nhà có 5 nàng dâu nhân vật

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Một tấm poster của anime bao hàm những hero theo hướng kim đồng hồ: Ichika, Nino, Itsuki, Miku, Fūtarō và Yotsuba.

Dưới đấy là list toàn bộ những hero xuất hiện tại vô cỗ shōnen manga Gotōbun no Hanayome (Nhật: 五等分の花嫁?) của người sáng tác Haruba Negi.

Bạn đang xem: nhà có 5 nàng dâu nhân vật

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Uesugi Futaro (上杉 風太郎 (Thượng Sam Phong Thái Lang)?)

Xem thêm: phim tình xưa nghĩa cũ

Xem thêm: xếp hạng các trái ác quỷ trong blox fruit

Lồng giờ đồng hồ bởi: Matsuoka Yoshitsugu
Một phái nam sinh cao trung năm nhì (tương đương lớp 11 ở Việt Nam) với kết quả tiếp thu kiến thức chất lượng. Vẻ ngoài nhạt nhẽo nhẽo, trang nghiêm, tính cơ hội thỉnh thoảng khá viên cằn và lỗ mãng khiến cho Fūtarō không tồn tại một người chúng ta. Bản thân thiết thời nhỏ từng là một trong những đứa trẻ con tinh nghịch và từng đổi màu tóc vàng như tía cậu. Trong chuyến du ngoạn Kyoto thời đái học tập, cậu bắt gặp được một cô nhỏ xíu vì như thế tuổi hạc, nằm trong cô nhỏ xíu tạo thành những kỷ niệm. Với tấm hình họa chụp nằm trong cô nhỏ xíu luôn luôn lưu giữ vô buột tay học viên, cậu ước mơ được hội ngộ người phụ nữ thời ê. Sống vô 1 căn hộ nhỏ với yếu tố hoàn cảnh nghèo đói khó khăn, mái ấm gia đình bị kẹt yếu tố nợ nần Lúc người thân phụ Isanari luôn luôn lưu giữ tính chểnh mảng biếng và không ngăn nắp, em gái Raiha chăm chỉ, luôn luôn quan trọng quan hoài và mến yêu anh bản thân, còn u cậu rơi rụng sớm. Cậu luôn luôn trang nghiêm và nhiệt tình với những nỗ lực của tôi, luôn luôn lãng tử hoặc thỉnh thoảng giễu cợt, với kĩ năng nhìn xuyên thấu xúc cảm của những người không giống. Cậu quí những khoản nhưng mà Raiha nấu nướng, tuy nhiên ghét bỏ cá sinh sống.
Cậu quí húp trà lúa mạch, ăn mì udon cà ri, quí động vật hoang dã là khỉ đột, và ý định thường ngày tiếp tục tiết kiệm chi phí một xu. Cậu luôn luôn nỗ lực dạy dỗ kèm cặp những cô nàng căn nhà Nakano với nghề nghiệp gia sư, cho dù thuở đầu không khiến tuyệt hảo chất lượng với bọn họ.

Năm người mẹ căn nhà Nakano[sửa | sửa mã nguồn]

Là người mẹ sinh vào năm nằm trong trứng (sinh ngày 5 mon 5), y hệt nhau về vẻ bên ngoài, với khuôn mặt mũi đáng yêu và dáng vẻ người bằng vận, hai con mắt xanh rớt rộng lớn, mái đầu làm nên màu gốc là đỏ rực nhạt nhẽo (mỗi người sau đây nhuộm màu sắc khác).

Những người người mẹ sinh sống cùng với nhau vô 1 căn hộ cao tầng liền kề xuất thân thiết kể từ mái ấm gia đình phong lưu. Mặc cho dù người nào cũng không thích học tập và khoác kệ điểm số, bọn họ cũng tôn trọng việc làm nhưng mà Fūtarō đang được nỗ lực thực hiện. Dù loại tóc không giống nhau, các nàng này luôn luôn là Chuyên Viên hàng fake cho nhau cho tới những trò đùa hoặc những việc tiện.

