phát thanh minh huệ hồi ức về sư phụ

Tác giả: Ngạo Tuyết

[ChanhKien.org] Cảm suy nghĩ sau khoản thời gian nghe loạt bài bác “Hồi ức về ân Sư” đăng bên trên mục Phát thanh Minh Huệ

Bạn đang xem: phát thanh minh huệ hồi ức về sư phụ

Gần trên đây, Lúc đồng tu khêu gợi ý tôi nên nghe loạt bài bác “Hồi ức về ân Sư” đăng bên trên mục “Phát thanh Minh Huệ”, giọng gọi êm ả của đồng tu, nụ mỉm cười kể từ bi của Sư tôn, tiếng trình bày thân thiết thiết triển hiện tại rõ nét trước đôi mắt tôi, nhường nhịn như tôi đó là đồng tu vẫn thẳng trải qua quýt vấn đề này, được đích thân thiết xuất hiện bên trên hội ngôi trường nghe Sư tôn giảng Pháp truyền công, được ở cùng theo với Sư tôn… nước đôi mắt tôi rơi bám theo những tiếng kể của đồng tu, nhường nhịn như tôi được quay về thời tương khắc thứ nhất đắc Pháp, hoàn thành xong ước nguyện lúc đầu của tôi…

Tôi như mong muốn đắc Pháp vô mon 8 năm 1993. Lúc ê tôi bị chếch đĩa vùng đệm thắt sườn lưng nên nên tìm tới khí công nhằm chữa trị dịch. Tôi vẫn luyện thật nhiều môn khí công, vô ê sở hữu những môn khí công khái niệm phụ thể. Tôi còn chữa trị dịch cho những người không giống, rơi rụng oan thật nhiều chi phí, còn khiến cho mang lại thân thiết thể bản thân tàn tã. Tôi vẫn chữa trị dịch cho 1 người bị tàn phế truất, sản phẩm là tôi bị thương tổn rơi rụng nửa mon, tôi vẫn chữa trị ngoài dịch sưng bắt bẻ bạch huyết cho 1 người thân trong gia đình, tuy nhiên bạn dạng thân thiết lại bị dịch nổi bắt bẻ thắt sườn lưng.

Tháng 8 năm 1993, tôi cho tới chữa trị bên trên trung tâm điều chăm sóc Kính Bội nghĩa Hồ, ở ê tôi vẫn gặp gỡ nhì môn đệ cao tuổi hạc đắc Pháp thời kỳ đầu ở Bắc Kinh, chúng ta vẫn reviews Pháp Luân Đại Pháp với tôi. Lúc ê tôi còn không hiểu biết nhiều biết tuy nhiên tuyên truyền môn khí công phụ thể mang lại những người dân không giống, còn dạy dỗ chúng ta luyện công. Hai các cụ biết chuyện vẫn gọi tôi cho tới reviews Pháp Luân Công mang lại tôi, và fake mang lại tôi coi cuốn “Pháp Luân Công Trung Quốc”, (được Sư phụ đích thân thiết fake cho), tôi banh cuốn sách rời khỏi coi, banh ngay lập tức cho tới tấm hình Sư phụ đang được ngồi đả tọa, tôi giật thột ko trình bày lên lời: Tôi từng nhận ra vị Sư phụ này, khi ê tôi ko ghi nhớ rời khỏi nhận ra ở đâu, tuy nhiên chắc hẳn rằng vẫn gặp gỡ rồi. Tôi tức khắc van lơn cuốn sách và băng hình chỉ dẫn luyện công, giới hạn ngay lập tức việc luyện công phụ thể, tôi gọi nghiến ngấu không còn cuốn sách vô một ban đêm, cảm nhận thấy tuyệt lắm vời. Những điều vô sách tôi trước đó chưa từng được nghe những khí công sư trước đó nói đến việc, tôi cảm nhận thấy Sư phụ giảng rất rõ ràng ràng, tựa như vén một bức mùng kín vậy.

