không cần đến trêu chọc ta

Cả nhì có thể vì Mộ Thu mà trừng phạt tất cả những ai dám thương tổn cô mang lại dù là nhỏ nhất. Cả nhì có thể vì nụ cười cô dành mang lại người khác mà muốn phát điên phá hủy mọi thứ. Cả nhì có thể vì cô mà ko màng cả tiê


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, NP, SM, Biến thái, H H H người lớn, Sủng trá hình, HE
Độ dài: 77 chương
Tình trạng: Hoàn edit 

Bạn đang xem: không cần đến trêu chọc ta


Warning: 

Nội dung truyện là cả 1 bầu trời hỏng cấu, có nhiều tình tiết nhạy cảm ko hợp lẽ thường, độ sắc cũng nhiều kèm theo dõi NP, SM, BT :v :v Vì vậy, truyện KHÔNG DÀNH mang lại trẻ em, FA và những thanh niên nghiêm cẩn túc.

Rv chỉ đem tính chất tham ô khảo, ko có bất kỳ mục đích nào hướng đến người phát âm. 

Lời răn dạy chân thành là KHÔNG NÊN phát âm rv cũng như phát âm truyện tự nhiên đủ người lớn, tinh anh thần và lý trí ko vững. Vì truyện có nhiều cảnh HOT, SO HOT và SO SO HOTTTT.

Nói công cộng là phát âm rv mang lại hí hửng rồi nhấn lượt thích mang lại mình là được rồi. Còn truyện thì khó quá bỏ qua chuyện cút :) // Vì phát âm mấy truyện này mà mình biến thành Sắc nữ luôn luôn rồi :v :v . Nên mn đừng có theo dõi vết xe pháo của mình nhé, vẫn nên là thánh nữ cút ạ.

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta -Tác giả: Vô Vị Bi Thương

                                                
Trong một lần bị thương thì Phượng Dạ Diễm bất ngờ gặp được nhì cậu bé sinh song kiểu như hắn chang mình và anh trai Phượng Dạ Hoàng. Rốt cục thì chuyện gì đã xảy ra? Không lẽ, người con cái gái mà cả nhì cùng mến thương cuối cùng cũng chịu xuất hiện sau những năm tháng chạy trốn cơ. Vậy thì, được lắm, lần này cả nhì sẽ ko để mang lại "mèo hoang phí nhỏ" bỏ trốn nữa. Nếu cô muốn rời cút, họ cũng sẽ ko thương tiếc mà bẻ chân cô để nhốt giữ cả đời mặt mũi mình.

Xem thêm: những câu chuyện cổ tích hay

Chuyện xưa lật lại, đầy bi thương cùng nước mắt mang lại dẫu cũng đã có những phút giây ấm áp hạnh phúc. Tất cả cũng bởi vì chữ tình đã đến tuy nhiên lòng người còn ko nhận đi ra...

Khi ấy, Tô Mộ Thu là một cô học sinh bình thường, còn là một người giúp việc tại Phượng gia. Trong một lần tình cờ đem nước lên mang lại cậu chủ Phượng Dạ Hoàng, cô bị người tao tính kế và hiểu biết nhầm. Cuối cùng, ko thể tránh thoát là  trở thành "vật sủng" để nhì cậu chủ trút giận và đùa đùa.

Từ đó, cái giá phải trả của Mộ Thu chính là thỏa mãn tình ái của cả nhì người. Họ như ác yêu tinh treo bám cuộc đời cô, từng bước áp sát và hủy diệt tất cả. Sự si mê điên cuồng độc chiếm của họ khiến Mộ Thu sợ hãi tuy nhiên ko cách nào chạy trốn được. Bởi vì, số mệnh của cô tức thì từ Lúc bắt đầu đã bị người tao nắm lấy. Càng muốn rời xa thẳm lại càng bị trừng phạt thật sâu sắc.

Nhưng cả 3 đều ko hề hoặc biết mình đã bị cuốn vào trò đùa tình yêu thương đầy nguy khốn hiểm chí mạng này. Phượng Dạ Hoàng và Phượng Dạ Diễm đều đã lấy tim mình để vào Mộ Thu. Tuy vậy, sự điên cuồng biến thái và cách thể hiện của họ đã khiến mang lại cả phụ thân bị ngăn cách. 
Cả nhì có thể vì Mộ Thu mà trừng phạt tất cả những ai dám thương tổn cô mang lại dù là nhỏ nhất. Cả nhì có thể vì nụ cười cô dành mang lại người khác mà muốn phát điên phá hủy mọi thứ. Cả nhì có thể vì cô mà ko màng cả tiền tài địa vị cùng sinh mạng này..
.
Tuy nhiên, vết thương cả nhì phát sinh mang lại cô quá sâu sắc để họ có thể bước tiếp bên trên một con cái đường. Sự việc rủi ro xảy đi ra khiến người tao sợ hãi. Cô chạy trốn với cái bầu đang được đem cùng nỗi oán hận và nhức đớn mang lại người ở lại. Hóa đi ra, ác yêu tinh phải lòng thiên sứ, cuối cùng cũng bị duyên phận tách rời.

Vậy mà, ông trời dường như trêu chọc Lúc một lần nữa họ tìm thấy Mộ Thu, tìm thấy mến thương tưởng chừng đã đánh mất từ rất lâu rồi. Và thế giới, lại mở đi ra cánh cửa tàn nhẫn để nhốt giữ cô mặt mũi mình. Nhưng lần này, nhất định sẽ ko để cô trốn thoát nữa. Mộ Thu, vĩnh viễn đừng ước có thể tảo đầu.

Vâng, đó là toàn bộ nội dung của truyện được mình viết một cách hoa mỹ. Còn chân thật rộng lớn là câu chuyện về nhì người đàn ông vô thế giới hắc đạo và công cuộc chinh phục một cô gái bé nhỏ với rất rất nhiều cảnh H xịt máu mũi người phát âm :v :v 

Xem thêm: phim tiệc trăng máu việt nam

Vì vậy, mn hãy cân nặng nhắc thật kỹ trước Lúc nhảy hố này. Bởi vì rv chỉ đem tính chất tham ô khảo và nói lên một số nội dung chính mà thôi. Tốt nhất, là đừng phát âm truyện nếu vẫn ko sẵn sàng mang lại những trộn nóng bỏng cực độ, tuôn trào máu vô người như thế.

Truyện chỉ thích hợp mang lại sắc nữ đã chinh chiến qua chuyện nhiều truyện H. Còn lại, mn cứ bỏ qua chuyện rv ngày hôm nay cút mang lại bình yên tĩnh ạ ???????????? 

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban