nhân vật nữ trong naruto

Naruto là loạt manga Nhật Bản vì chưng văn phiên bản và minh họa vì chưng tác giả Kishimoto Masashi. Đây là một trong cỗ chuyện tranh vô cùng có tiếng không những ở Nhật Bản mà còn phải ở nước ta. Hiện ni đem quá nhiều tựa game lấy vấn đề này xuất hiện tại ở Việt và con số người nghịch ngợm rất nhiều. Dưới phía trên công ty chúng tôi van nài thể hiện top 10 anh hùng nữ giới xinh đẹp tuyệt vời nhất xuất hiện tại nhập cỗ truyện này.

10. Yuhi Kurenai

Bạn đang xem: nhân vật nữ trong naruto

Cô Kurenai là kẻ dẫn dắt Đội 8, cô là một trong đái th­­­­ư của một dòng tộc có tiếng ở Làng Lá, là kẻ đảm bảo chất lượng bụng và êm ả. Sở tr­ường của cô ý là Ảo Thuật. Kurenai còn là một bạn nữ của thầy Asuma. Điểm quan trọng đặc biệt của cô ý là hai con mắt tuyệt vời lắm vời.

09. Haruno Sakura

Cô là member Đội 7 cùng theo với Na-ru-to, Sasuke. Ban đầu, Na-ru-to vô cùng say sưa cô bé này tuy nhiên Sakura lại dành riêng đầy đủ tình yêu mang đến Sasuke. Cuối truyện, Sakura phát triển thành một ninja cực mạnh với những thuật nhẫn trị thương và giải độc.

08. Karin

Karin là một trong tộc nhân của tộc Uzumaki tuy nhiên sinh sống ở Làng Cỏ (Kusagakure, một làng mạc nhỏ). Khả năng trị thương của cô ý vô cùng quan trọng đặc biệt, chỉ việc cho tất cả những người không giống gặm nhập tay bản thân. Cô này nằm trong lệ thuộc diện bị cuồng Sasuke.

07. Temari

Temari là con cái đầu của Kazekage Đệ Tứ, vừa phải là đồng group vừa phải là chị của Gaara và Kankurou. Cô luôn luôn đem theo đòi một chiếc quạt Fe rộng lớn bên trên sống lưng, cơ là một trong công cụ đánh nhau đẫy sức khỏe của cô ý. Temari người sử dụng hình mẫu quạt của tôi hầu hết sẽ tạo những cơn bão táp rộng lớn thổi tiến công đối phương. Cô cũng rất có thể tạo nên lốc xoáy và bão. Sau Đại chiến Thế giới Nin-Ja, cô kết duyên với Shikamaru và ở lại Làng Lá.

06. Tsunade

Tsunade là con cháu nội của Hokage Đệ Nhất và học tập trò của Hokage Đệ Tam, 1 trong những Sannin lịch sử một thời của Làng Lá. Tsunade là một trong ninja trị thương xuất sắc nhất làng mạc với kỹ năng triệu hồi ốc sên điều trị, cô là một trong người vô cùng xinh rất đẹp và đem sức khỏe khác thường. Bà được ca tụng là "Công Chúa Ốc Sên" tự đem kỹ năng triệu hồi ốc sên nhằm trị liệu.

05. Konan

Xem thêm: truyện cổ tích thai giáo

Konan đem năng lượng là tinh chỉnh giấy tờ. Cô là các bạn và là đồng group của Yahiko và Nagato kể từ khi nhỏ xíu. Sau khi Yahiko bị tiêu diệt và Nagato phát triển thành Pain, cô luôn luôn theo đòi nhằm bảo đảm an toàn Nagato. Sau khi Nagato bịa đặt niềm tin cậy nhập Na-ru-to, cô cũng bịa đặt niềm tin cậy nhập Na-ru-to, cô đã tiếp tục tăng Na-ru-to một bó hoa giấy tờ đem niềm hy vọng. Cô đang được tách ngoài Akatsuki sau khoản thời gian Pain bị tiêu diệt, đem theo đòi thi hài của Yahiko và Nagato về Làng Mưa. Sau cơ Tobi thăm dò cô nhằm chất vấn tung tích hình mẫu xác của Nagato với mục tiêu lấy lại Rinnegan. Hắn đang được làm thịt cô vì thế cô ko Chịu tâm sự vị trí nhằm xác Nagato.

04. Mei Terumi - Mizukage Đệ Ngũ

Mizukage Đệ Ngũ là một trong người dân có tính cơ hội hạnh phúc, hoặc mỉm cười, và biết quan hoài cho tới những người dân xung xung quanh. Cô chưa xuất hiện ông chồng và thông thường mộng mơ về một ăn hỏi romantic với cùng 1 chàng trai người tình nhập nằm mê này cơ. Trong khi, cô cũng chính là người cầu tiến bộ và tháo dỡ phát triển thêm đối với những Kage không giống, chứng tỏ qua quýt việc cô là kẻ đang được lắng tai Kazekage Đệ Ngũ Gaara rằng trong những lúc những Kage không giống (đặc biệt là Tsuchikage Đệ Tam) tỏ ý khinh thường Gaara vì thế cậu còn trẻ em.

03. Hyuga Hinata

Hinata là một trong cô nhỏ xíu nhân từ lành lặn, đảm bảo chất lượng bụng, hoặc vướng cỡ. Quá khứ ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp đang được hiệu quả cho tới tính cơ hội cô nhỏ xíu không ít. Hinata sinh sống thiên về lối sinh sống tâm tư rộng lớn là nước ngoài tâm, là hình mẫu người kì quái tuy nhiên dễ thương, nhìn có vẻ như quá nhút nhát tuy nhiên kì thực cô lại vô nằm trong mạnh mẽ, ý chí. Cô là người dân có sức khỏe ẩn bên phía trong và đem phẩm hóa học của những người nội trợ đảm bảo chất lượng, người u nhân từ. Cuối truyện, Hinata đang được kết duyên với Na-ru-to và đem nhị người con cái, một trai và một gái.

02. Uzumaki Kushina

Uzumaki Kushina tà tà phu nhân của Hokage Đệ Tứ và là u của Na-ru-to. Cô là một trong ninja tới từ Làng Xoáy Nước (Uzushiogakure, một làng mạc nhỏ), kể từ nhỏ và đã được mang lại Làng Lá nhằm thực hiện Jinchuurichi mang đến Cữu Vĩ. Cô bị gọi là như thể "Trái cà chua" (do mặt mũi tròn trĩnh và tóc màu sắc đỏ) tuy nhiên cô đang được tiến công những người dân dám trêu chọc và kể từ cơ cô được nghe biết là "Ớt đỏ tía hung hãn". Cô ghét bỏ làn tóc đỏ tía cho tới khi Làng Mây thèm khát chakra của cô ý và bắt cóc, cô đang được bứt tóc bản thân từng sợi một nhằm lưu lại lối đi.

01. Sexy no jutsu – Tuyệt kỹ dỗ ngon dỗ ngọt của Naruto

Xem thêm: nồi điện nấu nước lèo

Vị trí số một này chắc chắn là sẽ không còn thể bàn cải nổi. Các cô bé tuy nhiên Na-ru-to phát triển thành đi ra này vô nằm trong xinh rất đẹp và hấp dẫn, nó vừa sức làm gục bất kể người nam nhi này. Cô nường xuất hiện tại khi sử dụng thuật này là thông thường khỏa thân thiện và đem mây thong manh bao phủ chuồn những vị trí cần thiết bao phủ, hoặc là đem phục trang nội y, những thế của những cô bé này vô nằm trong sexy.