Tôi thực hiện công tác làm việc về khoa học tập đương nhiên, bị đầu độc bởi vì thuyết vô thần nên ko tin cậy vô Thần Phật, vì thế chữa trị dịch đành nên luyện khí công, vừa vặn luyện công vẫn tựa như Sư phụ giảng, hoàn toàn có thể vì thế gốc rễ chất lượng tốt, sở hữu người (sau ê tôi mới mẻ biết khi ê Sư phụ vẫn quản lí tôi rồi) được khai thiên mục, xuất hiện tại công suất nom ngay gần, nom xa xôi, túc mệnh thông, còn xuất hiện tại công suất ban vận…, khiến cho tôi ko thể ko tin cậy. Khi tôi coi cuốn “Pháp Luân Công Trung Quốc”, thân thiết thể nổi không khí lạnh, đồng tu trình bày Sư phụ đang được tịnh hóa thân thiết thể mang lại tôi, tôi khi ê cung cấp tín cung cấp ngờ vực, ngộ tính ko chất lượng tốt, đồng tu còn trình bày bao nhiêu ngày nữa Sư phụ sẽ tới Bắc Kinh banh lớp, bảo tôi nhập cuộc. Lúc ê tôi ngộ tính ko chất lượng tốt, cũng ko chú tâm lắm. Sau ê đồng tu chuồn Bắc Kinh về còn đem về mang lại tôi một cái huy hiệu Pháp Luân, cũng chính là được Sư phụ đích thân thiết fake mang lại. Chiếc huy hiệu này to hơn những huy hiệu thông thường một ít, tôi vẫn trân quý lưu giữ gìn nó rộng lớn hai mươi năm, một phiên Lúc fake căn nhà tôi vẫn làm mất đi nó, tôi đặc biệt buồn, tiếp sau đó thiệt kỳ lạ là tôi lại nhìn thấy ở trong nhà một cái nhỏ rộng lớn.

Do khi ê ngộ tính ko chất lượng tốt, ko buông được môn khí công không giống, tôi vừa vặn luyện Pháp Luân Công, lại còn nhập cuộc chữa trị dịch bám theo công pháp không giống. Nhưng cứ nhì ngày trước thời gian ngày chữa trị dịch bám theo công pháp không giống, tôi lại chính thức bị nóng bức cao khoảng chừng 40 chừng, tôi trước đó chưa từng bị nóng bức cao cho tới vậy! Sốt cho tới nỗi trí tuệ trướng lên, toàn thân thiết kiệt mức độ, đành nên ở ở trong nhà. Qua ngày ê thì tức khắc không còn nóng bức, tựa như không tồn tại chuyện gì, hiện tượng này kéo dãn liên tiếp phụ thân năm.

Tháng 8 năm 1994, Sư phụ cho tới Cáp Nhĩ Tân truyền Pháp, trước lúc lớp học tập chính thức, tôi nhận ra một số trong những đồng tu treo những tấm biển khơi lăng xê ở khu dã ngoại công viên, khi ê khu dã ngoại công viên tức khắc sở hữu thật nhiều môn khí công cho tới, nhiều ko kiểm đếm xuể. Lúc ê tôi đặc biệt buồn vì thế mình đang có nhu cầu muốn chuồn nghe giảng tuy nhiên khi ê mái ấm gia đình khá trở ngại, căn nhà tôi fake cho tới ở trong nhà u ông chồng, toàn cỗ chi phí lộc của tôi đều fake mang lại u ông chồng, vô tay tôi không tồn tại một đồng nào là. Trước trên đây trui rèn công tiêu hao thật nhiều chi phí, phiên này lo ngại nên không đủ can đảm bảo ông chồng fake chi phí, cho nên việc này đành bỏ lỡ. Tôi còn ghi nhớ bao nhiêu ngày ê trời mưa tầm tã, mưa tối trời tối khu đất, giờ sấm rền nghe rất rất đáng sợ hãi, tôi ko ghi nhớ rõ ràng ngày nào là banh lớp, Lúc tôi ghi nhớ rời khỏi thì vừa vặn đúng vào khi kết thúc đẩy rồi. Tôi vô nằm trong ăn năn hận.

Xem thêm: hack liên quân bất tử

Sau ê ko biết vì thế nguyên nhân gì tôi ko luyện môn khí công nào là nữa, ganh đua phảng phất mới mẻ coi cuốn “Pháp Luân Công Trung Quốc”. Một ngày vô mon 5 năm 1995, bên trên bàn thao tác làm việc của tôi đùng một cái xuất hiện tại một cuốn “Chuyển Pháp Luân”, chất vấn rời khỏi thì bởi một học viên mang về. Tôi tức khắc thay cho cuốn sách lên, cuốn sách này dày rộng lớn thật nhiều đối với cuốn “Pháp Luân Công Trung Quốc”. Ngoài bìa sở hữu in thiết bị hình Pháp Luân, tôi nhìn thấy đặc biệt thân thiết thân quen. Học sinh này năng nổ chào tôi coi, tôi trình bày tôi cũng đều có một cuốn “Pháp Luân Công Trung Quốc”, cậu ấy đặc biệt kinh ngạc. Tôi nói tới những thưởng thức của tôi, cậu ấy trình bày thiệt kỳ lạ, thế là tôi chính thức gọi “Chuyển Pháp Luân” và chân chủ yếu lao vào tu luyện.

