nữ hoàng thế giới ngầm

Chương 40 - Hiểu Lầm Quan Hệ Của Hai Người

- H

Bạn đang xem: nữ hoàng thế giới ngầm

aha... cảm ơn người mẫu nha!

Không biết nên rằng gì nên nó đành nói lảng cho tới qua chuyện chuyện

- Anh tiếp đây thực hiện gì?

Hắn ngờ ngạc nhìn nó một hồi rồi fake cỗ ủy khuất, mặt mày mếu máo

- Không nên cô kêu tôi cho tới sao?

Mặt dày! Trong đầu nó hiện nay chỉ mất 2 chữ này nhằm mô tả cái thương hiệu trước đôi mắt này. Không ngờ mỹ phái nam rét lùng nhập truyền thuyết là như thế a~ Giống như đứa con trẻ 3 tuổi tác than khóc yêu cầu loại nghịch tặc vậy, ko rộng lớn ko xoàng. Truyền thuyết rằng rằng:"Mỹ phái nam rét lùng không chỉ đẹp mắt trai, học tập đảm bảo chất lượng, căn nhà nhiều, xài chi phí như nước mà còn phải vô cùng với khí hóa học vương vãi fake. Trên người hắn toát rời khỏi vẻ rét lùng tuy nhiên cao ngạo, không một ai rất có thể sánh vì thế." Thật ko ngờ thực sự lại là như thế a~. Bởi vậy người tao mới mẻ với câu:"Sự thiệt phũ phàng" tuy nhiên....

- Đến rồi nên không?

Dứt câu, ko đợi hắn vấn đáp nó vẫn quăng thêm thắt câu nữa.

- Đến rồi thì về cút. Về mạnh khỏe! Không tiễn_Nói rồi nó tiện tay đem cửa ngõ đóng góp lại, ko ngờ hắn lại như thế, nhanh gọn lẹ đem tay ngăn cửa ngõ lại rồi luồn nhập vào một cơ hội nhẹ dịu trong những lúc nó vẫn còn chưa kịp phản xạ gì. Thất thần 1 giây rồi này lại quay về vẻ mặt mày rét lùng thuở đầu. Vừa xoay đầu lại vẫn thấy hắn hí ha hoan lạc chạy vào trong nhà, còn luôn luôn mồm huýt sáo nữa chứ. Trố đôi mắt nhìn "tên mặt mày dày" đã đi được cho tới cửa ngõ căn nhà, trong trái tim nó ko ngoài cảm khái: Đây với nên thực sự đó là căn nhà bản thân ko vậy? Sao tự động dưng lại thấy xuất hiện nay một con cái "ruồi đột biến chuyển gen" như vậy lượn vào trong nhà bản thân vậy? Mặt của hắn dĩ nhiên vẫn đạt cho tới một trình độ chuyên môn chắc chắn, ví như thể mặt mày còn dày rộng lớn tường trở thành rồi.... Thật thực hiện cho những người tao á khẩu a~~

"Cạch" một giờ đồng hồ, cửa ngõ chủ yếu được cởi rời khỏi, hắn ngần ngại liếc mắt nhìn nhập phía bên trong. Quan sát một lượt, sau cuối hắn rút rời khỏi một tóm lại vô cùng sáng sủa tạo

- Dì Linh ngược là 1 trong những người phụ phái đẹp tuyệt vời!!!!

- Cảm ơn cậu vẫn vượt lên khen_Đột nhiên với tiếng nói trừng trị rời khỏi, hắn giật thột một chiếc rồi cũng liếc mắt nhìn trực tiếp tắp về phía đằng trước. Chợt ngẩn người nhập vài ba giây, thiệt ko thể tin cẩn được!!??? Thế tuy nhiên dì Linh ko chút giờ đồng hồ động tuy nhiên xuất hiện nay trước mặt mày hắn, thiệt là làm công việc cho những người tao khiếp đảm a~. Không ngờ.... thiệt ko ngờ a~ Không ngờ với trình độ chuyên môn võ thuật của hắn và lại ko trừng trị sinh ra dì Linh bước đến! Chẳng lẽ lâu vượt lên ko rèn luyện trình độ chuyên môn võ thuật của tôi nó bị mai nguyệt lão à? Có nên ko đây?!

- Dì Linh? Dì ở đâu rời khỏi vậy? Sao khi nãy con cái ko thấy dì?

Thật rời khỏi cũng chẳng với gì cao siêu cả, khi nãy dì Linh sơ ý thực hiện rơi cây kim nên khom người xuống tìm hiểu. Đúng khi hắn lại Open phi vào nên ko thấy là nên rồi.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Không đợi dì Linh vấn đáp vẫn với 1 giọng lênh láng châm chọc vang lên, chen ngang cuộc rỉ tai của nhì người.

