nhân vật phản diện có điều muốn nói

(Boss đem điều mong muốn nói)

20190406

Bạn đang xem: nhân vật phản diện có điều muốn nói

Tên gốc: Phản phái hữu thoại thuyết

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, sư đồ dùng niên thượng, tiên hiệp tu chân, trùng sinh, phản xuyên thư, 1×1, HE

Editor: Fun, Quy Linh Cao, Qiaowei, Sói (wp fundranix)

Beta: Anne, Con mèo ngậm cá chạy loăng quăng

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn (150c + 14PN) (31/03/2019)

———

Văn án

Làm thủ đồ dùng tông môn đệ nhất thiên hạ, Lạc Tiệm Thanh lừng danh cao quý, là Đại sư huynh nhưng mà những sư đệ sư muội vô nằm trong kính trọng; thực hiện đồ đệ quan lại môn* của đệ nhất Tu Chân Giới, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, ko rời Lôi Trì nửa bước.

*đệ tử duy nhất

Sau đó… hắn bị hero chủ yếu một mò mẫm đâm bị tiêu diệt, người sử dụng chủ yếu mò mẫm của sư phụ hắn.

—— Tinh! Chúc mừng ngươi nhặt được quyển đái thuyết 《 Cầu Tiên 》, ước người sử dụng mang đến thỏa đáng!

—— Quý trọng sinh mệnh, rời xa BOSS. À nhưng mà thiệt rời khỏi ngươi đó là BOSS cơ, lo ngại khiếp ~

Lạc Tiệm Thanh: “…”

Thiên đạo mong muốn tao bị tiêu diệt, tao sẽ không còn chết! Xem thiên đạo ác hoặc mò mẫm tao cứng!

Vô Âm: Tiệm Thanh, tao đem tiếng mong muốn rằng với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tao cũng đều có tiếng mong muốn rằng với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi rằng trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài rằng trước cút.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta mong muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .”

Cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn điên loạn âm thầm mến hero phản diện thụ.

【 Cao Lượng 】 Lôi lớn số 1 vô cỗ này: đái thụ đẹp nhất vô nằm trong luôn! ! !

—–

Cảnh giới vô truyện:

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa và Hóa Thần

Luyện Khí chia thành 9 tầng, còn sót lại đều tạo thành sơ kì, trung kì, hậu kì

Pháp bảo: Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Đan dược: Từ cấp cho một cho tới cấp cho chín, từng cấp cho chia thành tư cảnh giới: Hoàng giai -> Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Mò tung weibo người sáng tác, sau cùng cũng tìm kiếm ra hình họa minh họa những hero hụ hụ

————-

Review (by Ối Giời Ơi)

Sư đồ dùng niên thượng (chú ý là niên thượng ạ), tu tiên, xuyên sách vs trọng sinh.

Tỉ năm mới tết đến đem thời hạn phát âm và review, thương phiên bản thân thích vồn.

Lạc Tiệm Thanh là Tông môn thủ đồ dùng, Kiếp trước vì như thế một thương hiệu sư đệ nhưng mà hắc hóa trở nên quấn quấn, xả thân quỷ đạo, sau cùng bị thương hiệu sư đệ cơ người sử dụng mò mẫm của sư phụ, người bản thân yêu thương ngay sát bị tiêu diệt, xuyên táo phân phát trọng sinh luôn luôn.

(quá khứ thảm kịch lắm, chớ nhằm ý giọng điệu của đứa review…)

Vừa trọng sinh loại, bên trên trời ngay lập tức rớt loại độp xuống 1 cuốn sách tên thường gọi “cầu tiên”. Trong số đó ghi chép 2 5 rõ rệt 10, rằng Lạc Tiệm Thanh, trái đất này chỉ là 1 cuốn sách, và chú là quấn, còn thằng đệ ngôi nhà chú là hero chủ yếu. không chỉ đó là một cuốn sách, nó còn là 1 quyển ngựa đực bàn tay vàng ko tiết túa, thao không còn gái vô thiên hạ, bú không còn bảo vật của tiên nhân. Đấy điên lên ko, đứng lên thực hiện cách mệnh thôi nào!

