cũng ko có gì nhức vày trái ngược tim non nớt bị người thân trong gia đình vứt quăng quật.

Hắn cầm cố dù tiếp cận, tầm dáng cao ngạo rét lùng tuy nhiên cũng lênh láng oai quyền ê tạm dừng trước mặt mày cô.

- Đứng lên đi!

- Ba u lên đường thiệt rồi. Ba u ko cần thiết con cháu nữa sao?

Cô mếu máo cầm lấy vạt áo hắn như kinh hồn tôi cũng có khả năng sẽ bị hắn vứt quăng quật như thế. Hắn nom hai con mắt hoen đỏ ối của cô ý, trái ngược tim sở hữu chút mượt lại, trả tay cầm lấy đôi tay bé xíu nhỏ của Tử Y.

- Đúng vậy, kể từ giờ em tiếp tục sinh sống ở trên đây với tôi.

- Y Y cực kỳ ngoan ngoãn, chú chớ vứt quăng quật con cháu đã đạt được không?

- Chỉ cần thiết em ngoan ngoãn ngoãn, tôi sẽ không còn vứt quăng quật em.

Từ ê Tử Y cho tới sinh sống với hắn vô tầm dáng của Bạch Chi.

Năm ê cô mới nhất mươi nhì tuổi tác, hắn nhì mươi bảy.

Nhưng có lẽ rằng phụ vương u cô ko hề biết, hắn cũng ko hề biết. Từ ê, Tử Y không hề khóc nữa, tầm dáng ngoan ngoãn ngoãn cho tới hiểu chuyện. Bởi vì như thế đứa trẻ em ngoan ngoãn ngoãn thì mới có thể sở hữu kẹo nhằm ăn.

Thời gian tham trôi qua quýt, cô cũng rước lòng yêu thương hắn khi nào là ko hoặc.

Chỉ là một trong tình thương yêu không tồn tại trả lời, không tồn tại trạm dừng, chỉ lặng lặng nom theo dõi đàng sau bóng sườn lưng to lớn ấy chầm chậm rãi xoay lên đường.

Hôn lễ của chúng ta ra mắt thiệt êm dịu đẹp nhất tuy nhiên hiện đại hít lại trở thành đi ra như vậy này. Cô ngồi bên trên nệm, chỉ mất bóng tối cô tịch.

- Chú lên đường đâu vậy?

- Đi lần người tôi yêu thương.

Chú lấy tôi tuy nhiên lại cảm nhận thấy sở hữu lỗi với cô nàng ê sao?

- Tại sao vậy? Chú ko thể yêu thương con cháu cho dù chỉ là một trong chút thôi sao?

- Đừng mong đợi tình thương yêu từ là một kẻ như tôi. Lấy em cũng đơn giản vì như thế mái ấm gia đình ham muốn tôi trở thành gia lập thất tuy nhiên em cũng chỉ là việc lựa lựa chọn của u tôi thôi.

Trái tim cô như c/hết lặng.

Hôm ni là ngày cưới của cô ý tuy nhiên, hắn sở hữu nhất thiết cần tâm sự những điều tàn nhẫn như thế không?

Lúc nghe hắn phát biểu ham muốn kết duyên với cô, trái ngược tim cô như vỡ òa vì như thế niềm hạnh phúc. Cô nghĩ về ở đầu cuối hắn cũng Chịu đựng xoay đầu lại nom cô rồi. Cho cho tới ngày hôm nay cô mới nhất biết hoá ra cho tới ở đầu cuối cô cũng vẫn ko thể thay cho thế địa điểm của cô nàng ê vô trái ngược tim anh, hoá ra đều là vì cô tự động bản thân nhiều tình tuy nhiên thôi.

Hắn ko yêu thương cô.

Hắn chỉ coi cô như thể thế thân thích của cô nàng hắn yêu thương tuy nhiên thôi.

Cô tiếp tục thấu hiểu câu vấn đáp tuy nhiên sao vô tim lại đau tới như vậy này?

Lại đau tới như vậy này...

Xem thêm: manhwa học đường đánh nhau

Một mon sau.

Tử Y theo dõi sự bố trí của u ông chồng, hằng ngày vô đích thị mươi nhì giờ trưa sẽn mang cơm trắng cho tới công ty lớn của Tống Dịch. Nhưng ngày hôm nay, Tử Y sở hữu việc ở mới đây nên cô cho tới sớm hơn nhiều một phút.

Tống Dịch là quản trị của tập đoàn lớn Tống thị, chống thao tác đương nhiên cũng là một trong điểm cực kỳ sang trọng và quý phái.

Một mon tiếp tục trôi qua quýt tuy nhiên nhì người ko hề ngủ công cộng. Đêm qua quýt anh sở hữu về hay là không, cô cũng ko biết nữa.

Chuyện này nghe dường như tương đối nực mỉm cười tuy nhiên ê là việc thiệt.

Thư ký Trịnh bắt gặp cô sắc mặt mày ngay lập tức tái ngắt, khẽ lấy khăn vệ sinh các giọt mồ hôi, len lén nom vô phía bên phía trong.

- Phu nhân, sao ngày hôm nay cô cho tới sớm vậy ạ?

- Hôm ni, tôi sở hữu việc nên ghé thăm trên đây sớm rộng lớn chút. Chú sở hữu ở vô văn chống không? Tôi hoàn toàn có thể vô được chứ?

- Chuyện này...

Tử Y ngay lập tức thời gian nhanh chân tiếp cận trước cửa ngõ nghe giờ động bên phía trong chống thì khựng lại, tiếng động trừng trị kể từ bên phía trong trừng trị đi ra vô nằm trong ái muội.

