mary on a cross ý nghĩa

TikToker lý giải chân thành và ý nghĩa thực sự của bài bác hát 'Mary on a Cross' của Ghost và nó báng bổ

Âm nhạc

Quý Khách vẫn lúc nào thực sự quí một bài bác hát và tiếp sau đó trái đất của chúng ta trọn vẹn hòn đảo lộn khi chúng ta hiểu được điều bài bác hát ko thực sự ý nghĩa như chúng ta nghĩ? Lấy “Shake It” của ga tàu năng lượng điện ngầm Ví dụ. Quý Khách sở hữu cho là bài bác hát này là về khiêu vũ? Sai. Quý Khách vẫn sinh sống một điều dối trá. Như Shop chúng tôi lý giải phía trên , tê liệt là một trong những bài bác hát cay nên được xếp thứ hạng PG-13.

Bài ghi chép kế tiếp bên dưới quảng cáo

Bạn đang xem: mary on a cross ý nghĩa

Theo dõi 'Mary on a Cross' của ban nhạc rock Thụy Điển Ghost . Tôi rất rất tiếc nên thông tin với chúng ta rằng tuy vậy nghe có vẻ như như là một trong những bài bác hát tôn giáo, tuy nhiên điều bài bác hát thực sự nhắc đến một điều gì tê liệt khá báng trượt. Cạnh bên dưới, một người phát minh TikTok tiếp tục mang đến Shop chúng tôi biết nội dung thực sự của bài bác hát này.

 ban nhạc ma Nguồn: Getty Images

Ban nhạc rock Thụy Điển Ghost bên trên lễ trao giải Grammy năm 2016

Bài ghi chép kế tiếp bên dưới quảng cáo

Bài hát 'Mary on a Cross' của Ghost nói đến điều gì? TikTok lý giải.

Ca khúc 'Mary on a Cross' năm 2022 của Ghost nghe như 1 phiên bản tình khúc. Thoạt nghe, các bạn sẽ nhận biết ca sĩ chủ yếu đang được suy ngẫm về một quan hệ nhường nhịn như vẫn trở thành tồi tàn. 'Chúng tôi đã tiếp tục tăng tốc cùng với nhau / Xuống những tuyến đường tối tăm / Nhưng ở kề bên toàn bộ những ngôi sao sáng / Tất cả những gì Shop chúng tôi sở hữu là nhạc blues,' anh ấy hát.

Lời bài bác hát kế tiếp Note rằng ca sĩ chủ yếu vẫn còn đấy tình thương với những người này. 'Tôi ko lúc nào nhằm chúng ta chuồn, hãy nhằm chúng ta chuồn.'

Bài ghi chép kế tiếp bên dưới quảng cáo

Và tiếp sau đó là phần điệp khúc: 'You go down lượt thích Holy Mary/ Mary on a, Mary on a cross/ Not just another Bloody Mary / Mary on a, Mary on a cross.'

Xem thêm: hình ảnh anime buồn nam

Bây giờ, có lẽ rằng chúng ta đang được tự động căn vặn loại thứ nhất 'You go down lượt thích Holy Mary' thực sự Có nghĩa là gì. người tiêu dùng TikTok @pixie.0_0.cô nàng dịch nó mang đến Shop chúng tôi nhập đoạn Clip của cô ý ấy sau đây.

Bài ghi chép kế tiếp bên dưới quảng cáo

“Lời bài bác hát 'You go down lượt thích Holy Mary' nhắc đến cảnh Mary quỳ gối trước Chúa Jesus Khi Ngài bị đóng góp đinh,' cô thưa Khi kéo lên một hình hình ảnh đã cho chúng ta biết nhiều người quỳ xuống bên dưới Chúa Jesus, người bị đóng góp đinh. bên trên ngã tư đường.

Bây giờ đấy là điểm tất cả trở thành thú vị. @Pixie.0_0.girl tiếp tục: 'Tôi ko biết chúng ta thế nào là tuy nhiên Khi tôi quỳ gối trước mặt mày một người con trai, thông thường là vì như thế một nguyên do không giống. Và nguyên do không giống tê liệt đó là chân thành và ý nghĩa đúng mực của bài bác hát. Bởi vì như thế toàn cỗ bài bác hát nói đến bạn nữ của ca sĩ chủ yếu vẫn giành cho anh ấy một b--- j--.'

Bài ghi chép kế tiếp bên dưới quảng cáo

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

'Vì vậy, ko, tê liệt ko nên là về tình thương, niềm hạnh phúc mãi mãi hoặc vẻ đẹp,' cô ấy thưa, thêm nữa 'Đó đơn giản về sự mang đến ai tê liệt loại đầu', @Pixie.0_0.girl xác nhận Khi kết giục đoạn Clip của tớ.

Người sử dụng nhập phần comment vẫn rất rất sửng sốt. 'Còn ai không giống cảm nhận thấy bị phản bội?' đề ra một người tiêu dùng. Một người không giống viết: Nghe thiệt miệt mài hoặc, xinh xắn và romantic tho.'

 comment tiktok Nguồn: tik tok

*Thở nhiều năm u ám.* Có lẽ đôi lúc đảm bảo chất lượng rộng lớn không còn là tất cả chúng ta tránh việc biết toàn cỗ thực sự vào cụ thể từng trường hợp.