lỗi lầm khó xoá của đình tổng

Tống Ngọc Linh vô truyện là 1 trong những cô tè thư kể từ vô trứng nước. hộ gia đình cô tớ phong phú vô nằm trong tuy nhiên cũng chỉ rất có thể lưu giữ cho tới Khi thân phụ cô tớ bị ung thư bị tiêu diệt. Với quan hệ vô mái ấm gia đình thì Phương Nhã chỉ lưu giữ tía cô tớ siêu cưng chiều chiều cô phụ nữ độc nhất vô nhị này vì thế u Tống Ngọc Linh rơi rụng kể từ Khi cô còn vô cùng nhỏ. Thế nên mới mẻ tạo hình tính cơ hội coi trời vì chưng vung của cô ấy tớ. Nhưng mặc dù cưng chiều chiều thế nào thì cũng ko dung túng mãi được. Ba Tống Ngọc Linh với 1 vị trợ lý tâm đầu ý hợp là Trịnh Cảnh Việt., là 1 trong những người nam nhi vô cùng tài năng và thanh lịch.Và vì thế dòng sản phẩm tính miệt mài trai rất đẹp của Tông Ngọc Linh nên cô tớ vô cùng bạo phổi quăng quật dung dịch kích dục Trịnh thư ký vô tối sinh nhật trăng tròn tuổi hạc của tôi. Nhưng Trịnh thư ký là ai a? Hắn là 1 trong những trong mỗi nam giới chủ yếu thần thánh nha, nhưng mà phái đẹp phụ đấu với nam giới chủ yếu thì kết viên chỉ rất có thể là bị dẫm giẫm như 1 con cái loài kiến. Hắn tớ không chỉ ko giắt mưu kế mà còn phải khiến cho cô trở nên trò cười cợt cho tới toàn bộ vị khách hàng ngày hôm bại liệt. Khiến cô từ là 1 chi phí thư không tồn tại nổi tiếng bao nhiêu trở nên dâm đãng chi phí thư. Người phụ thân luôn luôn nuông chiều con cái cũng ko thể chịu đựng nổi nên tiếp tục một bước xua đuổi Tống Ngọc Linh thoát ra khỏi mái ấm.

“Là tớ với lỗi với u con cái, cưng chiều chiều con cái rất nhiều nên giờ phía trên con cái lại phát triển thành đồ vật gi thế này là Ngọc Linh. Sao con cái rất có thể vô liêm sỉ như vậy chứ? Con thiệt làm mất đi mặt mũi tớ và u con cái. Thật thất vọng”

Bạn đang xem: lỗi lầm khó xoá của đình tổng

Người phụ thân già cả của cô ấy tớ tiếp tục trình bày thế trước lúc tạm dừng hoạt động mái ấm lại trước mặt mũi Tông Ngọc Linh. Nhưng tức phẫn uất thìa là vậy, ông vẫn ko khóa thẻ thông tin tài khoản của cô ấy tớ nhưng mà chỉ ko vì chưng mặt mũi thôi. Tỏ rời khỏi rắn rỏi trước quý khách.

Lại nói đến việc Trịnh tổng nam giới chủ yếu thần thánh, hắn tớ là 1 trong những kẻ xấu xí nha. Sau Khi thân phụ của Tống Ngọc Linh bị dịch rơi rụng. Hắn tớ tiếp tục thu mua sắm doanh nghiệp lớn của mái ấm gia đình cô và không chỉ là rất có thể, hắn còn tận dụng việc Tống Ngọc Linh luôn luôn mê mệt vẻ vẻ ngoài của tôi nhằm tiếp tục gài bẫy cô, cho tới cô tớ vô tròng rồi gọi 10 thằng nam nhi chống hiếp tập dượt thể rồi tự sướng lại rình rập đe dọa tiếp tục tung lên mạng. Lý tự thực hiện vậy 1 phần là hắn mong muốn Tống Ngọc Linh cho tới lối nằm trong nhằm phó số CP còn sót lại vô tay cô tớ và phần còn sót lại là vì thế trả oán cho tới phái đẹp chủ yếu.

Phương Nhã càng suy nghĩ càng sôi bụng nha. Sao xuyền ko cóc vô phái đẹp chủ yếu và lại vô phái đẹp phụ vô truyện sắc, xuyên suốt ngày bị xem là tâm thuật độc ác… mặc dù thực sự cũng tàn ác thiệt. Nhưng cô tớ vô cùng thảm nha, tính cơ hội ko hề yên phận, gieo oán chuốc ân oán mọi nơi với phái đẹp chủ yếu và nam giới chủ yếu nha. Nghĩ sau đây có khả năng sẽ bị xem là đồ dùng nghịch ngợm dục tình công nằm trong là cô tiếp tục thấy nổi domain authority gà rồi. Quá đen sì, quá đen sì.

“Thật là mong muốn chửi thề thốt quá… aa~~~” Phương Nhã gục mặt mũi vô vô lăng lái xe. Trong bụng cứ quặn lại nhói nhói nhức. Cơn nhức vẫn ko hề dứt kể từ Khi cô chính thức tâm trí về sự xuyên ko khốn khiếp này. Không lẽ nào… cô bé này còn có chi phí sử bệnh tình đau bao tử ko. Xoa xoa một hồi nhưng mà vẫn ko hề nâng nhưng mà ngày càng đau tăng. Phương Nhã lập cập run tay cố lần mẫm chiếc Smartphone. Không lẽ gọi cấp cho cứu vãn giờ đây. Mồ hôi bên trên trán chảy ròng rã ròng xuống khuôn mặt, cô vô thức nhấp vào một vài điện thoại thông minh ngay lập tức đầu danh bạ.

“Alo, Linh nhi hả con?”- Một giọng nam nhi trầm nhẹ dịu vang lên đầu chạc mặt mũi bại liệt. Phương Nhã rên rỉ há đôi mắt nom vô màn hình hiển thị thanh lịch choang hiện nay thương hiệu người được gọi là “A Papa”

“Alo, Linh nhi… con cái với bại liệt không?” – tiếng nói này lại vang lên một đợt tiếp nhữa. Phương Nhã cố nhịn đợt đau lại, cô gắng chũm điện thoại thông minh.

“Ba … con cái sôi bụng quá”- Vừa trình bày câu bại liệt thoát ra khỏi mồm thì giọng cô cũng lạc cút, đôi mắt khá lắng nước ko biết với cần tự nhức quá hay là không.

Từ ngay lập tức tía u rơi rụng, cô tiếp tục không thể kể cay đắng với ai nữa, Khi xót xa nhức chỉ rất có thể tự động bản thân gắng gượng gập. Cô thực sự vô cùng lưu giữ tía u cô tuy nhiên khi như vậy này và lúc nghe thấy tiếng nói chan chứa quan hoài này. Thực hoài niệm khi bacô còn sinh sống Có thứ tự Phương Nhã bị oi ông đều ngồi cạnh bên cô bịa đặt bàn tay chan chứa vết chai lên trán cô “ Thật giá buốt quá, conđúng là ko biết che chở phiên bản thân ái chút nào…”, xúc cảm khá giá buốt kể từ bàn tay bại liệt truyền cho tới thiệt khiến cho cô yên ổn tâm.

“Ba ơi..” Phương Nhã rên rỉ vô vô thức. tình cờ với xúc cảm gợn gợn ở trong cổ họng, cô theo gót quán tính chủ quan mong muốn ói rời khỏi và tiếp sau đó Phương Nhã không thể thấy được gì nữa, cô mong muốn nhắm đôi mắt lại.

***

“Bệnh nhân ra máu bao tử tự người sử dụng nốc rất nhiều rượu lại ko ăn uống hàng ngày đều đặn. Hơn nữa theo gót Shop chúng tôi khung người của cô ấy ấy đang sẵn có tín hiệu quá hóa học corticoid. Dù hóa học này vô cùng hiệu suất cao trong những công ty thực hiện rất đẹp tuy nhiên người sử dụng quá bạt mạng cũng rất có thể là 1 trong những trong mỗi nguyên vẹn nhân gây ra chảy huyết dạ dày…”

Ai đang được trình bày vậy nhỉ? Phương Nhã khá nhíu mi, mong muốn há đôi mắt rời khỏi nhưng mà mí đôi mắt cứ trĩu nặng. tình cờ cô cảm nhận thấy với 1 bàn tay vô cùng giá buốt vuốt nhẹ nhõm kể từ trán xuống tóc cô. Thật ấm… tương tự đôi bàn tay của tía cô vậy.

“Ba…” Phương Nhã rên nhỏ. Yên tay bại liệt chợt khá tạm dừng tuy nhiên rồi lại nối tiếp vuốt tóc cô thiệt nhẹ nhõm. Phương Nhã khá cựa người, trước khi lại chìm vô tương đương ngủ dường như với bạn đang yên ủi cô vậy.

“Linh nhi ngoan ngoãn, con cái ngủ cút, tía ở phía trên rồi”

Đến khi Phương Nhã tỉnh mới lớn được xem là chiều tối ngày ngày sau. Trong chống có duy nhất một ánh sáng của đèn nhẹ nhõm nhẹ nhõm. Mùi trị khuẩn nồng thế này, chắc rằng là cô đang được vô khám đa khoa rồi. Nhưng là ai fake cô sắp tới nhỉ? Phương Nhã chớp chớp đôi mắt bao nhiêu dòng sản phẩm rồi liếc mắt thanh lịch xung xung quanh. Tại cái ghế sopha sát chóng dịch, một người nam nhi tầm bên trên 50 tuổi hạc đang được bó tay nhắm đôi mắt khá gật đầu ngủ. Mai tóc của ông đã và đang fake thanh lịch bạc sát không còn, khuôn mặt mũi tiếp tục khá với mối nhăn ở khóe đôi mắt, môi ông khá mím lại, mặc dù đang được ngủ gật tuy nhiên cô vẫn thấy được khí hóa học nghiêm chỉnh nghị kể từ người nam nhi này. Nếu như tía cô còn sinh sống thì ông cũng sẵn sàng phi vào tuổi hạc 55 rồi.

Phương Nhã cứ ở lặng và nom chằm chằm vô người nam nhi đấy. Dù ko lưu giữ cô được đi vào khám đa khoa thế nào tuy nhiên nếu như cô đoán ko sai lầm thì đó là tía của Tống Ngọc Linh. Khẽ thở lâu năm, Tống Ngọc Linh đích thị là 1 trong những người con bất hiếu. Trong nguyên vẹn tác, người sáng tác với trình bày qua quýt mặc dù tía cô tớ nuông chiều cô tớ là vậy tuy nhiên Tống Ngọc Linh luôn luôn nhận định rằng toàn bộ điều ông thực hiện ko thể nào là chuộc lại tội lỗi ông đã từng rời khỏi vô quá khứ. Tác fake ko phân tích tội lỗi này đó là gì tuy nhiên cô chỉ biết phái đẹp đó là em gái nằm trong phụ thân không giống u của Tông Ngọc Linh nha. Phương Nhã đoán rằng cứng cáp lại phản bội tình thương yêu gì bại liệt.Nhưng chốt lại thì u Tống Ngọc Linh tiếp tục rơi rụng sớm, còn u con cái của phái đẹp chủ yếu thì lại sinh sống công cộng một mái ấm với cô. Dù là ko hề với vị thế 1 chút nào vì thế tía của Tống Ngọc Linh không thích tái ngắt thơm, chúng ta chỉ sinh sống ở bại liệt, vậy thôi. Thực là xì xằng.

