ngàn vạn lần đừng sắm vai phản diện tà ác

Giới thiệu Giả thiết game thực tiễn ảo, vậy là xuyên thời gian nhanh hoặc xuyên sách? Dù sao cũng lại là motif cũ rích. Dương Diệp hiểu được luôn luôn với những người dân ham muốn đấu giành giật với vận mệnh, ham muốn bay ngoài số phận …

Giới thiệu

Bạn đang xem: ngàn vạn lần đừng sắm vai phản diện tà ác

Giả thiết game thực tiễn ảo, vậy là xuyên thời gian nhanh hoặc xuyên sách? Dù sao cũng lại là motif cũ rích.

Dương Diệp hiểu được luôn luôn với những người dân ham muốn đấu giành giật với vận mệnh, ham muốn bay ngoài số phận vốn liếng và được ấn định sẵn của nhận vật theo đuổi một lối chuồn mới mẻ, dù là bị nhập đóng vai phụ cũng cần nỗ lực sinh sống sao mang đến trở nên trung tâm thân thiện muôn người.

Nhưng anh chỉ là một trong những người vô nằm trong thông thường, một phân tích viên yêu thương nghề ngỗng kính nghiệp, rõ nét anh chỉ ham muốn tuân theo từng bước nhằm hoàn thành xong trách nhiệm của anh hùng gốc, mặc dù thế vì sao sản phẩm lại ko được như yêu cầu, căn bạn dạng anh ko thể tiếp cận kết viên và được ấn định sẵn của vai phản diện?! trái lại, bị nghiền cần rơi vào trong 1 kết viên bi thảm theo như đúng nghĩa đen kịt khác???

Là một vai chủ yếu bị xuyên trở thành vai phản diện gian ác, rõ nét tiếp tục nỗ lực hao tâm tổn trí nhằm hoàn thành xong trách nhiệm của vai phản diện, tuy nhiên thực hiện thế nào thì cũng ko bay ngoài số phận đái chống tối (*)

(*) Tiểu chống tối (小黑屋): một cụm kể từ phổ cập bên trên mạng internet, tức thị người tiêu dùng vi phạm quy ấn định sẽ ảnh hưởng cấm

Đọc nhiều truyện xuyên sách, vai chủ yếu xuyên trở thành vai phản diện cải cùn quy chủ yếu gì gì cơ, ngu độn ngớ ngẩn nhạt nhẽo nhẽo thực sự, mang đến nên có thể ham muốn coi vai phản diện nhiệt tình theo đuổi diễn biến.

Quyển 1:
Em trai chó nhỏ biếи ŧɦái x Anh trai phản diện ác độc

Dương Diệp singin vô kịch bạn dạng truyện ngựa tương đương và trở nên anh trai cặn buồn bực của phái mạnh chủ yếu ngoài hôn thú, đương đầu với phái mạnh chủ yếu nhỏ bé xíu xứng đáng thương

Vốn tưởng rằng sau thời điểm phái mạnh chủ yếu hắc hoá bạn dạng thân thiện cũng rất có thể giải nghệ, sản phẩm kín đáo về thân thiện thể của tôi lại bị "đâm thủng", ngày tối mưa mây.

Anh dựa trên diễn biến nô đùa dàn hậu cung của phái mạnh chủ yếu, tác thành mang đến phái mạnh chủ yếu và dàn hậu cung của hắn, tiếp sau đó bị phái mạnh chủ yếu điên tiết nhốt vô vào chống tối...

Xem thêm: nó to như này này meme

Cuối nằm trong bị trị sinh ra không tồn tại mối liên hệ nằm trong huyết hệ, vốn liếng nên bị xua ngoài căn nhà, lại bị phái mạnh chủ yếu khoá ở đầu nệm, mỉm cười phát biểu ham muốn tạo nên em bé xíu với anh.

Kết viên của vai ác rõ nét bị phái mạnh chủ yếu bố trí mang đến thực hiện phái mạnh kỹ bị vạn người cưỡi, sản phẩm lại trở nên chậu thịt độc quyền của phái mạnh chính?

=
Quyển 2:
“Nữ chính” trà xanh lơ hiệ tượng thơ ngây vô sáng sủa bên phía trong đen kịt tối x Vai phản diện fake cỗ háo sắc vô liêm sỉ

Bị nghiền cần singin vô kịch bạn dạng ABO, trở nên một y vô liểm sỉ bám lấy phái nữ chủ yếu, may là ko cần anh trai của phái mạnh chủ yếu.

Dương Diệp tiếp tục rút kinh nghiệm tay nghề xương tiết, nhất quyết cần rời xa phái mạnh chủ yếu, tuy nhiên dây dính thế nào là và lại dây dính cho tới con cái chim to tướng ở phía bên dưới của phái nữ chủ yếu rồi???

Cho nên vốn liếng dĩ cần là một trong những y phản diện biếи ŧɦái cuồng loạn quấy rối nô đùa phái nữ chủ yếu, lại bị phái nữ chủ yếu uy lực ép xuống bên dưới thân thiện chính thức kỳ động dục.

Anh nhận định rằng “nữ chính” đem bug tiếp tục thái quá lắm rồi, mặc dù thế sau thời điểm bị lưu lại mới mẻ trị sinh ra người này là một trong những Alpha phái mạnh.

Dù với bug cũng cần nối tiếp tiến hành trách nhiệm báo thù oán vai phản diện BOSS, ko ngờ khi fake bị tiêu diệt trờ về còn còn chưa kịp hãm sợ hãi vai chủ yếu thì đã biết thành phái nữ chủ yếu hắc hoá trọn vẹn kéo vô chống tối.

Bị vấn đáp liệu có phải là đi tìm kiếm y nam nhi hoang dại nào là hay là không, vùng sinh đẻ cũng trở nên kết nút trọn vẹn, tưới ngày tưới đêm……

Xem thêm: nhà cái uy tín cx

(Bao bao gồm tuy nhiên giới hạn max ở: Tôi ghen ghét với chủ yếu bản thân, tôi tự động group nón xanh lơ mang đến tôi, thế nhưng mà hắn vẫn nghĩ về cho tới y nam nhi hoang dại ‘tiền nhiệm’ kia! à y nam nhi ‘tiền nhiệm’ cơ lại đó là tôi)

Quyển 3:
Thế giới tu tiên

Quyển 4: Thế giới thực