Vậy là Lạc Tiệm Thanh tức bản thân khởi nghĩa, ở đâu đem bảo vật chúng ta ngay lập tức cho tới quét tước trước, ở đâu đem gái chúng ta ngay lập tức xua không còn gái cút. Nhân vật chủ yếu kiêm sư đê kiêm đồng chí có hại xuyên thư cảm nhận thấy, cuốn sách này sao sai sai quá rồi…

Song tuy vậy với việc quấy rầy và hành hạ hero chủ yếu, Lạc Tiệm Thanh cũng nỗ lực thay cho thay đổi tình thương âm thầm kín của tớ với sư phụ Vô Âm. Kiếm cơ xưa gọi Truy Âm, ni cải trở nên Sương Phù. Tiệm Thanh của Vô Âm, ni tiếp tục không thể hướng đến Vô Âm nữa.

Mới suy nghĩ được vài ba chap, đương nhiên trưởng môn sư bá lại tâm tình: Vô Âm vì như thế con cái gian khổ quá, gian khổ quá. Con nên ngậm vành kết cỏ nhưng mà báo đáp nghe ko.

Ơ ơ…

Sau cơ là 1 mùng sợ hãi của người hâm mộ ai được xem là công ai được xem là thụ…

Thụ sư đồ dùng mỉm cười cợt nửa mồm, mồm đẫy cao bồi nô giỡn. Công sư phụ rét mặt mày tuy nhiên tai đỏ gay rần lánh vô chống vô.

Nói chuyện là đẹp nhất song lắm, tuy rằng song khi cứ thấy sai sai….

Happy chụt chịt với sư phụ tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh luôn luôn luôn luôn nhớ trách nhiệm hằng ngày quấy rầy và hành hạ hero chính: > Nhưng hắn cũng phân phát hiện nay mặc dù hắn đem lấy đi từng nào cơ duyên của Lý Tu Thần – nhv chủ yếu – thì thiên đạo lại bù lại mang đến hắn từng cơ cơ duyên. Hơn nữa, hắn vô cùng giết thịt ko nổi Lý Tu Thần! Một chưởng hắn khuynh hướng về Lý Tu Thần, thiên đạo tiếp tục đáp lại hắn vội vàng 10!

Thiên đạo thiên đạo! Nếu ngươi tiếp tục bất công cho tới vậy, thì tao tiếp tục thay cho ngươi hành đạo!

Thay rời khỏi sao, chào chúng ta tự động đọc…

Ý tưởng truyện khá phát minh, bên trên nền ý tưởng phát minh này dựng được môt tình tiết khá vững vàng và khá hợp lý và phải chăng. (khá thôi, chúng ta biết đấy chớ hy vọng nhiều ở đam) điều đặc biệt là dựng tình tiết khá cầu kì vì vậy tuy nhiên k bị đầu voi đuôi loài chuột, rất đáng để biểu dương.

Còn bao nhiêu lôi điểm nho nhỏ như vậy kể từ đâu rời khỏi bao nhiêu cuốn sách, hạn chế thừng luân hồi rồi sao còn quay trở lại được, vượt lên khó khăn khử thần, level thấp khử level cao tđn, hoặc sao tông môn mất mặt công lưu giữ kín đáo loại bí mật võ thuật thực hiện đ gì sao k nhen nhóm u nó đi… vân vân mây mây, hãy tự động hóa giải nó vì như thế câu “đam thôi mà” (…)

Ngoài lề tâm sự loại chứ loại phiên bản “cầu tiên” gốc kinh tởm quá đỗi… Cưỡng hiếp rồi tận dụng nhằm thu em gái, kết thúc hậu cung còn toàn những chị bao nhiêu vạn tuổi hạc. Thôi tôi quỳ… Cái thằng nhv chủ yếu phiên bản gốc thiệt quá kinh tởm, ham gái, ham tài ham danh, còn lừa lừa lọc sư phụ, hãm kinh sư huynh, gian sảo đẫy mồm. Cho chất vấn loại kiệt tác này ghi chép rời khỏi thế nhưng mà hút khách vậy trời ơi !!!!!!!!!

