lãnh hoài cẩn thẩm vị ương

Nhưng thời điểm hôm nay ko gặp gỡ Lãnh Hoài Cẩn, anh sở hữu chuyện gì nên ko cho tới sao? Hay là vì ngày qua cô suôn sẻ, trùng khớp là anh cho tới khá muộn, có lẽ rằng thời điểm hôm nay anh 

đã chạy trước rồi. 

Bạn đang xem: lãnh hoài cẩn thẩm vị ương

Chạy rộng lớn chục cây số rồi nhưng mà vẫn ko gặp gỡ được Lãnh Hoài Cẩn, trong tim sở hữu khá tuyệt vọng, tuy nhiên Thẩm Vị Ương vẫn nối tiếp chạy về phía đằng trước. 

Gặp được thì chất lượng, nhưng mà ko gặp gỡ được thì cô cũng ko thể nhằm lõ việc chủ yếu. 

Cô cần phát triển thành một người xứng danh nhằm anh quí, vì vậy anh mới nhất rất có thể động lòng với bản thân. 

Hôm ni sau khoản thời gian chạy nhì mươi cây số, cô vẫn cảm nhận thấy đặc biệt không dễ chịu, khung người như tan trở thành từng miếng. 

Nhưng vừa phải nghĩ về cho tới bao nhiêu người Điền Tiểu Hòa sáng sủa sớm vận hành cỗ, nghỉ dưỡng chục phút kết thúc còn đi làm việc những việc không giống, cô cảm nhận thấy chút mệt rũ rời này của tôi chẳng là gì cả. 

Bởi vì thế không tồn tại khí cụ nên cô chỉ rất có thể thực hiện một vài ba động tác chạng người giản dị và đơn giản, đang được tấp tểnh lát nữa về căn vặn demo đầu phòng bếp La coi sở hữu hạ tầng nào là mới gần đây nhưng mà cô rất có thể người sử dụng được ko. 

“Không ngờ cô thiệt sự cũng biết luyện tập 1 mình.” Một tiếng nói giễu cợt vang lên, Thẩm Vị Ương vừa phải ngấc đầu lên ngay tắp lự thấy loại phiên bản mặt mũi ghét bỏ của Tùy Tố. 

Cô đứng trực tiếp dậy, vẻ mặt mũi giá buốt nhạt nhẽo nom cô ta: “Có chuyện gì à?” 

Lần trước cô tấn công trả ức hiếp cô tớ trước mặt mũi nhiều người vì vậy, thời điểm hôm nay cô tớ cho tới thăm dò cô chắc chắn là là không tồn tại chuyện gì chất lượng. 

Thẩm Vị Ương giá buốt nhạt nhẽo dè chừng nom cô tớ, đang được tự động căn vặn sao cô tớ lại cho tới thăm dò bản thân thời điểm này. 

Tùy Tổ thấy vóc dáng cao ngạo của cô ấy thì tức giận dỗi. Chỉ là người con phí phạm bị mái ấm chúng ta Lục vứt quăng quật thôi nhưng mà dám thực hiện cao trước mặt mũi cô tớ. 

“Tôi đang được biết cô là vật con cái phí phạm bị mái ấm chúng ta Lục vứt quăng quật.” Tùy Tố thưa. 

Thẩm Vị Ương ko thưa gì chỉ giá buốt lùng nom chằm chằm vô cô tớ, đợi cô tớ thưa tiếp. 

Vừa mới nhất chạy kết thúc nhì mươi cây số, lúc này chỉ rất có thể gắng gượng gập tại vị nên cô không thích sở hữu xung đột gì với cô tớ. 

Ngày cơ Khi cô nghe thấy Tùy Tố mai mỉa gọi là thủ khoa ĐH là cô đang được biết Tùy Tố từng khảo sát bản thân. 

Như vậy cũng thông thường, biết người biết tớ trăm trận trăm thắng. Cô gia chủ chúng ta Tùy bị một cô nàng ko biết xuất hiện tại từ trên đầu bắt nạt, chắc chắn là tiếp tục chuồn khảo sát cô kể từ a 

đến z, nhân tiện thực hiện chút phiền toái cho tới cô. 