Sau ê, tôi được nghe những đồng tu nhập cuộc nghe Sư phụ giảng Pháp bên trên Cáp Nhĩ Tân kể lại, Sư phụ từng chuồn một vòng xung quanh hội ngôi trường rồi trình bày (không chắc chắn là nguyên vẹn văn, chỉ trình bày đại khái), phiên này can nhiễu rất rộng, rất đông người đúng ra nên cho tới tuy nhiên lại ko cho tới. Tôi nghe kết thúc òa khóc, ruột nhức thắt vì thế ăn năn hận, tôi đó là học tập viên đúng ra nên cho tới những dường như không cho tới, vẫn bỏ lỡ cơ duyên vạn cổ được gặp gỡ Sư phụ.

Lần này lao vào tu Đại Pháp, xem sách “Chuyển Pháp Luân”, tôi mới mẻ thực sự hiểu rõ tu luyện, Sư phụ vẫn khai banh trí huệ mang lại tôi, tôi vẫn sáng tỏ toàn bộ. Ngày thứ nhất nhập cuộc luyện công, ngồi tuy nhiên bàn đả tọa được một phần hai tiếng, thiên mục của tôi đùng một cái được hồi phục đến mức độ cực tốt, nhận ra Phật Đạo Thần, nhận ra không khí không giống. Trong một phiên đả tọa, tôi đùng một cái nhận ra một vị Đại Phật lấp lánh lung linh kim quang quẻ (Pháp thân thiết của Sư phụ) kéo tôi kể từ bên dưới địa ngục lên, ném lên một rừng hoa tươi tắn đẹp nhất. Tôi còn nhận ra từng chữ vô cuốn “Chuyển Pháp Luân” đều là Pháp thân thiết của Sư phụ, một đường nét cây viết đều là hình tượng Phật Đạo Thần, còn nhận ra từng trang sách đều xuất hiện tại một đại Pháp thân thiết của Sư phụ…

Tu luyện được phụ thân mon, mắc bệnh bên trên thân thiết thể tôi ko cánh tuy nhiên cất cánh, kể từ ê tôi đặc biệt kiên toan tu Đại Pháp, sau đôi mươi mon 7 năm 1999, tôi vẫn nhì phiên cho tới Bắc Kinh duy hộ Pháp, chủ yếu niệm bước thoát khỏi hắc lao, đến giờ tôi vẫn kiên toan tu Đại Pháp, cứu giúp chừng bọn chúng sinh.

Nghe loạt bài bác “Hồi ức về ân Sư” kể về những mẩu truyện kỳ diệu của những môn đệ Đại Pháp Lúc được ở nằm trong Sư phụ, tôi cảm biến được sự kể từ bi hồng đại của Sư phụ. Khi nghe những lời khuyên của Sư phụ, thấy Sư phụ luôn luôn lấy bản thân thực hiện gương cho những môn đệ, tôi càng thể hội được sự thần thánh và vĩ đại của Đại Pháp. Tôi cũng cảm biến được những gian nan của Sư phụ Lúc truyền Pháp chừng nhân và trí huệ lớn rộng lớn của Ngài. Tôi trí tuệ thâm thúy rằng tuy nhiên ko đích thân thiết được họp mặt Sư phụ tuy nhiên Sư phụ từng thời tương khắc luôn luôn ở kề bên tôi.

Xem thêm: tên thật của kamui là gì

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/node/250766

Ngày đăng: 10-05-2019

Mọi nội dung bài viết, hình hình ảnh, hoặc nội dung không giống đăng bên trên ChanhKien.org đều nằm trong bạn dạng quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ dùng hoặc đăng lại nội dung vì thế mục tiêu phi thương nghiệp, và cần thiết ghi lại title gốc, đàng links URL, hao hao dẫn mối cung cấp ChanhKien.org.