Khi cô vẫn đang được chìm ngập trong tâm trí thì người nam nhi bại liệt tiếp tục tỉnh lại. Ngạc nhiên trong khi thấy phụ nữ bản thân cứ nom chằm chằm nhưng mà ko trình bày điều nào là.

“Linh nhi, con cái tiếp tục cảm nhận thấy nâng rộng lớn chưa?” Ông vực lên ngồi tiếp cận cái tởm cạnh chóng rồi ngồi xuống.

Phương Nhã nuốt nhẹ nhõm nước miếng. Cô khá hổ thẹn thùng với góc nhìn chan ko mến yêu và chan chứa phiền lòng bại liệt nha. Trời ạ, cô đang được độc cướp thể xác phụ nữ cưng của những người tớ đấy.

Thấy căn vặn nhưng mà cô phụ nữ vẫn ko vấn đáp, ông Tống khá trầm sắc mặt mũi, cho rằng cô vẫn tức phẫn uất vì thế bị xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm. Nghĩ vậy ông chỉ thở lâu năm rồi toan đứng lên thoát ra khỏi chống dịch. Thấy vậy Phương Nhã cũng khá hoảng, suy nghĩ vì vậy ko hoặc lắm.

“Ba…” Cố gượng gập gạo trình bày một giờ đồng hồ. Thực khó khăn quá nha, một người vừa phải mới mẻ gặp gỡ nhưng mà bắt cô gọi là tía. Như thế này là cô nỗ lực lắm lắm lắm rồi bại liệt.

Ông Tống nghe cô gọi thì giật thột đứng sựng lại. Từ Khi cô biết nguyên vẹn nhân tử vong của u bản thân, ko thấy một thứ tự cô gọi ông một giờ đồng hồ tía chan chứa tình thương như vừa phải rồi.

Thấy mãi ông không xoay người lại, Phương Nhã chính thức khá kinh hoàng. Có cần là ko đầy đủ mến yêu không? Trời ạ cô không tồn tại huyết thực hiện trình diễn viên đâu.

“Ba..” Phương Nhã gọi thêm 1 đợt tiếp nhữa. Mồ hôi sau sống lưng cô đang được chảy ròng rã ròng rồi nha. Sao phụ thân con cái nhưng mà không gian vô chống gượng gập gạo thế này. Cô thiệt ko biết cần làm thế nào mới mẻ đích thị.

Ông Tống khá rũ mí đôi mắt xuống, thờ lâu năm nhẹ nhõm rồi cù người quay về tởm ngồi. Lúc này ông nom trực tiếp vô Phương Nhã thực hiện cô khá chột dạ.

“Linh nhi à, sao con cái ko thể thực hiện tớ hạn chế nơm nớp được chứ. Là tự tớ quá cưng chiều chiều con cái nên tiếp tục sai rồi không? Con là bảo bối của tớ và u con cái, tớ biết làm thế nào nếu như con cái với chuyện gì, tớ biết nom mặt mũi u con cái thế nào sau đây nếu như con cái ko được sinh sống đàng hoàng phía trên hả?”

Dù nghe như thể trách cứ móc tuy nhiên sao Phương Nhã thấy ko cần ông đang được trách cứ cô nhưng mà đơn thuần nom vô cô nhằm trách cứ phiên bản thân ái bản thân. Khuôn mặt mũi khá co hẹp hiện nay rõ rệt mối nhăn bên trên đôi mắt và trán, đượm một nỗi phiền khó khăn giải bay. Trong nguyên vẹn tác, trước lúc bị tiêu diệt ông mong ước gặp gỡ Tống Ngọc Linh một thứ tự tuy nhiên sau cùng ko được toại nguyện vì thế khi bại liệt phụ nữ cưng của ông tớ còn đang được bận đung đưa nam giới chủ yếu nào là bại liệt. tình cờ Phương Nhã cảm nhận thấy cay cay mũi, đôi mắt ứ đọng nước, người phụ thân này thực sự quá cưng chiều chiều phụ nữ bản thân còn cô tớ thì lại quá là ích kỷ ko tâm trí cho những người phụ thân của tôi.

