house of the dragon tập 4

Gia Tộc Rồng

TOP 3 LÝ DO VÌ SAO GIA TỘC RỒNG (House of dragon) LÀ BOM TẤN TRUYỀN HÌNH HBO 2022 - 2023

Nếu các bạn say sưa chuyên mục fake tưởng về một trái đất với vô vàn những điều kỳ ảo, nếu như bạn yêu thương quí những trộn hành vi cam go và nếu như bạn là 1 trong người yêu thích trung thành với chủ của series nổi tiếng “Trò đùa vương vãi quyền” thì Gia tộc Long tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn vô nằm trong phù phù hợp với các bạn nhập mon 9 này. Sau đó là 3 nguyên nhân phân tích và lý giải vì như thế sao Gia tộc Long xứng danh là kinh khủng truyền hình xứng đáng coi hóng nhất lúc này.

  • Những mùng tranh giành giành quyền lực tối cao khôn xiết “căng não” trong những phe đối địch

  • Được đem thể kể từ cỗ tè thuyết Fire of Blood trong phòng văn George R.R.Martin. Bối cảnh của bộ phim truyền hình vào mức 200 năm vừa qua khi những sự khiếu nại bên trên “Trò đùa vương vãi quyền” ra mắt - khi ngôi nhà Targaryen cai trị châu lục Westeros và Ngai Fe hiện tại đang thuộc sở hữu vị vua Viserys I.

   Bạn đang xem: house of the dragon tập 4

  • Hoàng hậu Emma Arryn - bà xã vua Viserys I rất nhiều lần có bầu tuy nhiên rủi ro rơi rụng con cái liên tiếp và chỉ tồn tại một người con cái có một không hai sinh sống cho tới tuổi tác cứng cáp - công chúa Rhaenyra. Khi bà có bầu lượt loại 7, cả quốc vương vãi láo nháo những triều thần đều mong đợi sự Thành lập và hoạt động của một vị hoàng tử, mặc dù vậy xấu số thay cho, bà khó khăn sinh kéo đến tử vong thương tâm của tất cả bà và tè hoàng tử. Chính điều này vẫn khơi màu sắc cho tới trận chiến tranh giành giành quyền lực tối cao khôn xiết căng óc trong những phe phái tuy nhiên trước không còn là sự việc lựa lựa chọn người tiếp vị vua Viserys I. Những cái brand name sáng sủa giá chỉ cho tới địa điểm thừa kế là đàn bà ông - công chúa Rhaenyra và em trai ông - hoàng thân thiết Daemon. Cùng khi ê, Otto Hightower - cận thần trong phòng vua nhìn thấy đó là thời khắc cần thiết nhằm tranh giành giành quyền lực tối cao về phía bản thân vậy cho nên ông đã từng đi nhị “nước cờ” cần thiết. Một mặt mày ông cử đàn bà Alicent cho tới cạnh ngôi nhà vua nhằm lấy lòng, mặt mày không giống ông thuật lại lời nói của hoàng thân thiết Daemon tuy nhiên tách nó ngoài văn cảnh ban sơ nhằm quý khách hiểu nhầm rằng Daemon đang được “nhạo báng” tử vong của con cháu trai bản thân. Chính hiểu nhầm này vẫn khiến cho vua Viserys gạt quăng quật quyền quá tiếp của em trai ông và tạo ra một sự khiếu nại trước đó chưa từng sở hữu thông lệ - lập đàn bà ông Rhaenyra thực hiện người quá tiếp đầu tiên. Chính điều này vẫn nhen group trận chiến tranh giành giành Ngai Fe đẫm huyết nhập ngôi nhà Targaryen.

  • Ngược loại quá khứ về thời khắc trước lúc vua Jaehaerys I chết thật, vì thế những người con của ông đều rơi rụng sớm nên quyền quá tiếp Ngai Fe được Để ý đến thân thiết nhị người con cháu là Công chúa Rhaenys Targaryen và hoàng tử Viserys Targaryen. Theo truyền thống lâu đời trong phòng Targaryen, công chúa Rhaenys tiếp tục là kẻ quá tiếp hợp lí của Ngai Fe, mặc dù vậy vì như thế tư tưởng trọng nam giới nên bên trên buổi họp Đại Hội đồng người được lựa lựa chọn nhằm tiếp vị là hoàng tử Viserys Targaryen. Do ê, ở thời điểm hiện tại, dù rằng vẫn dò xét rời khỏi người quá tiếp là công chúa Rhaenyra Targaryen, những phe phái vẫn không ngừng nghỉ trổ tài nhằm mục tiêu giành Ngai Fe về phía bản thân. điều đặc biệt nên nói đến việc Tiểu hội đồng buộc vua Viserys tái mét thơm và sau thời điểm vua khước kể từ thơm sự với tè thư Laena Velaryon - đàn bà lãnh chúa Corlys Velaryon và Công Nương Rhaenys Targaryen, ông ra quyết định tái mét thơm nằm trong tè thư Alicent - đàn bà cận thần Otto và bên cạnh đó là bạn tri kỷ của Rhaenyra. Khi Alicent hạ sinh hoàng tử Aegon II cũng chính là khi trận chiến tranh giành giành quyền lực tối cao mệt mỏi rộng lớn lúc nào không còn.

