ngày xửa ngày xưa 33

Giới thiệu

Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nường tiên cá" gửi gắm thông điệp dạy dỗ về môi trường xung quanh thâm thúy. Câu chuyện kể về toàn cảnh ở hồ nước, đem nhì loại tiên cá thâm và tiên cá White. Do lòng ghét ghen, đánh đố kỵ và bị kẻ xấu xí thao túng, tiên cá thâm sử dụng phép màu gian trá ác nhằm xác minh quyền lực tối cao. Và thuyền trưởng Sinbad đã hỗ trợ tiên cá thâm nhìn thấy những tội lỗi của tớ. 


Vở biểu diễn đem sự nhập cuộc của những nghệ sĩ: Thành Lộc, Hữu Châu, Đình Toàn, Lê Khánh, Bạch Long, Mỹ Duyên, Hoàng Trinh, Hương Giang, Tuấn Khải, Don Nguyễn … và mái ấm hát Múa rối nụ cười
Tác giả: Quang Thảo

Đạo diễn: Đình Toàn 
 

Bạn đang xem: ngày xửa ngày xưa 33

Thông tin cẩn vé

270.000 VND
Vé ngừng cung cấp online

220.000 VND
Vé ngừng cung cấp online

Xem thêm: hải thượng phồn hoa truyện

170.000 VND
Vé ngừng cung cấp online

Xem thêm: nhạc đứa con tội lỗi

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch IDECAF.

Sân khấu kịch Idecaf thành lập và hoạt động nhập mon 09.1997 với vở "Khoảng tự khắc tình yêu" đang được nhanh gọn thực hiện giờ vang vày unique thẩm mỹ, nội dung kịch bạn dạng thâm thúy, dàn biểu diễn viên có tiếng và cần thiết nhất là thái chừng đáp ứng, tôn trọng người theo dõi của nhân viên cấp dưới đáp ứng lẫn lộn biểu diễn viên của vở. Chỉ sau đó 1 thời hạn tung ra, sảnh khấu Idecaf trở nên một vị trí quen thuộc thụôc của người theo dõi say kịch.

Sau hai mươi năm hoạt động và sinh hoạt (tính cho tới không còn mon 12.2016), Idecaf đang được dàn dựng rộng lớn 100 vở kịch dành riêng cho tất cả những người rộng lớn, 30 vở kịch rối thiếu hụt nhi, 29 lịch trình ca múa nhạc kịch thiếu hụt nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối phù hợp với với Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh dàn dựng lịch trình "Chuyện ngày xưa". Hơn hai mươi năm hoạt động và sinh hoạt, Idecaf đang được đạt 5.000 suất biểu diễn trái khoáy là 1 trong những không tên tuổi nhỏ Khi tình hình sảnh khấu rằng công cộng đang được nhập biểu hiện lựa chọn lựa chọn người theo dõi.