hôm nay lại yêu em hơn

hom-nay-yeu-em-nhieu-hon-hom-qua

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: hôm nay lại yêu em hơn

Nguồn truyện: Noveltoon

Cuộc đời thực sự vô thông thường và khó khăn phát biểu trước, vừa qua cứ suy nghĩ là tiếp tục niềm hạnh phúc... Nhưng ko ngờ nó đơn giản một chiếc chớp đôi mắt, chỉ việc tỉnh mới lớn tất cả hòn đảo điên đều thay cho thay đổi, sự thay cho thay đổi mau lẹ cũng khiến cho người xem cần thảng thốt vì vậy sự này.

Hôm ni, Cảnh Vân Trình tỉnh giấc thì cảm nhận thấy toàn thân thiện đều không tồn tại lực, xuyên suốt đêm ngày hôm qua anh tiếp tục suy nghĩ thật nhiều về người phụ nữ có tên Hàng Nhan Đình. Bản thân thiện anh cũng thiếu hiểu biết vì sao Hàng Kình Âu lại kể từ chối thơm sự vốn liếng dĩ trơn tru này, có lẽ rằng Hàng gia cũng có thể có còn việc bại bí mật nhưng mà không thích người không giống biết.

Anh bước xuống mái ấm thì tiếp tục coi thân phụ u đang được nằm trong em gái và em rể đang được ở trên đây, Cảnh Vân Trình bước xuống ngay lập tức nói:

- Cha u, kính chào buổi sớm ạ.

Liễu Đào Nguyên coi đàn ông loại cũng chỉ biết nhấp lên xuống đầu, tuy nhiên chuyện của anh ấy và Hàng Nhan Đình tiếp tục qua quýt lâu rồi tuy nhiên có lẽ rằng hình bóng của Hàng Nhan Đình vẫn tồn tại quá to, khó khăn nhưng mà bảo anh hé lòng được thêm 1 chuyến.

Đột nhiên thời điểm này Liễu Đào Nguyên lại ghi nhớ đến:

- A Trình này, ngày hôm trước Thượng Quan đái thư mang đến nhà đất của anh nhị con cái, u đã và đang phát biểu tiếp tục đỡ đần em gái của cô ý ấy thiệt đảm bảo chất lượng. Nên thời điểm ngày hôm nay con cái thay cho u đón Thượng Quan đái thư đã đạt được không?

- Thượng Quan đái thư? Cô ấy là ai vậy?

Cảnh Vân Trác thời điểm này mới nhất phát biểu, cô là em gái chúng ta của Thượng Quan Tịch Mộng, thương hiệu là Thượng Quan Diệp An. Mặc cho dù đơn giản em chúng ta tuy nhiên kể từ nhỏ Diệp An tiếp tục sinh sống với mái ấm gia đình của Tịch Mộng, nên tính cơ hội và hành xử đều chuẩn chỉnh mực chứ rất khác với cô em gái Diệp Lam bại.

Không chỉ mất tính cơ hội đảm bảo chất lượng, nhưng mà cho tới năng lượng thao tác làm việc cũng vô nằm trong tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Lần này cô kể từ Kế Thành cho tới Ung Thành là nhằm bàn chuyện liên minh thân thiện Tập đoàn Thượng Quan và Tập đoàn Cảnh thị. Lúc này thì Cảnh Vân Trình cũng có thể có chút khó khăn hiểu, chẳng cần thông thường từng chuyện liên minh của nhị mái ấm Cảnh - Thượng Quan đều là vì chị dâu Lâm Quân Nhi phụ trách sao? Tại sao chuyến đó lại là anh.

Cảnh Vân Tranh đang được đứng ở nhập phòng bếp cũng cần kháng tay lên hông, nói:

- Hiện bên trên chị dâu bận chuyên nghiệp nhị con cái nhỏ rồi, anh chớ đem phiền phức chị ấy. Hơn nữa chuyến này chỉ mất Diệp An cho tới thôi, Tịch Mộng thời điểm hiện tại đang dần bận với mái ấm ông xã của cô ý ấy rồi.

