maika cô bé đến từ hành tinh khác full

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: maika cô bé đến từ hành tinh khác full

SIGN IN

Maika – Cô nhỏ xíu tới từ hành tinh nghịch khác

2022 | Maturity Rating:7+ | Trẻ em

Một cậu nhỏ xíu lao vào nhập hành trình dài phiêu lưu sau thời điểm kết các bạn với cùng 1 người ngoài hành tinh nghịch tới từ ngoài hành tinh. Cô nhỏ xíu ấy cần thiết cậu giúp sức nhằm quay trở lại hành tinh nghịch u.

Starring:Lại Trường Phú, Ngọc Tưởng, Chu Diệp Anh

Watch all you want.

Videos

More Details

Genres

Phim mái ấm gia đình, Phim trẻ nhỏ & mái ấm gia đình, Việt Nam, Phim phiêu lưu mái ấm gia đình, Phim hài, Phim trả thể kể từ sách

Cast

Lại Trường PhúNgọc TưởngChu Diệp AnhTin TinTrần Kim NhãThanh HiềnTiểu chỉ QuốcHuyme

More Like This

Cùng thực hiện anh hùngDịch vụ phục vụ của phù thủy KikiCô nhỏ xíu người cá PonyoLâu đài cất cánh của pháp môn sư HowlPhù thủy xui xẻoQuái vật đại dương khơiĐẳng cung cấp thú cưngƯớc nguyện thần longThế Thần: Ngự khí sư cuối cùngĐấu ngôi trường music 2

Xem thêm: họ cười tôi vì tôi không giống họ

Coming Soon

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Sau Khi bị kẻ lừa hòn đảo tiến công cắp chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí cả đời, hội tía người các bạn kỳ quặc dùng những khả năng rất dị của mình nhằm trả oán và vạch trần những tiếng gian sảo của hắn.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi bỗng nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Đội quánh vụ đập án

Với sự hợp tác ăn ý tài tình, sáu "đặc vụ túng thiếu ẩn" khảo sát những vụ việc kỳ quái ác nhưng mà khoa học tập ko thể lý giải theo dõi những cơ hội tạo ra và rất dị.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt nhập bờ đại dương bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ nhập thực trạng ê.

Xem thêm: các nhân vật trong thanh gươm diệt quỷ

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Go behind the scenes of Netflix TV shows and movies, see what's coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.