Tâm sự 2 là chúng ta bị trúng gió máy vì như thế song phụ. Quý Khách Ma tôn họa phong thay cho thay đổi quá nhanh chóng, trước bản thân còn quí rộng lớn sư phụ, thấy ăn ý song với Lạc Tiệm Thanh rộng lớn sư phụ nhiều, vèo cái…. Thôi k spoil…….

Nhưng nhưng mà Phiên nước ngoài thì thấy hoặc. Lôi nhiều vcđ, thấy sai mốc thời hạn mốc sự khiếu nại phết tuy vậy thôi đam nhưng mà, miễn sao nó Hoặc là được. =)))))))))))))

Kết loại là cảnh báo truyện khá tráng lệ, hài vài ba địa điểm thôi chứ trọn vẹn k như bài bác review này =))))))))))))))))))) À nhưng mà khá lâu năm, tu tiên nhưng mà, nhiều đoạn lê thê miêu tả tăng cấp này nọ, skip qua chuyện mang đến rồi nhé. Không tác động gì đâu =))) (nhưng PN thì ghi nhớ phát âm kĩ, đem 1-2 chap nhưng mà H nhiều hơn thế 4 luyện chủ yếu truyện nằm trong lại đm. trái khoáy nhiên quỷ tôn với thần thú dâm nhất trái khoáy khu đất đem không giống. Chết spoil haha…)

———-

Review (by Tổng Thụ Đại Nhân)

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Song trùng sinh – Song phía âm thầm mến – Tu chân – Sư đồ dùng niên thượng – Mặt than thở, ngố tàu, nam giới thần, si tình, sư phụ công x Lưu manh, đem chút hắc hóa, đồ dùng đệ, dụ thụ

Bộ này phát âm ổn định, phục phút không thiếu, nội dung bằng phẳng ko đầu voi đuôi loài chuột. Cảm thấy siêu niềm hạnh phúc Lúc được phát âm 1 cỗ khá thế này sau quãng thời hạn phí phạm văn trầm trọng =)))

Kiếp trước thụ bị tiêu diệt vô vô vọng trong khi thấy thanh mò mẫm bổn mạng của sư phụ đâm về phía bản thân. Cứ tưởng là bản thân bị sư phụ kể từ vứt nên chẳng kháng cự gì.

Trùng sinh lại, chúng ta nhận được một cuốn sách thương hiệu “Cầu tiên”, sững sờ nhìn thấy trái đất của tớ chỉ là 1 trong những cuốn sách, và tất cả đều nghiêng hẳn theo Lý Tu Thần – hero chủ yếu, con cái giời =))) Quý Khách quyết tâm cải vươn lên là vận mệnh, ko Chịu thất bại thiên đạo.

Sư phụ chúng ta cũng trùng sinh. Mình cảm nhận thấy may nhưng mà ổng trùng sinh nên mới nhất nhằm lại vết tích khiến cho thụ phân phát hiện nay là ổng cũng quí bản thân =)) Thụ biết Chắn chắn ổng quí bản thân rồi thì thụ mới nhất dám tiến bộ cho tới tiến công ầm ầm khiến cho người tao nên say oh yeah mới nhất thôi =)))

Thực rời khỏi sư phụ cũng si tình với chúng ta lắm, tuy vậy kiếp trước lo ngại lễ giáo, với lại cuống lên mò mẫm cơ hội giúp cho bạn rời tử kiếp nên chẳng rằng trở nên tiếng. Đến khi chúng ta bị tiêu diệt rồi mới nhất dám thơm ngát một chiếc, kết thúc phân phát điên phân phát rồ lên =))

