người bạn thật sự của tôi

Trong phim, Đặng Luân đóng vai Thiệu Bồng Tranh, là cậu thiếu hụt gia con cái ngôi nhà nhiều, một vừa hai phải xuất hiện tại tiếp tục huỷ lỗi một nguyệt lão thực hiện ăn của phụ vương. Quan hệ thân mật cậu thiếu hụt gia này và nữ giới chủ yếu Trình Chân Chân (Angelababy Dương Dĩnh) kể từ “ác hóa” từ từ cả nhì thú vị nhau và phát sinh tình yêu.

Thiệu Bồng Tranh là khuôn con trai bên phía ngoài thì ác tuy nhiên tâm địa hiền lành, ẩn lấp liếm sau vẻ bên ngoài bất cần thiết đời luôn luôn khinh thường tất cả của anh ý đó là một trái khoáy tim một vừa hai phải hiền lành một vừa hai phải tràn ý chí phấn đấu.

Bạn đang xem: người bạn thật sự của tôi

Còn Chu Nhất Long đóng vai Cảnh Nhiên, anh là một trong ngôi nhà design phong cách xây dựng cừ, khuôn con trai rét lùng tuy nhiên xuất sắc giang, còn cực kỳ trẻ con tuy nhiên tiếp tục là một trong hero nổi tiếng tăm vô ngành phong cách xây dựng. Trong phim, Cảnh Nhiên đó là phái nam thần nhưng mà Trình Chân Chân âm thầm yêu thương.

Angelababy Dương Dĩnh đóng vai Trình Chân Chân, cô âm thầm yêu thương Cảnh Nhiên kể từ rất mất thời gian tuy nhiên ko ngờ Thiệu Bồng Tranh lại vô tình “nhảy vào” cuộc sống đời thường của cô ấy khiến cho Chân Chân rớt vào trò nghịch tặc xua đuổi bắt của tình thương.

Chân Chân và Thiệu Bồng Tranh không có ai ưa ai, tuy nhiên ở đầu cuối bọn họ lại kết song trở thành một cặp. “Mắt nhỏ lại còn quí đong đưa?, sợ hãi tối lại còn sợ hãi quỷ, anh với còn là một con trai ko đấy?”

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Gặp Thiệu Bồng Tranh, Chân Chân bị phun nước, bị mưa ướt…có thể thưa là vô nằm trong xấu số. Một người con trai như vậy này sao hoàn toàn có thể trở nên đối tượng người dùng vô tình yêu? Bởi vậy nên lúc Thiệu Bồng Tranh xuất hiện tại phiên trước tiên, anh ko hề đã có được loại độ sáng chói lòa như các biểu diễn viên chủ yếu không giống và cũng liên tiếp bị Trình Chân Chân chê bai.

Ngược lại, Cảnh Nhiên là một trong người dân có sự nghiệp thành công xuất sắc, một vừa hai phải khoét hoa một vừa hai phải nhiều tình, một vừa hai phải rét lùng một vừa hai phải với cùng một khuôn mặt điển hình nổi bật của nguyệt lão tình đầu. Cảnh Nhiên nghiễm nhiên trở nên loại mẫu con trai hoàn hảo của bao cô nàng. Chỉ với điều, tình thương vốn liếng là như thế, người chúng ta yêu thương đơn giản yêu thương những phù du bên trên người anh ấy, một Khi xúc tiếp lâu, các bạn sẽ xem sét kỳ thực anh ấy chưa phải tiếp tục là kẻ quí phù hợp với chúng ta.

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Trò nghịch tặc tình thương vô Người chúng ta thiệt sự của tôi vô nằm trong giản dị, Trình Chân Chân yêu thương âm thầm Cảnh Nhiên nhiều năm, tuy nhiên cho tới Khi thực sự xúc tiếp thì bọn họ phân phát hiện tại nhì người trọn vẹn ko tương thích. Và Khi xoay đầu nom lại, Chân Chân mới nhất xem sét người thực sự phù phù hợp với bản thân không có ai không giống đó là Thiệu Bồng Tranh.

Cốt truyện phim không tồn tại gì mới nhất kỳ lạ, sau thời điểm bộ phim truyền hình phân phát sóng, với dàn biểu diễn viên hùng hậu với sự nhập cuộc của đa số biểu diễn viên phổ biến. Nhưng Người chúng ta thiệt sự của tôi vẫn ko thể bay ngoài “vận mệnh”. Diễn xuất của Dương Dĩnh tiếp tục “vô phương cứu vãn chữa”, chẳng ngờ biểu diễn xuất của Đặng Luân, Chu Nhất Long cũng “chạy” lên đường đâu tổn thất. Diễn xuất của 3 biểu diễn viên chủ yếu tiếp tục trọn vẹn tiến công sụp tận tâm của những biểu diễn viên gạo nơi bắt đầu nhập cuộc vô phim.