laban key ảnh nền bàn phím đẹp

Bạn đang được nhàm ngán với keyboard số lúc này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình? Quý khách hàng đang được ham muốn tự động kiến thiết keyboard mới mẻ mang lại riêng rẽ bản thân mang dấu tích phong thái cá thể tuy nhiên chưa chắc chắn thực hiện cơ hội nào? Quý khách hàng ko biết nên dùng phần mềm loại thân phụ nào là đầy đủ tin cẩn sẽ giúp các bạn tiến hành việc làm này? Và vô vàn những thắc mắc không giống tương quan cho tới chủ thể cơ hội thay đổi hình hình ảnh keyboard điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone sẽ tiến hành Hoàng Hà Mobile trả lời vô nội dung bài viết tiếp sau đây. Mời độc giả nằm trong theo đuổi dõi.

Ứng dụng thay đổi hình hình ảnh keyboard điện thoại cảm ứng thông minh LaBan Key gõ giờ đồng hồ Việt

Bạn đang được mò mẫm tìm kiếm một phần mềm keyboard giờ đồng hồ Việt lanh lợi nhằm nâng cấp thưởng thức gõ giờ đồng hồ Việt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động? Hãy nhằm Shop chúng tôi reviews cho chính mình LaBan Key gõ giờ đồng hồ Việt – một phần mềm keyboard đa dạng chủng loại và lanh lợi. LaBan Key không những cung ứng thưởng thức gõ giờ đồng hồ Việt thuận tiện, mà còn phải mang tới nhiều theme thích mắt và được cho phép các bạn tự động kiến thiết theme theo đuổi sở trường và phong thái cá thể của tôi. Hãy nằm trong tò mò tăng về LaBan Key vô nội dung tiếp theo sau ngay lập tức tại đây.

Bạn đang xem: laban key ảnh nền bàn phím đẹp

LaBan Key là gì?

Với cỗ gõ giờ đồng hồ Việt nằm trong kĩ năng khêu ý kể từ có tính đúng mực cao, tự động hóa sửa lỗi giờ đồng hồ Việt khi gõ sai, LaBan key cung ứng tính năng tựa như keyboard thiết lập bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Trong khi, người tiêu dùng còn thỏa mức độ phát minh với kiến thiết phím hợp lí và tương quí với rất nhiều vũ trang.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-17

Bên cạnh bại, mặt hàng ngàn chủ thể keyboard thích mắt, keyboard emoji với mặt hàng ngàn emoji hài hước, vô vàn ký tự động, emoticon đậm cá tính, các bạn cũng rất có thể gửi sticker rất rất độc với Zamoji và Zavatar hùn chúng ta cũng có thể tự động kiến thiết keyboard theo đuổi sở trường của tôi và share với xã hội mặt hàng triệu người tiêu dùng Laban Key. LaBan Key gõ giờ đồng hồ Việt nằm trong có rất nhiều tiện lợi không giống như:

  • Nhập vày tiếng nói.
  • Hàng phím số tiện lợi.
  • Vuốt bên trên phím vết phương pháp để dịch chuyển con cái trỏ một cơ hội nhanh gọn và đúng mực.
  • Gõ lưu ban vết cơ hội tự động hóa tăng vết chấm câu ở phần bên trước.
  • Cho phép tắc gõ tắt những phụ âm đầu (f, j, w thay cho mang lại ph, gi, qu), và phụ âm cuối (g, h, k thay cho mang lại ng, nh, ch).
  • Nhiều tùy chỉnh hình mẫu keyboard, phù phù hợp với từng vũ trang hoặc yêu cầu người tiêu dùng.
  • Và nhiều tiện lợi không giống rất có thể được nhìn thấy vô phần mềm.

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard vày LaBan Key

Các bước nhằm thay đổi hình hình ảnh keyboard bên trên phần mềm Laban Key gõ giờ đồng hồ Việt bên trên Cửa mặt hàng Play như sau:

Bước 1: Truy cập Cửa mặt hàng Play bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình của người tiêu dùng và mò mẫm tìm kiếm “Laban Key” vô dù mò mẫm mò mẫm. Chọn phần mềm Laban Key gõ giờ đồng hồ Việt kể từ sản phẩm mò mẫm tìm kiếm và tổ chức chuyên chở về. Sau khi chuyên chở xong xuôi, setup phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-1

Bước 2: Mở phần mềm Laban Key và lựa chọn hình hình ảnh keyboard mới mẻ bằng phương pháp vô hình mẫu chủ yếu của phần mềm, mò mẫm và nhấn vô nút hình vết nằm trong “+” ở đằm thắm màn hình hiển thị.

Bước 3: Trong hình mẫu setup hình nền keyboard, chúng ta cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh kể từ tủ sách hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh của tôi. Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh phỏng sáng sủa và độ dài rộng của hình hình ảnh. Khi các bạn đang được lựa chọn hình hình ảnh và tùy chỉnh những thiết lập, ở góc cạnh bên trên phía bên phải màn hình hiển thị các bạn nhấn nút vết tích nhằm xác nhận.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-2

Bước 4: Sau khi xác nhận những thiết lập, màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị phiên bản coi trước của hình mẫu keyboard mới mẻ. Để kết thúc quy trình, nhấn nút “Sử dụng” nhằm vận dụng hình nền keyboard mới mẻ và chính thức dùng nó.

Đổi hình hình ảnh keyboard vày Go Keyboard

Go Keyboard là 1 trong những phần mềm keyboard uy tín và nhiều chức năng, hùn nâng cấp thưởng thức tấn công máy bên trên vũ trang địa hình của người tiêu dùng. Đây là 1 trong những phần mềm được Review cao về tính chất ổn định lăm le và uy tín. Với hình mẫu mượt tuy nhiên và hiệu suất chất lượng, người tiêu dùng rất có thể tin vào kĩ năng hoạt động và sinh hoạt ổn định lăm le của phần mềm cạnh bên hàng loạt những chức năng phong phú và đa dạng hùn người tiêu dùng nâng lên thưởng thức gõ.

Go Keyboard là gì?

Go Keyboard là 1 trong những phần mềm keyboard phổ cập tương hỗ nhiều ngữ điệu cung ứng thưởng thức gõ nhanh chóng, mượt tuy nhiên và được cá thể hóa. Với rộng lớn 100 triệu lượt chuyên chở xuống và xếp thứ hạng khoảng 4,5 sao, đó là một trong mỗi phần mềm keyboard đằm thắm thiện và uy tín nhất hiện nay sở hữu. Go Keyboard cung ứng nhiều chức năng giúp đỡ bạn gõ nhanh chóng rộng lớn và đúng mực hơn hoàn toàn như Dự kiến kể từ lanh lợi, tự động hóa sửa lỗi, nhập liệu vày tiếng nói, nhập liệu vày động tác cử chỉ và nhiều lựa lựa chọn chủ thể keyboard na ná hình tượng xúc cảm nhằm cá thể hóa keyboard theo nhu cầu của người tiêu dùng. 

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-18

Một trong mỗi chức năng lạ mắt của Án Thư phím Go là khí cụ Dự kiến bởi AI cung ứng, phân tách thói thân quen gõ và Dự kiến những gì các bạn sẽ gõ tiếp theo sau, hùn gõ nhanh chóng và hiệu suất cao rộng lớn. Go Keyboard còn tồn tại một kể từ kỳ tích ăn ý và tự điển đồng nghĩa tương quan, hùn chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản tra kể từ và mò mẫm kể từ đồng nghĩa tương quan và ngược nghĩa. Án Thư phím Go cũng rất đơn giản tùy chỉnh, với rất nhiều chủ thể, phông chữ và cảm giác tiếng động giúp đỡ bạn tạo ra chủ thể keyboard của riêng rẽ bản thân bằng phương pháp lựa chọn hình nền của riêng rẽ các bạn và tùy chỉnh hình dạng và sắc tố của phím. 

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard vày Go Keyboard

Để thay cho thay đổi hình nền keyboard bên trên phần mềm Go Keyboard, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1:  Truy cập vô siêu thị phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng (Cửa mặt hàng Play mang lại Android hoặc App Store mang lại iOS). Tìm mò mẫm “Go Keyboard” vô dù mò mẫm mò mẫm. Chọn phần mềm Go Keyboard kể từ sản phẩm mò mẫm tìm kiếm và tổ chức chuyên chở về. Sau khi chuyên chở xong xuôi, setup phần mềm Go Keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-5

Bước 2: Mở phần mềm Go Keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng. Trên hình mẫu chủ yếu của Go Keyboard, các bạn sẽ thấy một thông tin đòi hỏi gửi quý phái Án Thư Phím GO. Chọn “Chuyển quý phái Án Thư Phím GO” nhằm thiết lập Go Keyboard thực hiện keyboard khoác lăm le.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-6