“Lúc chạy cho tới địa điểm con cái, mồm và tay bám chan chứa huyết, gọi mãi con cái ko thưa. Con với biết tớ phiền lòng cho tới thế nào ko hả? Linh nhi à, tớ cần làm những gì cho tới con cái bây giờ?”

“Ba, thực nài lỗi. Từ giờ con cái sẽ không còn làm cho tía cần phiền lòng. Con hứa đấy” Phương Nhã nhẹ dịu trình bày. Nghe thì thiệt fake tạo nên cút, tuy nhiên cô đã và đang cướp thể xác phụ nữ của ông ý thì cũng nên thực hiện tròn xoe nghĩa vụ concái cút. Người nam nhi này xứng danh phụ nữ cưng hiếu thuận chứ không hề cần như Tống Ngọc Linh.

Ông Tống kinh ngạc lúc nghe thấy Phương Nhã trình bày vậy, tuy nhiên Khi trông thấy nụ cười cợt nhẹ nhõm bên trên khuôn mặt cô thì ông chỉ thở lâu năm.

“Con cần lưu giữ gìn sức mạnh rồi hãy cù về bên cút. Tại 1 mình tớ thực sự ko yên ổn tâm. Mà cũng chớ phó du bao nhiêu đứa các bạn hư đốn hư nữa. Nhìn coi bọn chúng nó thực hiện được gì chất lượng tốt rất đẹp cho tới con cái chứ. Mà lòng dạ dường như không chất lượng tốt lại còn học tập đề nghị hạn chế cân nặng này nọ ăn uống hàng ngày thất thông thường. Đã thế còn nốc rượu, con cái thấy ko giờ đây thì chảy huyết bao tử rồi đó. Mà chưng sĩ cũng trình bày rồi đó cứ nốc bao nhiêu dòng sản phẩm collagen hoặc đồ ăn thức uống công dụng gì gì bại liệt đi… ”Ông chính thức liệt kệ tội lỗi của cô ấy sau thời điểm thấy phụ nữ trở thành hiền lành lành lặn và nghe điều vì vậy.

Phương Nhã càng nghe càng nụ cười cợt bên trên môi càng đậm. Đúng là những bậc cha mẹ, ta thán con cháu như sở trường vậy. Đã lâu rồi không được nghe la rầy nha, cô đang được vô cùng thưởng thức đấy. Thôi được rồi số phận bi đát hay là không thì cũng tính sau, chỉ biết là lại sở hữu người nhằm cô phụ thuộc rồi này.

Xem thêm: con trai tên gì đẹp

***

“Không cần được rời khỏi viện là lại nốc rượu đâu, con cái vẫn cần ăn uống hàng ngày kiêng cữ nghe chưa? Ta tiếp tục thông tin mái ấm ngôi trường nài ngủ cho tới con cái tuy nhiên cũng chớ ngủ nhiều quá, lấy tấm vì chưng vẫn hơn”

Suốt 2 tuần ở vô khám đa khoa, ko ngày nào là là ông Tống ko ở cạnh bên cô cho tới Khi không còn giờ thăm hỏi dịch và khi nào là nhị phụ thân con cái cũng tíu tít rỉ tai bên trên trời bên dưới đại dương. Phương Nhã cũng chỉ suy nghĩ là trước bại liệt phụ thân con cái chúng ta vẫn vậy nên rỉ tai càng hăng nhưng mà ko hề biết ông Tống và Tống Ngọc Linh tiếp tục thật nhiều năm rồi ko rỉ tai cùng nhau được quá 10 câu. Chỉ lúc nào không còn chi phí chi phí thì Tống Ngọc Linh mới mẻ dày mặt mũi cút nài phụ thân bản thân.
Sự thay cho thay đổi này cũng thực hiện cho tới ông Tống vô cùng kinh ngạc. Nhưng thay cho thay đổi thì tiếp tục sao chứ, phía trên ko cần là vấn đề ông luôn luôn mong ước sao. Ông hòng Tông Ngọc Linh há lòng rộng lớn với ông nhằm ông rất có thể nắm vững những điều cô mến.

Phương Nhã vừa phải dọn dẹp vừa phải nghe ông nhắn dò thám, mồm ko khi nào là ko nở nụ cười cợt nhẹ nhõm. Người phụ thân giờ đây của cô ấy còn trình bày nhiều hơn nữa vội vàng 10 thứ tự phụ thân cô trước đó. Dù luôn luôn người sử dụng nhẹ dịu tuy nhiên xúc cảm như ông đang được trình bày bù vô phần trước đó ko thể trình bày vậy.

Bỗng chợt lưu giữ rời khỏi một điều, Phương Nhã cù thanh lịch phía ông, khá nghiêm chỉnh mặt mũi lại và nói

“Ba, ngày hôm nay tía diệt không còn lịch hứa để tiếp con cái rồi đúng không nhỉ ba?”

“Ừ, tớ giao tất cả cho tới Cảnh Việt thực hiện rồi… nói đến việc thằng nhóc đấy, con cái cũng thiệt là… Đúng là tớ đang được vô cùng ưng nó nhắm cho tới con cái vậy nhưng mà con cái coi con cái đã từng gì chứ” Nói cho tới là ông lại khá động lòng. Thằng rể ông huấn luyện và giảng dạy sau cùng lại thành công xuất sắc toi.

“Baaa… Anh tớ tiếp tục 30 rồi ko thể gọi là thằng nhóc được. Hơn nữa thực sự con cái với sai tuy nhiên tía ko thể tin cậy tưởng người ngoài vì vậy chứ. Anh tớ đã từng gì con cái nào là, chấp nhặt với 1 cô nàng yêu thương đuối như con cái, giờ trò hèn nhát làm cho quý khách cười chê con cái. Vuốt mặt mũi nhưng mà ko nể mũi, con cái mới mẻ còn them anh tớ. Loại người mưu kế tế bào vì vậy tía cũng không nên tin cậy tưởng quá nhưng mà. Đàn ông loại gì nhưng mà như thiếu nữ, chỉ vì thế tí dung dịch kích dục nhưng mà cho tất cả quan lại khách hàng nom cảnh con cái túa đồ dùng. Thật nhỏ nhen.”- Phương Nhã cau mi ko mừng rỡ trình bày.

Từ ngày nhị phụ thân con cái chính thức rỉ tai lại, ông Tống ngày càng thấy cô phụ nữ bản thân luôn luôn nuông chiều tiếp tục lớn khôn rồi, vô cùng nắm vững và mồm mép cũng tinh tế nữa. Nó tiếp tục trải qua quýt những chuyện gì nhưng mà sao lại rất có thể thấu triệt tất cả chỉ vô bao nhiêu mon bị xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm vì vậy. Dù điều Phương Nhã trình bày cũng ko hề sai, Cảnh Việt người này đầy đủ mưu kế tế bào đầy đủ dũng khí và tàn nhẫn nhằm thao tác rộng lớn bên trên thương ngôi trường. Ông biết tính phụ nữ bản thân, dòng sản phẩm cơ ngơi này sao cô rất có thể phụ trách chứ nên mới mẻ lựa chọn Cảnh Việt thực hiện người duytrì tiếp tận tâm cả đời của tôi. Chỉ là ông kinh hoàng rằng thằng nhóc bại liệt vuốt mặt mũi nhưng mà ko nể mũi như vậy này phía trên. Không dồn nó thực hiện con cái rể thì sao rất có thể yên ổn tâm nó đối chất lượng tốt với Tống Ngọc Linh giờ đây.

Phương Nhã thì thầm bĩu môi, tía à mặc dù tía với muốnhay ko anh tớ cũng tiếp tục trở nên con cái rể của tía nha. Nhưng là đứa phụ nữ không giống của những người nhưng mà thôi.

