mẹ nhỏ trong phòng đam mỹ

C7: Chương 7

Suy nghĩ về thiệt lâu, Chu Cẩm lù mù đoán rời khỏi được vài ba loại, cậu ko nên loại ngu ngơ ko biết gì, biểu thị của Hạo Hiên cũng chỉ thiếu thốn một câu xác định. Cậu không đủ can đảm tâm sự, bởi vì suy luận cũng đơn giản suy luận. Nếu như hắn kế tiếp sử dụng thái chừng lù mù ám so với cậu, Chu Cẩm tiếp tục lặng lẽ rời xa.

Bạn đang xem: mẹ nhỏ trong phòng đam mỹ

Quan hệ thân thuộc nhì người cứ thế nhưng mà tràn ngập fake man trá, một phía thì treo cái mặt mũi nạ hoàn thiện tinh ma xảo, liên tiếp tiến công đối phương, một phía thì phủ lên mình cỗ dáng vẻ ngoãn ngoãn tiếp nhận, tuy nhiên phía bên trong lại không ngừng nghỉ xây nên lá chắn vững chắc. Hạo Hiên sở hữu đảm bảo chất lượng với cậu ra sao, công cộng tảo hắn vẫn là kẻ tránh việc chọc nhập.

Phải thừa nhận một điều rằng, kể từ Lúc Hạo Hiên xuất hiện tại, có tương đối nhiều loại bất thần bất ngờ cho tới với cậu. Vào tuần trước đó, Chu Tuấn- kẻ ko lúc nào bịa đặt chân nhập căn chống tồi tệ tàn nhỏ nhắn nhỏ này, lại ở nhập trên đây đi đi lại lại bao nhiêu vòng, ông tao nhăn ngươi nghiền ngẫm ,tiếp sau đó bảo rằng tiếp tục sẵn sàng mang lại cậu một điểm ở đảm bảo chất lượng rộng lớn.


Vỗ lên bờ vai gầy nhom cho tới trơ xương, đường nét mặt mũi Chu Tuấn sở hữu phần vơi xuống, song môi mấp máy một hồi lại thôi, những câu nói. trong tâm địa ham muốn tâm sự bị ỉm chặt, ông tao biết sở hữu rằng gì rồi cũng không có tác dụng, là ông sợ hãi u con cái nhì người.

Nhìn bóng sườn lưng thân phụ bản thân tách lên đường, Chu Cẩm đột nhiên thấy hốc đôi mắt rét bừng, cậu biết Chu Tuấn sở hữu khu vực cùng bất đắc dĩ, từng sự ghét bỏ kể từ mái ấm này đều tự một tay ông dẫn đến. Là ông công ty của Chu gia tuy nhiên lại bên dưới cơ bà xã bản thân.Việc lơ là cậu, cho dù với lí tự này lên đường chăng nữa tuy nhiên một trong những phần cũng nhằm bảo đảm Chu Cẩm trước móng vuốt của Kiều Lan. Thứ bà tao ham muốn nhất đó là coi cậu thống khổ, cơ đơn ko một ai bảo đảm. Không rất cần được đem cậu về trên đây, với quyền lực tối cao nhập tay, bà tao sở hữu vô vàn cơ hội tạo nên đứa nhỏ gian khổ sở. Nếu Chu Tuấn cứ khoác kệ nhưng mà giang vòng đeo tay bao phủ chắn người con này, chỉ kinh khủng nó rồi cũng sẽ ảnh hưởng sợ hãi bị tiêu diệt.

Không nên Chu Tuấn trước đó chưa từng nghĩ về cho tới việc đem cậu nhập trại trẻ con không cha mẹ, tuy nhiên trong đấy cũng gian khổ rất rất ko kém cỏi, chưa tính không tồn tại điều gì tiếp tục đáp ứng mang lại cậu một sau này đảm bảo chất lượng đẹp nhất, ruột rà của tớ, ông tao ko nỡ. Tốt nhất đợi sau đây, cho tới Lúc Chu Cẩm 18 tuổi tác, ông tiếp tục kín đáo gửi cậu lên đường điểm không giống, gom cậu thu xếp một cuộc sống đời thường đảm bảo chất lượng xinh xắn hơn. Đây là toàn bộ những gì Chu Tuấn rất có thể thực hiện, hãy nhằm sự dằn lặt vặt nhập bao nhiêu năm vừa qua của ông tao được xong xuôi.