Quả nhiên Tùy Tố đặc biệt đắc ý thưa tiếp: “Anh trai cô vẫn luôn luôn thăm dò cô, tôi ko đành lòng nom người thân cô lo ngại nên đang được nhờ anh tôi đem anh cô cho tới Ám Dạ. Hiện nay anh tớ đang được đợi cô vô sảnh tiếp khách hàng, mong muốn đem cô về mái ấm.” 

So với việc đanh đá tàn bạo của Thẩm Vị Ương, điều Tùy Tố e hãi hơn hết đó là Thẩm Vị Ương quí Lãnh Hoài Cẩn, nhưng mà Lãnh Hoài Cẩn xử sự với Thẩm Vị Ương cũng đều có chút gì cơ quan trọng đặc biệt. 

Nghe thưa ngày qua sau khoản thời gian cô rớt vào mê man, là Lãnh Hoài Cẩn cõng cô cho tới chống nó tế. Trước cơ khi cô bị tóm gọn cóc cũng chính là Lãnh Hoài Cẩn cứu giúp cô. 

Lãnh Hoài Cẩn ko cần là kẻ hoặc băn khoăn chuyện bao đồng. 

Cô tớ đang được quí anh thật nhiều năm, tuy nhiên đấy là lượt thứ nhất thấy anh chú tâm cho tới một người phụ nữ như vậy. 

Cô tớ vô cùng ko thể nhằm ả yêu quái tinh ma này nối tiếp ở lại Ám Dạ. 

Thẩm Vị Ương theo đòi sau Tùy Tố cho tới sảnh tiếp khách hàng, vừa phải phi vào đang được bắt gặp dáng vẻ người cao ráo của Lục Vân Sâm, thoạt nom sắc mặt mũi ko được chất lượng lắm, đúng 

bên cạnh là một trong những người con trai nho nhã trạc tuổi tác anh ấy, có lẽ rằng là anh trai của Tùy Tố. 

Còn người đang được ngồi tức thì ngắn ngủi ở cơ đó là Lãnh Hoài Cẩn, anh ko hề nom cô một chiếc. 

“Thiếu… Thiếu úy Lục.” 

Xem thêm: quỷ thần trong toà nhà cổ

Cô lo ngại ngùng ko biết nên xưng hô với Lục Vân Sâm thế nào là nên đành gọi quân hàm của anh ấy ấy. 

Lục Vân Sâm tức mà đến mức mặt mũi tái ngắt mét: “Em gọi anh là gì?” 

Thẩm Vị Ương vô thức nom lịch sự Lãnh Hoài Cẩn cầu cứu giúp, tuy nhiên Lãnh Hoài Cẩn chỉ ngồi cơ lật dở tư liệu vô tay như ko nghe biết sự tồn bên trên của cô ấy. 

Phải rồi, Lục Vân Sâm cho tới dẫn cô tách ngoài điểm này, trên đây chẳng cần là vấn đề nhưng mà Lãnh Hoài Cẩn mong ngóng nhất Tính từ lúc ngày thứ nhất cô cho tới trên đây sao? 

Thẩm Vị Ương cảm nhận thấy trái ngược tim nhói đau ê ẩm. 

Cô cố vực lại niềm tin thưa với Lục Vân Sâm: “Chúng tớ cho tới nơi nào cơ vắng ngắt người thủ thỉ được không?” 

Cô ko thể giành giật cãi với Lục Vân Sâm bên trên điểm này, phát triển thành trò mỉm cười cho tới đồng đội chúng ta Tùy. 

Lục Vân Sâm cũng cảm nhận thấy chuyện ở trong phòng chúng ta Lục tránh việc thưa trước mặt mũi người ngoài, thế là anh tớ tảo lịch sự căn vặn Lãnh Hoài Cẩn một cơ hội nông cạn thậm chí là còn tồn tại chút giễu cợt: “Ngài Lãnh, rất có thể mượn 1 căn chống ở điểm này của anh ấy một ít không? Chuyện mái ấm chúng ta Lục Shop chúng tôi không thích xử lý trước mặt mũi người 

ngoài.” 

Lúc này Lãnh Hoài Cẩn mới nhất ngấc đầu lên, góc nhìn anh ko hề rơi bên trên người cô: “Thiếu úy Lục cứ bất ngờ.” 

