những quý cô tuổi 39 tập 2

Tuổi 39 tập dượt 2: Mi Jo vạc hiện tại Chan Young bị ung thư

Tuổi 39 tập dượt 2 lên sóng tối 18/2 khiến cho người theo dõi sốc với trường hợp Mi Jo (Son Ye Jin) vạc hiện tại con bạn thân thiết bị ung thư. Trong tập dượt này, Mi Jo vẫn rủ 2 con bạn nằm trong đi kiểm tra sức khỏe sức mạnh tổng quát lác. Sau bại, cả thân phụ còn cùng với nhau lên đường thức ăn, ăn nhậu. Chan Young, con bạn thân thiết của Mi Jo vẫn tỏ thái phỏng như thông thường, tuy nhiên không người nào hiểu được, Chan Young dường như như vẫn biết về hiện tượng bị bệnh của tôi.

Tuổi 39 tập dượt 2: Son Ye Jin khóc như mưa khi chúng ta thân thiết ung thư quy trình tiến độ 4, cảnh đám tang xuất hiện tại cực kỳ sốc - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: những quý cô tuổi 39 tập 2

Rồi ngày Mi Jo vạc hiện tại các bạn bị dịch cũng cho tới. Khi vị chi phí bối ở khám đa khoa gọi năng lượng điện thông tin với Mi Jo, cô vẫn vô nằm trong hoảng loàn. Thay vì thế tìm hiểu cho tới bắt gặp Chan Young, Mi Jo vẫn chạy cho tới văn chống của Kim Jin Seok và yêu cầu giết mổ anh tớ. Khi bại, bác bỏ sĩ Kim Sun Woo cũng xuất hiện. Cả nhị đều vô nằm trong sửng sốt trước phản xạ của Mi Jo.

Cô gào khóc, tiến công Kim Jin Seok, bảo rằng lỗi thuộc sở hữu cả Jin Seok lẫn lộn phiên bản thân thiết bản thân. Mi Jo ăn năn hận vì thế năm xưa chủ yếu bản thân là cầu nối khiến cho Chan Young thân quen Jin Seok, nhằm rồi các bạn bản thân cần dành riêng cả thanh xuân nhằm yêu thương một người nam nhi ko nằm trong về tay, thậm chí là kể từ vứt luôn luôn ước mơ phát triển thành thao diễn viên.

Xem thêm: thuần huệ hoàng quý phi

Xem thêm: tử thần ngọt ngào tập 21

Tuổi 39 tập dượt 2: Cảnh đám tang của Chan Young khiến cho sốc

Điều xứng đáng thưa là ở phân cảnh Mi Jo gào khóc vô văn chống của Jin Seok, cảnh đám tang của Chan Young ở đầu phim cũng khá được chèn ghép, như báo trước một quãng kết buồn giành riêng cho anh hùng này. Câu chuyện vô phim đang rất được kể bám theo trình tự động "ngược". Chan Young của lúc này vẫn bị tiêu diệt và Mi Jo chỉ đang được vào vai thực hiện người dẫn dắt, kể lại mẩu chuyện về tuổi tác 39 chan chứa thăng trầm của chúng ta nhưng mà thôi.

Tuổi 39 tập dượt 2: Son Ye Jin khóc như mưa khi chúng ta thân thiết ung thư quy trình tiến độ 4, cảnh đám tang xuất hiện tại cực kỳ sốc - Hình ảnh 2.

Đón coi những tập dượt tiếp theo sau của Tuổi 39 lên sóng jTBC tối loại 4, loại 5 tuần sau.