mẹ rơm tập 3 full

Chuyện Loan (Hồng Loan) tự nhiên với bầu được trạm gác lên đường từng buôn bản. Khoản (Cao Minh Đạt) tức giẫn dữ nhốt Loan vô chống tấn công đập tra khảo tuy nhiên Loan chắc chắn ko rỉ răng nửa điều. Thương phụ nữ khờ đần độn bị anh trai tấn công đập tàn bạo, bà Lành (Ngân Quỳnh) dí dao vô cổ yêu cầu bị tiêu diệt nài Khoản ân xá mang lại Loan.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mẹ rơm tập 3 full

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 2.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 3.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 4.

Làng Mô vốn liếng là nông thôn yên tĩnh bình, lại vừa phải sẽ có được thương hiệu thôn văn hóa truyền thống nên vụ việc Loan chửa buộm tạo nên chấn động quý khách vô thôn. Vợ Hào cũng nhanh nhẹn tin báo mang lại ck. Vừa nghe tin cậy, Hào (Minh Luân) mặt mũi thất sắc phiền lòng vị anh đó là người sáng tác của cái bầu.

"Không biết ai thực hiện con cái Loan ngôi nhà bà Lành với bầu, lúc này anh trai nó đang được tra khảo, tấn công nó quá sinh sống thiếu thốn bị tiêu diệt cơ kìa", phu nhân Hào phát biểu với ck.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 5.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 6.

Nhận tin cậy, Hào nhanh gọn cho tới ngôi nhà Khoản nhằm dò xét xét tình hình. Lấy cớ cho tới để lấy tờ giấy tờ của công an xã xác nhận Khoản đang đi đến trình diện với khu vực, kể từ ni Khoản rất có thể đi kiếm việc thực hiện. Hào sử dụng điều lẽ nhằm khuyên răn nhủ Khoản tránh việc manh động tấn công đập em gái vì thế vừa phải đi ra tù về.

"Tôi sẽ có được tin cậy nên mới mẻ cho tới phía trên. Làm gì thì thực hiện, tấn công người là phạm pháp. Anh biết rồi cơ, anh vừa phải lên đường tù về, vô buôn bản này rất nhiều người ghét bỏ anh đâu. Đừng nhằm người tao châm chọc, gắp lửa quăng quật tay người", Hào phát biểu.

Trong khi thì thầm với Khoản, Loan ở vô ngôi nhà lén coi đi ra.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 7.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 8.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 9.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 10.

Hào vừa phải tách lên đường, Loan ngay tắp lự bộp chộp xua theo đuổi ngăn xe pháo dò xét bắt gặp người tình. Thấy Loan dữ thế chủ động dò xét bản thân, Hào hoảng sợ phiền lòng kinh khủng bị ai cơ trông thấy. Anh trả cô cho tới một điểm vắng ngắt khuyên răn Loan ko được theo đuổi, ko được khai đi ra quan hệ của tất cả nhị.

"Từ ni về sau ko được lộ liễu như thế. Không được trao tôi ở ngoài lối. Lỡ người tao trạm gác thổi linh tinh ranh cho tới mái ấm gia đình tôi thì khổ", Hào phát biểu.

"Sao anh phát biểu phu nhân ck anh vẫn chia ly. Chị ấy chỉ ở công cộng vì thế phụ thân anh đang được bệnh", Loan ngây ngô chất vấn lại.

"Thì phụ thân tôi đang được bệnh trở nặng, kinh khủng ông buồn nên ko thể nào là đi ra tòa ly hôn, mới chỉ ly thân thích thôi. Vừa rồi tôi với trả mang lại Loan tờ giấy tờ ly thân thích rồi cơ, ko lưu giữ sao. Loan ngóng lúc nào phụ thân tôi khỏe mạnh lại lên đường, tôi tiếp tục chất vấn cưới Loan", Hào dối trá dỗ dành Loan.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 11.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 13.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 14.

Thực đi ra những gì Hào phát biểu đều là gian sảo vị trước cơ, Hào còn đốc giục phu nhân sớm sinh cho chính bản thân một người con nhằm sung sướng cửa ngõ sung sướng ngôi nhà. Anh cũng ko hề biết chuyện phu nhân bản thân bị vô sinh, sau nhiều năm công cộng sinh sống cả nhị vẫn không được nhọt con cái nào là.

Loan khờ nghe điều người tình, nối tiếp xoay trở về quê hương.

Vừa về cho tới điểm đã biết thành chị dâu trừng trị xuất hiện. Bực bản thân vì thế cần toan lo ngôi nhà cửa ngõ 1 mình, ko người hứng đần, bà chị dâu sai Loan lên đường phú rượu. Khoản tỏ vẻ ko sung sướng vẫn không đủ can đảm làm cái gi phu nhân, chỉ có thể bước đi sau theo đuổi dõi Loan.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 15.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 16.

Thấy Loan vất vả xách nhị can rượu lên đường phú, Mô "gù" ngay tắp lự cho tới ngay sát hỗ trợ. Tuy nhiên, Loan nhất quyết lắc đầu, một mực nói: "Tránh xa vời tôi ra". Khoản theo đuổi sau trông thấy cảnh này suy nghĩ Mô đang được ve sầu vắng tanh em gái bản thân nên ngay tắp lự xông vô tấn công Mô.

Lúc này, Hào lại vô tình đi qua trông thấy nên vẫn tạm dừng ngăn chặn Khoản.

Về cho tới ngôi nhà, Hào rơi rụng ăn rơi rụng ngủ vì thế suy nghĩ cho tới cơ hội xử lý chuyện của Loan. Cuối nằm trong anh dấm dúi cho tới chở Loan tiếp cận khám đa khoa thị xã nhằm đập phá bầu.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 17.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 18.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 19.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh trăng tròn.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 21.

Mẹ rơm - Tập 3: Hào trưởng thôn xay Loan lên đường đập phá bầu - Hình ảnh 22.

Dù cái bầu vẫn rộng lớn được 4 mon việc đập phá bầu tiếp tục vô cùng nguy khốn tuy nhiên Hào nài chưng sĩ hãy canh ty bản thân. Anh dối trá em gái bản thân vẫn đang còn nhỏ, đang được cần tới trường ko thể sinh con cái trong những lúc này được.

Loan tuy rằng ngờ nghệch tuy nhiên lại vô cùng yêu thương đứa nhỏ nhắn vô bụng. Dù Hào dỗ dành thế nào cô cũng nhất quyết ko Chịu quăng quật đứa nhỏ nhắn.

Xem thêm: thái cổ thần vương thuyết minh

Biết bản thân ko thể thuyết phục được Loan, Hào chỉ với cơ hội cầu nài cô chớ thì thầm này với ai: "Không được khai đi ra chuyện tôi với Loan nghe ko. Anh Khoản là kẻ cục súc, rét tính nếu như Loan khai chuyện này đi ra lỡ anh giết thịt tôi, giết thịt Loan luôn luôn đó".

Loan vội vàng nghe điều, đồng ý hứa sẽ lưu lại kín từng chuyện, ngóng ngày Hào cho tới chất vấn cưới bản thân.

* Mời quý fan hâm mộ theo đuổi dõi những công tác vẫn trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!