Kiều Lan không tồn tại rất nhiều phản xạ trước việc gửi chống của Chu Cẩm, bà tao chỉ hững hờ buông một câu.

     "Tùy những người dân." Yên tay thon lâu năm ráng lên dao nĩa lạnh giá, hạn chế từng miếng beefsteak rồi tiến hành mồm đủng đỉnh rãi nhai nuốt, tiết tươi tỉnh tiết rời khỏi nhuộm đỏ chót cả đĩa White.

Xem thêm: trường tiểu học cầu xáng

Chu Cẩm tiện nghi gói ghém đồ vật gửi cho tới căn chống ở phía cuối hiên chạy dài, yên lặng tĩnh thông thoáng, cũng tách công cộng chạm nhiều người. Nơi trên đây tất yếu ko thể so sánh được với chống của Chu Tịnh và Chu Kiệt, tuy nhiên không nhiều rời khỏi nó thật sạch Gọn gàng. Không như thể căn chống cũ đã biết thành ẩm thấp cho tới tróc giấy ốp tường tường cơ, chống này được tô mới nhất, là tiết White tinh khiết, rèm cửa ngõ hoặc đồ vật phía bên trong cũng chính là white color nốt, một cái bàn học tập, một cái giá bán sách, một tủ ăn mặc quần áo kết phù hợp với ngăn kệ đựng vài ba loại linh tinh ma, góc chống còn tô điểm cây trái, sàn mái ấm được lát mộc tạo nên cảm hứng êm ấm.
1

Cậu mừng rỡ sướng tung hô trong tâm địa, ngay tắp lự nhào cho tới cái nệm được kê sát nhập vách tường, không thể giờ đồng hồ kêu ẽo ẹt, không thể cái nệm vừa phải cứng vừa phải nhỏ, so với cậu, điểm này sẽ không không giống gì thiên lối.

Kì đua cuối kì vẫn kết giục, Chu Cẩm tiện nghi vượt lên bài xích đánh giá, đầu tiên lao vào quy trình tiến độ nghỉ ngơi hè. Tử Văn ham muốn nhân thời cơ dắt cậu cho tới đại dương đùa, chỉ lên đường trong thời gian ngày rồi tiếp tục về. Nhưng plan lại ko thành công xuất sắc, nghe được Chu Cẩm van lơn luật lệ, Kiều Lan ngay tắp lự tức giận dỗi mắng cho 1 trận. Cuối nằm trong chúng ta bà tao thu xếp đi dạo quốc tế một tuần, vứt Chu Cẩm ở lại 1 mình coi mái ấm, nếu như cậu thực hiện ko đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng một trận nhừ tử.


Cũng đảm bảo chất lượng, tuy rằng ko được rời khỏi đại dương, tối thiểu cậu vẫn đang còn Tử Văn ở mặt mũi. Nhà giờ trên đây ko một bóng người, Chu Cẩm tận thưởng nụ cười Lúc được ở 1 mình.

Nhưng ngày mừng rỡ thì chóng tàn, ngay lập tức ban đêm bữa sau, Hạo Hiên đứng ở phía bên ngoài gõ cửa ngõ. Thông qua loa camera rất có thể nhận ra y nam nhi toàn thân thuộc ẩm ướt nhẹp, ko quan ngại tối mưa lặn lội sắp tới đây. Như vậy khêu ghi nhớ mang lại cậu về tối hôm cơ, Lúc hắn đứng ở trước cổng mái ấm phỏng vấn cậu.

Xem thêm: truyen ngan tinh yeu cuc hay

Nỗi kinh khủng hãi thân thuộc trào lên trong tâm địa Chu Cẩm, cậu xoắn xuýt một khu vực ko biết nên làm cái gi tiếp theo sau. Có vẻ như hắn tổn thất kiên trì, không còn bấm chuông rồi lại gõ cửa ngõ, tiếng động ban sơ còn nhẹ dịu kể từ tốn tiếp sau đó trở thành liên tiếp quay quồng, liên tiếp dội nhập tai cậu, từng một giờ đồng hồ vang lên, trái ngược tim lại đập mạnh một chiếc. Nhưng cậu quên tổn thất rằng cửa ngõ không tồn tại khoá, cho tới Lúc y nam nhi vặn cửa ngõ lao vào, Chu Cẩm như bị tiêu diệt lặng.


Truyện tiến công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...