kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Tô Thanh Y lại vẫn bị tiêu diệt.
 
Sở dĩ rằng “Lại” là vì thế trước ê nường vẫn bị tiêu diệt qua quýt một chuyến rồi.
 
Lần trước là ở năm mươi năm trước đó, nường vẫn là 1 trong thanh niên hăng hái căn chủ yếu miêu hồng[1] của tân Trung Quốc ở thế kỷ 21, Khi ê nường vừa vặn trừng trị hiện nay chúng ta trai chân đứng nhì thuyền vì vậy ngay tắp lự đem người cút viết tên nhân viên cấp dưới công vụ coi như êm ả thật thà, chúng ta trai cô Tần Tử Thực, sau khoản thời gian tấn công xong xuôi nường còn ko lại gan, lại cho tới doanh nghiệp lớn hắn dán áp phích, căng băng rôn huỷ báng, cút nằm trong chúng ta trai thân mật fake thực hiện nụ cười mới mẻ hung hăng điếm nhục đối phương, sau khoản thời gian thực hiện xong xuôi tất cả, nường ra quyết định cút phượt quốc tế giải phiền, chính thức một tình thương yêu mới mẻ, thành phẩm là đang được bên trên đàng cất cánh cho tới Mỹ, máy cất cánh nổ.
[1] Căn chủ yếu miêu hồng: 根正苗红: Theo cxgjdq nó sở hữu nghĩa đen ngòm là rễ (nguồn gốc) chân chủ yếu cành lá khỏe khoắn. Nghĩa bóng: Chỉ người từng kiên quyết/vững vàng vô chủ yếu trị.
 
Sau Khi máy cất cánh nổ, nường vừa vặn hé đôi mắt, lại trừng trị hiện nay bản thân phát triển thành một người không giống.
 
Giống như vô vô số cuốn đái thuyết tình thương tuy nhiên nường vẫn phát âm, nường vẫn xuyên qua quýt.
 
Hơn nữa, ko nên xuyên qua quýt triều Thanh, ko nên xuyên vô Tấn Ngụy, tuy nhiên là 1 trong trái đất Tu chân!
 
Trong trái đất này, ko cần thiết trạch đấu, ko cần thiết cung đấu, toàn bộ tất cả đều xử lý tự vũ lực. Người điểm này, kể từ khi mới mẻ sinh vẫn ngay tắp lự được đo linh căn, tiếp sau đó tu tiên, cả một đời loại gì rồi cũng ko thực hiện, ngay tắp lự một lòng đâm nguồn vào chuyện ngộ đạo phi thăng.
 
Mà nường, Nhiễm Diễm, cũng đó là thương hiệu của thân mật thể mới mẻ này, đó là Mary-Sue[2] lớn số 1 của tu chân giới này.
[2] Mary-Sue: là 1 trong cô nàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà đến mức chói loá, cô đẹp nhất lanh lợi và hấp dẫn được từng nào chàng trai!! Cô khiến cho toàn bộ quý khách đều ngưỡng mộ thương cảm, cô sở hữu một tấm lòng nhân ái một tấm lòng nhân hậu mà đến mức ko mô tả.
 
Xuất thân mật của nường cao quý, phụ kiểu đều là Nguyên Anh đại năng, năm nường ngay gần 5 tuổi hạc ngay tắp lự bái nhập thực hiện đồ đệ của Phù Đạo Tử chưởng môn Tinh Vân môn, đệ nhất đại phái về phù trận, thực hiện trang bị nhi của vị này cũng đó là sẵn sàng nhằm sau này thực hiện người quá nối tiếp chưởng môn. Mà thân mật thể này của nường là tính chất Hỏa lại là Thiên linh căn, ngộ tính vô nằm trong cao, khi Tô Thanh Y xuyên cho tới, vẫn ko cho tới 18 tuổi hạc, chờ đón 40 năm, thân mật thể xương cốt 58 tuổi hạc, ngay tắp lự cút vô Hợp Thể, ở tạo ra nghệ bùa chú là cao thủ kiểm đếm bên trên đầu ngón tay vô thiên hạ. Tốc chừng tấn thăng vì vậy cũng rất có thể sánh vai với nhân tài ngàn năm khó khăn gặp gỡ của Thiên Kiếm tông, Kiếm tu Tĩnh Diễn.
 
Trừ sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nường còn tồn tại dung mạo kiều diễm xinh đẹp nhất, người theo dõi xua vô cùng với rất nhiều, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của phụ kiểu mỹ mãn, so với nường thương cảm gấp rất nhiều lần, sư huynh đệ muội đều tương tự như ruột rà với nường, bè bạn tri kỷ trải rộng lớn tứ đại dương, nói theo một cách khác, bàn tay vàng hé cho tới nghịch tặc thiên.
 