“Thôi ko rỉ tai này nữa, tía tiếp tục trình bày là ngày hôm nay tía được ngủ rồi nhé. Ba theo gót con cái di nhà lao sức mạnh toàn vẹn. Luôn và ngay lập tức giờ đây. No excuse!”

Theo những gì cô lưu giữ thì việc ông Tống rơi rụng tự ung thư là tầm chap 6 chap 7 bên trên tổng số 10 chương chuyện. Mà việc Tống Ngọc Linh bị thực hiện trò cười cợt thì lại ngay lập tức chap 1, xa nhau chừng cho tới một 2 năm. Vì đơn thuần nhân tố phụ nhằm nhấn mạnh vấn đề việc Tống Ngọc Linh tiếp tục ác hiểm lại còn bất hiếu thế nào nên cô cũng ko rõ rệt cho tới thời đặc điểm đó ông Tống đã biết thành dịch hoặc ko. Nhưng mặc dù sao cút nữa, nếu như tiếp tục biết trước thì cần ngăn ngừa từng việc rất có thể xẩy ra.

“Hả? Tại sao chứ? Ta vô cùng mạnh mẽ, con cái cũng biết là tớ tập dượt thể thao thông thường xuyên mà”

“No excuse! Con trình bày rồi. Con cũng tiếp tục đánh giá tổng thể luôn luôn. Từ giờ đây cứ 6 mon con cái tiếp tục cút nằm trong tía đánh giá một thứ tự. Nhanh nào là ngày hôm nay con cái mong muốn ăn lẩu thái”

“Không được ăn cay” Ông Tông nghiêm chỉnh mặt mũi.

“Chút chút…” Phương Nhà giờ hoặc ngón tay lên híp híp đôi mắt lại.

“Không được. No excuse!”

“Baaaaa….”

***
Bác sĩ phụ trách cứ nhà lao dịch cho tới Phương Nhã thương hiệu là Cao Lực Ngôn. Trời ạ, sao chỗ nào cũng toàn soái ca thế này. Vị chưng sĩ khi nào thì cũng tươi tắn cười cợt mà còn phải hoặc trêu cô cười cợt nữa chứ. Thật là siêu dễ thương nha, rất đẹp trai mong muốn bị tiêu diệt. Dáng người cao vì vậy, body lại quyến rũ chậc thiệt là bảo bối vô cùng phẩm. Phương Nhã và Cao Lực Ngôn không hiểu biết nhiều vì thế sao nhưng mà rỉ tai vô cùng ăn ý nhau, họp mặt là lại trêu đùa. Ám muội đến mức độ khiến cho ông Tống từng thứ tự nom chưng sĩ Cao là lại híp song già cả neo hòn đảo lên hòn đảo xuống xét soi một hồi như trông thấy con cái sói lại gần phụ nữ bản thân.
Sau Khi thực hiện những giấy tờ thủ tục nhà lao tổng thể hoàn thành, Phương Nhã đẩy ông Tống ra phía bên ngoài nhằm gặp gỡ riêng rẽ Cao Lực Ngôn. Mắt ông Tông lại chính thức nheo nheo lại chiếu thằng vị chưng sĩ đang được nở nụ cười cợt vô kinh hoàng bại liệt.

“Lực Ngôn, tôi với chuyện mong muốn nhờ anh. Tôi vô cùng phiền lòng về mức độ của tía tôi. Không hiểu được những đánh giá xét nghiệm tổng thể này rất có thể dò thám rời khỏi được những dịch như ung thư không?” Phương Nhã ngồi xuống tráng lệ và trang nghiêm vào trực tiếp yếu tố.