Cảnh Vân Trình nghe vậy thì cũng gật đầu, cho dù sao thì vấn đề liên minh thân thiện Cảnh gia và Thượng Quan gia cũng chính là chuyện rộng lớn, hơn thì nhị mái ấm cũng vô nằm trong thân thiện thiết, nên anh ko thể nào là làm mất đi mặt mũi của Cảnh gia được.

Sau khi sẵn sàng ăn mặc quần áo đoạn thì anh cũng toan tiếp tục ăn cơm trắng rồi mới nhất cút, tuy nhiên Liễu Đào Nguyên tiếp tục nói:

- Con đón con cái bé nhỏ bại rồi fake con cái bé nhỏ cút ăn luôn luôn nha. Dù sao cũng chính là thân thiện phái nữ nhi di chuyển 1 mình u ko yên tĩnh tâm, không dừng lại ở đó trên đây còn là một em chúng ta của doanh nghiệp thân thiện chị dâu của con cái, cần tiếp đãi thiệt chu đáo.

Cảnh Vân Trình nghe vậy cũng chỉ biết nhún vai, chớ phát biểu là anh thiếu hiểu biết ý muốn của u là gì, vốn liếng dĩ chuyện đón Thượng Quan Diệp An hoàn toàn có thể giao phó lại cho tới trợ lý của anh ấy Phó Thiên Sắt nhưng mà, tuy nhiên không những là đích thân thiện hướng đẫn người cút là anh, mà còn phải mong muốn tạo ra thời cơ cho tới anh và cô ấy ở riêng biệt cùng nhau. Cái này là ghép song bừa bến bãi này!

Đến trường bay, Cảnh Vân Trình tiếp tục bắt gặp được bóng hình của Thượng Quan Diệp An, thiệt rời khỏi thì trước đó anh từng cho tới Kế Thành nhằm bàn về chuyện links nhị Tập đoàn nên từng gặp gỡ qua quýt Diệp An rồi, đơn giản thời hạn này đã qua quýt cũng tương đối lâu, ko biết cô ấy đem còn ghi nhớ anh hay là không nữa.

Đi cho tới trước mặt mũi của Thượng Quan Diệp An, anh cúi đầu coi như kính chào chất vấn, tiếp sau đó nói:

- Thượng Quan đái thư, nài lỗi vì thế tiếp tục nhằm cô chờ đợi.

Xem thêm: toan lop 4 trang 48

- Không sao, Cảnh tổng quá điều rồi.

- Vậy cô lên xe pháo cút, tôi tiếp tục fake cô cút nên ăn những gì bại.

Thượng Quan Diệp An cũng ko kể từ chối. Cô đem nghe về chuyện tình trở ngại của Cảnh Vân Trình rồi, khi bại chị gái của cô ý là Thượng Quan Tịch Mộng và cô chị Lâm Quân Nhi còn cỗ vũ cô và Cảnh Vân Trình ở cùng cả nhà, tuy nhiên nhưng mà chuyện bại vẫn tồn tại cần coi ý chí của Cảnh Vân Trình hoàn toàn có thể vực dậy sau vấp váp trượt hay là không, chứ nếu mà chỉ mất từng cô dữ thế chủ động thì vấn đề tình rồi cũng tiếp tục vỡ thôi.

Trên lối đi, Thượng Quan Diệp An vẫn không bao giờ quên ra soát một trong những tài liệu của doanh nghiệp con cái, Cảnh Vân Trình đem coi thanh lịch, anh cũng tương đối bất thần với tác phong thao tác làm việc của cô ý... Vì có lẽ rằng anh không nhiều xúc tiếp với phái nữ tổng tài, nên những khi bắt gặp cô thì bất giác anh lại suy nghĩ cho tới chị dâu Lâm Quân Nhi, phái nữ cường nhân ko khan hiếm, đơn giản những người dân nam nhi thông thường sẽ không còn mến người phụ phái nữ của tôi quá uy lực, vì thế nếu mà vậy thì chúng ta tiếp tục không còn độ quý hiếm nào là nữa.

- Cảnh tổng, tôi mong muốn chất vấn về điểm ở của tôi Kiều Ân một chút ít, nhằm tôi còn báo lại với chị nhị.

- Chuyện bại thì An tổng ko cần thiết lo ngại, chị dâu Quân Nhi tiếp tục sớm sẵn sàng cho tới cô rồi. Đợi khi sử dụng bữa đoạn tôi tiếp tục fake cô cho tới Dinh Trạch, tiếp sau đó chị dâu tiếp tục fake cô cho tới điểm cô tiếp tục ở.

Thượng Quan Diệp An nghe vậy cũng có thể có chút ngạc nhiên, tuy nhiên rồi cũng gật đầu. Quả nhiên những gì chị nhị và chị Quân Nhi phát biểu ko sai, người nam nhi Cảnh Vân Trình này thực sự vô cùng biết phương pháp rỉ tai nhằm thỏa mãn nhu cầu người không giống, đơn giản... Nếu anh cứ quan hoài như thế thì sẽ gây nên rời khỏi nhiều hiểu nhầm rộng lớn trên đây.

- An tổng,...

- Gọi tôi Diệp An là được rồi.

- Được, Diệp An, cô có lẽ rằng là lần thứ nhất cho tới Ung Thành nhỉ?

Cô gật đầu, thời điểm này thì Cảnh Vân Trình muốn làm thực hiện tròn trĩnh trách cứ nhiệm của gia chủ và mong muốn fake cô cút tham lam quan tiền TP.HCM Ung Thành, tuy vậy thì tức thì tiếp sau đó Thượng Quan Diệp An tiếp tục kể từ chối, cô đem chút tráng lệ và trang nghiêm coi nhập hai con mắt của anh ấy, nói:

- Đừng trầm trồ quan trọng đặc biệt với những người dân ko quan trọng đặc biệt. cảm ơn anh tiếp tục đem điều chào, tuy nhiên tôi không thích người xem hiểu nhầm thân thiện tất cả chúng ta. Chắc hẳn anh cũng biết ý muốn của mái ấm gia đình tôi, và cả mái ấm gia đình của anh ấy.

Dừng một chút ít, Diệp An lại nói:

- Nếu như anh vẫn không bao giờ quên được nữ giới trước, thì chớ khi nào trầm trồ người tiếp theo sau vô cùng quan trọng đặc biệt... Vì nếu như thực hiện như thế thì người tổn hại là kẻ cho tới sau!

Diệp An phát biểu đoạn thì cũng im re, những lời nói của cô ý lại thực hiện cho tới Cảnh Vân Trình sực tỉnh, nhịn nhường như thật nhiều cô nàng tiếp tục luôn luôn nhắc nhở anh điều này, tuy nhiên anh vẫn không bao giờ thay đổi được. Bất giác, Cảnh Vân Trình ngay lập tức cười cợt nhạt nhẽo, nói:

- Có lẽ tính cơ hội của tôi không bao giờ thay đổi được rồi.

Diệp An liếc mắt coi anh, mong muốn phát biểu gì bại tuy nhiên rồi lại thôi. Dù sao thì với cuộc truyện trò này thì cô tiếp tục đem nhận định và đánh giá, Cảnh Vân Trình ko cần dạng phong lưu nhiều tình, đơn giản tính cơ hội của anh ấy hòa đồng và nhu thuận theo gót ý của những người không giống, nên khiến cho nhiều người dân có hảo cảm. Nhưng so với một người nam nhi, thì nhằm nhiều cô nàng đem hảo cảm là chuyện thực hiện tàn nhẫn, Diệp An ko thể gật đầu đồng ý được!

Vốn dĩ trong năm này Diệp An cũng coi như thể nên lập mái ấm gia đình, tuy nhiên cô sẽ không còn vì thế lý bại cho tới tuổi tác nhưng mà kết duyên bừa.

Xem thêm: sau khi ly hôn tôi trọng sinh

Cảnh Vân Trình thời điểm này coi cô, nói:

- Thượng Quan Diệp An, tất cả chúng ta kết duyên đã đạt được không?

Đọc Truyện