Trong đoạn phim lăng xê cho tới chương 1 của manga Lúc mới mẻ tung ra, Sakura Ayane tiếp tục lồng giờ đồng hồ cho tất cả năm hero,[1] tuy nhiên Lúc vô bạn dạng anime, với năm người được phân vai lồng giờ đồng hồ cho tới năm hero này.

Nakano Ichika (中野 (なかの) 一花 (いちか) (Trung Dã Nhất Hoa)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Hanazawa Kana
Là người chị cả vô căn nhà, chiếm hữu mái đầu ngắn ngủn màu sắc hồng nhạt nhẽo. Cô luôn luôn quan hoài, chu đáo, khéo léo và song khi trêu chọc những em bản thân. Cô quí ngủ vô căn chống không ngăn nắp và từng khỏa thân thiết Lúc ngủ. Vì cô khát khao trở nên một biểu diễn viên năng lượng điện hình họa, nên Ichika dành riêng phần rộng lớn thời hạn và nguồn lực có sẵn của cô ý vô việc ê. Sau lúc biết được việc làm kín này, Fūtarō cỗ vũ cô không còn bản thân. Cô là kẻ loại nhì yêu thương Fūtarō vô năm người mẹ, tiếp tục toan tỏ tình với Fūtarō, tuy nhiên thất bại vì như thế việc đùa xấu xa của cô ý đã biết thành vỡ lở. Dù vậy cô vẫn quí trêu chọc Fūtarō Lúc với thời cơ. Năm năm tiếp theo, cô là một trong những biểu diễn viên phổ biến quốc tế.
Cô quí cá ướp muối hạt, tuy nhiên ghét bỏ nấm. Thích húp frappuccino, quí động vật hoang dã là trâu nước, yêu thương kịch, nghành môn học tập chủ yếu của cô ý là Toán, thói thân quen của cô ý là chạy cỗ thường ngày. Sở quí của cô ý là trêu chọc Fūtarō.
Nakano Nino (中野 (なかの) 二乃 (にの) (Trung Dã Nhị Nãi)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Taketatsu Ayana
Người loại nhì vô căn nhà, cô với mái đầu lâu năm màu sắc hồng đậm với thừng ruy băng buộc tóc nhì mặt mũi (sau này cô tách trở nên tóc ngắn ngủn ngang vai). Trong cuộc sống đời thường, cô chiếm hữu tính cơ hội viên cằn, thỉnh thoảng lỗ mãng và hung hãn với những người dân phía bên ngoài, tuy nhiên cũng xuất hiện hòa đồng. Cô hoặc sự không tương đồng với Miku, vì như thế nhận định rằng Miku ăn diện và cơ hội tâm trí vượt lên trước lỗi thời. Vì thị giác kém cỏi, cô nhớ dùng kính áp tròng để xem rõ rệt rộng lớn. Nino quan hoài thời trang và năng động và quí nấu bếp. Nino tôn vinh sự hòa hợp của tôi với những chị em; ko ưa và coi Fūtarō như người ngoài cuộc, cô với tâm trí xấu đi về anh này, thỉnh thoảng cấm cậu vào trong nhà nhằm bảo đảm an toàn bọn họ. Tình cảm của Nino với Fūtarō được trở nên tân tiến xuyên thấu mạch truyện. Cô từng quí và tỏ tình với Kintaro (do Fūtarō đóng góp giả) vô chuyến du ngoạn đùa năm nhì. Sau Lúc vạc xuất hiện Kintaro là Fūtarō cải trang, cô tiếp tục đặc biệt dỗi tuy nhiên cũng không đồng ý bạn dạng thân thiết quí cả Fūtarō. Trong cả năm người mẹ thì Nino là kẻ trang nghiêm với tình thương của tôi nhất, và vì vậy cô đặc biệt táo tợn trong công việc thanh minh tình yêu của tôi với Fūtarō. Năm năm tiếp theo, cô cùng theo với Miku mướn một tiệm bánh nhằm sale.
Cô quí bánh kếp, ghét bỏ dưa chua. Thích hấp thụ nước rét, quí thỏ, thông thường coi công tác tạp kỹ, nghành môn học tập chủ yếu của cô ý giờ đồng hồ Anh, thói thân quen của Nino là hằng ngày che đậy mặt mũi nạ và tập dượt yoga.
Nakano Miku (中野 (なかの) 三玖 (みく) (Trung Dã Tam Cửu)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Itō Miku
