những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay

Trong số cơ, những bộ phim truyện đem nội dung mới mẻ mẻ, thu hút, tình tiết mê hoặc luôn luôn sẽ có được sự cỗ vũ của phần đông người theo dõi. Vậy những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay là phim gì? Mời chúng ta nằm trong Bazaar VN lần hiểu nhé!

1. Những bộ phim truyện Hàn được coi nhiều nhất: Lời trả lời 1988 – Reply 1988 (2015)

Những bộ phim truyện Hàn được coi nhiều nhất: Lời trả lời 1988 - Reply 1988 (2015)

Lời trả lời 1988 là một trong bộ phim truyện truyền hình lấy chủ thể về tình thân mái ấm gia đình của Nước Hàn. Phim đem sự nhập cuộc của những trình diễn viên Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi…

Bạn đang xem: những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay

Nội dung phim lấy toàn cảnh một thành phố ở Ssangmun-dong, quận Dobong, Bắc Seoul, Nước Hàn, vô năm 1988. Chuyện phim nói đến tình thân mái ấm gia đình, mối quan hệ thôn giềng, bạn hữu và thương yêu lứa đôi của những đứa con trẻ phát triển vô năm mái ấm gia đình sinh sống nằm trong thành phố.

Lời trả lời 1988 được người theo dõi đánh giá là phim hoặc nhất Nước Hàn từng thời đại. Không chỉ ở Nước Hàn, bên trên VN, bộ phim truyện cũng rất được nhiều người theo dõi lần kiếm và xem xét lại.

2. Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower (2015)

Hoa Thiên Cốt - The Journey of Flower (2015)

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyện truyền hình cổ trang Trung Quốc. Nội dung phim được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Fresh Quả Quả.

Chuyện phim xoay xung quanh Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), một cô nàng đem vô bản thân thiên sát cô tinh ma trăm năm. Cô được Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) nhận thực hiện môn đồ. Tuy nhiên, trong vòng thời hạn thân mật và gần gũi, nhì thầy trò tiếp tục phát sinh tình thân cùng nhau.

Thế tuy nhiên, Bạch Tử Họa vì như thế Trường Lưu tuy nhiên ko quá nhận tình thân của tớ. Thêm việc bị nhiều người ghen ghét ghét bỏ và những người dân thân ái xung xung quanh dần dần bị sát sợ hãi, Hoa Thiên Cốt tiếp tục chọn 1 kết giục khiến cho toàn bộ quý khách bất thần.

>>> Đọc thêm: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

3. Hậu duệ mặt mũi trời – Descendants of the Sun (2016)

Hậu duệ mặt mũi trời - Descendants of the Sun (2016)

Trong list những bộ phim truyện Hàn được coi tối đa không thể không có Hậu duệ mặt mũi trời. Sở phim này nói đến việc làm và thương yêu của những người dân bác bỏ sĩ và quân nhân ngày tối đáp ứng tổ quốc.

Trong cơ, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là group trưởng lực lượng giữ gìn tự do của Liên Hợp Quốc. Còn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là một trong bác bỏ sĩ tài đảm bảo chất lượng. Họ vô tình gặp mặt, nằm trong trải trải qua không ít gian nan và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau.

Hậu duệ mặt mũi trời là một trong bộ phim truyện vô nằm trong thành công xuất sắc Lúc tiếp tục hấp dẫn phần đông người theo dõi từng châu Á. Tác phẩm cũng rất được ghi nhận đem góp sức cho việc ngày càng tăng khách hàng phượt cho tới thăm hỏi Nước Hàn.

4. Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Yêu tinh – Goblin (2016)

Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Yêu tinh ma - Goblin (2016)

Yêu tinh là bộ phim truyện truyền hình fake tưởng thắm thiết vô nằm trong thành công xuất sắc của Nước Hàn, Lúc đem nút rating tối đa là 18.68%. Phim đem sự nhập cuộc của Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na, Yook Sung Jae…

Nội dung phim Yêu tinh xoay xung quanh nguyệt lão tình của Kim Shin (Gong Yoo), một hồ ly tinh bất tử và Ji Eun Tak (Kim Go Eun), một cô nàng đem năng lực phát hiện ra hồn quỷ.

