người mẹ tồi của tôi tập 4

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: người mẹ tồi của tôi tập 4

SIGN IN

Người u tồi tàn của tôi

2023 | Maturity Rating:18+ | 1 Season | Chính kịch

Tai nàn bi thảm khiến cho người công tố viên chan chứa tham lam vọng giờ tâm lý như 1 đứa trẻ em, buộc anh và u cần xả thân vô hành trình dài hàn gắn quan hệ thân mật chúng ta.

Starring:Ra Mi Ran, Lee Do Hyun, Ahn Eun Jin

Creators:Sim Na Yeon, Bae Se Young

Videos

Người u tồi tàn của tôi

Episodes

Người u tồi tàn của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Sau khi một thảm kịch thực hiện hòn đảo lộn trái đất của cô ý, Jin Young Soon nuôi dạy dỗ đàn ông theo phía chung cậu rời xa cuộc sống thường ngày trở ngại như bản thân.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Ngập tràn ân oán tức giận về thời thơ ấu, Choi Kang Ho day trở với việc nghiệp nằm trong tham lam vọng tàn nhẫn. Sau cơ, anh cho tới gặp gỡ bà Young Soon với mô tơ gian ác.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Một tai nạn thương tâm kinh hoàng khiến cho sau này của Kang Ho trở thành biến động. Bà Young Soon đem anh về ngôi nhà và thâu tóm thời cơ nhằm chuộc lỗi.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Khi Kang Ho phục hồi, anh và bà Young Soon thân mật thiết rộng lớn. Nhưng tiếp sau đó, bà Young Soon cho tới Seoul rồi tận mắt chứng kiến những chuyện ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp mắt vô cuộc sống Kang Ho.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Sau khi về ngôi nhà, Lee Mi Joo xem sét biểu hiện mới mẻ của Kang Ho. Bà Young Soon đương đầu với 1 người láng giềng không ngừng nghỉ đả kích.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Kang Ho bị tiến công một cơ hội bí hiểm. Mi Joo vô tình tìm ra thời cơ sale. Cả thị xã quy tụ nhằm lên giờ phản đối bà Young Soon.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Bà Young Soon hoang mang lo lắng về sau này sau thời điểm có được thông tin kinh hãi. Một thông tin bất thần không giống buộc bà cần thể hiện đưa ra quyết định trở ngại cho tới phiên bản thân mật và Kang Ho.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Bà Young Soon đẩy Kang Ho cho tới số lượng giới hạn. Sau cơ, bà nhìn thấy một khoản trang bị khó khăn hiểu kể từ cuộc sống thường ngày cũ của đàn ông bản thân. Mi Joo day trở với những xúc cảm phức tạp về Kang Ho.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Young Soon nằm trong Kang Ho xem xét lại những hồi ức về vượt lên trước khứ của Kang Ho và tìm hiểu rời khỏi một hướng nhìn không giống vô mẩu chuyện của anh ý.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Young Soon sẵn sàng cho tới Kang Ho một sau này an toàn và tin cậy rộng lớn. Sau một trường hợp bất ngờ kinh hoàng, Mi Joo và Kang Ho trải qua chuyện một khoảnh tự khắc nữ tính, khiến cho cuộc sống thường ngày của mình càng tăng phức tạp.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Có Mi Joo sát cánh, Kang Ho vạc sinh ra thực sự sau đó 1 khoảnh tự khắc xứng đáng thông báo. Bang Sam Sik vướng vô trường hợp nguy nan.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Sau một trường hợp bất ngờ kinh hãi ở nông trại, bà Young Soon vạc hiện nay tăng nhiều vấn đề không giống. Khi Kang Ho tổ chức plan, Mi Joo và Sam Sik cũng hành vi.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Mi Joo và Sam Sik ko màng gian nan nhằm truy mò mẫm một nhân hội chứng cần thiết. Bà Young Soon được bạn hữu tương hỗ.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Kang Ho triển khai plan ở đầu cuối nhằm hạ bệ Oh Tae Soo. Bà Young Soon chúc mừng hạnh phúc cho tới Kang Ho và Mi Joo.

Xem thêm: dàn diễn viên trong bạn gái tôi là hồ ly

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Xúc động

Cast

Ra Mi RanLee Do HyunAhn Eun JinYoo In Soo

More Like This

Trở lại tuổi hạc 18Tuổi trẻ em của mon NămVinh quang đãng vô thù hằn hậnBác sĩ ChaNữ hoàng nước mắtGóc khuất học tập đườngLuật sư ly hít ShinHẹn gặp gỡ anh ở kiếp loại 19Tòa án vị trở nên niênNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young WooHẹn hò vùng công sởKhóa học tập yêu thương cấp cho tốc

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn vô thực trạng cơ.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ tương tự số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Xem thêm: yêu ai em mới hạnh phúc

In order đồ sộ save Paris from an international bloodbath, a grieving scientist is forced đồ sộ face her tragic past when a giant shark appears in the Seine.

The 8 Show

Tám người bị nhốt vô một tòa ngôi nhà 8 tầng bí hiểm vô một lịch trình trò đùa mê hoặc tuy nhiên vô cùng nguy nan tuy nhiên bên trên cơ, thời hạn càng trôi qua chuyện, chúng ta càng tìm kiếm được chi phí.