linh hồn bị đánh tráo

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Mia Mai Chai Mia
เมียไม่ใช่เมีย
Linh hồn bị tiến công tráo
Tên khácNot My Wife / My Wife Isn't My Wife
Đạo diễnRunya Saiyanon
Diễn viênNamthip Jongrachatawiboon
Ornjira Larmwilai
Ratchanont Suprakob
Ruangsak Loychusak
Panward Hemanee
Gundon Akhazzan
Nhạc dạoสิ่งสุดท้าย..คือหัวใจ / Sing Soot Tai…Keu Hua Jai - "Pleng" Thanissa Intharit
Quốc giaThái Lan
Ngôn ngữThái
Số tập27
Sản xuất
Thời lượng40 phút/ tập
Trình chiếu
Kênh trình chiếuChannel 5
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamTodayTV
Phát sóng17 mon một năm 2011 – 2 mon 3 năm 2011

Mia Mai Chai Mia (tên Tiếng Thái: เมียไม่ใช่เมืย, thương hiệu giờ Việt: Linh hồn bị tiến công tráo) là bộ phim truyện truyền hình Thái Lan, vạc sóng nhập năm 2011. Với sự nhập cuộc của Namthip Jongrachatawiboon, Ornjira Larmwilai, Ratchanont Suprakob, Ruangsak Loychusak... Phim được vạc sóng bên trên nước Việt Nam bên trên kênh TodayTV [1].

Bạn đang xem: linh hồn bị đánh tráo

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Kaewta Munjairuk (Pang), một cô nàng thôn quê tinh nghịch, cô đang được sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc với ông xã là Wanchai (Guy). Kaewta thao tác ở một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vì thế Wikanda Kungwaklai (Bee), một cô nàng thượng lưu thực hiện mái ấm. Wikanda nghi vấn người ông xã trăng hoa của tớ – Apiwat (James) nên tiếp tục mướn thám tử tư bám theo dõi anh tớ và vạc hiện tại ông xã dẫn một cô nàng nhập hotel. Wikanda đưa ra quyết định nằm trong Kaewta tài xế cho tới hotel nhằm giải quyết và xử lý yếu tố.

Trong khi đang được tài xế truy xua Apiwat, xe cộ tương đối của Wikanda đâm cần một con xe chuyên chở, cả Wlkanda và Kaewta đều ngất xỉu. Khi tỉnh dậy ở cơ sở y tế, chúng ta nhìn thấy vong linh của tớ tiếp tục hoán thay đổi thể xác cùng nhau. Wikanda thực hiện tất cả nhằm hoàn toàn có thể quay về thể xác cũ, chính vì thế người xem cho rằng cô đã biết thành điên. Wanchai buộc cần fake Wikanda – nhập thể xác Kaewta – trở về quê hương anh. Trong Khi ê, Kaewta lại bị bệnh tổn thất trí trong thời điểm tạm thời, vì vậy Apiwat vạch rời khỏi thủ đoạn cướp đoạt nhà đất của cô, cho tới cô tu dung dịch ảo giác nhằm mục đích nối tiếp bòn rút gia sản của cô ý.

Wikanda lẻn vào trong nhà bản thân và thấy Apiwat đang được ve vãn Saisawat (Pei), thư ký riêng rẽ của cô ý. Tức giẫn dữ vì thế bị phản bội, tuy nhiên Wikanda ko thể thực hiện được gì vì thế vẫn bị giắt kẹt nhập khung hình của Kaewta. Vì thế cô lặng lẽ thu gom không còn những tư liệu tài chủ yếu rồi loại bỏ. Wikanda lên plan khiến cho Kaewta mướn bản thân thực hiện người hầu. Họ nằm trong tương hỗ nhau nhằm bắt ngược tang Apiwat nhằm hoàn toàn có thể li hôn hắn tớ. Lo lắng cho tới phu nhân bản thân, Wanchai đề xuất được ở cùng theo với phu nhân bản thân.

