lucy heartfilia tinh linh phục

Lucy Aquarius size blue
Tinh Phục
Kanji

星霊衣スタードレス

Rōmaji

Sutā Doresu

Bạn đang xem: lucy heartfilia tinh linh phục

Thư Viện Ảnh

Tinh Phục (星霊衣,スタードレス, Suta Doresu, Star Dress) là 1 trong những kiểu dáng của Tinh Linh Thuật.

Miêu tả[]

Đây là 1 trong những trong mỗi kiểu dáng của Tinh Linh Thuật, được biết như thể năng lượng cung cấp cao. Người dùng phối kết hợp sức khỏe của Tinh Linh nhập khung hình của mình bằng phương pháp dùng Chìa Khóa ứng với Tinh Linh. Sức mạnh thể hiện tại ở kiểu dáng thay cho thay đổi phục trang (tương tự động như Trang Bị)

Xem thêm: 635 là tài khoản gì

Trong tình huống này, từng kiểu dáng phục trang biểu tượng cho 1 Tinh Linh và cung cấp cho tất cả những người sử dụng năng lượng của Tinh Linh bại liệt. Dường như, người tiêu dùng, bằng phương pháp vận dụng những quyền hạn và sự xuất hiện tại của Tinh Linh mà người ta lựa lựa chọn, cũng trải qua một trong những phần quyền hạn của tớ, hoàn toàn có thể dùng phép màu của mình. sát dụng quyền lực tối cao này, không những số lượng giới hạn nhập Tinh Linh, nhưng mà cũng bao hàm mức độ mạng phiên bản thân thuộc của mình, nhập bại liệt được chấp nhận người tiêu dùng dùng những phép màu của riêng rẽ bản thân nhưng mà hoàn toàn có thể yên cầu nhiều hơn nữa tự số pháp lực rộng lớn cần thiết nhằm triển khai.

Xem thêm: hãy nhắm mắt khi a đến

Người dùng cũng hoàn toàn có thể dùng kiểu dáng này nhưng mà ko nhớ dùng cho tới khóa xe tinh nghịch linh, giống như Lucy cô đang được hoàn toàn có thể dùng kiểu dáng Tinh Phục của Aquarius tuy nhiên khóa xe đã trở nên đập phá bỏ.

Người sử dụng[]

  • Lucy Heartfilia

Hình thức[]

Kết hợp[]