lee seung gi kết hôn

Vào tối ngày 5/2, truyền thông Nước Hàn trả tin cẩn Lee Seung Gi - Lee Da In đang được đầu tiên thăng tiến phụ huynh. Công ty vận hành thông tin Lee Da In đang được hạ sinh phụ nữ đầu lòng vô chiều ni. Hiện bên trên u và em nhỏ nhắn đều phải có sức mạnh ổn định ấn định.

Lee Seung Gi và "con gái Mama Chuê" Lee Da In kết duyên vào trong ngày 7/4/2023 sau hai năm hò hẹn. Cặp song tổ chức triển khai đám hỏi sang chảnh tiêu hao rộng lớn 100 triệu won (1,82 tỷ đồng), quy tụ dàn khách hàng chào sang trọng và hoành tráng như lễ trao giải. Trong lễ cưới, Lee Da In lên đường giầy bệt và khoác váy rộng lớn, thực hiện trào lên nghi vấn vấn đôi bạn "cưới chạy bầu". Sau bại cặp sao đang được lên giờ đồng hồ không đồng ý vấn đề này, cho biết thêm con cái đầu lòng của mình là em nhỏ nhắn hoài bầu vô tuần tuần trăng mật.

Bạn đang xem: lee seung gi kết hôn

Tài tử Lee Seung Gi và phụ nữ Mama Chuê đón công chúa đầu lòng ra đời sau 10 mon kết duyên - Hình ảnh 2.

Lee Seung Gi - Lee Da In đón con cái đầu lòng ra đời sau 10 mon kết hôn

Trong thời hạn có thai, Lee Da In vẫn kịp triển khai xong vai thao diễn vô bộ phim truyền hình truyền hình siêu hot Lovers. Trong Khi bại, Lee Seung Gi cho dù bị nhiều độc giả cù sống lưng vẫn hoạt động và sinh hoạt tốt với tầm quan trọng ca sĩ và MC bên trên thôn vui chơi giải trí Nước Hàn.

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Lee Seung Gi sinh vào năm 1987, là người nghệ sỹ nhiều tài và được ca tụng là "con rể quốc dân" xứ Hàn. Trong Khi bại, Lee Da In sinh vào năm 1992 và là phụ nữ của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri nổi tiếng. Cặp song bị Dispatch "khui" hò hẹn vô năm 2021 và vấp váp cần sự phản đối của dư luận, tự mái ấm gia đình đàng gái vướng bê bối lừa hòn đảo.

Xem thêm: vẽ tranh cô bé bán diêm

Tài tử Lee Seung Gi và phụ nữ Mama Chuê đón công chúa đầu lòng ra đời sau 10 mon kết duyên - Hình ảnh 3.

Cặp song sở hữu rộng lớn hai năm hò hẹn trước lúc đầu tiên về công cộng 1 nhà

Nguồn: Newsis