Kim Shin vốn liếng là một trong tướng tá quân tài phụ vương sinh sống ở thời Cao Ly. Tuy nhiên, vì như thế gian lận thần tuy nhiên anh đã biết thành vị vua con trẻ chém bị tiêu diệt. Trước tử vong oan khúc của Kim Shin, những vị thần tiếp tục cho tới anh sinh sống lại. Tuy nhiên, sự bất tử cũng đó là một hình trị của anh ý.

Suốt 900 năm vừa qua, Kim Shin luôn luôn đi tìm kiếm lần nàng dâu của tớ, người hoàn toàn có thể kết giục cuộc sống thường ngày bất tử của anh ý. Và số phận tiếp tục buộc anh với Eun Tak.

>>> Đọc thêm: 91 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

5. Sở Kiều truyện – Princess Agents (2017)

Sở Kiều truyện - Princess Agents (2017)

Nếu chúng ta đang được vướng mắc phim gì hoặc nhất năm 2017, câu vấn đáp được xem là Sở Kiều truyện. Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyện Trung Quốc phổ biến và thành công xuất sắc nhất vô năm. Sở phim đạt 1 tỷ lượt coi online chỉ với sau 36 giờ phân phát sóng và ngay sát 43 tỷ lượt coi sau thời điểm phân phát sóng tập luyện sau cuối bên trên 6 trang phim online rộng lớn ở Trung Quốc.

Sở Kiều truyện lấy toàn cảnh thời Nam – Bắc triều loàn thế láo chiến. Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là một trong cô nàng nô dịch bị mang đến ngôi trường săn bắn cho tới quý tộc săn bắn phun vui chơi giải trí. Cô như ý được thế tử Bắc Yến là Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu vớt. Sau cơ, Sở Kiều bị đem vào trong nhà Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và được anh đào tạo và giảng dạy nghiêm khắc tự khắc.

Cả Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt nằm trong phát sinh tình thân với Sở Kiều. Mối tình tay phụ vương của mình càng trở thành phiền nhiễu Lúc bị tác động vì thế những tranh tài trong những nước.

6. Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Diên Hy công lược - Story of Yanxi Palace (2018)

Diên Hy công lược là một trong bộ phim truyện truyền hình cổ trang, hình tượng phim cung đấu vô trong cả một thời hạn nhiều năm của Trung Quốc. Phim hấp dẫn phần đông người theo dõi bám theo dõi nhờ nội dung thu hút, kịch tính.

Tác phẩm này được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chu Mạt, với việc nhập cuộc của Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải…

Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Ngụy Anh Lạc (do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai), một thiếu thốn phái nữ nhiều mưu cơ túc trí. Vì mong muốn lần hiểu về tử vong của chị ấy gái, cô ra quyết định nhập cung. phẳng phiu sự lanh lợi và quật cường của tớ, Ngụy Anh Lạc tiếp tục băng qua những trở ngại điểm cung cấm nhằm bước lên danh vị hoàng quý phi cao quý.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

7. Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa – Eternal Love (2018)

Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa - Eternal Love (2018)

Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa là một trong bộ phim truyện truyền hình cổ trang huyền huyễn của Trung Quốc. Phim được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Đường Thất Công Tử.

Nội dung phim kể về chuyện tình kéo dãn phụ vương đời phụ vương kiếp của Bạch Thiển thượng thần (Dương Mịch) và hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Cả nhì nên duyên tuy nhiên vì như thế hiểu nhầm tuy nhiên xa xôi cơ hội và trải trải qua không ít hại não mới mẻ đem kết giục thỏa mãn.

