luật sư trần vân phượng


I - Giới Thiệu

Series Ace Attorney, một series trinh bạch thám nằm trong dạng "low budget" của Capcom, có lẽ rằng vẫn còn đấy khá xa lạ với những người Việt tất cả chúng ta, tuy vậy là 1 trong những series khá chạy khách ở Nhật và những nước phương Tây. tại sao lớn số 1 đó là tự rào cản ngôn ngữ: Ace Attorney là 1 trong những Visual Novel với con số text vĩ đại và nội dung giờ đồng hồ Anh đa số đặc biệt khó khăn nuốt.

Với kỳ vọng tiếp tục phố biến chuyển được loại game này với những người nước Việt Nam rộng lớn, group dịch Ace Attorney Vietnam Localizers tiếp tục cố rất là hoàn toàn có thể nhằm mang tới cho tới chúng ta một hưởng thụ Ace Attorney thuần Việt có tên "Luật Sư Tài Ba: Trần Vân Phượng"

Vâng, chúng ta ko nghe nhầm, công ty chúng tôi dịch luôn luôn cả thương hiệu game, thương hiệu hero, hình hình họa, văn hoá,... đa số từng thứ! Bản dịch tiếp tục mang tính chất hóa học "Localization", nôm mãng cầu là "Việt Hoá 100%" theo như đúng nghĩa đen thui. Chúng tôi biết điều này hoàn toàn có thể tiếp tục tạo nên thật nhiều chủ kiến trái ngược chiều tuy nhiên Ace Attorney là 1 trong những series thích hợp nhằm " Việt Hoá 100% " ( và phát biểu chuẩn chỉnh rộng lớn là " buộc cần việt hóa 100% " ) vì như thế vô game dùng thật nhiều câu đùa và đùa chữ tương quan cho tới thương hiệu của những hero ( ví như D-- à nhưng mà thôi chúng ta tự vấn thương hiệu hero này rồi nên bản thân ko phát biểu cái brand name này rời khỏi nữa cho tới nó rời tục tĩu, hoặc Edgeworth trở nên Edgey, Wright trở nên Wrong, vv... ), ngoại giả thì đang được sở hữu thật nhiều ngôn từ vô Ace Attorney và từng ngôn từ thì thương hiệu hero và thật nhiều loại không giống đang được dịch cho tới phù phù hợp với văn hoá của nước ấy! Chúng tôi muốn làm vì vậy và thiệt lòng ngóng sự cỗ vũ của những bạn!

II - Thông Tin Về trò chơi Và Bản Dịch

Luật Sư Tài Ba (Ace Attorney) là gì? Nói ngắn ngủn gọn gàng thì các bạn sẽ đóng vai một trạng sư biện hộ "gà mờ" và bào trị cho những bị cáo - những thân thiện công ty của công ty ngoài những việc bị phán quyết tội mà người ta ko hề thực hiện. Tất nhiên, các bạn sẽ cần đối đầu với những công tố viên xứng đáng gờm mong muốn quyết tâm phán quyết thân thiện công ty của công ty. Tất cả những điều này đều xẩy ra vô một phiên toà trọn vẹn ko trang nghiêm một chút nào.

Trailer cho tới phiên bản dịch:

Một số hình ảnh:
2021-03-21-015254.png
Màn hình tuỳ chọn

2021-03-21-020051.png
Lời Khai Nhân Chứng (Witness Testimony)

Mi chỉ dẫn chúng ta phương pháp để không xẩy ra ngáo vô toà

unknown (2).png
Màn hình coi và trình vì như thế chứng
VÀ QUAN TRỌNG HƠN CẢ LÀ...
unknown (3).png

Tiến Độ Dịch
titleGS1u (1).png
Luật Sư Tài Ba: Trần Vân Phượng
Tập 1 - Phiên Toà Đầu Tiên || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 2 - Mất Chị Còn Em || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 3 - Nỗi Oan Samurai || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 4 - Lời Từ Biệt || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 5 - Tái Sinh Từ Cõi Chết || ĐÃ PHÁT HÀNH!

titleGS2u.png

Luật Sư Tài Ba 2: hướng dẫn vệ công lý
Tập 1 - Phiên Toà Mất Trí Nhớ || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 2 - Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 3 - Nỗi Oan Nhà Ảo Thuật || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 4 - Lời Từ Biệt Thứ Hai || ĐÃ PHÁT HÀNH!

titleGS3u.png

Xem thêm: trò đùa của số phận

Luật Sư Tài Ba 3: Phiên toà test thách
Tập 1 - Phiên Toà Ngày Xưa || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 2 - Hũ Tro Mất Cắp || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 3 - Nỗi Oan Thánh Nhọ || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 4 - Cây Cầu Định Mệnh || ĐÃ PHÁT HÀNH!
Tập 5 - Lời Từ Biệt Cuối Cùng || ĐÃ PHÁT HÀNH!

TẢI NGAY BẢN DỊCH (PHẦN 1 + PHẦN 2):
Lưu ý:
- Nên đùa từ trên đầu luyện (không chuyển vận save tệp tin đang được đùa dở tập) nhằm rời lỗi đột biến.
- Download phiên bản dịch tức là chúng ta cần đồng ý nó sở hữu dub tất nhiên. Nếu ko quí dub giờ đồng hồ Việt, hãy tự động lần hiểu cơ hội gỡ rời khỏi. Nhóm dịch ko tương hỗ gỡ dub thoát khỏi game gần giống việc công khai minh bạch cơ hội gỡ dub lên những kênh truyền thông của group.