Kiếp này sau khoản thời gian nhị chúng ta đầu tiên cho tới cùng nhau thì bám như sam, ngọt lắng đọng ngào. Sư phụ lắm khi xấu hổ thùng dễ thương cưng gì đâu =)))

Nói lắng đọng thế thôi, tuy nhiên truyện ko hề ngốc bạch ngọt nhé. Viết vô cùng Chắn chắn. Các hero đều được đậy nặn vô cùng sống động. Dù là hero nhỏ xíu tin tưởng hin, phụ của phụ cũng khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt hảo. Ví dụ như phụ vương u ruột của thụ ví dụ điển hình. Có những hero chỉ lướt qua chuyện, tuy nhiên cũng đều có mẩu truyện riêng rẽ của tớ. Chẳng là cỗ này nvc là thụ nên bọn họ ko được nhắc cho tới thôi. Đọc vô cùng quí.

Cái quy trình đoạt thiên của thụ cũng hóc búa quyết liệt lắm, nhất là nửa sau của truyện. Hai người bị xua chém ráo riết, qua chuyện không còn hóc búa này cho tới hóc búa không giống. Hộc huyết bị thương ko biết từng nào chuyến.

May nhưng mà lúc đến cuối, thụ cũng đoạt nhiên thành công xuất sắc. Thế giới lấy lại cân đối, không xẩy ra gò bó vì như thế tình tiết của cuốn sách nữa. Mọi người được HE, bao khổ đau và thảm kịch tan vươn lên là.

Truyện phát âm ổn định =x= Vừa cưng, vừa phải hồi vỏ hộp, cam go =v=

———-

Review (by Trần Ngọc Hoa)

Thể loại: Cường cường, thiên chi kiêu tử, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn âm thầm mến điên loạn hero phản diện thụ, trọng sinh, phản xuyên thư, thầy trò, âm thầm mến.

Vừa cày lại cỗ này – 1 trong mỗi cỗ tường trở nên trong trái tim t, xúc cảm tăng trào nên lên trên đây ghi chép review xả nỗi lòng, nhân tiện lôi kéo mn nhảy hố công cộng mang đến hí hửng ( ̄ω ̄).

Thụ là phản dịện pháo hôi trong một quyển ngựa đực văn, vốn liếng là đại sư huynh của trường phái hàng đầu tu chân giới, là với mẫu cho những sư đệ muội hướng theo. Thế tuy nhiên, vị đại sư huynh ấy lại rước lòng yêu thương chủ yếu Sư tôn của tớ. Vì 2 chữ “ sư đồ dùng “ cơ nên chúng ta luôn luôn lấp liếm cút, chỉ nỗ lực rất là nhằm anh hoàn toàn có thể lưu ý cho tới bản thân rộng lớn. Rồi một ngày, anh thu 1 đồ dùng đệ không giống, đó là thằng “ main “ aka con cái zời, kẻ khơi mồng toàn bộ từng chuyện. Anh dốc rất là lực nhằm chỉ dạy dỗ thằng nvc, nó thì dần dần lắc dc tình thương của mn vô trường phái, thậm chí còn ngày ngày dc 1 đụn cơ duyên kể từ bên trên trời rớt xuống. Thụ thấy toàn bộ tất cả của tớ bị lấy đi, dần dần dà nhằm cuộc kị làm mòn tâm trí bản thân, cố gài bẫy nó tuy nhiên thất bại, sau cùng bị trục xuất sư môn, rớt vào quỷ đạo, bị tiêu diệt bên dưới tay thằng nvc vì như thế chủ yếu thanh mò mẫm của những người bản thân yêu thương. Sau chúng ta dc trọng sinh, biết dc thực sự về trái đất này, quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, lấy lại công bình kể từ thiên đạo.

Điều trước tiên nhưng mà t mong muốn rằng là chớ Đánh Giá cỗ này vì như thế tag hoặc văn án, manh manh hài hài thế thôi chứ lừa tình cả đấy . Sở này nói theo một cách khác là hàng nóng thân thích 1 dàn niên hạ lắc dục nvc công x phun tào phản diện thụ hoặc những cỗ tu tiên thăng cấp cho lúc này. Cốt tr hoặc, độc, không áp theo lối ngót trọng sinh thường trông thấy. Nhân vật vô tr thật nhiều tuy nhiên người nào cũng thường rất đậm chất ngầu và cá tính. Không nói đến việc thằng nvc hoặc bao nhiêu lão chính nghĩa thối nhừ, những hero còn sót lại đều sở hữu mẩu truyện và góc khuất của tớ. Từ cp chủ yếu cho tới những cp phụ đều dc xây cất vô cùng thiệt, gần như là ko ghét bỏ dc ai, điển hình nổi bật nhất đó là anh công. Đọc phần bên trên hẳn có rất nhiều thím hiểu nhầm về hình họa lắm . Nhưng van lơn xác định, anh yêu thương và mất mát mang đến thụ thật nhiều, bất kể điều gì anh thực hiện đều là vì như thế thụ. Mọi chuyện anh thực hiện đều sở hữu nguyên vẹn nhân, ước chớ thím này suy nghĩ hình họa tra, kinh hố nhưng mà drop cỗ này, oan mang đến hình họa lắm ( ̄▽ ̄).

Quay lại đoạn tại vì sao lại bảo nó lừa tình =). Topcake nhân dung dịch khử loài chuột, này đó là kể từ nhưng mà t thấy khá là “ ngắn ngủn gọn gàng, ngắn gọn xúc tích, dễ dàng nắm bắt “ nhằm nói đến cỗ này. Sở này KHÔNG PHẢI TU TIÊN SẢNG VĂN, chuyện cần thiết nên caps lock mang đến thím này lướt cũng thấy: v. Đừng nhằm phần đầu khá thông thường hoặc những hero quá mức độ xinh đẹp xí gạt. Mấy chương đầu thì bình yên tĩnh yên bình đấy, chứ bao nhiêu chương sau sóng gió máy nổi lên ầm ầm, không còn mùa này cho tới mùa không giống ko kịp trở tay. Các tình tiết uyển chuyển cho tới nút khi cuộc chiến tranh máu mê những loại nổ rời khỏi t mới nhất nhìn thấy tôi đã bám mồi nhử, mới nhất vỗ bàn la lên: “ ĐM, người sáng tác lừa tình vcl “ nữa tề ╮( ̄_ ̄)╭.

Phải rằng là thiệt sự vô cùng phục cơ hội người sáng tác xây cất tình tiết. Không như bao nhiêu cỗ trọng sinh không giống, đứa sinh sống lại thêm thắt thắt chút là trái đất xoay 360°. Tại đời sau, mặc dù thụ tiếp tục vô cùng nỗ lực giành lấy đại đạo kể từ Thiên, thay cho thay đổi số phận mang đến những người dân bản thân chiều chuộng, tuy nhiên tất yếu làm thế nào hoàn toàn có thể đơn giản vẹn cả song đường. Đời trước và đời sau trọn vẹn khác lạ, tuy nhiên là không giống tựa 2 mặt mày gương trái chiều. Người này sẽ không bị tiêu diệt thì người không giống tiếp tục nên thế mạng. 1 người tiếp tục toan nửa đời sau mất mặt cút nụ cười cợt thì chắc chắn là khó khăn hoàn toàn có thể nối tiếp cà lơ phân phất trước thương hải tang điền. Nói cách thứ hai, trái đất vẫn ở bên dưới tay Thiên đạo, chỉ Lúc thụ giành thắng lợi thì loại vòng lẩn quất ấy mới nhất hoàn toàn có thể kết thúc… Không chỉ vậy, cỗ này còn vô cùng khá ở việc xây cất quan hệ thân thích hero nằm trong nhân tình thế thái. Các hero gặp gỡ nhau ko nên là trùng khớp, toàn bộ đều là nhân trái khoáy luân hồi. Phải đem việc này mới nhất đem việc cơ. Thụ ko nên cứ thế khơi khơi nhưng mà được trọng sinh. Phải trả 1 loại giá bán vô nằm trong vướng chúng ta mới nhất dc trao thêm một thời cơ vì vậy. Không nên vì như thế là “ nvc “ nên thụ mới nhất không còn chuyến này cho tới chuyến không giống dc người cứu giúp. Được vì vậy cũng chính là vì như thế “nhân” nhưng mà chúng ta tiếp tục vô tình gieo vô đời trước. Tình cảm trong số những hero vô nằm trong trọn vẹn vẹn. Không đơn thuần tình thương thân thích công thụ nhưng mà còn là một tình huynh đệ, bạn hữu, sư đồ dùng,… T thực sự vô cùng quí “ quan hệ ko thương hiệu “ của thụ nằm trong Ma tôn Ma Thiên Thu, “ more than thở friends, less than thở lovers “ thực thụ đó là vì vậy 💘. Trong quy trình tu luyện nghịch ngợm thiên của tớ, thụ tiếp tục bịa đặt thật nhiều thắc mắc. Tại sao cứ thực hiện tiên là nên vô tình bất nghĩa ? Vì lẽ gì nhưng mà nên hạn chế đứt trần căn mới nhất hoàn toàn có thể đạt trở nên đại đạo ? Tại sao tất cả chúng ta cứ tuân theo đuổi loại quy luật này mà ko ngăn chặn ? Con lối tu luyện nhằm hoàn toàn có thể ngăn chặn thiên đạo của doanh nghiệp, nói theo một cách khác là ngũ vị tạp trần. Có nụ cười cợt, đem nước đôi mắt, cũng đều có nghi hoặc, uất hận,… chúng ta tiếp tục nên Chịu thật nhiều nhức thương, mất mặt cút thật nhiều loại quý giá bán. Nhưng may thay cho, sau cùng thì cũng dc gian khổ tận cam lai, đem dc loại kết viên mãn…

Bộ này, nếu như Đánh Giá một cách thiệt khách hàng quan lại thì ko nên là tuyệt tác hoặc hoàn hảo gì, nghe bảo chủ yếu người sáng tác đã và đang rằng vì vậy. Không biết đem nên vì thế lần thứ nhất ghi chép tu chân hay là không mà còn phải vài ba đoạn buff khá quá tay, vài ba hero hoặc tình tiết bị vứt ngỏ, plot hole cũng ko nên không tồn tại. Thế tuy nhiên nếu như chất vấn t đem xứng đáng coi ngóng và vứt thời hạn rời khỏi phát âm hay là không thì Chắn chắn chắc chắn rằng CÓ. Thật sự vô cùng tiếc mang đến người sáng tác, ghi chép ngược hoặc thế nhưng mà mò mẫm bao nhiêu cỗ không giống của chị ấy toàn hài ngọt ╮(︶︿︶)╭ . Lúc biết chị là 95ers, ghi chép cỗ này vô 3 mon nhưng mà loại mẹt t cứ dư lày Σ( ̄。 ̄ノ). Cứ suy nghĩ Chắn chắn chị thất tình hận đời mới nhất ghi chép dc cỗ này . Nói vậy là của một nùi phía bên trên là cỗ này xứng đáng phát âm, vô cùng lực đề cử. Vẫn ko edit trả tuy nhiên yên tĩnh tâm là QT siu siu dễ nhìn đọc. Cả 2 ngôi nhà edit đều bận, nên mong muốn đợi trả mới nhất nhảy thì còn lâu lắm á ( ̄▽ ̄*).

———

Review (by Signorin)

Một cỗ tu chân, phản xuyên thư khéo, tình tiết thu hút, hero tuyệt hảo, tuy rằng lâu năm mong muốn xỉu tuy nhiên vô cùng bõ công phát âm.

Tác fake xây cất tình tiết mới nhất kỳ lạ, nên gọi là hố vô hố, càng phát âm càng thấy thâm nhập. Ban đầu phát âm cho tới đoạn c64 tui thấy khá chán nản, vì như thế cảm nhận thấy nó qua chuyện cao trào quá nhanh chóng, đoạn sau tương đương loại chủng điền văn, NHƯNG SAI LẦM NHÉ, đấy mới nhất là mở màn thôi, cao trào thiệt sự ở sau cơ. Đoạn này tui ko biết spoil sao mang đến được, vì như thế nhiều lắm: ))) cỗ này sẽ không spoil nổi, vì như thế ko biết chính thức kể từ đâu, tuy nhiên tiêu biểu vượt trội là “trọng sinh”, “trọng sinh” và “trọng sinh”….

Cp chủ yếu Huyễn Linh Tử x Lạc Tiệm Thanh

Cp phụ Tần Ly x Mạc Thiên Thu

Bọn bọn họ nên trải qua chuyện ko biết bao chuyến sinh ly tử biệt, ko biết từng nào hiểu nhầm ngăn trở, tuy nhiên sau nằm trong vẫn niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Khúc vướng của chúng ta không những là yêu thương hận, nhưng mà còn là một uy nghiêm, là thế nhân, là thiên đạo, là chiến tranh… tuy nhiên ái nhân, sau nằm trong vẫn về cùng mọi người trong nhà.

Truyện nội dung cam go, tình tiết ngay lập tức mạch, tâm tư hero trung thực, là cỗ khéo xứng đáng phát âm.

Tuy nhiều đoạn người sáng tác bị đuối tuy nhiên ko hề tác động toàn viên.

———-

Review (by Nguyên Trần)

Câu chuyện kể về một thanh niên mặt mày đẹp nhất, xuất sắc võ, yêu thương âm thầm sư phụ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm rằng tuy nhiên số phận bi thảm, nên thực hiện hero phản diện vô ngựa đực văn – “Cầu Tiên”, sau cùng bị hero chủ yếu xiên bị tiêu diệt.

Người tao bảo “Khi một góc cửa khép lại, sẽ sở hữu một góc cửa không giống phanh ra”, Lúc một người bị tiêu diệt cút, sẽ sở hữu một người tỉnh ngộ.

Đúng vậy, đó là vị sư phụ cũng yêu thương âm thầm đồ đệ của tớ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm thổ lộ, cứ tưởng đồ đệ ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực rời khỏi đồ đệ cũng yêu thương âm thầm bản thân, tuy nhiên số phận bi thảm, nên thực hiện đá kê chân mang đến hero chủ yếu rồi tiếp sau đó hắc hóa bị xiên bị tiêu diệt.

Vị sư phụ rộng lớn đồ dùng đệ bao nhiêu trăm tuổi hạc, vô tích tắc nhìn thấy đồ đệ của tớ bị xiên thì tiếp tục ra quyết định hắc hóa và cút xiên lại hero chủ yếu tuy nhiên rủi ro bị thiên đạo giáng thiên lôi tấn công bị tiêu diệt.

Vào tích tắc cuối đời, Huyền Linh Tử – Thái thượng trưởng lão Thái Hoa tô – Vô Âm, tiếp tục người sử dụng luân hồi của tớ nhằm tấn công thay đổi thời cơ trọng sinh mang đến thủ đồ dùng Thái Hoa tô – đồ đệ có một không hai của hắn – Lạc Tiệm Thanh.

Câu chuyện giờ mới nhất bắt đầu…

“Vô Âm: Tiệm Thanh, tao đem tiếng mong muốn rằng với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tao cũng đều có tiếng mong muốn rằng với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi rằng trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài rằng trước cút.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta mong muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .” “

Lạc Tiệm Thanh quay về, ra quyết định ngăn ngừa tuyến đường thăng cấp cho của hero chủ yếu – Lý Tu Thần, sau bao nhiêu hồi oằn oại thì sau cùng cũng rất được sư tôn đáp trả tình thương, tạo hình couple Âm Thanh.

Từ trên đây nhị người tóm tay nhau nằm trong ngăn chặn thiên đạo. Vì sao ngăn chặn thiên đạo? Vì thiên đạo bắt xay Lạc Tiệm Thanh nên trở nên quấn và bị xiên. Nhưng vô quy trình kháng trả thiên đạo, Lạc Tiệm Thanh đã nhận được rời khỏi, giờ chỉ mất khử nó thôi chứ không cần thể nhằm thế này được, vì vậy thanh niên tài tuấn đem thêm một tiềm năng ngoài ngáng chân Lý Tu Thần – đoạt Thiên.

Sau thật nhiều cảnh máu mê, thực sự vô cùng máu mê, hầu hết cảnh này tấn công nhau cũng hộc huyết, ԅ(¯﹃¯ԅ) phun huyết lên mò mẫm, huyết chảy kể từ nang lông, hạn chế tay rời khỏi huyết, …. sau cùng cũng đoạt được thiên, tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh không thích trở nên thiên đạo, nên hắn chỉ xóa cút những bất công của thiên đạo, nhằm thiên đạo trở lại là thiên đạo chân chủ yếu, không xẩy ra ai phân bổ.

Xong xuôi Lạc Tiệm Thanh lại trở lại túp lều trúc 2 trái khoáy tym vàng với sư phụ của tớ.

Happy ending.

______

Truyện thực sự vô cùng hoặc, tuy nhiên người review vô cùng dở ༼ಢ_ಢ༽

Thật cơ, truyện vô cùng đem óc, vô cùng logic, thật nhiều bí mật mê hoặc, khiến cho tui phát âm điên hòn đảo, 3 chương sau cùng đem 3 loại pass khó khăn quá trời thực hiện tui nhảy dậy phanh lap mò mẫm thân thích 12h tối, vì như thế nó hoặc quá ko Chịu được, ko phát âm kết thúc tui ko ngon giấc.

Nếu nên rằng đem điều gì tôi tiếc nuối với kiệt tác thì đó là vì như thế 1 hero phụ chỉ xuất hiện nay được vài ba phân cảnh – Thanh Quân. Thanh Quân của tôi là 1 trong những viên đan dược cấp cho 9 tiếp tục hóa trở nên hình người, ngồi vô núi tấn công đàn 3 vạn năm nhằm ngóng 1 người nam nhi tiếp tục đem chúng ta chất lượng tốt (vợ), còn người cơ thì tiếp tục quên hắn. Cuối nằm trong Lúc Lạc Tiệm Thanh đoạt thiên thành công xuất sắc, hắn mất tích, vì như thế nguyên nhân hắn tồn bên trên là nhằm trị liệu cho chính mình tốt(vợ) của những người cơ, tuy nhiên Lúc Tiệm Thanh thay cho thay đổi trái đất, chúng ta chất lượng tốt (vợ) cũng không xẩy ra thương nữa. Tất nhiên trên đây đơn thuần tư duy của tôi, vì như thế người sáng tác còn chẳng nhắc cho tới Thanh Quân của tôi.

Đến phút cuối hắn vẫn nguyện hóa trở nên bấc đèn, giữ lại ngọn lửa sinh mệnh của những người ấy, sáng sủa cho tới tích tắc vỡ tan.

______

Xem thêm: siêu anh hùng hội tụ

Truyện thực sự vô cùng cuốn, mặc dù hộc huyết khá nhiều…

———-

Link: https://fundranix.wordpress.com/Gioi-Thieu/Phan-Phai-Huu-Thoai-Thuyet-On-Going/