Tô Thanh Y trải qua quýt cuộc sống thường ngày hoàn thiện 40 năm, sớm vẫn quên sạch sẽ cuộc sống thường ngày ko trôi chảy ở thế kỷ 21, cho tới Khi nường nhặt được một đái trang bị đệ, ở đầu cuối cũng trừng trị hiện nay, cuộc sống thường ngày mỹ mãn này của tớ đã từng đi cho tới đỉnh rồi. (Naughtycat: Ý bà nu9 là chuẩn bị down đó).
 
Lại rằng tiếp, trước khi nường nhặt đái trang bị đệ này, thiệt sự là nường sở hữu chút tâm tư nguyện vọng ko chất lượng. Lúc ấy đái trang bị đệ này kinh mạch đứt đoạn ở hoi hóp ở ven đàng, khi đầu nường chỉ định và hướng dẫn thuận tay cứu vớt người tích chút công đức, nào ngờ Khi quay người lại, thiệt sự trước cho tới ni trước đó chưa từng sở hữu siêu mẫu như đái tử này.
 
Dù ở tu tiên giới này người đẹp nhiều như chó, khuôn mặt này cũng tức thì ngay tắp lự thực hiện Tô Thanh Y tương đối khí lúc lắc động. Thế là nường ko chút tự dự ra quyết định ham muốn lấy đái tử này về nuôi nuôi.
 
Sau Khi nhặt về rồi, nường bất thần trừng trị hiện nay, đái tử thương hiệu Tạ Hàn Đàm này còn có căn cốt rất tốt, tuy rằng kinh mạch đều nát nhừ tuy nhiên cũng ko thể ngăn ngừa kỳ vọng của nường với hắn, vì vậy nường thu hắn thực hiện môn hạ đồ đệ của tớ, thường ngày đều nuôi nấng tự linh đan diệu dược, tiềm năng của nường là ham muốn tu dưỡng rời khỏi một ck nhỏ thiệt chất lượng.
 
Nhưng tuy nhiên nào ngờ sở hữu một ngày ck nhỏ... Đột nhiên bị hóa đen ngòm rồi?

 
Thật rời khỏi cho tới giờ đây, nường vẫn ko rõ rệt lắm vẫn xẩy ra chuyện gì, nường cảm hứng như tôi chỉ ngủ một giấc khi tỉnh lại vẫn thấy toàn bộ cơ thể toàn ngày tiết xuất hiện nay phía trên ranh giới của Ma tu, rồi tiếp sau đó thì nghe rằng nường nhập Ma. Ngay sau này lại nghe rằng nường vì thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ phụ kiểu sư tôn nằm trong bè bạn chất lượng của tớ, còn luyện hóa đồ đệ đem Thiên linh căn của thập đại trường phái nữa.
 
Lúc nghe được thông tin này, tức thì khi ê nường thiếu hụt chút nữa vẫn giết mổ về bên Tinh Vân môn rồi, dám rằng nường vì thế ngộ đạo tuy nhiên giết mổ nhiều người vì vậy, còn là một phụ kiểu sư tôn và chúng ta chất lượng của nường nữa, nường vô cùng ko tin tưởng điều này.
 
Năm ê khi nường xuyên tiếp đây cũng ko suy nghĩ cho tới việc tu tiên, lúc này lại càng không tồn tại ý muốn cút ngộ đạo, chứ chớ nói đến việc chuyện vì thế ngộ đạo tuy nhiên bỏ cút cuộc sống thường ngày của mình!
 
Nhưng nường cũng không tồn tại cơ hội này phân tích và lý giải cả, thập đại trường phái dốc toàn cỗ lực lượng, truy xua nường tương tự như chó chạy giã loàn vậy. Mà nường cũng bột phát thực hiện cho tới quý khách hoảng hốt hãi trầm trồ về tài năng sinh sống của tớ, bị toàn cỗ giới tu chân vây quét dọn lại rất có thể thứu tự huỷ vây, chỉ qua quýt 10 năm nường cút một đàng kể từ Hợp Thể kỳ đột huỷ lên được Đại Thừa kỳ, hoàn thiện xứng danh phát triển thành Phù tu đứng hạng nhất – Cho cho dù là Ma tu.
 
Nợ ngày tiết bên trên người nường ngày càng nhiều, thiện tâm kể từ thế kỷ 21 còn chứa chấp trong thâm tâm từ từ bị rơi đọa cho tới coi mạng người như cỏ rác rưởi. Mà Tạ Hàn Đàm nhân khi láo lếu loàn tưng bừng cũng leo thăng quan tiến chức chưởng môn Tinh Vân môn, tức thì tiếp sau đó người sử dụng một phong thư rằng đệ đệ nường bị bệnh nguy kịch tuy nhiên dụ được nường mở ra tiến hành vòng vây càn quét dọn của tu sĩ chính nghĩa.
 
Ngày ê là 1 trong trận tuyết rộng lớn, nường ngay tắp lự phát hiện ra Tạ Hàn Đàm mách bảo đệ đệ Nhiễm Mặc của nường đứng bên trên bậc thang đá, xung quanh người nường là tầng đẳng cấp lớp tu sĩ ham muốn giết mổ nường, bên trên mặt mũi khu đất tràn ngày tiết tươi tắn, người được nường cứu vớt về ê đang được lẳng lặng coi nường, góc nhìn lạnh lẽo nhạt nhẽo điềm tĩnh.
 
Chính là khi ê nường mới mẻ ý thức được, toàn bộ những điều này, đều phải có thiên ti vạn lũ[3] mối liên hệ cho tới vị trang bị đệ này.
[3] Thiên ti vạn lũ: Ngàn tơ vạn sợi. Ý chỉ thật nhiều ko kiểm đếm xuể. Mô mô tả tình thương hoặc quan hệ phức tạp.
 
Khổ sở ư?
 
Hình như cũng có thể có, cho dù sao cũng chính là người loại nhất kể từ Khi nường cho tới tu chân giới khiến cho nường phiền lòng còn ham muốn rỉ tai thương nữa. Đời trước chuyện thương của nường đang không thành công xuất sắc, vất vả ve vãn theo dõi xua người tao còn bị chân đứng nhì thuyền, chuyến này thương nhịn nhường như cũng ko nên rất rất thành công xuất sắc, theo dõi xua ngược người tao còn bị đâm một đao.
 
May tuy nhiên tư tưởng của nường cường đại tuy nhiên cũng khó khăn tách ngoài sở hữu chút bi thương. Vì thế nường phun rời khỏi một ngụm ngày tiết tươi tắn, hạ quyết tâm sở hữu nên bị tiêu diệt cũng nên kéo Tạ Hàn Đàm bên trên đài cao ê bị tiêu diệt nằm trong. Giống như năm ê nường tấn công Tần Tử Thực chân đứng nhì thuyền vậy, so với người phản bội nường, cho đến giờ nường đều vô tình như bão táp thu cuốn không còn lá vàng. Vì thế nường cất cánh về phía của Tạ Hàn Đàm, cũng vô nháy đôi mắt ê, một thanh phi mò mẫm đem theo dõi thế sét tấn công lôi đình, đem theo dõi độ sáng của nhật nguyệt, vô chớp đôi mắt đánh tan tầng đẳng cấp lớp bùa chú nường người sử dụng tủ kín người, xuyên qua quýt thân mật thể nàng!
 
Nàng vốn liếng là cao thủ Đại Thừa kỳ, Phù tu hàng đầu, người rất có thể dùng mò mẫm cho tới chuyên môn này, vô thiên hạ rất có thể kiểm đếm được bên trên đầu ngón tay.
 
Nàng đứng trước mặt mũi Tạ Hàn Đàm, đệ đệ của nường gắt gao bao phủ lấy cánh tay Tạ Hàn Đàm, vẻ mặt mũi hoảng hoảng hốt coi nường.
 
Ánh đôi mắt ê đâm vô lòng nường trừng trị nhức, tương tự xuyên qua quýt tâm tư nường nằm trong hưởng trọn với thanh phi mò mẫm ê. Nàng mơ hồ nước nghe được đồ đệ Thiên Kiếm tông kêu thương hiệu Tĩnh Diễn sư thúc đẩy, vô đầu nường loại gì rồi cũng không tồn tại, chỉ coi Hàn Đàm nằm trong Nhiễm Mặc, rộng lớn nửa ngày, nường chậm rì rì rãi khêu lên khóe mồm.
 
“Ta thiệt tránh việc cứu vớt ngươi.” Nàng khàn khàn rằng, sắc mặt mũi Tạ Hàn Đàm chuyển đổi, khó khăn tin tưởng nói: “Sư phụ...”
 
“Cuối nằm trong cũng chỉ mất Kiếm tiên Tĩnh Diễn... cũng có thể giết mổ được tao, tao bị tiêu diệt... Vẫn rất rất xuất hiện mũi ê.” Nàng thì âm thầm rời khỏi giờ đồng hồ, cũng ko biết vì thế sao, nước đôi mắt lại rơi xuống, tiếng động khàn khàn nói: “Tỷ tỷ vẫn rất rất lợi sợ hãi, đúng không nào, A Mặc?”
 
Nhiễm Mặc sững sờ coi Tô Thanh Y, há hốc mồm, tuy nhiên loại gì rồi cũng ko thổ lộ được.
 
Thân thể Tô Thanh Y trở thành từng miếng vụn.
 
Vì thế nường lại một chuyến, vẫn bị tiêu diệt.
 
Lúc nường bị tiêu diệt, nường nghe được tiếng động công cụ vang lên phía trên mặt tai.
 
“Kịch phiên bản hạ tầng gia tăng hoàn thiện 100%, kí mái ấm kích hoạt khối hệ thống.”
 
“Đinh, gia tăng khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang hoàn thành, kí mái ấm ngay tắp lự singin.”
 
“Download thân mật thể mới mẻ hoàn thành, ngay tắp lự quét dọn hình hình họa.”
 
“Độ tương thích 100%, cường độ tổn hao 70%, ngay tắp lự điều trị...”
 
“Chữa trị 10%... Chữa trị 50%...”
 
“Đinh! Hoàn trở thành điều trị thân mật thể, chính thức liên kết khối hệ thống.”
 
“Kết nối khối hệ thống hoàn thành, mời mọc kí mái ấm đánh giá.”
 
Âm thanh công cụ tạm dừng, Tô Thanh Y trở ngại hé đôi mắt rời khỏi.
 
Xunh xung quanh đen ngòm kịt một màu sắc, qua quýt rất mất thời gian, nường mới mẻ chậm rì rì rãi thích nghi được độ sáng trước mặt mũi phát hiện ra rõ rệt tứ bề.
 
Đây là 1 trong tô động rộng lớn chừng mươi mét vuông, cửa ngõ tự tuy nhiên Fe, tương tự như thường xuyên dùng để làm giam giữ người không giống. Trong tô động sở hữu một cái đèn, chợp chờn theo dõi bão táp, nhờ vào ánh nến chợp chờn này, Tô Thanh Y phát hiện ra vô tô động sở hữu bịa đặt 1 bàn make up, một chiếc nệm đá, một tủ treo ăn mặc quần áo, một tủ sách, tuy nhiên giản dị tuy nhiên coi qua quýt thìa là điểm ở cho tới phái nữ.
 
Mà nường thì đang được ngồi xếp tự bên trên nệm đá, vô tay là 1 trong phiên bản “Ngũ hành dừng chân quyết”, cuốn sách này nường biết, vô truyền thuyết năm này đó là phiên bản chép tay của có một không hai một vị ngũ linh căn đạo nhân phi thăng nhằm lại, không mong muốn là ko được không thiếu hoàn toàn vẹn, cơ phiên bản ko thể tu luyện, ở nhân gian lận phụ vương văn chi phí một quyển, quý khách đều rất có thể mua sắm coi một ít.
 
Nhưng tuy nhiên...
 
Sau Khi nường vận gửi một vòng linh lực, nường ưu sầu hé đôi mắt rời khỏi – kể từ thất thất chén bát kinh mạch bị đứt đoạn bên phía trong cỗ thân mật thể này tuy nhiên coi, đoán chừng đứa ngu này là thiệt sự vậy cuốn sách này cút tu luyện.
 
Đoán chừng là vì thế mới mẻ lấy bản thân tu bị tiêu diệt luôn luôn... Mới xuất hiện nay chuyện nường đoạt xá trùng sinh được.
 
Bẻ bẻ cổ, Tô Thanh Y đứng lên tiếp cận trước gương. Trong gương xuất hiện nay một thiếu hụt phái nữ nhỏ nhắn xinh xẻo, vóc dáng vẻ nường coi qua quýt ko cho tới mét sáu, dường như cũng chính vì đủ dinh dưỡng ko không thiếu nên vô nằm trong gầy đét yếu ớt, có duy nhất một điểm sở hữu thịt, phiên phiến đó là ở... Ngực.

Bạn đang xem: kiếm tiên là bạn trai cũ của ta

Xem thêm: nó to như này này meme

 
Cho cho dù đem áo choàng rộng lớn, vẫn rất có thể thấy được đàng cong sóng ngực như cũ, mặc dầu là Tô Thanh Y ở thế kỷ 21 hay những Nhiễm Diễm ở Tu chân giới, Tô Thanh Y đều không tồn tại được cỗ ngực đầy đủ thế này khi nào. Hơn 70 năm ngực phẳng lì, giờ phất lên như mái ấm nhiều mới mẻ nổi, Tô Thanh Y nhịn ko được ước tính demo bên trên ngực bản thân.
 
Cỡ E ê...
 
Nàng thiệt sự tráng lệ suy nghĩ, tiếp sau đó nhịn ko được tuy nhiên cười cợt rời khỏi giờ đồng hồ.
 
Ngay tiếp sau đó nường ngừng góc nhìn phía trên mặt mũi thiếu hụt phái nữ này, bên trên mặt mũi nường tao còn tồn tại lốt bàn tay, nhịn nhường như lúc trước Khi bị tiêu diệt mới phát bệnh người tao tấn công, ngũ quan tiền thanh tú, sắc mặt mũi vàng như nến, loại đẹp tuyệt vời nhất bên trên mặt mũi chỉ mất hai con mắt như trăng rằm ê, tương tự như đem theo dõi ý cười cợt trời sinh, thực hiện người không giống phát hiện ra tâm tình cũng chất lượng lên. Tô Thanh Y coi không còn khuôn mặt mũi này, nhịn ko được tuy nhiên sững sờ một khi lâu, tiếp sau đó mới mẻ run rẩy rẩy sờ lên khuôn mặt mũi của chủ yếu bản thân, khó khăn tin tưởng nhéo lại nhéo.
 
Khuôn mặt mũi này y chang khuôn mặt mũi của nường ở thế kỷ 21, nước ngoài trừ non nớt rộng lớn một ít, gầy đét yếu ớt rộng lớn một ít thì không tồn tại gì không giống nhau cả.
 
Lúc nường còn đang được vô nỗi lo sợ, đùng một cái vô đầu vang lên một tiếng động.
 
“Kí mái ấm kích hoạt hero.”
 
Nói xong xuôi, vô gương ngay tắp lự xuất hiện nay bao nhiêu mặt hàng chữ vàng.
 
Họ tên: Tô Thanh Y.
 
Tuổi: 18 tuổi hạc.
 
Thân phận: Đích phái nữ của trở thành mái ấm Thừa Thiên trở thành.
 
Cuộc đời: Thân kiểu thất lạc sớm, nối tiếp kiểu vô lương, trời sinh là truất phế vật ngũ linh căn, tầm vóc thông thường, đính ước với Mạc Vân của Thiên Kiếm tông kể từ nhỏ. Muội muội không giống u Tô Thanh Liên là Lôi Hỏa tuy nhiên linh căn, tri thức uyên bác bỏ, dung mạo thanh lệ, người này ngưỡng mộ Mạc Vân, bên trên thời khắc đón dâu móc ngoặc với thân mẫu hãm sợ hãi Tô Thanh Y, nhốt Tô Thanh Y vô địa lao giành cho tới con cái con cháu vô tộc này, Tô Thanh Y vì thế vấp váp nên muội muội ngăn ngừa bản thân xuất giá bán nên uy lực tu luyện “Ngũ hành dừng chân quyết”, kinh mạch đứt đoạn tuy nhiên bị tiêu diệt.
 
Mẹ kiếp!
 
Phản ứng trước tiên vô đầu Tô Thanh Y – Đây là loại trang bị đùa gì thế!
 
Trong nháy đôi mắt Khi nường suy nghĩ những điều này ngay tắp lự sở hữu tiếng động công cụ lạnh lẽo lùng vấn đáp lại: “Xin kính chào kí mái ấm, tôi là khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang, mã số 007, tôi là kẻ dẫn đàng cho tới kí mái ấm hoàn thiện trọng trách, lập lại trật tự động, bước Tột Đỉnh Thần vị! Kí mái ấm tránh việc tá hỏa, không nhất thiết phải hoảng hốt, toàn bộ vẫn sở hữu tôi! Tôi đó là đái trợ thủ trung thành với chủ nhất của cô ấy.”
 
Tô Thanh Y tương đối khí hiểu rõ nó là thứ đồ dùng đùa gì rồi, sở hữu chút kinh ngạc nói: “Rốt cuộc ngươi đang khiến gì thế?”
 
Vừa suy nghĩ lại, đùng một cái nường kịp phản xạ, rộng lớn giờ đồng hồ nói: “Ta xuyên qua quýt sở hữu nên tự ngươi thực hiện đích thị không?! Lần này tao trọng sinh cũng tự ngươi thực hiện đích thị không?!”
 
“Xin kí mái ấm hãy điềm tĩnh, Shop chúng tôi chỉ đang được cho tới cô thời cơ thưởng thức nhân sinh. Cô coi, cô ở thế kỷ 21, phụ vương u ly hôn, mái ấm gia đình không giống như ý, tầm thông thường không tồn tại chí tiến thủ thủ, dung mạo thông thường, bị cắm sừng, bị tổn thương, nỗ lực học hành vẫn bị rớt tín chỉ, tráng lệ mò mẫm chi phí lại ko mua sắm nổi căn hộ chung cư 120m2, dạng người vì vậy, còn sinh sống liệu có phải là rất rất tẻ nhạt nhẽo không? Cô coi, cho tới Tu chân giới này, cô sở hữu chi phí sở hữu quyền sở hữu năng lượng, nhiều chi phí khí hóa học cũng chất lượng sở hữu cả vẻ đẹp, chống ở lấy đơn vị chức năng là ‘mẫu’, người theo dõi xua xếp từ trên đầu tường cho tới cuối trở thành, không tồn tại gì cô ko sở hữu được, chỉ mất loại cô không thích.”
 
Tô Thanh Y lẳng lặng nghe khối hệ thống rằng, tức dỗi vô người vẫn lên đến mức đỉnh, bắt chéo cánh chân ngồi bên trên nệm đá, cười cợt lạnh lẽo nói: “Nói đem, tao cho tất cả những người nối tiếp rằng đưa đi. Sao ngươi ko rỉ tai tao ở Tu chân giới phụ vương bị tiêu diệt u bị tiêu diệt sư tôn bị tiêu diệt chúng ta chất lượng bị tiêu diệt dính kèm hình truy sát xuyên suốt 10 năm, ở đầu cuối bị trang bị đệ và đệ đệ bản thân tin tưởng nhất phản bội, bị người tao một mò mẫm xuyên tim rồi bị băm trở thành trăm miếng hả?”
 
“Kí mái ấm biết bản thân bị băm trở thành trăm miếng à?”
 
Âm thanh khối hệ thống lạnh lẽo như băng lại đem theo dõi nghi kị vấn rõ rệt, Tô Thanh Y sửng nóng bức một giây, tiếp sau đó nhảy dựng lên, gầm thét: “Mẹ kiếp tao thiệt sự bị lăng trì?!”
 
Hệ thống: “...”
 
Tô Thanh Y đứng bên trên nệm đá nổi trận lôi đình: “Là trang bị con cái rùa này dám động vô thi hài lão tử?!”
 
Hệ thống: “Kí mái ấm, loại này sẽ không cần thiết, cần thiết là... Bây giờ cô vẫn hoàn thiện hạ tầng kịch phiên bản, đầu tiên hé rời khỏi trọng trách chủ yếu tuyến, thời hạn cấp cho bách, thực hiện ơn nhanh gọn thích nghi với khối hệ thống nhằm hoàn thiện mái ấm tuyến.”
 
Tô Thanh Y trầm đem rộng lớn nửa ngày mới mẻ tráng lệ trả lời: “Ngươi rằng từng chữ tao đều đã biết tuy nhiên từng câu nghe thiếu hiểu biết nhiều.”
 
Hệ thống: “...”
 
Bầu bầu không khí rớt vào lặng yên quỷ dị một giây, tiếp sau đó tiếng động một mực lạnh lẽo lùng của dòng sản phẩm móc đùng một cái trở thành tiếng động gắt gỏng của thiếu hụt niên: “Mẹ kiếp sở hữu nên cô bị ngu hoặc không?! Lão tử phân tích ràng vì vậy cô còn nghe thiếu hiểu biết nhiều à?! Cô xuyên vào một trong những cuốn sách rồi! Bây giờ ngươi đã từng đi xong xuôi nội dung kịch phiên bản vô sách rồi, chính thức trợ chung ‘Thiên đạo chi tử nghịch tặc luyện trở thành thần’! Bây giờ cô vẫn hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?! Đã hiểu chưa?!”
 
Âm thanh của thiếu hụt niên chấn động thực hiện lỗ tai Tô Thanh Y nhức nhối, lúc này nường cũng nắm rõ rồi.
 
“Cho nên, giờ đây trọng trách của tao là phụ tá hero chủ yếu trở thành Thần à?”
 
“Không, ko nên hero chủ yếu, là hero phản diện. Tác fake cố ý vặn vẹo căn số hero chủ yếu trở thành Thần, tuy nhiên bên trên thực tiễn cũng ko tương thích quy luật thiên đạo, khối hệ thống thiên đạo Tấn Giang tồn bên trên vì thế uốn nắn nắn tình tiết ko phải chăng vô sách, cho nên vì vậy mới mẻ phái cô cho tới thay cho thay đổi kịch phiên bản. Trước ê cô thực hiện Nhiễm Diễm là bước trước tiên của việc thay cho thay đổi kịch phiên bản, cô thành công xuất sắc cảm hóa nam giới chủ yếu, thực hiện ĐK nền móng cho tới nam giới chủ yếu sụp sụp đổ...”
 
“Nam đó là ai?” Nhắc cho tới người thân quen, Tô Thanh Y ngay tắp lự nhíu mi, khối hệ thống phục sinh lại âm trở thành lạnh lẽo lùng kia: “Tạ Hàn Đàm. Hắn là nam giới chủ yếu của sách này, sở hữu mạch máu Ma tộc, rủi ro bị xiêu bạt nhân gian lận, bị thập đại trường phái liên thủ khử môn. 9 tuổi hạc vì thế cốt cơ hội trong sáng vô Thiên Kiếm tông, tuy nhiên bị Tĩnh Diễn đạo quân của Thiên Kiếm tông coi rời khỏi tâm tư nguyện vọng ko trong sáng, cự tuyệt thu vô cửa ngõ, tiếp sau đó cũng chính vì tầm vóc quá đẹp nhất nên bị sư muội của Tĩnh Diễn là Nguyễn Mặc Trúc thu thực hiện môn hạ, Nguyễn Mặc Trúc sở hữu hảo cảm với Tạ Hàn Đàm, ngưỡng mộ cho nhau. Về sau vì thế điều trị thương thế cho tới Nguyễn Mặc Trúc, Tạ Hàn Đàm đột nhập cấm địa sau núi của Thiên Kiếm tông, đạt được truyền quá của Ma tu, bị Tĩnh Diễn trừng trị hiện nay tấn công rơi xuống trừng trị núi, kinh mạch đứt đoạn, linh căn bị bỏ không còn, sau khoản thời gian Nguyễn Mặc Trúc nghe được thông tin thì cũng theo dõi xuống vách núi, người sử dụng tu vi toàn thân mật điều trị linh căn của Tạ Hàn Đàm, tiếp sau đó trọng thương ko trị được tuy nhiên quăng quật bản thân. Từ trên đây Tạ Hàn Đàm kết oán với Tĩnh Diễn, bị Nhiễm Diễm đi qua cứu vớt, Nhiễm Diễm quan tâm khuôn mặt mũi của Tạ Hàn Đàm, xay buộc hắn nằm trong tuy nhiên tu, Tạ Hàn Đàm bị Nhiễm Diễm bức bách cảm nhận thấy vô nằm trong khuất nhục, sau khoản thời gian nằm trong tuy nhiên tu...”
 
“Từ từ!” Tô Thanh Y thiệt sự ko nghe nổi nữa: “Khi này thì tao xay hắn nằm trong tuy nhiên tu?!! Ta quá nhận là tao cảm nhận thấy tầm vóc của hắn ko tệ, tuy nhiên tình thương của tao ko cách tân và phát triển nhanh chóng vì vậy chứ...”
 
“Tôi rằng là nội dung ban sơ của kịch phiên bản.” Hệ thống lạnh lẽo lùng vấn đáp. Tô Thanh Y buồn chán phất tay: “Được rồi, ngươi rằng tiếp cút.”
 
“Nhiễm Diễm ham mê mệt vẻ đẹp của Tạ Hàn Đàm, tuy nhiên cũng ko nên là quí thiệt sự, động một tí là tấn công đập Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm sinh rời khỏi ân oán hận rất rất rộng lớn với những người này. Lúc này Nhiễm Thù vô nằm trong chở che với Tạ Hàn Đàm, Tạ Hàn Đàm với Nhiễm Thù ngưỡng mộ cho nhau, bên dưới sự trợ chung của Nhiễm Thù, Tạ Hàn Đàm design giết mổ bị tiêu diệt Nhiễm Diễm, cũng thành công xuất sắc phát triển thành môn mái ấm Tinh Vân môn, chỉnh đốn lại Tinh Vân môn. Rồi tiếp sau đó một chuyến ngoài ý ham muốn, Nhiễm Thù cứu vớt được Tĩnh Diễn, Tĩnh Diễn cũng chính vì thế tuy nhiên ngưỡng mộ Nhiễm Thù...”
 

Nói cho tới trên đây, khối hệ thống vắng lặng, Tô Thanh Y đợi nửa ngày, trừng trị hiện nay đối phương ko rằng tiếp, nóng bức ruột nói: “Đằng sau đâu?!”
 
“Điểm thu thập của kí mái ấm ko đầy đủ, ko thể phát âm tiếp.”
 
Tô Thanh Y thức tỉnh đại ngộ: “Không nên ngươi vẫn lược tách thật nhiều tình tiết then chốt rồi à?!”
 
Hệ thống: “Đúng thế. Nói ví như phụ vương u sư phụ bè bạn của cô ấy vì thế sao lại bị tiêu diệt, rằng ví như rốt cuộc Tạ Hàn Đàm thực hiện đồ vật gi, ví như cô xuyên qua quýt trở thành Nhiễm Diễm cho tới nằm trong là sở hữu tác động rõ ràng gì cho tới Tạ Hàn Đàm kéo theo kịch phiên bản vặn vẹo đàng sau...”
 
Tô Thanh Y lạnh lẽo mặt mũi, chuyện năm ê nường tra xét 10 năm, 10 năm đều không tồn tại một phía này. Thật rời khỏi sau khoản thời gian bị tiêu diệt một chuyến, nường cũng không hề quá hoảng hốt hãi chết choc nữa, vu cáo nường giết mổ đồ đệ Thiên linh căn của thập đại trường phái, nường nhịn, hắt chén nước dơ cho tới nường, nường cũng rất có thể nhịn, chết choc của nường, nường cũng nhịn, tuy nhiên điều nường ko thể nhịn là chết choc của phụ vương u của nường, sư phụ, bè bạn thân mật thiết.”
 
50 năm ở Tu chân giới, nường vẫn sớm phát triển thành 1 phần ở điểm này, nường trước đó chưa từng coi điểm này là hư hỏng ảo, cho nên vì vậy lưu giữ cho tới tối hôm ê cho tới giờ đều là nhức nhối thấu xương. Chỉ là nường không tồn tại người nhằm rất có thể kể rời khỏi, càng không tồn tại ai nhằm nhờ vào, 10 năm ngoái một ngày dài lẫn lộn tối đều là thống cực và nước đôi mắt bị nường trở thành ngày tiết tươi tắn chôn thâm thúy trong thâm tâm.
 
