lạc dương tứ thiên kim

Lạc Dương Tứ Thiên Kim

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình yêu thắm thiết, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: lạc dương tứ thiên kim

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim lac duong tu thien kim quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / luyện phim

Bộ phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim nằm trong phân mục phim Cổ trang, võ thuật, tình yêu thắm thiết, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Sở phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim (Luo Yang Si Qian Jin ) là tác phẩm cổ trang ngôn tình cưới trước yêu thương sau. Câu chuyện về Cố gia với tư vị đái thư, xinh rất đẹp tài xuất sắc tuy nhiên cũng tràn trề sóng bão táp.

Nội dung Lạc Dương Tứ Thiên Kim là mẩu truyện về tình thương và sự nghiệp của những người dân đàn bà căn nhà chúng ta Cố.

Phu nhân của Cố gia phú quý một phương trời. Lạc Dương bỗng nhiên thất lạc, chỉ nhằm lại tư cô đàn bà bị nhị cổ động và người của loại loại vây xung quanh giành giành quyền kinh tế tài chính Cố gia. Cố nhị cổ động liên minh nằm trong phe đối lập của Cố gia là Lý gia, người sử dụng từng nguyên nhân xay gả trưởng nữ giới Cố Nhược Nhược (Lại Vũ Mông thủ vai) cho tới đàn ông loại Lý gia Lý Tùng (Ngu Y Kiệt thủ vai), rơi rụng cút quyền quá tiếp Cố gia. Cố Nhược Nhược nhờ việc hỗ trợ của phụ thân muội muội, vượt mặt toàn bộ thủ đoạn của nhị cổ động, ở đầu cuối kết thực hiện liên minh với đàn ông trưởng Lý gia Lý Khách.

Cố Nhược Nhược (Lại Vũ Mông đóng), hoa khôi có tiếng và là đàn bà loại nhị ở trong phòng chúng ta Cố, lanh lợi và xinh rất đẹp.

Đối với cô, điều cần thiết nhất nhập cuộc sống đời thường là diện những âu phục thiệt lung linh và thực hiện rất đẹp cho tới phiên bản đằm thắm. Cô ấy kiểu như giống như những người có tiếng cô gái có tiếng bên trên mạng thời tiến bộ tuy nhiên ở TP. Hồ Chí Minh Lạc Dương cổ kính.

Vốn là 1 trong Lạc Dương Tứ Thiên Kim tuy nhiên đột nhiên nảy say nắng và nóng với Lý Khách (Ngu Y Kiệt thủ vai), một chàng trai hào hoa lãng tử, phóng túng tuy nhiên sở hữu tương đối chút nhút nhát.

Anh được người người coi trọng dựa vào những chiến công lập được điểm mặt trận. Trước mặt mày Cố Nhược Nhược, anh ấy là 1 trong người trọn vẹn thật thà, chất lượng bụng và buồn tẻ, và dễ dàng đỏ lòm mặt mày. Hai người tiêu dùng hôn nhân gia đình vượt mặt từng thủ đoạn của những người nhập loại loại, nhập quy trình này nhị người cũng dần dần lại gần nhau và yêu thương nhau.

Hai biểu diễn viên chủ yếu nhập phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim là:

Xem thêm: sủng trong lòng bàn tay

Lại Vũ Mông sinh ngày 18 mon 3 năm 1995 là biểu diễn viên người Trung Quốc, từng nhập cuộc lịch trình thực tiễn Hoa nhi và thiếu thốn niên vẫn sở hữu chút yếu tố và nhằm lại tuyệt vời ko rất đẹp với người theo dõi. Người coi cảm nhận thấy tính cơ hội của Lại Vũ Mông thiệt ko được ai yêu thương mến. Lúc lịch trình được vạc sóng, nhiều người tiêu dùng điều nặng nề nhẹ nhõm với cô vì thế chúng ta nhận định rằng cô là kẻ rộng lớn và lại cút tranh cãi lặt vặt với Tống Tổ Nhi nên kể từ khi cơ, Lại Vũ Mông vẫn đem giờ đồng hồ xấu xa tất nhiên những Đánh Giá xấu xa kể từ quý khách. Dự án phim mới nhất Lạc Dương Tứ Thiên Kim là sự việc tiến công cược của cô diễn viên sau thời hạn nhiều năm kín tiếng.

Ngu Y Kiệt sinh ngày một mon 9 năm 1995 còn được gọi là Jerry Yu, là 1 trong biểu diễn viên và chân dài Trung Quốc. Anh được nghe biết tối đa với vai biểu diễn vua Yu Xiao nhập sê-ri trang web 2017, Men with Sword 2 và Xu Jiamu nhập Pretty Man.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Lạc Dương Tứ Thiên Kim. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò thám tìm tòi bên trên Google, mừng rỡ lòng tăng vừa đủ rõ rệt "dug.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò thám dò thám, ví dụ: (lac duong tu thien kim dug.edu.vn).

English: Lac Duong Tu Thien Kim (PhimVn2).

Xem thêm: vở bài tập toán lớp 5 trang 92

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test dò thám tìm tòi mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung Clip trực tuyến, tương đương bất kể một hình hình ảnh riêng lẻ này.