Xem thêm: truyện kí sự thiếu niên

Kaewta thì có duy nhất một mong ước vô cùng giản dị, này đó là về bên với Wunchai người ông xã yêu thương quí của cô ý. Mặc cho dù đang được nhập khung hình của Wikanda, tuy nhiên cô luôn luôn nỗ lực liên hệ và tiếp cận Wunchai, tuy nhiên anh nhận định rằng cô ko thông thường và ko tin tưởng những gì cô thưa. Trong Khi ê, kề bên cô lại luôn luôn sở hữu chàng trai chưng sĩ rất đẹp trai, đảm bảo chất lượng bụng chở che...

Xem thêm: những câu chuyện cổ tích hay

Wikanda sử dụng Wanchai nhằm tiến công cắp dẫn chứng thụt két chi phí và đã được Apiwat đựng giấu quanh, tuy vậy Apiwat tiếp tục vạc sinh ra và phun anh. Kaewta tiếp tục nhảy rời khỏi và hứng đạn cho tới anh. Lo hoảng hốt bản thân sẽ không còn thể sinh sống sót, cô đưa ra quyết định thưa cho tới Wanchai biết thực sự rằng vong linh của cô ý đã biết thành hoán thay đổi. Wanchai vô cùng sốc Khi vạc sinh ra điều bản thân nghi vấn đang trở thành thực sự.

Trong Khi Kaewta đang được chữa trị, Wanchai fake cô và Wikanda tiến hành lại việc hoán thay đổi vong linh. Saisawat vạc sinh ra được vấn đề và thưa cho tới Apiwat. Trong Khi ê Apiwat lại hiểu nhầm rằng Wlkanda nước ngoài tình với Wanchai và bám theo chúng ta nhằm thực hiện dẫn chứng li hôn. Tuy nhiên, Khi vạc sinh ra vong linh của nhị cô nàng đã biết thành hoán thay đổi, Apiwat bắt cóc Kaewta và sử dụng tính mạng của con người của cô ý nhằm đe doạ Wikanda, bắt cô cần kí nhập giấy tờ trao quyền quá nối tiếp toàn cỗ gia sản của cô ý cho tới hắn.

Không tuân theo Apiwat, cô bị Apiwat tiến công và bị thương nặng trĩu. Kaewta quá cơ khi hắn ko lưu ý đã mang Wlkanda rời khỏi xe cộ. Trong khi vội vàng, Kaewta tiếp tục thiếu cẩn trọng tông vào một trong những con xe chuyên chở chạy ngang đàng. Cả nhị cô đều ngất xỉu, Apiwat cho tới điểm và tấp tểnh tận dụng thời cơ giết thịt bị tiêu diệt cả nhị người. Tuy nhiên, Wanchai tiếp tục cho tới kịp nằm trong công an và kịp lúc bắt lưu giữ Apiwat. Cả nhị cô nàng được fake cho tới cơ sở y tế, liệu vong linh của mình hoàn toàn có thể về bên được với thân xác của mình?

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Namthip Jongrachatawiboon vai Wikanda Kungwaklai (1~2, 13, 24~25) / Kaewta Munjairuk (2~23)
 • Ornjira Larmwilai vai Kaewta Munjairuk (1~2, 13, 24~25) / Wikanda Kungwaklai (2~23)
 • Ratchanont Suprakob vai Wanchai
 • Ruangsak Loychusak vai Apiwat
 • Panward Hemanee vai Saisawat
 • Gundon Akhazzan vai Bác sĩ Sakon Jaypaddee
 • Pissamai Wilaisak vai cô Pin
 • Tee Doksadao vai Pannop
 • Vichuda Pindum vai Rataree
 • Soi Sarakarm vai Somkip
 • Oonruen Racho vai Somchai

Ca khúc nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

 • สิ่งสุดท้าย..คือหัวใจ / Sing Soot Tai…Keu Hua Jai - "Pleng" Thanissa Intharit

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Channel 5: Phim truyền hình tối loại Hai-thứ Năm
Chương trình trước Mai Mai Chai Mia (Linh hồn bị tiến công tráo)
(17/1/2011-2/3/2011)
Chương trình nối tiếp tiếp
Song Pradtana (Bóng tối tội ác)
(8/12/2010-13/1/2011)
Talad Arom (Tình yêu thương đam mê)
(3/3/2011-13/4/2011)