Người loại tía vô căn nhà, cô với mái đầu lâu năm màu sắc xám vừa phải chéo cánh qua loa mặt mũi một phía và thông thường treo tai nghe xung quanh cổ. Cô với tính cơ hội trầm lặng, thụ động, nhút nhát, tuy nhiên tiếp sau đó thì cô tiếp tục thể hiện tính cách thứ hai của mình: gan góc và táo tợn rộng lớn. Cô yêu thương quí những lãnh chúa ở những thời đại Chiến quốc vô lịch sử vẻ vang Nhật Bản, sở trường này bắt mối cung cấp từ là một trò đùa năng lượng điện tử, vì vậy nhưng mà Miku luôn luôn trốn tách sở trường này với người mẹ bản thân. Miku nấu nướng nướng ko chất lượng, cô luôn luôn triệu tập nhằm nâng cao. Cô là kẻ thứ nhất vô 5 người mẹ quí Fūtarō. Người có một không hai biết cô yêu thương Fūtarō là Yotsuba, và Yotsuba luôn luôn trực tiếp cỗ vũ Miku. Nhưng sau những hành vi của cô ý, 3 người mẹ còn sót lại cũng đã nhận được đi ra. 5 năm tiếp theo, cô cùng theo với Nino hé một tiệm bánh nhằm sale.
Cô quí húp soda vị mạt trà, trà xanh rớt và ghét bỏ bánh kẹo. Động vật yêu thương quí là nhím, cô quí phim tư liệu, nghành môn học tập chủ yếu của cô ý là Lịch Sử, thói thân quen của cô ý là coi tử vi phong thủy. Cô cũng khá quí trêu Fūtarō.
Nakano Yotsuba (中野 (なかの) 四葉 (よつば) (Trung Dã Tứ Diệp)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Sakura Ayane
Người loại tư vô căn nhà, cô với mái đầu ôm màu sắc cam, luôn luôn thắt một băng đô thắt tai thỏ màu xanh da trời. Tính cơ hội hạnh phúc và thân thiết thiện, linh động như 1 đứa trẻ con, cô tích đặc biệt trong vô số nhiều việc làm, sẵn sàng hỗ trợ người không giống và khó khăn nhưng mà kể từ chối để giúp đỡ ai ê, cô còn chất lượng thể thao, được group bóng rổ nữ giới nhận. Cô từng sẽ có được 0 điểm trong số bài xích đánh giá ở ngôi trường. Hành động của Yotsuba song khi với phần thiếu thốn tâm trí, cô với những plan phức tạp vượt lên trước xa cách tưởng tượng những hero không giống. Cô là kẻ có một không hai từ trên đầu gật đầu Fūtarō thực hiện gia sư cho tới người mẹ cô. Cô luôn luôn trực tiếp cỗ vũ Fūtarō dù là bất kì chuyện gì xẩy ra. Sau này Yotsuba được bật mý rằng cô đó là cô nhỏ xíu tiếp tục ở cùng theo với Fūtarō khi nhỏ, bọn họ tiếp tục với thời hạn hạnh phúc cùng với nhau. Cô và Fūtarō tiếp tục đầu tiên hò hẹn cùng nhau sau liên hoan ngôi trường. Năm năm tiếp theo, Yotsuba trở nên bà xã của Fūtarō.
Cô quí cam quýt tuy nhiên ghét bỏ ớt chuông, quí hấp thụ nước trái ngược cây với ga Động vật yêu thương quí của cô ý là lạc đà, quí coi anime, nghành môn học tập chủ yếu của cô ý là Ngữ văn Tiếng Nhật, với thói thân quen tưới cây hằng ngày.
Nakano Itsuki (中野 (なかの) 五月 (いつき) (Trung Dã Ngũ Nguyệt)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Minase Inori
Người loại năm vô căn nhà và là em út ít, cô với mái đầu đỏ rực lâu năm với cùng một cọng tóc ahoge bên trên đỉnh đầu và nhì ngôi sao sáng lắp đặt lên tóc ngay sát nhì đôi mắt. Cô với cùng một tính cơ hội phản chiếu: thân thiết thiện với những người thân quen, những chị và chúng ta nằm trong lớp tuy nhiên ko ưa Fūtarō, vì như thế tức thì ngày đầu gửi ngôi trường cô và Fūtarō giành khu vực ăn ở canteen và bị cậu cà khịa ăn nhiều tiếp tục mập. Mặc cho dù thuở đầu hoặc xung xung khắc với Fūtarō, cô cũng dần dần tôn trọng việc cậu thực hiện gia sư cho tới 5 người mẹ, vậy nên cô hoặc cho tới thăm hỏi căn nhà và ăn bữa cơm trắng nằm trong mái ấm gia đình cậu. Cô đặc biệt háu ăn và quí nghiên cứu và phân tích, cho dù cần thiết nâng cao trong công việc này. Cô cũng chính là người chịu khó học tập nhất vô các nàng, mục tiêu là nhằm theo đòi xua ước mơ kể từ nhỏ của mình: thực hiện một nhà giáo. Ước mơ này được nuôi chăm sóc vì như thế lòng ngưỡng mộ u của tôi.
Thích thịt và cà ri tuy nhiên ghét bỏ umeboshi. Động vật yêu thương quí của cô ý là loài chuột túi, cô quí coi loại công tác Hòa chế Anh ngữ (từ giờ đồng hồ Anh bởi người Nhật tạo nên ra), nghành môn học tập chủ yếu của cô ý là Khoa học tập, với thói thân quen tập dượt cơ vùng bụng và tập dượt yoga hằng ngày.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Nhà Uesugi[sửa | sửa mã nguồn]