- Google Drive (v3.2.5.7):
+ Patch phần 1+2+3:

Tải ngay

- Mediafire (v3.2.5.7):
+ Patch phần 1+2+3:
Tải ngay

- Fshare (v3.2.5.7):
+ Patch phần 1+2+3:
Tải ngay

Muốn đùa những luyện sau tuy nhiên thất lạc tệp tin save và không thích đùa lại? Tham khảo nội dung bài viết này:


Cách dùng tool sửa đổi tệp tin save

NỘI DUNG BẢN PATCH 2.4:
+ Đã phiên bản địa hoàn hảo 4 luyện của phần 2.
+ Đã tăng sẵn voice giờ đồng hồ Việt vô patch.

HƯỚNG DẪN PATCH:
*Giải nén thư mục Localization và tệp tin d3d11.dll vô folder chứa chấp game (khuyến khích nên backup lại game hoặc sở hữu phiên bản thiết lập sẵn).
HƯỚNG DẪN PATCH LỒNG TIẾNG:
Chép đè folder Localization vô patch lồng giờ đồng hồ vô folder game.
iCMSKyc.png

LƯU Ý:
- Đối với phiên bản Steam thì sau thời điểm patch hoàn thành, chúng ta vô game thì vẫn tiếp tục bắt gặp screen đen thui như cũ, khi screen đen thui xuất hiện nay thì chúng ta chỉ việc đợi 1 khi lâu sau thì mới có thể đùa được nhé.
- Đối với phiên bản c***k của CODEX thì sau thời điểm thiết lập hoàn thành thì chúng ta patch tệp tin vô thư mục CODEX trước lúc patch tệp tin vô thư mục AApatch nhằm ko bám bug nha.

Bản dịch của game đang được triển khai là phiên bản Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy Steam/PC. Hiện bên trên group dịch chưa xuất hiện plan port quý phái những nền tảng không giống.

Mua game nhằm cỗ vũ mái ấm vạc triển!

Nhóm dịch Ace Attorney Vietnam Localizers là 1 trong những group dịch chan chứa tận tâm. Tất cả quý khách vô dự án công trình đa số đều sở hữu một điểm chung: sự hào hứng với series Ace Attorney, và này đó là loại xúc tiến công ty chúng tôi mong muốn thông dụng hưởng thụ Ace Attorney cho những người Việt.

Các member đang được góp sức tích đặc biệt cho tới dự án:
+ Leader: Kimberly
+ Chủ biên: Lolikeano
+ Biên Tập: khương, Blade, HerrZoah, HDuy12, Bland Cheese, Leee, BlazingBlizzard
+ Thiết kế tiếp media: KuniHDT, Bland Cheese, Bingel
+ Kĩ thuật: VuHaiDang, KuniHDT
+ Thiết kế tiếp đồ vật họa: Imai, Bingel, khương
+ Biên Dịch: Takyr, Huydgn, khagz, BlazingBlizzard, Thuong, MP, Yina, Yếng, Oreo, Dạ Ling, Pearl, Draken, Trabby, Molly
+ Cố vấn giờ đồng hồ Huế: khagz

+ Cố vấn giờ đồng hồ Nhật: khương, HerrZoah, Crimson Lotus, Bland Cheese

SPECIAL THANKS:
+ Những dịch fake đang được nhập cuộc tương hỗ dự án: Trang_Le, Lys, mellyjellyxx, Tana, Thiên, Sunder, VietMy, phanhng, chipchippp, yucherry, phuc, Cytonic, ARI.Leisurely.
+ Ba admin Bánh Dừa Miền Tây, matran999, Camillius và toàn thể xã hội GameTiengViet đã tương hỗ tạo ra phiên bản dịch thành công xuất sắc.
+ Các streamer Born2Feed, Dũng CT, Jnpeo, Jichu, và Hải Quỳ đã cỗ vũ dự án công trình và hỗ trợ cho phiên bản dịch được nghe biết thoáng rộng vô công bọn chúng.
+ h3rmit, Dant và Kaplas của xã hội Ace Attorney WorldWide, những người đang được biến chuyển dự án công trình này kể từ ko thể trở nên hoàn toàn có thể và đang được giúp sức đặc biệt thật nhiều về mặt mũi kinh nghiệm, khiến cho dự án công trình được lưu giữ cho đến ngày thời điểm hôm nay.
+ Và ở đầu cuối là cộng đồng Ace Attorney bên trên Việt Nam đang được cỗ vũ dự án công trình của tụi bản thân kể từ Khi tung ra cho tới ni, bao hàm cả chủ yếu chúng ta.

Xem thêm: 365 ngày yêu phần 2

Liên hệ với group tại:
+ Discord GameTiengViet : https://discord.gg/QqZ8SM8 (Link bên trên và links này đều như nhau)
+ Ace Attorney Vietnam Localizer:
https://www.facebook.com/aavnlocalizer

Bọn bản thân đặc biệt có nhu cầu các chủ kiến về phiên bản dịch của chúng ta, ngẫu nhiên chủ kiến này van mừng lòng liên hệ với group bên trên Discord GameTiengViet hoặc liên hệ luôn luôn vô bài bác post này hoặc bên trên page của group dịch, hoặc là ở lối links sau nha: https://forms.gle/NG7ycix2PUZ9Co8K6

Cảm ơn chúng ta đang được theo dõi dõi và tương hỗ dự án!