Nàng nghe khối hệ thống rằng nhiều vì vậy, vẫn sớm hiểu ra, tất yếu khối hệ thống rất có thể chung nường. Vì thế nường lạnh lẽo lùng nói: “Ngươi nói theo một cách khác chân tướng mạo cho tới tao, rất có thể đỡ đần ta báo oán, đích thị hoặc không?”
 
“Đúng vậy. Kí mái ấm, đấy là một trong mỗi thuộc tính của tôi.”
 
“Vậy ngươi ham muốn loại gì?” Giống như thỏa thuận khế ước với ác ma mãnh, cho đến giờ Tô Thanh Y đều hiểu về sự việc trao thay đổi công bình.
 
“Hoàn trở thành kịch phiên bản mái ấm tuyến, phụ tá thiên đạo chi tử trở thành Thần. Trong quy trình này, ký mái ấm từng bước tra rời khỏi chân tướng mạo của quá khứ, cũng hoàn thiện báo oán.”
 
“Ta ham muốn chất vấn một câu” Tô Thanh Y lạnh lẽo giọng hé miệng: “Có nên Tạ Hàn Đàm thực hiện không?”
 
“Đó ko nên là yếu tố tôi rất có thể vấn đáp, tuy nhiên vì thế tách cho tới kí mái ấm sai lầm không mong muốn lạc lối, phiên bản khối hệ thống hé rời khỏi tình trạng đặc trưng rằng cho tới cô biết, ko nên.”
 
Tô Thanh Y trầm đem, chuyện này nường truy xét vẫn 10 năm, năm ê nường vẫn chính là cao thủ Đại Thừa kỳ cũng không tồn tại phương án khảo sát rời khỏi, giờ đây khối thân mật thể ngũ linh căn này, tài năng lại vô cùng bé nhỏ nhỏ. Lúc nường trầm đem, khối hệ thống lẳng lặng chờ đón nường, rất mất thời gian sau, ở đầu cuối nường cũng ra quyết định dò xét hỏi: “Người tuy nhiên ham muốn tao phụ tá tư hóa học thế nào?”
 
“Lôi linh căn biến hóa dị, trời sinh Kiếm thể.”
 
Nghe vô tương tự như rất rất trâu cút...
 
“Ngộ tính thế nào?”
 
“Vô nằm trong chất lượng.”
 
“Ngươi vì vậy phi thăng còn ham muốn tao phụ tá?” Tô Thanh Y ngẩn người: “Trí lanh lợi của hắn ko nên sở hữu yếu tố chứ?”
 
“Đối tượng công lược ko nên thiểu năng, đơn thuần... Luôn cút đàng vòng.”
 
Cái này dễ dàng xử lý rồi, trời sinh Kiếm thể đơn linh căn, ngộ tính vô tuy nhiên, vật cản Khi phi thăng không tồn tại, cũng ko nên bị thiểu năng, đơn thuần quí cút đàng vòng, cút đàng vòng không vấn đề gì, còn tồn tại nàng!
 
Nàng cũng từng là cao thủ Đại Thừa kỳ đó!
 
Tuy rằng giờ đây nường là 1 trong truất phế vật ngũ linh căn, tuy nhiên ko mối liên hệ, nường vẫn thấy qua quýt việc đời, hạ tầng tốt!
 
Sau một khi suy nghĩ, Tô Thanh Y gật đầu: “Tốt, tao đồng ý với ngươi.”
 
“Kí mái ấm nhận trọng trách, hé rời khỏi trọng trách kiểu. Mời kí mái ấm nhận trọng trách loại nhất, vượt mặt phái nữ chủ yếu, cứu vớt vớt BOSS!”
 
Tô Thanh Y: “Cứu vớt BOSS là sở hữu ý gì?”
 
“Đối tượng công lược, Tĩnh Diễn đạo quân Thiên Kiếm tông, BOSS mạnh mẽ nhất vô sách. Nhiệm vụ chuyến này là giành cứu vớt Tĩnh Diễn trước Nhiễm Thù, ko nhằm Tĩnh Diễn và Nhiễm Thù phát sinh tình cảm! Bây giờ cơ hội khi Tĩnh Diễn xẩy ra chuyện còn sót lại ‘Ba’ ngày, mời mọc kí mái ấm nhanh gọn sẵn sàng xuất trừng trị, cho tới vị trí nhiệm vụ!”
 
Nghe tiềm năng trọng trách, Tô Thanh Y cứng người một ít.
 
Tĩnh Diễn... Thật thực sự oan gia ngõ hẹp tuy nhiên.
 
(Naughtycat: Mình nhằm xưng hô của khối hệ thống là văn minh vì thế khối hệ thống là của thế kỷ 21 nên ko xưng hô theo dõi lối cổ xưa được. Còn Tô Thanh Y vẫn ở trái đất này 50 năm rồi nên bản thân nhằm xưng hô theo dõi lối cổ xưa.)