Tam sinh tam thế thập lý khoét hoa vô nằm trong thành công xuất sắc Lúc đạt bên trên 30 tỷ lượt coi trực tuyến bên trên Trung Quốc ngay lúc mới mẻ kết giục, phát triển thành 1 trong các những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Phim cũng rất được phân phát sóng ở nhiều nước, vô cơ đem VN và nhận vô số lời nói tuyên dương của người theo dõi.

8. Trần tình lệnh – The Untamed (2019)

Trần tình mệnh lệnh - The Untamed (2019)

Mặc mặc dù chỉ chiếu bên trên nền tảng Tencent Video, tuy nhiên bộ phim truyện đam mỹ Trần tình lệnh của Trung Quốc đã từng mưa thực hiện dông tố từng những forums năng lượng điện hình ảnh châu Á.

Nội dung phim dựa vào đái thuyết đam mỹ cổ trang phổ biến Ma đạo tổ sư của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Chuyện phim xoay xung quanh nhì anh hùng Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác).

Dù tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược tuy nhiên cả nhì nhanh gọn lẹ kết chúng ta. Trong cuộc hành tẩu giang hồ nước, Ngụy Vô Tiện vì như thế tính cách phóng khoáng, tùy hứng tuy nhiên bị xem như là kẻ phản nghịch tặc dẫn theo kết viên bi thảm. Như vậy khiến cho Lan Vong Cơ cần mong chờ cho tới 16 năm.

Khi Ngụy Vô Tiện sinh sống lại, cả nhì kế tiếp sát cánh đồng hành bên cạnh nhau đập phá giải những vụ trọng án vô giang hồ nước.

>>> Đọc thêm: TOP NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

9. Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Khách sạn Ánh Trăng – Hotel Del Luna (2019)

Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Khách sạn Ánh Trăng - Hotel Del Luna (2019)

Khách sạn Ánh Trăng là một trong bộ phim truyện truyền hình xếp loại 9 vô list những phim đem tỷ trọng người coi tối đa của đài cáp bên trên Nước Hàn. Nội dung phim nằm trong chuyên mục thắm thiết, trộn lộn nhân tố cổ trang, fake tưởng.

Chuyện phim xoay xung quanh một hotel kỳ túng thiếu ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh Seoul. Khách mặt hàng và cả nhân viên cấp dưới đáp ứng ở phía trên đều là những hồn quỷ.

Người quản lý và điều hành của hotel Ánh Trăng là Jang Man Wol (IU), một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên tham lam lam và nhiều ngờ vực. Thế tuy nhiên, hâu phương cô là một trong mẩu chuyện kéo dãn mặt hàng thiên niên kỷ tuy nhiên chưa xuất hiện lời nói trả lời. Mọi chuyện thay cho thay đổi Lúc Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo), một chàng trai nhát quỷ, phát triển thành người quản lý và vận hành mới mẻ của hotel.

10. Trần Thiên Thiên vô lời nói đồn – The Romance of Tiger and Rose (2020)

Trần Thiên Thiên vô tin đồn - The Romance of Tiger and Rose (2020)

Vui vẻ, vui nhộn và đem phần kịch tính là những nhân tố khiến cho bộ phim truyện chiếu mạng Trần Thiên Thiên vô lời nói đồn hấp dẫn phần đông người theo dõi con trẻ.

Bộ phim nhiều năm 24 tập luyện của Trung Quốc xoay xung quanh cô gái biên kịch Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư). Kịch bạn dạng phim của cô ấy vốn liếng hoàn toàn có thể tiện nghi khởi tảo. Thế tuy nhiên, trình diễn viên đóng góp chủ yếu vô phim là Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) lại vấn đáp, hoạch hoẹ cô.

Trong khi cuồng nộ, Thiên Thiên vô tình xuyên ko vô chủ yếu kịch bạn dạng của tớ. Vì nhằm bảo toàn mạng sinh sống, cô tiếp tục thay cho thay đổi nhiều chuyện. Cuối nằm trong, Thiên Thiên cũng học tập được cơ hội mến yêu và cứng cáp rộng lớn.

