phim bẫy tình giam cầm

Bộ song Weir Sukollawat và Ramida Theerapat được kỳ vọng tiếp tục oanh kích mùng hình họa nhỏ với Bẫy tình nhốt. 

Sau thông tin tái ngắt ký thích hợp đồng với đài CH7, Weir Sukollawat tiếp tục tái ngắt ngộ người theo dõi qua chuyện bộ phim truyện truyền hình có tên Bẫy tình nhốt. Chuyển thể kể từ tè thuyết romantic nằm trong thương hiệu của người sáng tác Phak Bung, bộ phim truyện tự công ty lớn Media Scene phụ trách tạo ra và được triển khai tự đạo thao diễn Boonyathorn Kitiphattakon. 

Bạn đang xem: phim bẫy tình giam cầm

Bẫy tình nhốt xoay xung quanh côn trùng tình ngang trái khoáy thân mật nhì hero là Chalamphon (Weir Sukollawat) và Nampueng (Ramida Theerapat). Chalamphon là con cháu trai nuôi của một người kinh doanh có tiếng bên trên Phuket. Anh rước lòng yêu thương Nampeung, tuy nhiên một thảm kịch xảy cho tới khiến cho cô nàng cực chẳng đã kết duyên với ông của Chalamphon. Dẫu vậy, số trời vẫn kế tiếp chọc tức cả nhì khi Nampeung vô tình trở nên nghi vấn phạm làm thịt ck. Nhằm tẩy oan cho tới cô, Chalamphon lao vào nhập hành trình dài truy lần hung phạm thực sự. Từ cơ, một loạt kín động trời về côn trùng oán gia tộc được hé mở. 

Tạo hình của Weir Sukollawat và Ramida Theerapat nhập "Bẫy tình ngọt ngào".

Trong dự án công trình đợt này, Weir Sukollawat khiến cho người theo dõi ko ngoài mong đợi tự anh đợt trước tiên liên minh nằm trong cô diễn viên xinh đẹp mắt Ramida Theerapat bên trên mùng hình họa. Với nước ngoài hình cân đối và tài năng thao diễn xuất đảm bảo chất lượng, cả nhì được kỳ vọng tiếp tục tạo thành kết quả cho tới bộ phim truyện Bẫy tình giam cầm cầm. Ngoài ra, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của những thao diễn viên không giống bao gồm Great Sapol, Sky Maria, Mai Nonthapan, Tom Phollawat,... 

Weir Sukollawat vạc biểu: “Tôi tin yêu vững chắc Bẫy tình giam cầm cầm tiếp tục mang tới mẩu chuyện mê hoặc tuy nhiên người theo dõi ko thể bỏ qua. Về chúng ta thao diễn Ramida Theerapat, đó là đợt trước tiên Cửa Hàng chúng tôi đóng góp cặp cùng nhau. Làm việc với cùng 1 người mới nhất như cô ấy khiến cho tôi học hỏi và chia sẻ được rất nhiều loại. Ngoài việc luôn luôn nỗ lực không còn bản thân và thao diễn xuất xuất sắc, Ramida còn là một người dân có tính cơ hội tự do thoải mái và sung sướng. Vì vậy, quy trình thao tác của Cửa Hàng chúng tôi ra mắt cực kỳ trơn tuột và lưu niệm.

Xem thêm: hàng xóm của tôi là ma cà rồng

Về phần Ramida Theerapat, cô phân chia sẻ: “Nói về Bẫy tình giam cầm cầm, đó là bộ phim truyện với nội dung vô nằm trong cam go. Trong số đó, tôi nhập vai người thất lạc trí lưu giữ. Cô ấy thương hiệu Nampueng, là kẻ phu nhân kín của thủ lĩnh gia tộc Tieo. Không may, ck cô vừa phải bị sát hoảng sợ nên người con riêng rẽ của tất cả nhì được kí thác cho tới Chalamphon (Weir Sukollawat) - con cháu nuôi của gia tộc - chở che. Vì chiếm hữu quyền quá kế tiếp gia tài, Nampueng liên tiếp bị kẻ xấu xa hãm hoảng sợ và Chalamphon là kẻ đảm bảo an toàn cô. 

Nhờ Bẫy tình giam cầm cầm, tôi mới nhất với cơ hội liên minh với Weir Sukollawat. Vấn đề này khiến cho tôi cảm nhận thấy cực kỳ vinh hạnh và niềm hạnh phúc. Tuy với chút quan ngại ngùng thuở đầu, tuy nhiên sự thân mật thiện, ngẫu nhiên của anh ấy Weir canh ty tôi dần dần tự do thoải mái rộng lớn. Anh ấy bên cạnh đó còn chỉ dẫn và truyền tay nghề thao diễn xuất cho tới tôi. Mong rằng người theo dõi rất có thể bám theo dõi và cỗ vũ bộ phim truyện Bẫy tình giam cầm cầm”.

กรงน้ำผึ้ง" ละครเรื่องต่อไปของพระเอก "เวียร์ ศุกลวัฒน์" หลัง

Weir Sukollawat và Ramida Theerapat đều là thao diễn viên nằm trong đài CH7.

Xem thêm: dầu gội pantene ngăn rụng tóc

Weir Sukollawat hiện nay là 1 trong những trong mỗi thao diễn viên với mức độ tác động ở xứ Chùa Vàng. Tài tử tạo ra giờ vang với rất nhiều kiệt tác chạy khách như Giải mã một vì thế sao (2007), Em là việc sinh sống của anh (2008), Trái tim băng giá (2009), Hình bóng thần tình yêu (2010), Thủ đoạn mưu lược mô (2012),... Còn Ramida Theerapat, cô vang lừng qua chuyện những vai thao diễn nhập Koet Pen Ka (2017), Ruk Kan Man Jaew (2018), Sắc đẹp mắt ẩn cất giấu (2019), Ánh dương lòng tôi (2020). 

Bẫy tình giam cầm cầm vạc sóng khi 20h30 từng loại Hai và loại Ba hằng tuần bên trên kênh CH7 Tính từ lúc ngày 18/4. 

Tin liên quan:
>> Weir Sukollawat tái ngắt ký thích hợp đồng với đài CH7
>> Cảm nhận của Fern Nopjira về bộ phim truyện ‘Wela Kammathep’