lớp học biết tuốt nhân vật

Bạn đang xem: lớp học biết tuốt nhân vật

Nhân cơ hội Classroom Of The Elite season 2 lên sóng (và sắp tới đây là cả season 3), sau đó là tổ hợp vấn đề về những anh hùng vô Lớp Học tường Tuốt nhằm chúng ta dễ dàng và đơn giản theo đòi dõi anime!

Kiyotaka Ayanokoji

Kiyotaka Ayanokoji

Kiyotaka là anh hùng chủ yếu của Lớp Học tường Tuốt. Vì đạt điểm 50 cho tới toàn bộ những môn học tập, Kiyotaka được xếp vô lớp D của ngôi trường trung học tập nuôi chăm sóc tài năng Koudo Ikusei. Anh chàng này là một trong những tài năng thiên bẩm, tuy nhiên lặng thầm và hiếm khi tiếp xúc với ai. Vì một vài ba nguyên nhân, Kiyotaka chính thức đi ra tay tương hỗ những member nằm trong lớp để lấy lớp D trở nên lớp đứng vị trí số 1.

Trong đôi mắt Kiyotaka, toàn bộ những người dân xung xung quanh đều đơn giản khí cụ nhằm anh đạt được mục tiêu của phiên bản đằm thắm.

Suzune Horikita

Suzune Horikita

Suzune là chúng ta nằm trong lớp của Kiyotaka và cũng chính là người trị hình thành chàng trai này là tài năng thiên bẩm. Suzune sở hữu học tập lực rất rất cao tay tuy nhiên không hiểu biết nhiều sao cô vẫn bị xếp vô lớp D.

Suzune là kẻ uy lực, nhiều khi "thô bạo" trên mức cho phép. Tuy nhiên, vì như thế tài sắc vẹn toàn và những gì đã trải, Suzune được bằng hữu nằm trong lớp rất rất ngưỡng mộ.

Xem thêm: Bảng xếp thứ hạng TOP đôi mươi phim hoạt hình người yêu thích Nhật chờ mong nhất anime hè 2022!

Kikyo Kushida

Kikyo Kushida

Kikyo bề ngoài là mẫu nhân vật thánh thiện lành lặn, thơ ngây, rất rất đằm thắm thiện với những người dân xung xung quanh - như 1 idol ấy. Tuy nhiên, thực tế cô gái này là kẻ khá là thủ đoạn và thâm độc (Kiyotaka là một trong những vô số không nhiều người biết điều này). Trong lớp D, Kikyo ghét ghen Suzune tuy nhiên để giữ lại sĩ diện, cô tớ vẫn trầm trồ ngoan ngoãn ngoãn và liên minh trong số sự khiếu nại.

Yosuke Hirata

Yosuke Hirata

Yosuke rất có thể coi là thay mặt đại diện của lớp D. Anh tớ ngay thẳng, đằm thắm thiện, sở hữu tư hóa học của một căn nhà điều khiển mưu trí. Nói cộng đồng thì Yosuke đó là anh hùng lớp trưởng văn minh thường nhìn thấy trong số kiệt tác học tập đàng.

Airi Sakura

Airi Sakura

Airi vốn liếng là một trong những cựu idol. Đến ngôi trường học tập, Airi treo kính, ăn mặc quê mùa nhằm lấp lấp liếm đằm thắm phận. Trong trình diễn biến hóa của mẩu truyện, Airi từng bị những kẻ quấy rối tiến công tuy nhiên suôn sẻ được Kiyotaka cứu vãn. Kể kể từ ê, Airi dần dần sở hữu tình yêu cho tới phái mạnh chủ yếu.

Nhân vật này là loại cô nàng nhút nhát, không nhiều thưa thân thuộc. Airi không tồn tại góp sức nhiều về lời nói vô lớp tuy nhiên khi quan trọng thì cô vẫn tiếp tục "làm việc".

Xem thêm: xe tải hino 6.5 tấn

Ken Sudo

Airi Sakura

Ken là khuôn phái mạnh sinh ngỗ ngược, côn loại, tay thời gian nhanh rộng lớn óc. Anh chàng này sẽ không quí học tập nhưng mà chỉ yêu thích trở nên tuyển chọn thủ bóng rổ. Sau khi được Suzune thông óc thì Ken chính thức để tâm học tập rộng lớn - tất yếu là nhằm theo đòi xua đuổi yêu thích bóng rổ.

Honami Ichinose

Honami Ichinose

Lớp trưởng lớp B đem tham ô vọng trở nên member lớp A. Honami hoàn hảo nhất về từng mặt mũi nên rất rất được bằng hữu quý mến.

Kei Karuizawa

Kei Karuizawa

Đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Suzune. Kei khá dễ dàng ngay gần, lại xinh đẹp nhất nên được bằng hữu quý mến. Tuy nhiên, ẩn bên phía trong vẻ bên ngoài ăm ắp tích điện ê là một trong những trái đất từng là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng. Hiện bên trên, cô là nữ giới fake của Yosuke. Kei về sau khá đằm thắm thiết với Kiyotaka.

Arisu Sakayanagi

Arisu Sakayanagi

Một vô nhị điều khiển của lớp A, đạt được sự cỗ vũ của đa số những member vô lớp. Arisu sở hữu lập khá toá cởi với toàn bộ những tình huống, trái lập trọn vẹn với anh hùng Kouhei Katsuragi, điều khiển sót lại của lớp A.

Kakeru Ryuuen

Kakeru Ryuuen

Kakeru là một trong những côn loại phổ biến, dẫn dắt lớp C vì chưng sự kinh hãi với anh tớ. Kakeru sở hữu hẳn một group nằm trong hạ sẵn sàng thực hiện những việc làm dơ dơ nên đa số người nào cũng ngán va va vấp anh hùng này.

Hiyori Shiina

Hiyori Shiina

Hiyori là một trong những member của lớp C. Đây là một trong những cô nàng thánh thiện lành lặn, yêu thích xem sách, yêu chuộng chủ quyền. Sự "thánh thiện" của Hiyori cảm nhận được không ít sự cỗ vũ kể từ bằng hữu vô lớp. Về sau thì Hiyori cũng trở nên một trong số cô nàng yêu thương quí Kiyotaka.

Xem thêm: ta muốn đến cửu châu

Trên đó là những anh hùng nổi trội cần thiết vô anime Classroom Of The Elite. Mong rằng những vấn đề này vẫn rất có thể canh ty chúng ta có thể theo đòi dõi anime phần 2, phần 3 dễ dàng và đơn giản rộng lớn nhé.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những anime hè 2022 và lịch trị sóng của bọn chúng vô mon 7 (Phần 1)

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề mát rượi bên trên đây:

Bài liên quan

Bài hiểu nhiều nhất