Uesugi Raiha (上杉 (うえすぎ) らいは?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Takamori Natsumi
Là em gái học tập đái học tập Fūtarō và là nữ giới có một không hai vô căn nhà. Biểu cảm luôn luôn hạnh phúc bên trên mặt mũi cô nhỏ xíu thường rất dễ hấp dẫn người không giống (đặc biệt là Yotsuba). Raiha phụ trách móc việc làm căn nhà, tính cơ hội với phần chân thực, hòa đồng. Raiha reviews cao việc làm nhưng mà anh trai Fūtarō đang khiến cho tới mái ấm gia đình nhằm trả nợ, thỉnh thoảng cô nhỏ xíu cần trì thôi bữa tối của tôi nhằm ngóng Fūtarō và Lúc cậu quay trở lại cô nhỏ xíu mới mẻ ăn.
Raiha quí ăn hamburger tuy nhiên ghét bỏ quả cà chua. Thích hấp thụ nước cam. Động vật yêu thương quí của cô ý nhỏ xíu là penguin. Thói thân quen hằng ngày là lưu giữ buột thông tin tài khoản hộ mái ấm gia đình.
Uesugi Isanari (上杉 (うえすぎ) 勇也 (いさなり)?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Hino Satoshi
Bố của Fūtarō và Raiha, ck của những người u ỉm thương hiệu. Isanari với mái đầu vàng và luôn luôn treo kính mát bên trên trán. Tính cơ hội "hoang dã" và vạm vỡ, anh từng bảo rằng trước đó anh khi nhỏ và Fūtarō thuở nhỏ y hệt nhau, cả nhì đều tệ trong công việc học tập. Anh dường như với cùng một quan hệ khá thân thiết thiết với Maruo, dẫn chứng là anh hoặc gọi Maruo vì như thế thương hiệu. Cả nhì từng ở vô câu lạc cỗ hâm mộ Rena.
Mẹ của Fūtarō
Mẹ của Fūtarō, Raiha và là bà xã của Isanari. Cô ko được nhắc nhiều vô truyện, ẩn thương hiệu tuy nhiên rất có thể bọn họ vẫn chính là Uesugi. Cô tiếp tục chết thật trước lúc sự khiếu nại của cục truyện chính thức. Cô với nước ngoài hình khá tương đương Nakano Rena, u của những người mẹ Nakano.

