nhất niệm vĩnh hằng review

Ratings & Reviews


Bạn đang xem: nhất niệm vĩnh hằng review

Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 5 of 5 reviews

6 reviews

July 11, 2021

Đơn giản là cỗ tiên hiệp trước tiên nhưng mà càng hiểu, càng hoảng sợ không còn. Truyện kể về 1 thiếu hụt niên vì như thế trường thọ nhưng mà tu tiên. Nhát gan dạ, hoảng sợ bị tiêu diệt là tính cơ hội nổi trội xuyên thấu gần như là toàn cỗ truyện của thiếu hụt niên ấy. Cậu chỉ mất ước ngóng là được bình yên tĩnh tu luyện, bình yên tĩnh luyện đan và sinh sống bình yên tĩnh mãi mãi mặt mày đại mái ấm gia đình của tôi. Nhưng toàn cầu tu chân thảm khốc nào là sở hữu nhằm cậu được như mong muốn. Số mệnh liên tiếp đẩy cậu vô những điểm gian truân, bắt cậu cần chém giết mổ, buộc cậu cần dò xét sinh vô tử. Để rồi đắng cay xem sét, cậu bị chủ yếu ân nhân của tôi bày tiếp tính tiếp, 1 đại plan khó hiểu nhằm mục đích mục tiêu vươn lên là cậu trở thành truyền nhân của một vị chúa tể, tuy nhiên mặt khác cái giá chỉ cần trả thiệt sự quá giắt. Bạch Tiểu Thuần hoảng sợ bị tiêu diệt là thiệt tuy nhiên cậu hoảng sợ nhất vẫn chính là tổn thất chuồn người thân trong gia đình bạn hữu. Tình cảm của sư môn, tình thầy trò, tình bạn hữu và thương yêu đều tồn tại điểm toàn cầu tu chân thảm khốc. Và cũng đó là loại nhưng mà Bạch Tiểu Thuần quý trọng rộng lớn chủ yếu mạng sinh sống của tôi. Động vô người thân trong gia đình của cậu, đó là dò xét cho tới tử vong.
Đây là cỗ tu tiên vui nhộn nhất bản thân từng hiểu. Hài kể từ tính cơ hội anh hùng chủ yếu cho tới tình tiết, trình diễn vươn lên là câu truyện. Sự vui nhộn tuy rằng xàm nhiều khi vẫn tác động thẳng cho tới mẩu chuyện. Quan trọng nhất là các bạn sẽ cười cợt. Nhắc cho tới Nhất Niệm Vĩnh Hằng, sự vui nhộn là vấn đề trước tiên người hiểu suy nghĩ cho tới.
Thế giới tu tiên vô truyện tương đối nhỏ, tối thiểu là 70% truyện. (Hay đó là quyển 1). Người hiểu rất có thể tính được đúng mực sở hữu từng nào trường phái tu tiên. Mặc cho dù được chứa đựng bởi vì sự vui nhộn, tuy nhiên toàn cầu tu tiên vẫn đen sạm tối như bao cỗ không giống. Cũng vì vậy mặc cả toàn cầu đều phải sở hữu lốt chân của Bạch Tiểu Thuần. Toàn cỗ người tu chân ko ai ko biết.
Hết Quyển 1 đó là cởi rời khỏi 1 toàn cầu được mô tả là rộng lớn bát ngát vạn lượt trước bại liệt. Nhưng trình diễn vươn lên là tạo nên cảm hứng quá nhỏ. Thậm chí tiếp sau đó cậu còn phân phát hiện nay hàng nghìn toàn cầu không giống. Và lại gần cuối truyện người sáng tác còn khêu ý sở hữu những giới không giống, hoặc thiên hà không giống tồn bên trên. Quá nhiều twist tuy nhiên lại k khai quật. Liên kết cũng thong thả, tạo nên cảm hứng dư quá. 1 vài ba bí mật sở hữu từ trên đầu truyện tuy nhiên lại được lý giải nông cạn.
Kết cởi, tuy nhiên tất cả chúng ta đều biết rõ bại liệt là 1 trong cái kết đẹp mắt dành riêng cho Bạch Tiểu Thuần.
Tổng kết: 1 cỗ rất rất đáng hiểu, tuy nhiên nếu như k ham muốn tuyệt vọng thì nên ngừng ở quyển 1.


Profile Image for Trung Nguyen.

24 reviews1 follower

February 12, 2019

Câu chuyện kể về cuộc sống của Bạch Tiểu Thuần - một đứa bé bỏng e ấp và hoảng sợ bị tiêu diệt - dò xét từng phương pháp để được sinh sống lâu và trường thọ. Các Lever vô truyện bao hàm từ: Ngưng Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Thiên Nhân, Bán Thần, Thiên Tôn, Thái Cổ, Chúa Tể, Siêu việt chúa tể.

Tóm tắt nội dung: Thế giới Tiểu Thuần sinh sinh sống là Thông Thiên, thực ra đó là một toàn cầu nội sinh phía bên trong khung hình Khôi Tổ - Người tiếp tục bị tiêu diệt nằm trong Thánh Tổ, Tà Tổ nhằm hàm ấn Nghịch Phàm - Diệt Thánh kể từ Vị Ương giới vực trả sinh. Thế giới này được dẫn đến nhằm mục đích dẫn đến được hậu duệ sở hữu mạch máu tinh khiết và sở hữu kỹ năng ngăn chặn Nghịch Phàm Lúc hắn bay ngoài hàm ấn. Trong toàn cầu này, Tiểu Thuần tiếp tục thâm nhập hạ du Thông Thiên Hà trường phái là Linh Khê Tông nhằm học tập luyện dược và tàn quyển bất tử quyển (bí kíp của Khôi Tổ). Sau bại liệt, nó gom thống nhất những tông môn ở hạ du, tiến thủ lên thay cho thế một trường phái ở trung du Thông Thiên Hà - lập lên Nghịch Hà tông... Cuối nằm trong, Tiểu Thuần thâm nhập thượng du trường phái, tiếp sau đó đang được cử chuồn man lãng phí nhằm lịch luyện. Kết ngược, sau đó 1 trận tranh giành chấp Thiên Nhân Hồn, Tiểu Thuần tiếp tục lạc vô Man Hoang, ở trên đây nó học tập được cơ hội luyện hoả. Về sau, thay cho mặt mày Man Hoang ngăn chặn Thiên Tôn (Thông Thiên) - kẻ sẵn sàng huỷ khử toàn cỗ toàn cầu nhằm bay rời khỏi bên phía ngoài.

Về sau khoản thời gian có được truyền quá của Khôi Tổ - đại trở thành Bất Tử Quyển - Tiểu Thuần bay ngoài toàn cầu Thông Thiên và cho tới được cho tới Vĩnh Hằng chi hoa toàn cầu. Từ trên đây, Thuần cần phụ trách bảo đảm an toàn con cái dân của Thông Thiên Thế giới mặt khác cách tân và phát triển nhằm ngăn chặn Nghịch Phàm Lúc hắn bay hàm ấn.

Cuối nằm trong, Tiẻu Thuần ngộ rời khỏi được đạo bạn dạng vẹn toàn của tôi là "quang minh" và thành công Nghịch Phàm. Tiểu Thuần lao vào Lever loại 5 - tính theo gót phương pháp tính của Vị Ương toàn cầu.

Xem thêm: tra công muốn tái hôn với tôi

Câu chuyện hài hước, tình tiết ko dông dài quá mức cho phép như các mẩu chuyện tiên hiệp không giống.

Truyện tiếp theo: Tam Thốn Nhân Gian

This entire review has been hidden because of spoilers.

    tiên-hiệp

7 reviews

November đôi mươi, 2020

Càng về sau càng lan man, cởi rời khỏi nhiều toàn cầu mới nhất trong những khi những yếu tố trước này vẫn không được giải quyết và xử lý ổn định lắm. Kết ở khoảng chừng chap 1500 đoạn cuộc chiến sau cuối với Thiên Tôn là đẹp mắt. Phần sau cho tới cuối hiểu không được thoả mãn lắm.


Profile Image for THIEN M. LE.

3 reviews

January 31, 2022

Hài! Lão nhĩ căn lượt này nặn được anh hùng vui nhộn, số may cứ rơi xuống đầu. đó là quyển thứ hai của nằm trong tac fake bản thân hiểu, sau cỗ Tiên nghịch ngợm.

Xem thêm: vợ ơi anh xin lỗi du thiên


32 reviews

August 21, 2020

Khá mến cuốn này. Vì nó xàm. Tác fake ko cố ghi chép fake triết lý, nhân sinh quan lại những loại. Nó xàm chính hóa học xàm của chính nó, nên nó hoặc. Đọc vui chơi giải trí khá được. Kết tương đối hụt thôi.

Displaying 1 - 5 of 5 reviews