>>> Đọc thêm: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

11. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư - Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là phim truyền hình cổ trang tiên hiệp tình thân của Trung Quốc. Phim được gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Đường Thất Công Tử, với việc nhập cuộc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Vương Kiêu, Viên Vũ Huyên…

Xem thêm: gian gian díu díu mập mờ là gì

Nội dung phim kể về chuyện tình thân ái yêu tinh Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa đế quân. Vì từng được Đông Hoa cứu vớt mạng nên Phượng Cửu lần đầy đủ từng cơ hội tiếp cận và trả ân. Dần dần dần, cô tiếp tục yêu thương Đông Hoa đế quân khi nào là ko hoặc. Tuy nhiên, chuyện tình của tất cả nhì tiếp tục trải trải qua không ít thách thức và hiểu nhầm.

Tuy nhận nhiều chủ ý trái ngược chiều, tuy nhiên bộ phim truyện nhanh gọn lẹ vượt lên mốc 1 tỷ lượt coi chỉ vô một tuần trình chiếu. Và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ là bộ phim truyện có không ít lượt coi nhất Trung Quốc nửa đầu xuân năm mới 2020.

>>> Đọc thêm: 21 BỘ PHIM TIÊN HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT THẬP NIÊN 2000-2022

12. Dẫu biết – Nevertheless (2021)

Dẫu biết - Nevertheless (2021)

Nevertheless là một trong vô những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Phim dựa vào đái thuyết mạng chạy khách nằm trong thương hiệu, với việc chung mặt mũi của nhì trình diễn viên đó là Han So Hee và Song Kang.

Chuyện phim Nevertheless xoay xung quanh Yoo Na Bi (Han So Hee thủ vai), một SV ngành chạm trổ. Cô vô tình phân phát hiện nay chúng ta trai gài bẫy bản thân thực hiện khuôn mẫu cho 1 tượng phật khêu dục.

Sau Lúc chia ly chúng ta trai, Na Bi bắt gặp Park Jae Eon (Song Kang), SV năm phụ vương tài năng học tập chuyên nghiệp ngành chạm trổ. Mặc mặc dù cảm xúc méc bảo Na Bi nên rời xa Jae Eon, tuy nhiên cô lại ko thể chống lại sự lôi kéo của chàng trai hư hỏng này.

13. Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Trò đùa con cái mực – Squid trò chơi (2021)

Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Trò đùa con cái mực - Squid trò chơi (2021)

Nửa thời điểm cuối năm 2021, bộ phim truyện Trò đùa con cái mực của Nước Hàn chiếu bên trên Netflix tiếp tục tạo thành giờ đồng hồ vang rộng lớn. Phim sẽ có được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự để ý của quốc tế với những phần thưởng Quý giá. điều đặc biệt, đấy là bộ phim truyện được coi tối đa của Netflix cho tới ni.

Nội dung phim Trò đùa con cái mực kể về một group 456 người nhập cuộc vào một trong những trò đùa tồn tại nhằm sẽ có được tổng số chi phí 45,6 tỷ won. Mới đầu Lúc nhập cuộc đùa, quý khách ko cho là bản thân cần tấn công thay đổi mạng sinh sống. Về sau, những người dân đùa xem sét rằng trò đùa tiếp tục đi kèm theo tử vong thảm khốc nếu như thua thiệt cuộc. Vì vậy bọn họ buộc cần lần từng phương pháp để sinh sống sót.

Các trình diễn viên nhập cuộc phim bao gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon…

>>> Đọc thêm: TOP 30 PHIM TÂM LÝ TỘI PHẠM HÀN QUỐC HẤP DẪN, GAY CẤN

14. Mộng hoa lục – A Dream of Splendor (2022)

Mộng hoa lục - A Dream of Splendor (2022)

Mộng hoa lục là bộ phim truyện truyền hình cổ trang Trung Quốc vì thế đạo trình diễn Dương Dương tiến hành. Phim đem sự nhập cuộc của những trình diễn viên phổ biến như Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham…

Nội dung phim được cải biên dựa vào cỗ hí kịch tầm cỡ Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu vớt phong trần trong phòng ghi chép kịch Quan Hán Khanh (thời Nguyên). Câu chuyện phim xoay xung quanh anh hùng đó là Triệu Phán Nhi, vì thế Lưu Diệc Phi đóng góp.