“Nếu chỉ thực hiện xét nghiệm tổng thể thì tiếp tục chỉ hiểu rằng sô liệu không giống tóm lại tuy nhiên yên ổn tâm tôi tiếp tục đánh giá làm hồ sơ của chưng thiệt kỹ lưỡng. Nhưng nom chưng vẫn mạnh mẽ vì vậy cô cũng chớ phiền lòng quá”

“Tôi cũng chỉ với tía tôi là người thân trong gia đình. Anh cũng biết nom mạnh mẽ là 1 trong những chuyện, bị bệnh thông thường ở ẩn thâm thúy phía bên trong. Nếu với gì cần nhà lao lại hãy nhắn tin cậy cho tới tôi. Được chứ?”

“Rồi rồi đại tè thư. Bây giờ cô về cút, với gì hôm nào là cút nốc với tôi”- Cao Lực Ngôn xua xua tay xua đuổi khách hàng.

“Tạm biệt anh yêu thương, em tiếp tục ngày tối hòng lưu giữ anh nha”- Phương Nhã fake tay hôm dông một chiếc rồi cười cợt toe toét ra đi chống nhà lao.

“Ba.. tất cả chúng ta cút ăn lẩu cay đi”- Vòng tay ôm cánh tay của ông Tống, Phương Nhã cười cợt hihi nịnh hót nọt.

“No excuse! Đi ăn lẩu cháo nhé. Rồi bao nhiêu hôm nữa fake con cái cút ăn lẩu cay” Cha Tống à, phụ thân mong muốn cười cợt thì cứ cười cợt nha. Chứ nhịn cười cợt cố thực hiện vẻ nghiêm chỉnh nghị ko phù hợp với khuôn mặt mũi già cả nua của phụ thân đâu a~

“Thôi cũng rất được ạ. Mấy hôm nữa vậy”

“Xin kính chào quản trị, xe cộ tiếp tục sẵn sàng xong”-Phương Nhã ngước đôi mắt lên nom về phía tiếng nói bại liệt. Ồ, coi ai phía trên a~, trông thấy hắn là cô nhức cúc hoa nha.

“Cảm ơn Cảnh Việt, Shop chúng tôi sẵn sàng cút ăn giờ đây. Cậu mong muốn cút nằm trong chứ?” Ông Tống liếc mắt quan sát về phía phụ nữ.

“Ba, chớ thực hiện khó khăn Trịnh thư ký vì vậy. Con tiếp tục thực hiện người tớ ăn rơi rụng ngon đấy tía. Mà tía ko suy nghĩ cho tới con cái với chứ. Sao con cái nuốt trôi Khi ngồi trước mặt mũi người tiếp tục cho tới con cái một bài học kinh nghiệm xương huyết như Trịnh thư ký đây” Cô là cô ghét bỏ thằng phụ thân này nha. Đồ thiếu nữ, đồ dùng nhỏ nhen, dòng sản phẩm vẻ rất đẹp trai giá buốt lùng bịa đặt bên trên người mi thực sự phí pham của trời.

Xem thêm: virus zombie được hồi sinh

“Ngọc Linh…” Ông Tống hắng giọng.” Cảnh Việt chớ chấp Ngọc Linh, nó vẫn trẻ em con cái vì vậy đấy”

“Chủ tịch, là lỗi của tôi làm ra độc ác cho tới tè thư. Vậy nhằm tôi mời mọc ngài và tè thư người sử dụng bữa tiệc này nhằm chuộc lỗi” Trịnh Cảnh Vệ khá cúi đầu rồi ôn tồn trình bày.

“Vậy cũng rất được bại liệt.. hahaa”- Ông Tống cười cợt hạnh phúc trình bày. Giảng hòa cút nha, giảng hòa mới mẻ rất có thể túa gỡ hiểu nhầm. Còn Phương Nhã thì sao… Cô nom đam mê về phía phụ thân già cả, gặm môi tuy nhiên ông nào là với nhằm ý chứ. Ba ơi là tía, thằng này nó sẽ bị cho tới 10 thằng hấp diêm con cái bại liệt. Sao tía lại cứ đẩy con cái cho tới nó chứ.