  • Như vậy, việc tương khắc họa rõ rệt những tình tiết trước thềm trận chiến “Vũ điệu của bọn rồng” ở những luyện đầu, bộ phim truyền hình vẫn đã cho thấy những xích míc, toan tính chủ yếu trị của từng anh hùng, cũng có thể thưa, từng anh hùng đều sở hữu tham lam vọng quyền lực tối cao mạnh mẽ và trận chiến giành Ngai Fe đang được chực hóng bùng phát. Đây cũng đó là một điểm xứng đáng nhằm coi hóng ở những luyện tiếp theo sau của bộ phim truyền hình.

   Xem thêm: the gioi hoan my tap 23

  • Mãn nhãn với những cuộc chiến đẫm máu

  • Bên cạnh những mùng “đấu trí” đặc biệt căng óc trong những phe phái thì các cuộc chiến đẫm huyết với việc tham gia của loại Long vĩ đại cũng là 1 trong trong mỗi điểm thú vị người coi của Gia tộc Long. Ngay kể từ luyện 1, nhằm kính chào sự Thành lập và hoạt động của hoàng tử, vua Viserys vẫn tổ chức triển khai một giải đấu rộng lớn với việc tham gia sản phẩm ngàn con người, càng về sau, giải đấu càng khiến cho người coi không thở được bởi vì những mùng ví tài đẫm huyết tuy nhiên nhất là trận chiến thân thiết hoàng thân thiết Daemon và Hiệp Sĩ Criston Cole. Đan xen thân thiết trận chiến đẫm huyết là cảnh sinh đẻ của nương nương và chính vì sự thảm khốc của cuộc chiến vẫn mang đến dự cảm ko lành lặn về sự việc Thành lập và hoạt động của hoàng tử. Cũng chính vì sự xen kẹt tinh xảo này, bộ phim truyền hình vẫn khiến cho người coi vừa vặn mãn nhãn với cuộc chiến khiến cho cấn vừa vặn ám ảnh về tử vong của nương nương nằm trong người con vừa vặn sinh ra.

   Xem thêm: bí mật nơi góc tối truyện tranh

  • Và điểm nổi bật nổi trội nhất của bộ phim truyền hình kể từ khi khởi chiếu cho tới thời điểm hiện tại nằm tại cuộc chiến Stepstones. Đến với cuộc chiến này, người coi sẽ tiến hành trải qua quýt cảm hứng rùng bản thân trước thủ đoạn man rợ của Quận công Craghas Drahar khi đem dân cư đóng góp cọc khiến cho cua rỉa ở ven bờ biển cho tới cảm hứng phấn khích, mãn nhãn với cuộc chiến kịch liệt thân thiết người và Long. Cuối nằm trong, Daemon với việc canh ty mức độ của Laenor Valeryon nằm trong chú Long Seasmoke vẫn giành thắng lợi thân thiết biển cả huyết.

  • Sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng cho tới từng chi tiết

  • Tại Gia tộc Long, Ngai Fe được thay cho thay đổi đối với “Trò đùa vương vãi quyền” và bám sát nguyên vẹn tác rộng lớn, đúng thật tế bào miêu tả nhập truyện, Ngai Fe được tạo ra kể từ sản phẩm ngàn thanh gươm sần sùi, sắc và nhọn và đã cho thấy tính phán xét so với người ngồi bên trên nó, đó là một sự thay cho thay đổi hợp lý và phải chăng, không chỉ là canh ty Ngai Fe coi thích mắt rộng lớn tuy nhiên còn hỗ trợ thể hiện nay được quyền uy của chính nó.

  • Bên cạnh Ngai Fe, hình hình ảnh những chú Long cũng khá được coi sóc chi tiết, theo đuổi ngôi nhà tạo ra, sẽ có được 17 con cái Long xuất hiện nay nhập series, từng con cái Long đều được tạo ra hình kỹ lưỡng, cụ thể bởi vì technology CGI. Điều đặc trưng ở đó là không chỉ là sở hữu nước ngoài hình không giống nhau, tính cơ hội của 17 con cái Long cũng có thể có sự khác lạ theo đuổi người sở hữu của tớ.