- Đó nên căn vặn thính giác của anh ý tại vì sao lại ko nhạy?

- Cô...._Hắn á khẩu nhìn nó

- Thôi nào là Anna, sao con cái lại rằng các bạn như vậy. Quý Khách bè cho tới căn nhà nghịch tặc ko chào người tao tu một chén nước thì cũng thôi, ngược lại còn châm chọc người tao là sao? Sao này sẽ không được như thế nữa nghe chưa! Thật ko lễ luật lệ gì cả_Định cởi mồm rằng vài ba lời nói châm chọc hắn nữa ko ngờ phen này dì Linh lại nhạy bén như thế - ngăn họng nó trước. Ô Ô... Sao lại như thế a~ thiệt đảm bảo chất lượng cho tới thương hiệu mặt dạn mày dày ngươi dạn này. Hừ!

Dù trong trái tim suy nghĩ như thế tuy nhiên bề ngoài nó cũng ko bộc lộ gì lạ lẫm, chỉ vâng vâng dạ dạ cho tới qua chuyện chuyện tiếp sau đó lặng lẽ liếc xéo hắn một chiếc. Bắt gặp gỡ được góc nhìn như dao găm của chính nó phun về phía bản thân hắn cũng ko bộc lộ gì nhiều, cũng chỉ nhẹ dịu chào đón góc nhìn "trìu mến" của chính nó, rồi nhe răng rời khỏi mỉm cười thực hiện lộ hình mẫu lúm đồng xu tiền vô cùng xinh tươi.

Đang khi "hai thương hiệu nhóc" đang được nghịch tặc trò đôi mắt to tướng trừng đôi mắt nhỏ thì dì Linh vô tình nhìn qua nhì người và trừng trị hiện nay - À... thế ra nhì đứa nhóc này đang được "liếc đôi mắt đem tình"... hahaha... với yếu tố....

Trong lòng lặng lẽ mỉm cười trộm một phen, sau trừng trị hiện nay cả nhì vẫn lưu giữ điệu như thế nên dì Linh cũng quan ngại thực hiện "kỳ đà cản mũi" nên cũng "biết ý" nhẹ dịu tháo lui nhập lặng lẽ và lặng lẽ... nhằm lại không khí yên lặng tĩnh cho tất cả nhì.

Sau thấy lúc dì Linh đã đi được khuất, nó ngay tức thì lấy lại vóc dáng rét lùng như thông thường ngày, tiếng nói lênh láng băng lãnh vang lên.

- Anh đảm bảo chất lượng lắm! Dám thực hiện dì Linh hiểu nhầm mối liên hệ của bọn chúng ta!_Nói hoàn thành, nó nhẹ dịu đặt chân vào sofa ngồi xuống, nhì chân bắt chéo cánh, góc nhìn rét lùng bằng phẳng tắp nhìn hắn.

Lúc nãy nó vô ý liếc đôi mắt qua chuyện phía dì Linh một chiếc, nào ngờ lại bắt gặp được góc nhìn phức tạp tuy nhiên chứa chấp điểm hí hửng mừng của dì Linh. Lúc đấy nó chả hiểu gì cả, quáng gà mịt quan sát về phía hắn một chiếc rồi lại nhìn lại phía dì Linh. Không ngờ lại hiểu rằng đáp án nhanh chóng như thế. Dì Linh đang được liếc trộm nó và hắn! Bất ngờ nha...!!! Không lẽ dì Linh suy nghĩ nó và hắn... nhì người.... Haizzz... Dì Linh thiệt là với mức độ tưởng tượng đa dạng a~.

Trong đầu nó sấm chớp không ngừng nghỉ vang lên. Lại quan sát về phía hắn, lại đợt tiếp nhữa trừng trị hiện nay. Aaaaa....... hắn tuy nhiên biết hết! Lại còn cố ý thực hiện cho tới dì ấy hiểu nhầm sâu sắc thêm!! Thật là mong muốn làm thịt người a

~

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

- Quan hệ của bọn chúng ta?_Nghe cả một câu nhiều năm hắn chỉ nhằm ý độc nhất bao nhiêu chữ cơ.

- Đúng. Chính là mối liên hệ của bọn chúng ta! Thật rời khỏi anh và tôi chả là gì của nhau cả, tối thiểu anh đơn thuần các bạn nằm trong lớp với tôi, kiêm quản trị hội học viên của ngôi trường K.W tuy nhiên thôi. Nên, chào anh chớ đứng trước mặt mày người không giống tuy nhiên thực hiện cho những người tao hiểu thực hiện mối liên hệ của tôi và anh. Anh hiểu chứ?

_____ Hết chap 40 _____