Bước 3: Sau khi gửi quý phái Án Thư Phím GO, các bạn sẽ thấy hình mẫu của Go Keyboard. Nhấp vô hình tượng “Chủ đề” hoặc “Tùy chỉnh” (tùy nằm trong vô phiên phiên bản Go Keyboard của bạn). Trong list những chủ thể, lựa chọn chủ thể tuy nhiên bạn thích dùng. Tiếp theo đuổi, nhấp vô mục “Hình nền” hoặc “Tùy chỉnh hình nền” và lựa chọn hình ảnh kể từ tủ sách hoặc kể từ những tùy lựa chọn không giống. Sau khi đang được lựa chọn hình ảnh, nhấn “Lưu lại” nhằm vận dụng hình nền keyboard mới mẻ.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-7

Bước 5: Trong hình mẫu setup Go Keyboard, chúng ta cũng có thể mò mẫm và kiểm soát và điều chỉnh phỏng lờ mờ của keyboard. Tìm và lựa chọn mục “Độ mờ” hoặc “Tuỳ chỉnh phỏng mờ” (tùy nằm trong vô phiên phiên bản Go Keyboard của bạn). thay đổi thanh trượt để thay thế thay đổi phỏng lờ mờ của keyboard theo đuổi ý ham muốn.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-8

Đổi hình ảnh keyboard iPhone vày Custom màu sắc Keyboards

Custom màu sắc Keyboards là 1 trong những phần mềm tùy chỉnh nền keyboard không tính phí mang lại điện thoại cảm ứng thông minh địa hình, có trước bên trên App Store. Ứng dụng này được cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh hình mẫu keyboard theo nhu cầu với rất nhiều chủ thể và phông chữ không giống nhau, bao hàm cả những tùy lựa chọn không tính phí và tính phí. Custom màu sắc Keyboards cung ứng hàng loạt những chủ thể và phông chữ nhằm tùy chỉnh nền keyboard. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn kể từ những chủ thể không tính phí hoặc mua sắm những chủ thể tính phí muốn tạo đi ra hình mẫu keyboard lạ mắt và cá thể hóa.

Custom màu sắc Keyboards là gì?

Ứng dụng cung ứng nhiều lựa lựa chọn chủ thể không giống nhau, bao hàm cả những chủ thể sắc tố, hình hình ảnh, hoặc những chủ thể theo đuổi phong thái riêng rẽ. Quý khách hàng rất có thể thay cho thay đổi chủ thể keyboard theo đuổi sở trường và đưa đến nhiều hình mẫu lạ mắt. Custom màu sắc Keyboards được cho phép người tiêu dùng lựa chọn phông chữ ưa quí nhằm vận dụng mang lại keyboard. Quý khách hàng rất có thể thay cho thay đổi phông chữ muốn tạo sự đa dạng chủng loại và cá thể hóa mang lại hình mẫu keyboard của tôi. Ứng dụng cung ứng cả những tùy lựa chọn không tính phí và tính phí nhằm tùy chỉnh nền keyboard. Các tùy lựa chọn tính phí rất có thể cung ứng những chủ thể và phông chữ lạ mắt và thời thượng rộng lớn.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-9

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard vày Custom màu sắc Keyboards

Để tùy chỉnh nền keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng vày phần mềm Custom màu sắc Keyboards, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở App Store bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng và gõ mò mẫm tìm kiếm “Custom màu sắc Keyboards” vô dù mò mẫm mò mẫm. Chọn phần mềm Custom màu sắc Keyboards kể từ sản phẩm mò mẫm tìm kiếm và tổ chức chuyên chở xuống và setup.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-19

Bước 2: Mở phần mềm Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng thông minh và lựa chọn mục General.

Xem thêm: chị 13 3 ngày sinh tử review

Bước 3: Thêm keyboard Custom màu sắc Keyboards vô list keyboard bằng phương pháp vô setup cộng đồng (General), lựa chọn mục Keyboards. Tiếp theo đuổi, lựa chọn Add New Keyboard.

Bước 4: Trong list keyboard, mò mẫm và nhấp vô Custom màu sắc Keyboards. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy những chủ thể keyboard tuy nhiên các bạn đang được chuyên chở xuống bên trên phần mềm Custom màu sắc Keyboards.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-10

Bước 5:  Để bịa Custom màu sắc Keyboards thực hiện keyboard khoác lăm le, lựa chọn Edit (Chỉnh sửa) vô list keyboard. Di gửi mục mang tên Custom màu sắc Keyboards lên đầu list keyboard. Cuối nằm trong, lựa chọn Done (Hoàn thành) nhằm lưu setup.

Bước 6: Trên màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng thông minh, cởi phần mềm Custom màu sắc Keyboards. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nền keyboard bằng phương pháp tăng và sửa thay đổi hình ảnh theo nhu cầu của tôi. Quý khách hàng rất có thể tiến hành điều này ngẫu nhiên khi nào là bạn thích.

Cài hình hình ảnh keyboard điện thoại cảm ứng thông minh iPhone vày màu sắc Keyboard

Color Keyboard là 1 trong những phần mềm nhiều tính năng được cho phép các bạn thay cho thay đổi nền keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình theo đuổi những chủ thể đa dạng chủng loại. Ứng dụng này cung ứng hàng loạt những chủ thể lạ mắt nhằm tùy chỉnh nền keyboard. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn kể từ những chủ thể về sắc tố, hình hình ảnh, hoặc những chủ thể theo đuổi phong thái riêng rẽ. Vấn đề này được cho phép các bạn đưa đến hình mẫu keyboard cá thể hóa và khác lạ. Ngoài việc thay cho thay đổi nền keyboard, màu sắc Keyboard cung ứng những phông chữ đa dạng chủng loại nhằm chúng ta cũng có thể vận dụng mang lại keyboard. Quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn phông chữ ưa quí muốn tạo sự đa dạng chủng loại và cá thể hóa mang lại keyboard của tôi.

Color Keyboard là gì?

Ứng dụng màu sắc Keyboard được kiến thiết nhằm tương hỗ rộng lớn 40 ngữ điệu không giống nhau. Vấn đề này được cho phép người tiêu dùng kể từ mọi nơi bên trên toàn cầu tận thưởng thưởng thức tùy chỉnh keyboard theo đuổi ngữ điệu mà người ta dùng. Trong khi, Color Keyboard cung ứng nhiều chức năng hữu ích khác ví như sửa lỗi chủ yếu miêu tả tự động hóa, khêu ý kể từ và Dự kiến, tùy chỉnh độ dài rộng keyboard, và nhiều hơn thế nữa nữa. Vấn đề này đưa đến một thưởng thức triệu tập vô sự tiện lợi và tùy chỉnh cho những người sử dụng.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-11

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard vày màu sắc Keyboard

Để thay cho thay đổi nền và phông chữ bên trên keyboard của người tiêu dùng vày phần mềm màu sắc Keyboard bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Tải và setup phần mềm màu sắc Keyboard kể từ App Store bên trên iPhone của người tiêu dùng.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-20

Bước 2: Mở phần mềm Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone và lựa chọn mục General.

Bước 3: Trong setup cộng đồng (General), lựa chọn mục Keyboards. Tiếp theo đuổi, lựa chọn Add New Keyboard.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-12

Bước 4: Trong list keyboard, mò mẫm và nhấp vô thương hiệu phần mềm màu sắc Keyboard.

Bước 5: Nếu bạn thích bịa màu sắc Keyboard thực hiện keyboard khoác lăm le, lựa chọn Edit (Chỉnh sửa) vô list keyboard. Di gửi thanh trượt của màu sắc Keyboard lên bên trên nằm trong của list keyboard. Cuối nằm trong, lựa chọn Done (Hoàn thành) nhằm lưu setup.

Bước 6: Mở phần mềm màu sắc Keyboard bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Trong phần mềm, các bạn sẽ rất có thể tùy chỉnh nền keyboard bằng phương pháp lựa chọn những chủ thể và cung ứng phông chữ theo đuổi sở trường của người tiêu dùng.

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard điện thoại cảm ứng thông minh iPhone vày phần mềm Gboard

Ngoài việc tùy chỉnh hình hình ảnh keyboard phong thái cá thể, Gboard còn cung ứng nhiều chức năng hữu ích khác ví như keyboard nhiều ngữ điệu, khêu ý kể từ và Dự kiến, tùy chỉnh độ dài rộng keyboard, và nhiều hơn thế nữa nữa. Vấn đề này đưa đến một thưởng thức keyboard linh động và cá thể hóa cho những người sử dụng.

