kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi

SIGN IN

Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi

2021 | Maturity Rating:16+ | 1 Season | Chính kịch

Một người phụ phái đẹp không có gì sinh sống được bao lâu. Một người con trai chiếm hữu sức khỏe siêu tự nhiên hoàn toàn có thể phá hủy toàn cầu. Họ mày mò đi ra ý nghĩa sâu sắc thực sự của cuộc sống thường ngày và tình thương yêu.

Starring:Park Bo Young, Seo In Guk, Lee Soo Hyuk

Creators:Kwon Young Il, Yu Je Won, Im Me Ah Ri

Phim hài thắm thiết trộn chút fake tưởng với Park Bo Young ("Cô nường mạnh mẽ và tự tin Do Bong Soon") và Seo In Guk ("Café Minamdang").

Episodes

Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi

Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Sau Lúc trải qua chuyện ngày tồi tàn nhất đời, Tak Dong Gyeong ham muốn toàn cầu tàn lụi. Một người kỳ lạ xuất hiện nay trước cửa ngõ căn nhà cô nhằm đổi thay mong ước bại trở thành thực tế.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Dong Gyeong xem sét rằng uỷ thác ước một trăm ngày với Myeol Mang đi kèm theo những kết quả áp lực nếu như cô ko lưu giữ đích thị lời hứa hẹn.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Trong Lúc ứng phó với những người chúng ta nằm trong chống mới nhất nghiêm ngặt, Dong Gyeong mò mẫm kiếm lỗ hổng vô thỏa thuận hợp tác với Myeol Mang nhằm cứu giúp người thân trong gia đình của tớ ngoài cảnh tiêu vong.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Trong nỗ lực vô vọng nhằm mục tiêu tiêu diệt Myeol Mang bằng phương pháp lúc lắc tình cảm của anh ý, Dong Gyeong nhờ một Chuyên Viên tình ái trợ giúp.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Bối rối trước hành vi quyết tử bạn dạng thân thuộc của Dong Gyeong, Myeol Mang đưa ra quyết định theo gót dõi cô sát sao nhằm mò mẫm đi ra dự định thực sự của cô ấy.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Dong Gyeong mò mẫm đối tượng người tiêu dùng không giống nhằm yêu thương. Na Ji Na tham gia cuộc họp lớp cấp cho phụ vương, kỳ vọng hội ngộ tình cũ.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Sau Lúc được nhắc nhở về tầm quan trọng của anh ý trong những việc mang đến khổ đau và buồn buồn bực mang đến cuộc sống của Dong Gyeong, Myeol Mang thể hiện một đưa ra quyết định trở ngại.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Sau cuộc hội ngộ ngắn ngủi ngủi, tình thương yêu và sự tin tưởng tưởng của Dong Gyeong giành cho Myeol Mang bị thách thức trong lúc anh xoay xoả với toàn cầu điểm cô trước đó chưa từng tồn bên trên.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Lee Hyeon Gyu tìm tới căn nhà Ji Na nhằm bộc bạch nỗi lòng. Dong Gyeong lên đường sắm sửa thỏa quí nhằm sẵn sàng mang đến mùng giã từ ở đầu cuối.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Myeol Mang với mùng tỏ tình thực bụng. Một căn nhà văn cáo buộc Ji Na đạo văn. Dong Gyeong thể hiện lựa lựa chọn đau nhức nhằm cứu giúp người thân trong gia đình của tớ.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Sau Lúc dành riêng khoảng tầm thời hạn ấn tượng mặt mày người xem, Dong Gyeong quay về với cuộc sống thường ngày cũ trong lúc Myeol Mang xem sét anh vẫn thay cho thay đổi. Ji Na sáng sủa tác cỗ truyện mới nhất.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Myeol Mang trừng trị bọn tội phạm đang được tự tại. Dong Gyeong gặp gỡ một hồn quái ở cơ sở y tế. Ji Na và Hyeon Gyu nhận ra chúng ta đang được càng ngày càng xa vời cơ hội.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Myeol Mang nhằm đôi mắt cho tới Dong Gyeong, kỳ vọng hiểu rằng cô là ai. Ji Na xóa khỏi xích míc với Hyeon Gyu tuy nhiên đưa ra quyết định quên anh và bước tiếp.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Sau Lúc hứa hứa hẹn về một cuộc sống thường ngày với mọi người trong nhà, Myeol Mang và Dong Gyeong tận dụng tối đa tối nhiều khoảng tầm thời hạn chúng ta sót lại.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Khi cảm nhận được thời cơ loại nhì, Dong Gyeong nối tiếp cuộc sống thường ngày trong lúc vẫn không bao giờ quên những ký ức về vượt lên trên khứ của tớ.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Sau Lúc tìm kiếm được nửa bại nhằm nằm trong công cộng sinh sống xuyên suốt quãng đời sót lại, Dong Gyeong nhìn thấy kỳ vọng và ý nghĩa sâu sắc mang đến sau này.

  Xem thêm: shin se kyung hẹn hò

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Quyến rũ, Lãng mạn

Cast

Park Bo YoungSeo In GukLee Soo HyukKang Tae OhShin Do Hyunn

More Like This

Tình yêu thương này bất khả khángHẹn hò vùng công sởNgày maiKhách sạn vương vãi giảDẫu biếtChàng quỷ của tôiHẹn gặp gỡ anh ở kiếp loại 19Bạn trai tôi là Hồ LyVụng trộm ko thể giấuNgười nổi tiếngGhét nhưng mà vẫn yêuViên đá túng ẩn

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Sau Lúc bị kẻ lừa hòn đảo tiến công cắp chi phí tiết kiệm chi phí cả đời, hội phụ vương người chúng ta kỳ quặc dùng những khả năng độc đáo và khác biệt của mình nhằm trả thù hằn và vạch trần những câu nói. gian dối của hắn.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai chợt hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Cựu Ước: Câu chuyện của Moses

Loạt phim tư liệu chủ yếu kịch khai sáng sủa này ghi lại cuộc sống nổi trội của Moses với tư cơ hội hoàng tử, căn nhà tiên tri, v.v. với những nắm rõ thâm thúy của những căn nhà thần học tập và sử học tập.

Kẻ ăn hồn

Xem thêm: làm ny e nhé baby

Đám cưới của trưởng thôn khơi mồng một loạt vụ làm thịt người đem bóng hình của những nghi kị lễ rùng rợn, đẩy ngôi thôn vô nỗi lo ngại tột chừng và khiến cho chúng ta quyên sinh mò mẫm câu nói. giải.

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo lúc lắc trái đất thực hiện vật công ty và giành được quyền phân bổ, thế giới cần vùng lên hành động với nguyệt lão rình rập đe dọa leo thang này.