Vì bị vị thơm phu kể từ thơm sau phụ vương năm mong chờ, Triệu Phán Nhi ra quyết định lên Biện Kinh thực hiện đã tạo ra nhẽ. Trong hành trình dài này, cô tiếp tục kết chúng ta với Cố Thiên Phàm nằm trong nhì cô nàng không giống là Tôn Tam Nương và Tống Dẫn Chương.

Sau cơ, nhờ việc trợ giúp của Cố Thiên Phàm cùng với sự nỗ lực của bạn dạng thân ái, cả phụ vương cô nàng tiếp tục băng qua trắc trở nhằm hoàn thành xong cú lội ngược dòng sản phẩm vô cuộc sống bản thân.

15. Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Hẹn hò vùng công sở – A Business Proposal (2022)

Những bộ phim truyện được coi tối đa hiện nay nay: Hẹn hò vùng văn phòng - A Business Proposal (2022)

Trong 10 tuần đầu xuân năm mới 2022, bộ phim truyện Hẹn hò vùng công sở của Nước Hàn liên tiếp lọt top đầu vô list 10 loạt phim ko phát biểu giờ đồng hồ Anh bên trên toàn thế giới của Netflix. Dù kịch bạn dạng không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ, tuy nhiên phim đã nhận được được những phản hồi tích đặc biệt kể từ người theo dõi và là phim coi tối đa trong thời gian ngày.

Hẹn hò vùng công sở là bộ phim truyện hài thắm thiết dựa vào cỗ webtoon phổ biến. Nội dung phim kể về Shin Ha Ri (Kim Se Jeong đóng), một cô nhân viên cấp dưới đồ ăn thức uống. Một ngày, cô nhận lời nói lên đường coi đôi mắt thay cho bạn tri kỷ và vô tình chạm trán với giám đốc công ty lớn bản thân là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop đóng).

Sau cơ, nhằm ứng phó với những cuộc coi đôi mắt, Tae Moo đòi hỏi Ha Ri fake thực hiện bạn nữ của tớ. Tuy nhiên, sau một loạt trường hợp vui nhộn, thắm thiết, cả nhì dần dần đem tình cảm cùng nhau.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

Những bộ phim truyện được coi tối đa lúc này khác

Những bộ phim truyện được coi tối đa lúc này khác

Hạ cánh điểm anh – Crash Landing on You (2019)

Ngoài những kiệt tác bên trên, list những bộ phim truyện tiếp sau đây cũng nằm trong top phim mới ra hiện nay nay:

16. Sam Sam cho tới rồi – boss khủng & Me (2015)

17. Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên – Just One Slight Smile is Very Alluring (2016)

18. Sống cộng đồng với u chồng (2017)

19. Như Ý truyện – Ruyi’s Royal Love in the Palace (2018)

20. Chiếc lá cuốn bay – Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

21. Hạ cánh điểm anh – Crash Landing on You (2019)

22. Về căn nhà lên đường con (2019)

23. Đông cung – Goodbye My Princess (2019)

24. Tư Đằng – Rattan (2020)

25. Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse: War in life (2020)

26. Tầng lớp Itaewon – Itaewon Class (2020)

27. Thế giới thơm nhân – The World of the Married (2020)

28. Điên thì đem sao – It’s Okay đồ sộ Not Be Okay (2020)

29. Trường Ca hành – The Long Ballad (2021)

Xem thêm: thái hậu tự mình tu dưỡng

30. Em là niềm tự tôn của anh – You are My Glory (2021)

Trên đấy là list những bộ phim được xem nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn thích lần một phim hoặc nhằm vui chơi giải trí sau những giờ thao tác mệt rũ rời, hãy lựa lựa chọn vô list này nhé!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam