hương vị tình thân tập 41 full

Ở tập dượt 41 Hương vị tình thân thích phần 2, trong những khi chúng ta ông Khang đang được ngồi rỉ tai hạnh phúc thì bất thần cô Sâm chạy nhập, rứa theo đòi chiếc Smartphone rồi kêu lớn: "Em coi trên đây liệu có phải là người hoặc đem đá quý quê cho tới mái ấm bản thân mang đến em không? Em đùa với dân xã hội à, gấu nhỉ". Sự việc khiến cho những người dân nhập mái ấm gia đình ông Khang cũng sửng bức ko rõ ràng chuyện gì xẩy ra.

Hương vị tình thân thích phần 2 - Tập 41: Long lo ngại vì thế vượt lên khứ giang hồ nước của ông Sinh bị lộ - Hình ảnh 2.

Hóa rời khỏi, đoạn Clip ông Sinh (Võ Hoài Nam) lần thứ nhất hội ngộ Chiến "chó" (Anh Tuấn) trước đó hiện nay đang bị Viral bên trên social. Bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng tò mò mẫm, rứa lấy chiếc Smartphone bên trên tay Nam nhằm coi và thốt lên: "Sao lại toàn đầu trọc thế này?".

Hương vị tình thân thích phần 2 - Tập 41: Long lo ngại vì thế vượt lên khứ giang hồ nước của ông Sinh bị lộ - Hình ảnh 4.

Trong Khi cơ, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhìn khá lo ngại, còn Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) trầm dìm. điều đặc biệt là Long, anh nhường nhịn như tiếp tục linh giác chuyện gì cơ phía sau vụ việc này nên khuôn mặt mũi vừa vặn thể hiện nay sự tức phẫn nộ vừa vặn đem sự lo ngại. Long cũng biết Khi vượt lên khứ của ông Sinh bị khơi rời khỏi, nhiều phiền hà hoàn toàn có thể ập cho tới vì thế ông Sinh đó là tía ruột của Nam.

Xem thêm: sự thật masha và chú gấu xiếc

Liệu sau khoản thời gian hiểu rằng vượt lên khứ của ông Sinh, mái ấm gia đình ông Khang tiếp tục suy nghĩ về Nam ra sao? Nam đem còn được mái ấm ck yếu ớt mến hoặc lại bị xa thẳm lánh? 

Đón coi thao diễn đổi mới tiên tiến nhất của Hương vị tình thân thích phần 2 phân phát sóng nhập 21h kể từ thứ hai cho tới loại 6 mặt hàng tuần bên trên kênh VTV1.

* Mời quý fan hâm mộ theo đòi dõi những công tác tiếp tục phân phát sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!