Câu “thiếu úy Lục” này cứ như đang được mai mỉa. 

Lục Vân Sâm cuồng nộ mà đến mức nhì tay tóm chặt trở thành quyền. 

“Ngài Lãnh yên ổn tâm, em gái tôi trẻ con người non dạ khó khăn tách ngoài đụng chạm cần người tệ hại. Nhưng tôi tiếp tục dạy dỗ em ấy thiệt cảnh giác, thực hiện cho tới em ấy tỉnh rời khỏi.” 

Lãnh Hoài Cẩn nhếch môi mỉm cười khẩy: “Mỏi đôi mắt nom ngóng.” 

Anh vẫn không phải nom cho tới cô. 

Quả nhiên những êm ả dịu dàng nhưng mà anh giành cho cô chỉ là một trong những niềm mơ ước đẹp nhất nhưng mà thôi. 

Tinh thần Thẩm Vị Ương thông thoáng ngơ ngẩn, tối qua chuyện hạnh phúc từng nào, lúc này lại lạc lõng từng ấy. 

“Nếu như anh tớ quí em thì thời điểm hôm nay sẽ không còn nhằm em đặt điều chân lên quần đảo Ám Dạ này.” 

Sau Khi lịch sự chống kề bên, lời nói tuyệt tình của Lục Vân Sâm đang được xé tan từng ảo tượng nhưng mà phiên bản thân ái cô coi đấy là lắng đọng niềm hạnh phúc. 

“Nếu như anh tớ sở hữu quí em một ít thôi thì thời điểm hôm nay anh cũng đang không cho tới trên đây đem em về.” 

Thẩm Vị Ương không tồn tại gan ruột nào là nghe bao nhiêu điều cơ của anh ấy tớ, cô thưa một cơ hội dứt khoát: “Em sẽ không còn về đâu! Em và mái ấm chúng ta Lục của anh ấy cũng không tồn tại mối liên hệ gì, do đó chuyện của em ko cho tới lượt anh quản ngại. 

Trước trên đây Khi chúng ta gặp gỡ nhau, Thẩm Vị Ương còn tồn tại đôi lúc kính trọng Lục Vân Sâm. Nhưng lúc này, những người dân gọi là người thân trong gia đình trước đó chưa từng cộng đồng sinh sống cùng nhau một 

ngày, vừa phải xuất hiện tại đang được mong muốn nhúng tay vô chuyện tình yêu của cô ấy, sao cô ko nổi rét cho tới được. 

Bởi vì thế vướng nợ người em gái này, thế cho nên Lục Vân Sâm cũng ko so kè vì thế sự vô lễ của cô ấy. Anh tớ mượt mỏng mảnh thiện chí răn dạy nhủ thưa lý với cô. 

“Vị Ương à, Ám Dạ ko cần là một trong những điểm an toàn và đáng tin cậy, càng ko quí phù hợp với phụ nữ. hộ gia đình lo ngại cho việc an nguy khốn của em nên mong muốn anh đem em về. Em đang được thi đua đậu ĐH ở Đế Đô rồi, sau khoản thời gian quay trở lại sở hữu mái ấm chúng ta Lục trải sẵn đàng cho tới em, em mong muốn làm cái gi cũng rất được. Tương lai còn đặc biệt nhiều năm, vì thế sao cần tự động thực hiện cực bản thân vì thế một quãng tình cảm 

không xứng đáng chứ?” 

Xem thêm: trung dũng công khai lgbt

Thẩm Vị Ương điềm tĩnh nom trực tiếp vô đôi mắt anh ta: “Em ko thấy cực đặc biệt gì cả, do đó ko cần thiết người xem phí phạm xúc cảm vô em.” 

Lục Vân Sâm đang được vô lứa tuổi tính cách nóng tính nhất, răn dạy được nhì câu nhưng mà cô ko Chịu nghe nữa, kiên trì cũng chuẩn bị hết: “Bây giờ em còn nhỏ nên bị khuôn 

Lên google thăm dò tìm kiếm kể từ khóa truyenazz nhằm hiểu những truyện ngôn tình, tổng tài nhanh chóng và tiên tiến nhất nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương cơ ạ!