Tử Y ngay lập tức đẩy cửa ngõ đi ra thì thấy Hà Nghiên Nhi đang được ngồi phía trên đùi anh, nhì người ăn mặc quần áo xộc xệch, mặt hàng cúc áo ở thân thích пɡựᴄ đã và đang toá không còn. Kẻ ngốc cũng biết là chúng ta vừa vặn mới nhất làm những gì xong xuôi.

Hà Nghiên Nhi chẳng cần là em gái tuy nhiên sinh của Hà Bạch Chi. Anh thực sự sở hữu sở trường kỳ kỳ lạ, yêu thương cũng chắc chắn cần lựa chọn yêu thương người như là cô ấy mới nhất Chịu đựng sao?

Hà Nghiên Nhi thấy cô lên đường vô cũng ko thèm mảy may quan hoài, chỉ nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo, dường như như chuyện này là chuyện cô tớ tiếp tục dự liệu được từ xưa. Mặc kệ Tử Y, cô tớ chỉ cẩn trọng mua sắm cúc áo lại cho bản thân và Tống Dịch.

Tống Dịch thì c/hết sững, như kẻ bụng trộm bị tóm gọn gian tham bên trên trận. Tử Y chỉ đứng ê ko phát biểu gì, cố trầm trồ điềm tĩnh tuy nhiên bàn tay cầm cố cặp lồng lại lập cập lên vì như thế tức giận.

Hắn cũng nom cô vày ánh nhìn rét nhạt nhẽo. Hà Nghiên Nhi cũng đứng lên ngoài người anh, khóe môi cong lên buông điều mai mỉa.

- Là ai đây? Tống phu nhân cho tới trả cơm trắng mang đến ông chồng sao? Đáng tiếc ngày hôm nay anh ấy quí ăn phở, có lẽ rằng là vì bắt gặp cơm trắng ngán quá tuyệt vời rồi.

- Nghiên Nhi! Em ra bên ngoài trước lên đường.

Cô tớ còn ko biết ngượng tuy nhiên cúi xuống hít hắn một chiếc Chào thân ái.

- Ai mang đến em vô đây?

- Tôi ko được vô sao?

- Tôi đang được bận việc ko thấy sao? Vào sao ko gõ cửa ngõ, ai dạy dỗ em ko biết luật lệ vậy hả?

- Là chú dạy dỗ ê.

- Em...

Tống Dịch đứng lên, đút tay vô vào bên trong túi quần tiếp cận trước mặt mày Tử Y, ánh nhìn lênh láng gợn dữ. Hắn cầm cố lấy cặp lồng bên trên tay cô hất mạnh xuống sàn vô sự tưởng ngàng của Tử Y. Cơm canh văng lênh láng sàn, nước canh phun cả vô chân cô.

Nóng lắm!

Nhưng Tử Y lại ko phản xạ gì. Cô biết anh ngán ghét bỏ bản thân lẫn lộn cơm trắng canh này nhượng bộ nào là tuy nhiên.

Trái tim hắn trái ngược nhiên là Fe đá.

Bàn tay hắn cầm cố cằm cô thổi lên, Ьóρ mạnh, ánh nhìn như thể ham muốn ngay tức khắc Ьóρ ch/ết cô ngay lập tức ngay tức khắc.

- Em tấp tểnh tiếp tục report lại với u tôi sao?

- Không, tôi chỉ cho tới rước cơm trắng mang đến chú thôi.

- Đến rước cơm trắng Hay những bà ấy bảo em cho tới tranh giành thủ tình thương với tôi?

Hắn nom vô song mi đang được lập cập rẩy của cô ý, bàn tay hắn dịch rời xuống bao bọc lấy eo cô, sao hắn ko xem xét trong thời điểm qua quýt cô bé xíu năm nào là đang trở thành một thiếu hụt phái nữ xinh xắn như vậy?

- Hoảng kinh hồn như thế sao? Là kinh hồn tôi tiếp tục ăn thịt em?

Hắn cúi xuống ghé sát mặt mày tai cô, tương đối thở phả đi ra mặt mày tai lênh láng gian nguy. Tử Y thời điểm hiện tại ko cơ hội nào là điềm tĩnh nổi, trái ngược tim vô lồng пɡựᴄ nhảy loan xạ.

Đây là phen thứ nhất sau hiện đại hít hôm đấy, hắn sát ngay gần mặt mày cô như thế. Nhưng Tử Y so với hắn chỉ mất hoảng loàn.

- Chú tấp tểnh thực hiện gì?

- ʟàᴍ тɪ̀пһ với em, ko được sao? Chẳng cần em ghen tị ganh với cô ấy lắm sao? Ánh đôi mắt em tiếp tục cung cấp đứng em rồi.

Bốp!

Xem thêm: chainsaw man anime tập 1

Câu phát biểu vừa vặn dứt, một tiếng động chát chúa ngay lập tức vang lên, năm ngón tay in hằn lên khuôn mặt hắn. Tống Dịch đanh mặt mày, tròng đôi mắt tức tức giận đến mức độ đỏ ối ngầu, hắn ngay tức khắc trừng trị điên hé mồm mắng chửi.

- Ai mang đến em loại lá gan liền dám tiến công tôi hả?

- Chú từng dạy dỗ tôi rằng, thực hiện người thì nên biết số lượng giới hạn. Vậy số lượng giới hạn của chú ấy là ở đâu vậy, Tống Dịch?