Gboard là gì?

Ứng dụng Gboard là 1 trong những phần mềm nhiều tính năng được cho phép các bạn tùy chỉnh và phát minh hình hình ảnh keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Apple chạy hệ quản lý và điều hành iOS 14, ví dụ như iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Gboard cung ứng nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh hình nền nhằm chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi và đưa đến hình mẫu điện thoại cảm ứng thông minh cá thể hóa. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn kể từ những hình nền có trước vô tủ sách của phần mềm hoặc chuyên chở lên hình hình ảnh kể từ bộ thu thập của riêng rẽ bản thân.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-13

Gboard cung ứng nhiều chủ thể và cảm giác hình nền lạ mắt nhằm chúng ta cũng có thể đưa đến hình mẫu điện thoại cảm ứng thông minh lạ mắt và thú vị. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn kể từ những chủ thể sắc tố, hình hình ảnh hoặc những chủ thể quan trọng không giống muốn tạo đi ra thưởng thức tùy chỉnh. Ứng dụng tích ăn ý khí cụ mò mẫm tìm kiếm hình hình ảnh, được cho phép các bạn dễ dàng và đơn giản mò mẫm tìm kiếm và vận dụng hình hình ảnh vô hình nền của tôi. Quý khách hàng rất có thể mò mẫm tìm kiếm theo đuổi kể từ khóa hoặc duyệt qua quýt những hạng mục nhằm mò mẫm tìm kiếm hình hình ảnh tương thích.

Cách thay đổi hình hình ảnh keyboard vày Gboard

Để tùy chỉnh hình nền keyboard bên trên phần mềm Gboard, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau đây:

Bước 1: Tải và setup phần mềm Gboard kể từ App Store bằng phương pháp mò mẫm tìm kiếm “Gboard” vô dù mò mẫm mò mẫm, tổ chức chuyên chở xuống và setup.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-14

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Gboard và lựa chọn Themes. Sau khi hoàn thiện setup, cởi phần mềm Gboard bằng phương pháp lựa chọn hình tượng của chính nó bên trên màn hình hiển thị chủ yếu. Trong hình mẫu phần mềm Gboard, lựa chọn mục Themes.

Bước 3: Trong mục Themes, lựa chọn tùy lựa chọn Custom nhằm chuyên chở hình hình ảnh bạn thích thiết lập thực hiện hình nền keyboard. Nếu bạn thích chọn 1 chủ thể có trước, chúng ta cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh ngẫu nhiên kể từ những hạng mục như Landscape hoặc Gradient.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-16

Bước 4: thay đổi độ dài rộng hình ảnh (nếu cần thiết thiết). Trước khi lựa chọn hình hình ảnh, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ dài rộng của chính nó nhằm phù phù hợp với keyboard.

5-cach-doi-hinh-anh-ban-phim-dien-thoai-15

Xem thêm: phim cô gái đồ long

Bước 5: Nếu các bạn chọn 1 chủ thể có trước, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh setup sắc tố mang lại nó. Ứng dụng Gboard cung ứng những tùy lựa chọn sắc tố nhằm chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi theo đuổi sở trường cá thể. Sau khi đang được tùy chỉnh hình nền keyboard theo đuổi ý ham muốn, lựa chọn Done nhằm hoàn thiện quy trình setup và lưu setup của người tiêu dùng.

Tạm kết

Nếu các bạn đang được mò mẫm tìm kiếm cơ hội thay đổi hình nền keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và iPhone, thì nội dung này đích thị là dành riêng cho bạn! Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp và chỉ dẫn cụ thể 5 cơ hội đơn giản và giản dị để thay thế thay đổi hình hình ảnh keyboard bên trên vũ trang địa hình của người tiêu dùng. Bài viết lách này cũng đi kèm theo với hình hình ảnh minh họa sẽ giúp các bạn dễ dàng và đơn giản tiến hành. Hy vọng rằng trải qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm kiếm ra một kiểu mẫu hình nền keyboard vừa ý, phù phù hợp với phong thái cá thể, tạo nên hứng thú mang lại việc làm và học hành của người tiêu dùng tăng hiệu suất cao rộng lớn.

XEM THÊM:

  • Hình nền Samsung: những kiểu mẫu hình nền siêu ấn tượng
  • Hình nền iPhone 13: Các kiểu mẫu hình nền rất đẹp nhất