Nhà Nakano[sửa | sửa mã nguồn]

Nakano Maruo (中野 (なかの) マルオ?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Kuroda Takaya
Là người tía dượng của năm người mẹ, vài ba năm vừa qua Lúc sự khiếu nại cỗ truyện chính thức, anh tiếp tục kết duyên Rena sau khoản thời gian người tía ruột vứt lại u con cái Rena. Maruo hé một khám đa khoa với tư cơ hội là bác bỏ sĩ bên trên ê và từng ở với Rena lúc còn là SV. Anh phiền lòng về thành quả tiếp thu kiến thức của những người dân phụ nữ bản thân, nên anh tiếp tục mướn Fūtarō thực hiện gia sư cho tới bọn họ, anh cũng thưa tiếp tục thải hồi cậu nếu như một ai bị rớt vô bài xích đánh giá thân thiết kì. Anh ko bắt gặp những phụ nữ bản thân được không ít vì như thế việc làm bận. Thời trung học tập, anh và Isanari là bạn tri kỷ, nằm trong ở vô câu lạc cỗ hâm mộ Rena.
Nakano Rena (中野 (なかの) 零奈 (れな)?)
Người u ruột tiếp tục chết thật của 5 người mẹ Nakano và là bà xã của Maruo gần giống người ck thứ nhất. Trong xuyên suốt cuộc sống, cô từng là một trong những nhà giáo nghiêm cẩn xung khắc và khó khăn ngay sát, thông thường trừng trị học viên của tôi vì như thế nhiều phương án áp lực, và trước lúc cưới, cô cũng sinh sống yếu tố hoàn cảnh nghèo đói nàn tương đương căn nhà Uesugi. Dường như vì như thế nước ngoài hình rất đẹp, Rena được những học viên yêu mến, thậm chí là còn tồn tại một câu lạc cỗ bởi độc giả lập. Cô rơi rụng khoảng chừng 5 năm vừa qua Lúc sự khiếu nại chủ yếu xẩy ra, vào trong ngày 14 mon 8. Itsuki thông thường thăm hỏi mộ cô vào trong ngày 14 mỗi tháng.
Ông nước ngoài của năm chị em
Đây là ông ẩn thương hiệu của năm người mẹ và là tía ruột của Rena. Ông chiếm hữu một căn nhà trọ phổ biến thương hiệu "Kuma Tora" (熊虎, Hùng Hổ). Ông rất có thể phân biệt những người dân con cháu mặc dù rằng cải trang, khiến cho Fūtarō phải xin phép bái sư. Ông chết thật sau mạch truyện chủ yếu 3 năm và vì như thế thế cho nên ông ko thể xuất hiện vô lễ cưới của con cháu gái bản thân với Fūtarō.

Trường học[sửa | sửa mã nguồn]

Maeda (前田?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Itō Hayato
Một học viên riêng lẻ, với đặc thù tóc nâu và đôi mắt thẫn thờ. Học nằm trong lớp Ichika, cậu từng chào cô dự nhảy xung quanh lửa trại vô chuyến du ngoạn đùa ngôi trường tuy nhiên thất bại với việc này đó là Miku fake dạng. Năm năm tiếp theo vô sự kiện cưới của Fūtarō, cậu cũng xuất hiện ở ê, với những người bà xã là cô nàng cậu tiếp tục chào nhảy năm năm vừa qua ở lửa trại.
Takeda Yūsuke (武田 祐輔?)
Một học viên công cộng ngôi trường Fūtarō. Là đàn ông của quản trị hội đồng quản lí trị ở ngôi trường. Cậu phổ biến vì như thế nước ngoài hình lịch sự và uyển gửi vô cơ hội thưa. Cậu xếp thứ nhì vô bảng xếp thứ hạng của ngôi trường và coi Fūtarō là phe đối lập của tôi trong công việc học tập, hầu hết Fūtarō khi nào thì cũng nhất khối.
Giáo viên thể dục
Lồng giờ đồng hồ bởi: Sugisaki Ryō
Người thầy từng lầm lẫn các nàng Nakano là Yotsuba Lúc bọn họ fake dạng cô với cặp tóc màu xanh da trời vô buổi đánh giá trễ thời điểm giữa kỳ.
Giáo viên lịch sử
Lồng giờ đồng hồ bởi: Takahashi Shin'ya
Là hiệu trưởng ở ngôi trường, nhà giáo dạy dỗ Lịch sử và là nhà giáo công ty nhiệm lớp của Yotsuba. Ông với nhì cái răng loài chuột và một chiếc đầu hói. Nhờ loại đầu của ông nhưng mà Fūtarō vấn đáp được một thắc mắc của Miku. Ông ko quí Fūtarō vì như thế cậu luôn luôn vấn đáp được những thắc mắc khó khăn của ông.
Hongō (ホンゴー?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Suzuki Aina
Nữ group trưởng group bóng rổ ở ngôi trường, người thừa nhận tài bóng rổ của Yotsuba đến mức độ mong muốn nhận cô vô group bản thân.
Yamada (山田?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Tōjō Hisako
Một người chúng ta của Nino.
Ōtori (大鳥?)
Lồng giờ đồng hồ bởi: Sakura Kaoru
Một người chúng ta của Nino.

Nhân vật khác[sửa | sửa mã nguồn]

Mudō (無堂?)
Ông là tía ruột của năm người mẹ, người ck thứ nhất của Rena, là với loại hình mẫu nhà giáo hoàn hảo của Rena. Sau Lúc Rena sinh hạ 5 người mẹ, ông tiếp tục vứt rơi Rena với những người con của tôi và chỉ xuất hiện tại lại vô chương 109 với tầm quan trọng là một trong những nhà giáo chỉ dẫn, sau nằm trong thì ông vẫn cần xấu xa hổ vứt chạy với việc vô trách móc nhiệm của tôi.
Cô gái vô tấm ảnh
Trong buột tay học viên của Fūtarō với cùng một tấm hình họa, bao gồm cậu lúc còn nhỏ và với cùng một cô nàng vô chuyến du ngoạn cho tới Kyoto nằm trong group chúng ta đái học tập là yotsuba của lúc này.
Cô dâu tương lai
Người xuất hiện tại vô cảnh mở màn chương 1. Sau này là một trong những nàng dâu vô lễ cưới sau này của Fūtarō. Cô dâu ê rất có thể là một trong những vô năm người mẹ Nakano, ko ngẫu nhiên ai. Cuộc hôn nhân gia đình ra mắt 2.000 ngày sau chuyến du ngoạn đùa trại lửa bên trên ngôi trường.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Chương manga[sửa | sửa mã nguồn]

  • Negi Haruba (17 mon 10 năm 2017). “Chương 1”. 五等分の花嫁 (bằng giờ đồng hồ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-510249-7.
  • Negi Haruba (15 mon 12 năm 2017). “Chương 2”. 五等分の花嫁 (bằng giờ đồng hồ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-510814-7.
  • Negi Haruba (16 mon 3 năm 2018). “Chương 3”. 五等分の花嫁 (bằng giờ đồng hồ Nhật). Kodansha. ISBN 978-4-06-511075-1.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang trang web manga chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Trang trang web anime chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Nhà với 5 nường dâu (manga) bên trên tự vị bách khoa của Anime News Network